Cách tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty

Cách tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty. Mỗi năm công ty của bạn lại già đi một chút và có nhiều điều hơn để ăn mừng. Tổ chức một lễ kỷ niệm là cách tốt nhất để tập hợp nhân viên lại với nhau và suy ngẫm về tất cả những thành tựu của những năm trước. Các sự kiện kỷ niệm có tác dụng mạnh mẽ: chúng vừa truyền cảm hứng cho nhân viên hiện tại, vừa quảng bá công ty của bạn là một nơi tuyệt vời để làm việc và hợp tác kinh doanh với khách hàng và nhân viên tương lai.

Cách tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty
Cách tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty

Trên hình là sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập của công ty TVS do công ty tổ chức sự kiện META thực hiện

Những nhân viên hạnh phúc là những nhân viên làm việc hiệu quả, vậy làm thế nào để bạn có thể lên kế hoạch tổ chức sự kiện kỷ niệm tốt nhất có thể để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của đồng nghiệp trong suốt thời gian còn lại của năm? Bạn có cần kết hợp với các công ty tổ chức sự kiện để tổ chức hay không?

Cách tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty

Dưới đây với vai trò là các công ty tổ chức sự kiện đã từng tổ chứ nhiều lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, chúng tôi hướng dẫn từng bước nhanh chóng để biến một sự kiện kỷ niệm thành công của công ty của bạn trở nên sống động.

Cách lên kế hoạch cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty của bạn trong 5 bước đơn giản:

1. Quyết định thời điểm tổ chức sự kiện của bạn.

Bạn có muốn tổ chức nó vào đúng ngày kỷ niệm, hoặc cuối tuần gần nhất không? Là ngày kỷ niệm giữa mùa bận rộn? Đảm bảo ngày phù hợp trước khi đặt trước bất kỳ thứ gì hoặc mời bất kỳ ai.

2. Chọn địa điểm của bạn.

Địa điểm nên phản ánh cách bạn muốn những người tham dự cảm thấy tại sự kiện của bạn. Nếu bạn chuẩn bị tổ chức một buổi dạ tiệc sang trọng, phòng khiêu vũ có đèn chùm sẽ khiến nhân viên của bạn cảm thấy như hoàng tộc. Nếu bạn muốn có một khung cảnh thoải mái, dễ chịu, hãy xem liệu bạn có thể thuê không gian tại nhà thi đấu của đội thể thao chuyên nghiệp tại địa phương hay không. Bạn thậm chí có thể sử dụng một công cụ tìm nguồn cung ứng dễ dàng để tiết kiệm thời gian tìm kiếm địa điểm. Nếu bạn kết hợp với một các công ty tổ chức sự kiện thì hãy chắc chắn rằng địa điểm cần được kiểm tra kỹ lưỡng nhé, thậm chí đi khảo sát hoặc tiền trạm nếu ở xa.

3. Bây giờ bạn đã chọn địa điểm của mình, bạn sẽ cần tìm ra những việc cần làm với tất cả không gian.

Cho dù đó là một phòng khiêu vũ nhỏ hay sân thượng, bạn không thể dành cả ngày ở đó để đo và dán băng dính trên sàn nhà. Mang lại kế hoạch sàn cho bạn với phần mềm lập biểu đồ sự kiện đơn giản. Bạn có thể cộng tác với những người còn lại trong nhóm của mình và với các nhà cung cấp hoặc hợp cần sự tư vấn của một các công ty tổ chức sự kiện bất kể để đảm bảo rằng khi bạn có mặt tại chỗ, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

4. Lập kế hoạch các hoạt động cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty của bạn.

Bạn sẽ được làm một bữa ăn tối ngồi? Sẽ có một bài thuyết trình? Một thời gian để khiêu vũ? Vì bạn đã vạch ra sơ đồ tầng của không gian, nên bạn sẽ có thể tưởng tượng và lên kế hoạch cho những người tham dự của bạn sẽ làm gì kể từ thời điểm họ đến. Sắp xếp cho các nhà cung cấp thực phẩm và nhân viên của bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của sự kiện.

5. Quảng bá sự kiện kỷ niệm thành lập công ty của bạn tới những người được mời!

Làm cho những người được mời của bạn hào hứng đến với nhau và ăn mừng. Bao gồm trong tài liệu quảng cáo của bạn một số đỉnh cao về những gì mong đợi từ thực đơn hoặc các bài thuyết trình hoặc bất cứ điều gì bạn sẽ làm tại sự kiện này. Họ sẽ xuất hiện trong sự kiện kỷ niệm của bạn để sẵn sàng ăn mừng với tất cả công sức bạn đã bỏ ra.

Bây giờ bạn đã biết những kiến thức cơ bản về lập kế hoạch, hãy cùng khám phá một vài ý tưởng độc đáo có thể làm cho ngày trọng đại của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Khám phá ý tưởng cho các sự kiện kỷ niệm kinh doanh tốt nhất

Các sự kiện kỷ niệm thành lập công ty tốt nhất mang nhân viên đến gần nhau hơn và khiến họ cảm thấy được trân trọng. Sau những lần vào đúng vai trò là các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì chúng tôi rút ra được một vài thủ thuật để đạt được điều đó!

1. Có một buổi biểu diễn khách mời đặc biệt.

Cho dù đó là một nhạc sĩ chuyên nghiệp thực sự hay một giám đốc điều hành có tài năng tiềm ẩn, điều này sẽ mang đến cho tất cả những người tham dự điều gì đó để nói sau khi sự kiện kết thúc!

Đấy, không hẳn là một ai đó có tiềm năng thực sư đâu, mà hãy là những khoảnh khắc thú vị và không tự nhiên mà một các công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi đề xuất bạn quan tâm đến điều này đầu tiên trong ý tưởng đâu nhé.

2. Tổ chức nhiều hơn những năm quan trọng.

Trong khi nhiều sự kiện kỷ niệm được tổ chức cho các mốc quan trọng trong nhiều năm (tức là một thập kỷ), mỗi năm nên được tổ chức theo cách riêng của nó. Bạn có thể cân nhắc tổ chức lễ kỷ niệm cho công ty của mình. Đừng giới hạn bản thân khi bạn có thể ăn mừng tất cả những thành tựu của công ty bạn.

3. Nhận yêu cầu bài hát trước và trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tạo một biểu mẫu để mọi người gửi yêu cầu bài hát. Cho dù bạn có muốn có một sàn nhảy hay không, những người tham dự của bạn sẽ thích nghe lựa chọn của họ.

4. Chọn địa điểm độc đáo nhất.

Có rất nhiều người yêu động vật? Xem liệu bạn có thể thuê một phần của vườn thú hoặc thủy cung địa phương không! Có một đường chân trời tuyệt vời trong thành phố của bạn? Chọn một địa điểm trên sân thượng để ngắm toàn cảnh hoàng hôn.

5. Có một chủ đề cho lễ kỷ niệm của bạn.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc tình sang trọng, hãy làm cho quy tắc ăn mặc không bắt buộc của cà vạt đen trở nên thú vị hơn một chút bằng cách yêu cầu mọi người mặc màu sắc của công ty bạn. Nếu sự kiện kỷ niệm của bạn là tất cả về niềm vui, hãy biến nó thành một bữa tiệc hóa trang. Đưa mọi người ra khỏi công việc thường ngày của họ để thêm gia vị cho sự kiện.

6. Ra mắt một sản phẩm hoặc dự án mới mà công ty bạn đang thực hiện.

Đi qua một thương hiệu? Có một tính năng tiên tiến mới được triển khai? Làm việc nội bộ với nhóm làm việc về vấn đề đó để xem liệu các mốc thời gian có phù hợp với buổi ra mắt tại sự kiện kỷ niệm hay không.

7. Tạo video.

Yêu cầu các nhà quay phim ghi lại và chỉnh sửa video về sự kiện “ và chia sẻ nó! Trong thời đại truyền thông xã hội, những người tham dự của bạn sẽ muốn chia sẻ điều này. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều sự chú ý hơn đến sự kiện của bạn, công ty của bạn và tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã bỏ ra.

8. Chia sẻ những kỷ niệm yêu thích

Yêu cầu nhân viên gửi những kỷ niệm yêu thích của công ty trong suốt những năm qua. Cho dù đó là video họ chốt giao dịch đầu tiên hay câu chuyện về cách một người nào đó trong công ty của bạn khiến họ mỉm cười, mọi người sẽ thích nhìn thấy khuôn mặt và tên đồng nghiệp của họ trong không gian.

Đây là một bài học rất lớn mà khi chúng tôi giữ đúng vai trò là các công ty tổ chức sự kiện, chúng tôi quan sát được công ty có nhiều nhân sự ra đi và nhiều nhân sự mới vào, để gắn kết hơn thì không gì dễ dàng bằng thể hiện qua những kỷ niệm tuyệt vời, nhất là thời gian COVID vừa qua, chúng ta đã có quá nhiều kỷ niệm, có sự tương trợ lẫn nhau. Phải thú thật là trong suốt hành trình vào vai trò là các công ty tổ chức sự kiện, chúng tôi thực sự xúc động khi một trong những công ty do chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập có những khoảnh khắc các nhân sự cùng nhau vượt qua COVID và chia sẻ những điều tuyệt vời lan toả đến những thành viên còn lại.

9. Chụp ảnh nhóm!

Bao lâu bạn sẽ có rất nhiều đồng nghiệp của bạn ở một nơi? Hãy sử dụng thời gian này để mọi người cùng nhau nói pho mát.

10. Đưa ra giải thưởng hoặc giải thưởng cao nhất.

Cho phép những người được mời đề cử hoặc bỏ phiếu cho đồng nghiệp của họ trước thời hạn và thông báo cho họ tại sự kiện. Điều này sẽ thúc đẩy tình đồng chí và cho họ nhiều điều hơn để mong đợi.

Nếu công ty của bạn đang kỷ niệm một năm quan trọng, thì đã đến lúc bạn phải làm hết sức có thể. Kiểm tra những ý tưởng này cụ thể cho các ngày kỷ niệm 10 và 50 năm:

Xem các mẹo hàng đầu để tổ chức tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

1. Có chủ đề thập kỷ để kỷ niệm một thập kỷ kinh doanh! Bạn có thể chọn một thời đại cụ thể hoặc để những người tham dự của bạn quyết định cách kết hợp trang phục thú vị.

2. Sử dụng thiếc trong suốt phong cách trang trí của bạn. Theo truyền thống, lễ kỷ niệm 10 năm được tổ chức bằng thiếc. Cho dù đó là món đồ trung tâm của bạn hay món quà bằng thiếc dành cho những người tham dự, thì thiếc là một cách tuyệt vời để ăn mừng.

3. Chọn một vật kỷ niệm thú vị để những người tham dự ghi nhớ dịp này, chẳng hạn như những món quà tuyệt vời cho bữa tiệc kỷ niệm này.

Nhận các mẹo hay nhất để tổ chức tiệc kỷ niệm 50 năm thành lập công ty

1. Tương tự như mẹo cho ngày kỷ niệm 10 năm ở trên, biểu tượng truyền thống cho ngày kỷ niệm 50 năm là vàng. Mạ vàng địa điểm của bạn với đồ trang trí bằng vàng cho một sự kiện lấp lánh.
2. Thiết kế một biểu tượng để quảng bá cột mốc này trên email, trang web và tài liệu tiếp thị của bạn. Nhận một số ý tưởng về cách tạo logo kỷ niệm của bạn tại đây.
3. Tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề cụ thể với thức ăn và đồ trang trí từ tất cả nhiều chi nhánh trên toàn quốc hay quốc tế. Ý tưởng này thậm chí còn hiệu quả hơn nếu công ty của bạn đã mở rộng khắp đất nước hay ra cả nước ngoài.

Tìm hiểu thêm về cách lên kế hoạch cho một sự kiện kỷ niệm của công ty:

Tại sao chúng ta tổ chức lễ kỷ niệm công ty?

Chúng ta tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty để tập hợp các nhân viên lại với nhau và nhìn lại tất cả những thành tựu đạt được trong những năm trước.

Làm thế nào để bạn tổ chức lễ kỷ niệm của công ty bạn?

Để kỷ niệm ngày thành lập công ty của bạn, hãy tổ chức một sự kiện cho nhân viên và khách hàng. Làm cho chủ đề trở nên độc đáo để tạo nên sự khác biệt của công ty bạn và cung cấp cho khách một vật phẩm hoặc vật lưu niệm phiên bản giới hạn, chẳng hạn như những bức ảnh vui nhộn từ gian hàng chụp ảnh.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tổ chức bữa tiệc kỷ niệm công ty tốt nhất!

Các sự kiện kỷ niệm của công ty bạn có thể là sự kiện bổ ích nhất để lên kế hoạch. Mọi người đang đến với nhau để ăn mừng sự phát triển mà công ty của bạn đã trải qua trong những năm qua. Từ việc thúc đẩy tinh thần của nhân viên, công nhận thành tích và tạo cơ hội tiếp thị trong ngành của công ty bạn, sự kiện kỷ niệm của bạn sẽ để lại tác động lâu dài và đánh dấu một thời điểm đặc biệt trong lịch sử cho công ty của bạn.

Trong trường hợp sự kiện của bạn đủ lớn, hãy hợp tác với những các công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi nhé, hãy cùng những các công ty tổ chức sự kiện chúng tôi khám phá những ý tưởng giải trí sự kiện sáng tạo cho công ty bạn.

Bài viết liên quan