Cách tổ chức sự kiện Team Building thành công cho công ty

Cách tổ chức sự kiện Team Building thành công cho công ty: Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của doanh nghiệp là nhóm của bạn làm việc cùng nhau tốt như thế nào.

Team Building doanh nghiệp có thể là một chiến lược hiệu quả và biến đổi để giúp các giám đốc điều hành doanh nghiệp và nhân viên của họ cảm thấy được đầu tư nhiều hơn vào sự nghiệp của họ và lẫn nhau.

Cách tổ chức sự kiện Team Building thành công cho công ty
Cách tổ chức sự kiện Team Building thành công cho công ty

Không dễ để tổ chức một sự kiện hoàn hảo cho mọi công ty. Mỗi nhóm làm việc là khác nhau và có sự rung cảm và cá tính riêng. Tuy nhiên, không có câu hỏi nào về tính hiệu quả của các sự kiện Team Building của công ty, vì nhiều công ty lớn nhất trên thế giới đã áp dụng chúng như một phần thường xuyên trong hoạt động kinh doanh của họ. Trên thực tế, đó được cho là một phần lý do khiến họ thành công như vậy. Một nhóm vui vẻ và gắn kết có thể nâng cao năng suất hơn 12,5%. Và ở đây chúng ta bàn cụ thể về sự kiện / chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty.

Hãy tiếp tục đọc để biết các mẹo về cách tổ chức sự kiện / chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thành công cho công ty của bạn!

Cách tổ chức sự kiện Team Building thành công cho công ty

Biết nhóm của bạn

Mặc dù một trong những điểm của các bài tập Team Building hoặc Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty là thúc đẩy các cá nhân bước ra khỏi vùng an toàn của họ, nhưng bạn cũng không muốn họ bị tổn thương hoặc sợ hãi về sự kiện tiếp theo. Bạn cần xác định tính cách của các thành viên trong nhóm của mình và phát triển một hoạt động theo kế hoạch sẽ thu hút tất cả họ. Bạn có thể lọc để tìm sự phù hợp trên trang hoạt động và sự kiện / chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của chúng tôi.

Cần biết nhóm của bạn, chứ đừng chạy vòng quanh tìm kiếm
Cần biết nhóm của bạn, chứ đừng chạy vòng quanh tìm kiếm

Ý tưởng là làm cho mọi người cảm thấy được tham gia và giống như họ là một phần có giá trị của nhóm. Nếu bạn không xem xét nhu cầu của mọi người, bạn có thể vô tình cô lập các thành viên trong nhóm và khiến họ cảm thấy ít được coi trọng và thấu hiểu hơn trước. Điều đó có nghĩa là bạn không lên kế hoạch cho nhóm của mình leo lên các bậc thang của Tượng Nữ thần Tự do nếu bạn có những cá nhân gặp vấn đề về di chuyển không thể tham gia.

Luôn luôn lập kế hoạch với nhu cầu của mọi người trong tâm trí. Đừng tổ chức mọi sự kiện trong một môi trường xoay quanh rượu cho những người không quan tâm đến nó và lưu ý những đồng nghiệp có thể bị dị ứng thực phẩm. Mà hãy mạnh dạn tổ chức ngay chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building.

Xác định mục tiêu của bạn

Sẽ dễ dàng hơn để đưa ra hoạt động Team Building phù hợp cho công ty nếu bạn biết mình hy vọng đạt được điều gì. Đặt một số mục tiêu cho sự kiện sẽ hỗ trợ lực lượng lao động của bạn thực hiện công việc của họ tốt hơn và hỗ trợ đồng nghiệp của họ làm việc hết sức mình.

Liên lạc

Nhiều người tổ chức các hoạt động này với mục tiêu cụ thể là làm việc dựa trên giao tiếp và lòng tin. Mặc dù đây là mục tiêu chung cho mọi văn phòng, nhưng bạn có thể tìm thấy một số lĩnh vực giao tiếp nhất định có thể tập trung vào.

Một số kỹ năng giao tiếp có lợi cho việc Team Building của công ty là:

Lắng nghe tích cực
Trình bày ý tưởng rõ ràng và súc tích
Truyền tải thông điệp chuyên nghiệp và lịch sự
Theo dõi và chịu trách nhiệm
Rung cảm phi ngôn ngữ và lời nói

Có nhiều khía cạnh của giao tiếp mà chúng tôi thậm chí không xem xét ảnh hưởng đến thông điệp mà chúng tôi gửi đến người khác, vì vậy hãy luôn bắt đầu với cảm xúc tích cực!

Hợp tác và Tin tưởng

Học cách làm việc tốt với nhau có thể mất một thời gian. Tuy nhiên, khi mọi người đều đóng góp hết sức mình, điều đó sẽ tạo nên một nền văn hóa làm việc tích cực. Bầu không khí có thể nhanh chóng phát triển để trở nên sáng tạo hơn, đổi mới hơn và có cơ hội thành công cao hơn.

Hợp tác và Tin tưởng
Hợp tác và Tin tưởng

Học cách đóng góp và lãnh đạo hiệu quả trong một nhóm không phải là điều có thể dạy trong sách vở. Mỗi đội là khác nhau và mỗi cá nhân có một cái gì đó độc đáo để đóng góp. Khi bạn có thể xác định và khuyến khích mọi người đạt được tiềm năng cá nhân của họ, nhóm của bạn cũng sẽ có thể đạt được tiềm năng chung.

Động lực và tinh thần đồng đội

Có những lúc thật khó để khiến mọi người cống hiến hết mình. Đó có thể là một khoảng thời gian chậm chạp trong năm hoặc chỉ là thiếu những điều thú vị trong ngày làm việc của nhân viên của bạn.

Tổ chức một hoạt động Team Building có thể ngắn gọn và ngọt ngào trong bữa trưa, hoặc đó có thể là một sự kiện được lên kế hoạch tốt như là sự kiện/ chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà mọi người có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch! Dù bằng cách nào, META Travel có tất cả các tài nguyên mà bạn cần để làm cho nó trở nên thú vị. Bạn sẽ nâng cao tinh thần của nhóm bằng cách tổ chức một sự kiện ngẫu hứng hoặc tự phát để thể hiện sự đánh giá cao của bạn, giúp thúc đẩy các cá nhân và xây dựng toàn bộ nhóm chứ không nhất thiết phải là một sự kiện chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building hoành tráng.

Lãnh đạo và gắn kết nhân viên

Khả năng lãnh đạo tuyệt vời là khả năng truyền cảm hứng cho những người khác tham gia và đầu tư vào thành công chung của công ty. Đào tạo lãnh đạo và hội thảo không chỉ dành cho quản lý. Mọi thành viên trong nhóm của bạn đều có thể hưởng lợi từ việc học các kỹ năng lãnh đạo tốt hơn. Nhân viên sẽ đổ xô đến một công ty có sự lãnh đạo xuất sắc đã được chứng minh và sẽ làm ngược lại nếu không có sự quản lý tích cực. Các nhà lãnh đạo giỏi nhất là những người truyền cảm hứng tốt nhất từ ​​người khác, hướng dẫn người khác làm hết sức mình và hoàn thành công việc!

Giải quyết xung đột và giải quyết vấn đề

Đôi khi một nhóm rất tuyệt vời khi mọi thứ vẫn như hiện trạng, nhưng họ sẽ tan rã khi có vấn đề hoặc xung đột tại nơi làm việc. Nếu nhân viên của bạn không biết cách giải quyết vấn đề với khách hàng một cách hiệu quả, họ có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Bầu không khí căng thẳng hoặc thù địch giữa các đồng nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn vì khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận năng lượng tiêu cực. Lời giới thiệu của bạn bè hoặc người quen có nhiều khả năng được hơn 90% người tiêu dùng tin tưởng hơn bất kỳ hình thức tiếp thị nào khác. Đây là lúc cần đến khả năng lãnh đạo hiệu quả, để tuyển dụng, đào tạo và hướng dẫn nhóm một cách hợp lý trong việc tạo mối quan hệ khách hàng lâu dài và xây dựng khả năng giữ chân khách hàng.

Tạo ra một nền văn hóa làm việc nơi mọi người có thể giải quyết xung đột một cách chuyên nghiệp và lịch sự sẽ biến nó thành một môi trường tích cực hơn cho mọi người.

Kỳ vọng rõ ràng cho việc Team Building công ty

Chọn thời gian và ngày mà tất cả các thành viên trong nhóm có thể tham gia. Có thể có một ngày văn phòng của bạn đóng cửa hoặc bạn có thể nhờ một đại lý giải quyết mọi vấn đề cấp bách trong khi tổ chức sự kiện / chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Các tập đoàn lớn tổ chức một số sự kiện nhóm để mỗi bộ phận có thể có hội thảo riêng trong khi các bộ phận khác phụ trách các hoạt động kinh doanh trong ngày.

Kỳ vọng rõ ràng cho việc Team Building công ty
Kỳ vọng rõ ràng cho việc Team Building công ty

Đặt kỳ vọng rõ ràng cho sự kiện này, chẳng hạn sự kiện / chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Hãy chắc chắn rằng mọi người đều biết liệu nó có bắt buộc phải tham dự hay không. Bạn nên cung cấp cho mọi người bản phác thảo rõ ràng về những gì sẽ xảy ra và cách chuẩn bị cho ngày đó. Nếu họ không sử dụng điện thoại di động trong suốt hoạt động, họ sẽ tránh được sự thất vọng trong ngày nếu họ biết trước điều đó. Hãy đưa ra một kỳ vọng rõ ràng… để vui chơi!

Team Building công ty cần có thời gian

Quan trọng hơn hoạt động chính xác mà bạn chọn thực hiện khi hoạt động Team Building của công ty là việc bạn đầu tư thời gian để cho nhóm của mình thấy rằng họ quan trọng với bạn. Việc xác định văn hóa làm việc của công ty bạn rất quan trọng đối với việc giữ chân khách hàng, cũng như việc giữ chân nhân viên! Bạn càng đầu tư nhiều thời gian và năng lượng để cho các cá nhân trong nhóm của mình biết rằng họ có giá trị, thì họ càng sẵn sàng đầu tư thời gian và sức lực của mình vào sự thành công của cả nhóm.

Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu lập kế hoạch chiến lược Team Building công ty hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể là chiến lược trong những Tour du lịch kết hợp Team Building.

Bài viết liên quan
preloader