Cách tư vấn viên Du lịch điều hướng thay đổi đối với tour khách đoàn và Gia đình

Các tư vấn viên du lịch hàng đầu đồng ý việc đặt vé du lịch theo nhóm hoặc tour khách đoàn sẽ yêu cầu những cách tiếp cận mới trong thời kỳ hậu bùng phát.

Các tư vấn viên du lịch đang tìm cách đặt chỗ cho khách du lịch theo nhóm và gia đình vào năm 2022 phải đối mặt với một số vấn đề hóc búa. Trong khi khách du lịch Mỹ thể hiện mong muốn quay trở lại rất rõ ràng – và trong một số trường hợp thực sự quá tải – mô hình du lịch được thiết lập trong những năm ngay trước khi bùng phát đại dịch đã và đang thay đổi gần như mọi khía cạnh của các kỳ nghỉ của họ.

Để phát triển thành công lượt đặt phòng cho gia đình và nhóm của họ, các tư vấn viên du lịch sẽ được yêu cầu thích ứng mới đảm bảo sức khỏe và an toàn và luôn thay đổi trong khi cũng tạo ra những cách mới để đáp ứng thị hiếu của du khách nhằm đáp ứng mong muốn và sở thích của nhiều du khách đi theo đoàn. Hơn nữa, nhiều người trong số những người đi nghỉ này quyết tâm hơn bao giờ hết để bỏ lại những căng thẳng hàng ngày sau lưng họ sau những thách thức của đại dịch.

Cho dù nhóm là một gia đình nhiều thế hệ, một điểm đến tụ tập đám cưới hay một nhóm du khách được đền bù xứng đáng, các tư vấn viên du lịch hàng đầu đồng ý rằng việc đặt vé du lịch theo nhóm sẽ yêu cầu những cách tiếp cận mới trong thời kỳ hậu bùng phát.

Truy cập thông tin

Tom Carr, Giám đốc điều hành của Preferred Vacations ở Georgetown, Kentucky, cho biết chìa khóa để phục vụ khách hàng nhóm một cách hiệu quả nằm ở số lượng và chất lượng của các tư vấn viên có thể cung cấp chi tiết nhất “

Carr nói: “Các nhóm và gia đình muốn có nhiều thông tin hơn bao giờ hết, và các kế hoạch dự phòng. “Các phương thức cho việc đi lại là gì và kế hoạch cho tất cả của họ là gì?”

Anh ấy nói thêm, “Mọi người đang suy nghĩ và nỗ lực rất nhiều để đảm bảo mọi thứ được tính toán. Tôi chưa thấy mức độ xem xét kỹ lưỡng này trên toàn thế giới ”

Carr cho biết những người đi du lịch theo nhóm hiện đại nhận ra rằng mọi thứ có thể không phải lúc nào cũng diễn ra như kế hoạch. “Đại dịch đã khiến mọi người nhận thức rõ hơn về khả năng gây ra gián đoạn và những thách thức không lường trước được và họ muốn chuẩn bị càng chu đáo càng tốt.”

Đại dịch cũng đã khiến các cty du lịch tổ chức cho đoàn hay theo nhóm phải lựa chọn điểm đến một phần dựa trên các yếu tố bao gồm mức độ tiêm chủng tại địa phương và hướng dẫn nhập cảnh. Carr cho biết: “Có sự giám sát chặt chẽ của các giao thức và các quyết định đang được đưa ra dựa trên đó.

Ông nói thêm: “Các lựa chọn của nhóm trong ngắn hạn sẽ tập trung vào việc giảm bớt hạn chế đi lại trong khi các ngày vào cuối năm 2022 được coi là trở lại‘ bình thường ’trước đại dịch”.

Chỗ ở lý tưởng

Thật vậy, một số điểm đến ở Caribe đang báo cáo lượng khách gia đình tăng mạnh dựa trên các phương thức thức và thuộc tính nghiêm ngặt phù hợp với những du khách ngày nay đang tìm kiếm không gian, sự độc quyền và chỗ ở phù hợp cho các nhóm đi du lịch cùng nhau.

“Các gia đình và nhóm là một trong những khách hàng chính của chúng tôi; Clive McCoy, giám đốc du lịch của British Virgin Islands, cho biết hầu hết các bất động sản ở đây cung cấp dịch vụ mua lại nơi bạn có thể có toàn bộ tài sản cho một gia đình hoặc nhóm. “B.V.I thực sự thân thiện với gia đình và nhóm,” anh nói. “Chúng tôi có một lượng lớn biệt thự có lợi cho các gia đình và chúng tôi chào đón các gia đình và khách du lịch thị trường MICE.”

Colin Piper, Giám đốc điều hành của Discover Dominica Authority, cho biết Dominica là một điểm đến khác ở vùng Caribe rất thích hợp cho tour khách đoàn

Ông nói: “Có những chương trình mà bạn di chuyển ra ngoài khu nhà và tham gia một số hoạt động nhất định. “Jungle Bay và Kempinski là những nơi làm được rất nhiều thứ cho các gia đình. Các tài sản trên đảo luôn chào đón các nhóm du khách và chắc chắn các địa điểm lặn là những địa điểm phổ biến trên Dominica. ”

Hướng dẫn viên của cty du lịch META

Các tư vấn viên đặt phòng cho các nhóm khách đoàn nhấn mạnh sự chú ý đến từng chi tiết, bao gồm cả việc bảo vệ các đặt phòng bằng bảo hiểm du lịch. Jacqueline Johnson, Giám đốc điều hành của Global Bridal Group và MarryCaribbean.com cho biết: “Các cty du lịch chuyên đặt tiệc cưới trước hết phải tư vấn hoặc tốt hơn là nhấn mạnh rằng chính sách bảo hiểm tốt là điều bắt buộc.

“Với sự gián đoạn trong việc di chuyển bằng đường hàng không, những thay đổi trong giao thức y tế điểm đến, v.v., bạn muốn đảm bảo rằng chính sách này được tuân thủ. Nó sẽ giải quyết một loạt các vấn đề bao gồm cả sức khỏe tâm thần của bạn ”.

Carr đồng ý: “Mọi người sẽ cần và muốn được bảo vệ khi đi lại ngay cả khi các hạn chế đi lại được dỡ bỏ. “Đại dịch đã dạy cho chúng ta tất cả sự cần thiết của các kế hoạch dự phòng.”

Dự báo xu hướng

Johnson nói thêm rằng các tư vấn viên bán tour theo dạng tour khách đoàn làm việc với các điểm tham quan để cung cấp hỗ trợ thông qua các hội đồng du lịch và khu nghỉ dưỡng. “Mỗi điểm đến cung cấp một cái gì đó khác biệt và độc đáo. ”cô nói.

travelpulse

Bài viết liên quan
preloader