Capital One có thể làm tour Maldives gần như miễn phí

Một trong những điều khó chịu lớn nhất về việc đi Tour Maldives là chi phí ngoài phòng đắt đỏ như thế nào. Bạn có thể có đủ điểm cho một phòng “miễn phí”, nhưng kỳ nghỉ của bạn sẽ còn lâu mới được miễn phí.

Bởi vì điều này, thậm chí nhiều nhà sưu tập điểm và dặm coi Maldives là chuyến đi chỉ có một lần trong đời. Nhưng nếu bạn có thể ghép nối các điểm khách sạn của mình với một khoản tiền lành mạnh là Capital One dặm, thì Maldives có thể khiến bạn gần như không tốn kém gì.

Tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao bạn không nên đi quá sâu vào Maldives mà không có một khu đô thị lành mạnh của Capital One mile.

Cách Capital One có thể làm tour du lịch Maldives gần như miễn phí

Xóa chi phí phiền phức ở Maldives với Capital One mile

Capital One mile có một lợi thế mà hầu hết các phần thưởng du lịch khác không có: Họ có thể hoàn trả cho bất kỳ giao dịch mua du lịch nào.

Bạn không cần phải mua hàng thông qua một cổng thông tin du lịch đặc biệt; chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng tích lũy Capital One dặm để mua hàng liên quan đến du lịch và bạn có thể “xóa” giao dịch mua khỏi lịch sử giao dịch của mình một cách hiệu quả (trong vòng 90 ngày sau khi nó được đăng) với tỷ lệ 1% mỗi điểm.

Một chuyến đi Tour Maldives sẽ tăng thêm - ngay cả khi bạn đặt vé máy bay và khách sạn có tích điểm
Một chuyến đi Tour Maldives sẽ tăng thêm – ngay cả khi bạn đặt vé máy bay và khách sạn có tích điểm

Bạn có biết tại sao đó lại là một vấn đề lớn không? Hầu hết mọi thứ ở Maldives đều có thể được tính vào tiền phòng khách sạn của bạn. Những thứ như đồ ăn, du lịch câu cá, mát-xa, v.v., một cách kỳ diệu sẽ biến thành chi phí du lịch khi bạn tính phí vào phòng của mình.

Vốn Một dặm là rất quan trọng cho một chuyến đi Maldives giá rẻ. Ngay cả khi bạn đặt một kỳ nghỉ “miễn phí”, các khoản phí và chi phí ngoại vi sẽ tiêu hao ví của bạn.

Ví dụ: đây là giá tiền mặt cho hai khách cho kỳ nghỉ năm đêm tại The St. Regis Maldives vào mùa xuân tới: con số khổng lồ 10.967 đô la.

Bạn có thể đặt cùng kỳ nghỉ với 388.000 điểm. Nhưng ngay cả khi trả 0 đô la cho phòng, bạn vẫn sẽ phải trả 1,550 đô la “phí” – 745 đô la mỗi người cho dịch vụ đưa đón bằng thủy phi cơ đến hòn đảo, cộng với thuế.

Nói cách khác, kỳ nghỉ Maldives “miễn phí” của bạn yêu cầu bạn và một người bạn đi du lịch phải trả 1.550 đô la trước khi bạn đến khách sạn – nơi mà chi phí thực bắt đầu tăng lên.

Tích điểm để được Tour Maldives miễn phí
Tích điểm để được Tour Maldives miễn phí

Chồng tôi và tôi đã đến thăm St. Regis Maldives vài năm trước. Giá đồ ăn ở Maldives rất cao – và bạn không thể làm gì khác ngoài việc trả tiền, vì bạn đang sống trên một hòn đảo sang trọng, cách xa các điểm lặn địa phương và các quán ăn giá rẻ.

Trong chuyến đi của chúng tôi, chúng tôi đã chi hơn 100 đô la cho mỗi người mỗi bữa ăn. Tình trạng ưu tú của Marriott đã cho chúng tôi bữa sáng miễn phí, nhưng chúng tôi vẫn phải trả hơn 400 đô la mỗi ngày cho đồ ăn.

Dưới đây là một số thứ ngẫu nhiên khác mà chúng tôi đã trả tiền cho:

Chuyến thăm riêng tư (và ngắn gọn) đến một bãi cát hẻo lánh: $ 300.

Một lần mát-xa: $ 150.

Rạp chiếu phim Jungle: $ 750 (đã bao gồm bữa tối).

Tất cả những điều này để nói rằng, một kỳ nghỉ có giải thưởng ở Maldives vẫn sẽ tốn kém hơn một kỳ nghỉ trả tiền ở hầu hết các nơi khác trên thế giới. Quần đảo lấp lánh không dành cho khách du lịch tiết kiệm.

Nhưng bằng cách tính phí tất cả các hoạt động ngoại khóa này vào phòng, bạn có thể chỉ cần thanh toán bằng thẻ tích lũy dặm bay Capital One khi thanh toán và sau đó sử dụng dặm bay để “xóa” chi phí.

Và hiển nhiên hưởng thụ tour
Và hiển nhiên hưởng thụ tour

Cái giá $ 750 cho rạp chiếu phim trong rừng là không thể tha thứ. Nhưng trải nghiệm này thật khó quên, và nó tiêu tốn 75.000 điểm Capital One. Tôi muốn nói rằng điều đó đáng để trải nghiệm.

Lưu ý: Điểm thưởng Cuối cùng theo đuổi về mặt kỹ thuật có thể phục vụ một mục đích tương tự. Bạn có thể rút tiền mặt với tỷ lệ 1 xu mỗi điểm, có nghĩa là bạn có thể đổi điểm Chase thành tiền mặt để bù đắp chi phí. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao điểm Chase hơn Capital One mile và không khuyên bạn nên sử dụng chúng theo cách này.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi có giải thưởng đến Maldives, bạn sẽ nhận được Capital One dặm cùng với bất kỳ loại tiền tệ tích điểm khách sạn nào mà bạn định sử dụng.

Trong chuyến đi, hãy cố gắng tính mọi thứ vào phòng của bạn – đồ ăn, dịch vụ mát-xa, v.v. Nếu bạn đang mua một hoạt động, hãy xác nhận rằng bạn cũng có thể tính phí vào phòng của mình.

Sau đó, khi thanh toán, hãy quẹt thẻ tín dụng Capital One đủ điều kiện của bạn và bù đắp các giao dịch mua bằng Capital One dặm một cách thoải mái. Bạn sẽ có 90 ngày sau khi chi phí được đăng vào tài khoản của bạn để “xóa” chúng bằng dặm bay.

Theo: thepointsguy

Nhưng đáng tiếc Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm của chúng tôi lại không hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên các bạn cứ liên hệ sớm với Công ty du lịch META để nhận các ưu đãi đặc biệt khác.

Bài viết liên quan