Cathay sẽ tặng 5.590 vé đến Hong Kong từ Dubai, Ấn Độ, Nepal và Bangladesh trong chương trình bốc thăm may mắn, bắt đầu từ ngày 22 tháng 5

Cathay sẽ tặng 5.590 vé đến Hong Kong từ Dubai, Ấn Độ, Nepal và Bangladesh trong chương trình bốc thăm may mắn, bắt đầu từ ngày 22 tháng 5. Cathay Pacific sẽ phân phối 5.590 vé khứ hồi hạng phổ thông cho du khách đến Hong Kong từ Dubai, Ấn Độ, Nepal và Bangladesh trong một chiến dịch rút thăm may mắn từ ngày 22 đến 28 tháng 5. Những người tham gia đủ điều kiện phải từ 18 tuổi trở lên và đã đăng ký là hội viên Asia Miles.

Cathay sẽ tặng 5.590 vé đến Hong Kong từ Dubai
Cathay sẽ tặng 5.590 vé đến Hong Kong từ Dubai

Chương trình tặng vé của Cathay Pacific cho du khách đến từ UAE, Ấn Độ, Nepal và Bangladesh sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 5. Hãng sẽ tặng tổng cộng 5.590 vé khứ hồi hạng phổ thông cho hành khách đến từ Dubai, Bengaluru, New Delhi, Mumbai, Kathmandu và Dhaka trong một chiến dịch rút thăm may mắn cho đến ngày 28 tháng 5 như một phần của chiến dịch Hello Hong Kong nhằm khuyến khích khách du lịch đến thăm thành phố.

Cathay sẽ tặng 5.590 vé đến Hong Kong từ Dubai, Ấn Độ, Nepal và Bangladesh

Có 650 vé dành cho hành khách Dubai, 4.260 vé dành cho du khách đến từ Ấn Độ, 340 vé dành cho du khách đến từ Bangladesh và 340 vé khác dành cho du khách đến từ Nepal.

Làm thế nào để giành được vé?

Để đủ điều kiện nhận vé, những người tham gia từ 18 tuổi trước tiên phải đăng ký làm hội viên Cathay Pacific Asia Miles trước ngày 22 tháng 5. Sau đó, họ phải truy cập các trang chiến dịch tương ứng vào lúc 12 giờ trưa ngày 22 tháng 5 và điền vào mẫu đăng ký để tham gia rút thăm may mắn . Bài dự thi chỉ hợp lệ nếu tên của người tham gia trong hồ sơ Asia Miles của họ khớp với tên trên hộ chiếu của họ.

Những người chiến thắng trong cuộc rút thăm may mắn sẽ được công bố qua email và trên trang web của chiến dịch vào ngày 7 tháng 6. Họ sẽ nhận được mã đổi quà qua email mà họ phải sử dụng để đặt vé. Những người tham gia rút thăm may mắn thành công không phải trả tiền vé máy bay trên vé của họ, nhưng họ phải trả các loại thuế và phụ phí liên quan.

Vé có giá trị trong bao lâu?

Hành khách giành được những vé này phải sử dụng mã đổi thưởng để đặt chỗ trong vòng một tháng kể từ khi nhận được vé. Vé có giá trị trong chín tháng sau ngày đổi vé. Du khách từ Ấn Độ, Nepal và Bangladesh có thể sử dụng vé của họ trong thời gian lưu trú từ 2-7 ngày, trong khi du khách từ Dubai có thể đặt kỳ nghỉ từ hai ngày đến một tháng.

Một số chiến dịch tặng vé miễn phí hoặc giảm giá cho khách du lịch đến Hồng Kông từ các quốc gia khác nhau đã bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, nhờ sáng kiến Hello Hong Kong và World of Winners. Vé cho khách du lịch từ Đông Nam Á, Trung Quốc đại lục, Vương quốc Anh, Châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Canada đã được phân phối. Cathay Pacific dự kiến sẽ công bố vé tặng từ Úc và New Zealand đến SAR vào cuối tháng này.

Để tham gia, hãy truy cập các trang này vào lúc 12 giờ trưa giờ địa phương vào ngày 22 tháng 5 nếu bạn đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ, Bangladesh hoặc Nepal.

Cathay tặng 4.445 vé đến Hồng Kông từ Hoa Kỳ và Canada bắt đầu từ ngày 17 tháng 5 EST/PST

Cathay Pacific sẽ tặng 4.445 vé cho du khách từ Hoa Kỳ và Canada đến Hong Kong, từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 5 EST/PST, như một phần của chiến dịch Xin chào Hong Kong. Những người tham gia đủ điều kiện phải đăng ký với tư cách là thành viên Cathay để nhận các liên kết truy cập nhằm sử dụng vé trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Cathay tặng 4.445 vé đến Hồng Kông từ Hoa Kỳ và Canada bắt đầu từ ngày 17 tháng 5
Cathay tặng 4.445 vé đến Hồng Kông từ Hoa Kỳ và Canada bắt đầu từ ngày 17 tháng 5

Cathay Pacific sẽ bắt đầu tặng vé cho du khách đến từ Mỹ và Canada vào ngày 17 tháng 5. Hãng sẽ tặng tổng cộng 4.445 vé khứ hồi hạng phổ thông cho hành khách đến từ Boston, New York (JFK), San Francisco, Los Angeles, Toronto , và Vancouver trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước cho đến ngày 23 tháng 5 như một phần của chiến dịch Xin chào Hong Kong nhằm thu hút du khách đến thành phố. Có 2.890 vé dành cho hành khách Hoa Kỳ và 1.555 vé dành cho khách du lịch từ Canada.

Làm thế nào để có được vé?

Để đủ điều kiện nhận vé, trước tiên hành khách phải đăng ký làm hội viên Cathay Pacific Asia Miles trước ngày 17 tháng 5. Sau đó, hành khách Hoa Kỳ sẽ nhận được liên kết truy cập qua email từ Cathay từ 5 giờ chiều PST/8 giờ tối EST trở đi vào ngày 17 tháng 5, trong khi hành khách Canada sẽ nhận được các liên kết từ 6 giờ chiều EST/9 giờ tối EST, họ có thể sử dụng các liên kết này để nhận vé của mình. Mặc dù những người tham gia thành công không phải trả tiền vé máy bay trên vé của họ, nhưng việc đặt chỗ chỉ được đảm bảo khi hành khách thanh toán các khoản thuế, phí và phụ phí liên quan.

Cathay Pacific sẽ gửi email cho các thành viên có liên kết truy cập chương trình khách hàng thân thiết để họ có thể đặt vé đến Hồng Kông từ Hoa Kỳ và Canada theo chương trình World of Winners. Cathay Pacific sẽ gửi email cho các thành viên có liên kết truy cập chương trình khách hàng thân thiết vào ngày 17 tháng 5 EST/PST để họ có thể đặt vé đến Hồng Kông từ Hoa Kỳ và Canada theo chương trình World of Winners (© Cathay Pacific)

Vé có giá trị trong bao lâu?

Khách hàng phải sử dụng đường dẫn truy cập từ hãng hàng không trước khi đợt bán vé kết thúc vào ngày 23/5 hoặc đến khi vé được bán hết. Sau khi mua, vé phải được sử dụng cho một chuyến đi trong vòng chín tháng, trong thời gian lưu trú kéo dài từ hai ngày đến một tháng.

Một số chiến dịch tặng vé miễn phí hoặc giảm giá cho khách du lịch đến Hong Kong từ các quốc gia khác nhau đã bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, nhờ sáng kiến Hello Hong Kong và World of Winners. Vé cho khách du lịch từ Đông Nam Á, Trung Quốc đại lục, Vương quốc Anh, Châu Âu và Hàn Quốc đã được phân phối. Cathay Pacific dự kiến sẽ công bố vé tặng từ Úc, New Zealand, Dubai, Ấn Độ, Nepal và Bangladesh đến Hong Kong vào cuối tháng này.

Theo: thehkhub.

Thị trường Việt Nam thì chưa có nên chúng ta cứ tạm đi Tour Hong Kong 4 Ngày 3 Đêm FREE DAY của công ty du lịch META với một vài ưu đãi nhé

Bài viết liên quan