Câu lạc bộ bãi biển lớn nhất Đông Nam Á mở cửa ở Bali

Đó là Sự ra mắt của câu lạc bộ bãi biển mới của Bali đã được nhiều người mong đợi. Việc khai trương Holywings Bali Beach Club có khả năng bị phá hỏng bởi vụ bê bối báng bổ gần đây của công ty nhưng nhờ có các bên liên quan cấp cao, ban quản lý mới và hình ảnh thương hiệu hoàn toàn mới, việc ra mắt đã diễn ra mà không có thêm bất kỳ thảm họa nào về mặt công khai.

Holywings là một trong những chuỗi quán bar hàng đầu của Indonesia với các địa điểm trên khắp Java, Sumatra và Sulawesi. Vào tháng 6 năm 2022, công ty đã đứng đầu một vụ bê bối báng bổ sau khi nhân viên tạo ra một chương trình khuyến mãi đồ uống được nhiều người coi là báng bổ tôn giáo. Trong khi phần lớn dân số của Bali là người Bali theo đạo Hindu, Indonesia là quốc gia Hồi giáo có đa số dân lớn nhất thế giới với 86,7% người dân xác định là người Hồi giáo.

Chương trình khuyến mãi đồ uống cung cấp một chai rượu gin miễn phí cho nam giới tên Mohammad và bất kỳ phụ nữ nào tên Maria, vào thứ Năm hàng tuần. Vì uống rượu được coi là điều cấm kỵ trong tín ngưỡng Hồi giáo, các chương trình khuyến mãi đồ uống đã gây ra phản ứng dữ dội khiến chính quyền Jakarta phải tước giấy phép kinh doanh của tất cả 12 cửa hàng và bắt giữ sáu nhân viên.

Bất chấp những vụ bê bối gần đây, kế hoạch khai trương sự phát triển mới nhất của công ty vẫn được duy trì. Địa điểm đã được mở dưới một cái tên khác với ngoại lệ và có thương hiệu khác biệt đáng kể so với các địa điểm Holywings khác trên khắp Indonesia.

Atlas Beach Fest là một sự phát triển mới khổng lồ ở Canggu đang được quảng bá là trung tâm lối sống một cửa lớn nhất Bali. Địa điểm bao gồm Câu lạc bộ Bãi biển Atlas, nơi tuyên bố có quán bar dài nhất ở châu Á và theo trang web của nó là lễ hội bãi biển đầu tiên trên thế giới. Trang web cũng lưu ý rằng địa điểm có hồ bơi dài nhất ở Đông Nam Á và là nơi tổ chức chợ đường phố lớn nhất ở Bali.

Buổi khai trương có sự tham gia của một số người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng nhất của Indonesia, một số người trong số họ cũng là các bên liên quan. Người dẫn chương trình truyền hình và luật sư Hotman Paris nói với báo chí trong sự kiện khai trương hôm thứ Hai rằng “Mọi thứ đều ở đây, giải trí một cửa, chúng tôi mở việc làm cho người dân Bali, hợp tác với MSME, mời các doanh nhân làm việc cùng nhau”. Ông thông báo rằng địa điểm có thể chứa 10.000 người tại 52 cửa hàng nhà hàng và hàng hóa khác nhau.

Càng nhiều câu lạc bộ bãi biển, du khách càng nhiều lựa chọn
Càng nhiều câu lạc bộ bãi biển, du khách càng nhiều lựa chọn

Atlas Beach Fest khai mạc với 1.000 nhân viên mới, nhiều người trong số họ đến từ Bali. Khi các phóng viên hỏi về số phận của những nhân viên ở Jakarta bị mất việc do đóng cửa các cửa hàng, Paris trả lời: “Dù sao thì, hiện tại, chúng tôi vẫn đang giải quyết. Các chi tiết không thể được đưa ra một cách chi tiết. Nhưng quả thực đó là khó khăn nhất đối với chúng tôi ‘.

Với vụ bê bối gần đây, các phóng viên cũng đã đến thăm Hotman Paris và hỏi về giấy phép và thủ tục giấy tờ cho địa điểm mới và sự thay đổi tên vào phút cuối. Anh ấy trả lời “Tôi không nghĩ rằng có vấn đề gì với giấy phép, mọi thứ đều suôn sẻ và đã đáp ứng các yêu cầu đối với câu lạc bộ bãi biển, giống như câu lạc bộ bãi biển bên cạnh”.

Câu lạc bộ Bãi biển Atlas hiện đã mở cửa cho công chúng khám phá và thưởng thức. Vào thứ Ba, ngày 19 tháng 7, địa điểm sẽ tổ chức buổi biểu diễn DJ trực tiếp từ nghệ sĩ giải trí đẳng cấp thế giới Danny Avila. Địa điểm hy vọng rằng bất chấp sự chậm trễ trong việc mở cửa do đại dịch, câu lạc bộ sẽ là điểm đến cho tất cả mọi người đến thưởng thức.

Hãy cứ thư giãn ở các câu lạc bộ bãi biển
Hãy cứ thư giãn ở các câu lạc bộ bãi biển

Cung cấp một loạt các cửa hàng ăn uống đặc biệt, một cửa hàng bách hóa, chợ đường phố, hộp đêm và câu lạc bộ bãi biển, đội Holywings đã đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của mọi du khách đi Tour Bali.

Vé vào cửa chung câu lạc bộ bãi biển bắt đầu từ 150.000 IDR và ​​bao gồm một phiếu đồ uống. Du khách có thể thuê giường ban ngày VIP bên hồ bơi với giá từ 1.000.000 IDR đến 5.000.000 IDR cho các căn lều cao cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt chỗ trước, nhưng tất cả mọi người đều được miễn phí lui tới Khu vực Atlas Communal, ngoại trừ những ngày diễn ra sự kiện và là nơi du khách có thể khám phá Khu ẩm thực, Cửa hàng bách hóa và Chợ đường phố theo chủ đề.

Theo: Thebalisun

Có rất nhiều các câu lạc bộ bãi biển ở Bali, và khi bạn tham gia Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm, chắc chắn bạn có thời gian dạo chơi ở các câu lạc bộ bãi biển thế này. Chúng tôi, công ty du lịch META sẽ tư vấn kỹ cho các bạn trong tour.

Bài viết liên quan