Câu lạc bộ trẻ em The Ritz Carlton Maldives, Quần đảo Fari là một kỳ quan kiến ​​trúc

Câu lạc bộ trẻ em The Ritz Carlton Maldives, Quần đảo Fari là một kỳ quan kiến ​​trúc, vì sao ư. Vì câu lạc bộ trẻ em tại các khu nghỉ dưỡng rất đáng yêu vì nhiều lý do: họ cho cha mẹ nghỉ ngơi, cho phép trẻ em giao lưu trong kỳ nghỉ và thường tổ chức các hoạt động liên quan đến văn hóa. Tuy nhiên, The Ritz Carlton Maldives, Quần đảo Fari đã quyết định đưa câu lạc bộ trẻ em của họ tiến thêm một bước nữa bằng cách biến không gian Ritz Kids trở thành một kiệt tác kiến ​​trúc. Vâng, ngay cả người lớn cũng sẽ ghen tị.

Nói chung các bậc phụ huynh khi đi Tour Maldives cũng không còn quá lo lắng khi không có chỗ cho những đứa trẻ nữa.

Thiết kế của không gian trong nhà-ngoài trời tương lai được dẫn dắt bởi Kiến trúc sư Kerry Hill nổi tiếng thế giới và có sân chơi, khoang ngủ trưa, khu vực dành cho trò chơi điện tử và phim cũng như hồ bơi với các đường trượt và máy bay phản lực, v.v. Thêm vào đó, có một bức tranh tường tuyệt đẹp – được thiết kế bởi Maahy Shimhaq và Cartman Ayya và được các nghệ sĩ Maldives làm sống động – được gọi là UKIYO, có nghĩa là “Thế giới nổi” trong tiếng Nhật.

Câu lạc bộ trẻ em The Ritz Carlton Maldives, Quần đảo Fari là một kỳ quan kiến trúc
Câu lạc bộ trẻ em The Ritz Carlton Maldives, Quần đảo Fari là một kỳ quan kiến trúc

Khi mới tiếp cận Ritz Kids, bạn gần như không nhận ra vì nó trông giống như một ngọn đồi phủ đầy cỏ giống người Hobbit với chỉ một đường hầm dẫn vào bên trong. Tuy nhiên, khi vào bên trong, đó là một không gian kỳ lạ nhưng đẹp mắt với các khu vui chơi hình tròn, cửa tròn lớn, cửa sổ tương lai quá khổ và không gian bên ngoài với phòng tập thể dục trong rừng nhiều tầng hình lốc xoáy, đài phun nước khiêu vũ và cây cối.

Nhìn chung, thiết kế được “lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên của đầm phá màu ngọc lam và những làn gió đại dương cuộn xoáy, ôm trọn vòng quanh của cuộc sống trên đảo, với kiến ​​trúc hiện đại đáp ứng Maldives”, theo The Ritz Carlton Maldives, đội Fari Islands.

Và, như bạn có thể tưởng tượng, lập trình của bọn trẻ sẽ tuyệt vời không kém nếu suy nghĩ này được đưa vào thiết kế. Tất cả các hoạt động tại Ritz Kids đều được tạo ra dựa trên bốn trụ cột: đất đai, nước, trách nhiệm với môi trường và văn hóa. Vì vậy, hãy mong đợi các lớp học sinh vật biển thông qua Chương trình Đại sứ Môi trường của Jean-Michel Cousteau, trải nghiệm máy bay không người lái dưới nước, học origami cọ Maldives, v.v.

Bức tranh tường tuyệt đẹp là một bất ngờ ẩn. THE RITZ CARLTON MALDIVES, ĐẢO FARI
Bức tranh tường tuyệt đẹp là một bất ngờ ẩn. THE RITZ CARLTON MALDIVES, ĐẢO FARI

Mặc dù Maldives thường được coi là điểm đến cho tuần trăng mật, nhưng The Ritz đã nỗ lực để chào đón các gia đình một cách nồng nhiệt. “Kể từ thời điểm các gia đình bước vào phao đến của chúng tôi, trẻ em là VIK,” khách sạn nói với tôi. “Khi đến nơi, chúng được chào đón với một chiếc ba lô sư tử vui nhộn chứa đầy gói chào mừng và lịch hoạt động của Ritz Kids. Ngoài ra, tất cả trẻ em sẽ nhận được đồ vệ sinh cá nhân Bamford Kids được tạo đặc biệt, áo choàng Frette mini và dép đi trong nhà.”

Ngoài ra, một tepee Ritz Kids được bao gồm trong biệt thự cho những người nhỏ tuổi thích cảm giác phiêu lưu. “Chăm sóc những đứa trẻ nhỏ là chăm sóc tương lai của chúng tôi,” họ nói thêm. Đối với lứa tuổi thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, họ có khu vực giải trí trong nhà của riêng mình, nơi có các trạm chơi game, bóng bàn, bi lắc, bàn bida và tuyển chọn các trò chơi trên bàn.

Tất nhiên, người lớn cũng sẽ yêu thích tài sản này. Khu nghỉ dưỡng toàn biệt thự này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra làn nước xanh ngọc và tất cả các phòng đều có hồ bơi vô cực riêng. Và trong khi những đứa trẻ có thể tận hưởng kiến ​​trúc chuyên môn của câu lạc bộ trẻ em, thì người lớn cũng có thể làm điều tương tự tại spa hình tròn nổi nằm giữa đầm phá.

Thật đáng kinh ngạc, mảnh đất thiên đường này chỉ cách 45 phút đi tàu cao tốc hoặc 10 phút bay bằng thủy phi cơ từ Sân bay Quốc tế Malé, khiến nó trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng dễ tiếp cận nhất ở Maldives. Nhưng, bạn vẫn sẽ cảm thấy một thế giới xa vời.

Theo: forbes

Nhưng cũng nói thật, công ty du lịch META của chúng tôi cũng bất ngờ về thông tin trên, chúng tôi cũng chưa nghĩ đến mà chỉ chú trọng vào Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm và quên đi rằng cũng có những gia đình có trẻ em đi kèm. Tuy nhiên từ bây giờ chúng tôi hiểu được chúng tôi sẽ nên làm gì.

Bài viết liên quan
preloader