Chiến dịch ‘Chào mừng quay trở lại Thái Lan’ do Tổng cục Du lịch Thái Lan TAT và AIS 5G phát động

Chiến dịch ‘Chào mừng quay trở lại Thái Lan’ do Tổng cục Du lịch Thái Lan TAT và AIS 5G phát động

Trong một sự hợp tác thú vị, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) và AIS 5G đã công bố chiến dịch ‘Chào mừng trở lại Thái Lan’ rất được mong đợi. Sáng kiến này giới thiệu thẻ ‘SIM Thái Lan tuyệt vời’, cung cấp bản dùng thử Internet tốc độ cao 8GB trong một ngày và một loạt lợi ích du lịch, báo trước mùa du lịch cao điểm sắp tới. Chiến dịch này được thiết lập để làm hài lòng du khách từ ngày 17 tháng 10 năm 2023 đến ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Chiến dịch 'Chào mừng quay trở lại Thái Lan' do Tổng cục Du lịch Thái Lan TAT và AIS 5G phát động
Chiến dịch ‘Chào mừng quay trở lại Thái Lan’ do Tổng cục Du lịch Thái Lan TAT và AIS 5G phát động

Chiến dịch ‘Chào mừng quay trở lại Thái Lan’ do Tổng cục Du lịch Thái Lan TAT và AIS 5G phát động

Tái khám phá sức quyến rũ của Thái Lan

Ông Chattan Kunjara Na Ayudhya, Phó Thống đốc TAT phụ trách Tiếp thị Quốc tế – Châu Á và Nam Thái Bình Dương, nhấn mạnh sự liên kết của chiến dịch với các chiến lược nhanh chóng của chính phủ Thái Lan nhằm tăng thu nhập từ du lịch. Những chiến lược này bao gồm đơn giản hóa thủ tục xin thị thực, miễn phí thị thực cho khách du lịch và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại. Hợp tác với AIS 5G và các đối tác khác nhấn mạnh cam kết của TAT trong việc mở rộng hợp tác và thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số.

Một năm hưng thịnh 2023

Thái Lan đã nồng nhiệt chào đón 20,3 triệu du khách nước ngoài vào năm 2023, phần lớn đến từ các thị trường châu Á – Thái Bình Dương như Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ. Ngoài việc miễn thị thực 5 tháng gần đây cho công dân Trung Quốc và Kazakhstan, từ ngày 25 tháng 9 năm 2023 đến ngày 29 tháng 2 năm 2024, TAT đang tận dụng tiềm năng tăng trưởng của thị trường châu Á-Thái Bình Dương. Họ nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của du khách bằng cách cung cấp hệ thống liên lạc và dịch vụ kỹ thuật số thông qua thẻ ‘SIM Thái Lan tuyệt vời’.

Sự phát triển kỹ thuật số

AIS đã thực hiện một nghiên cứu về hành vi của khách du lịch, cho thấy sở thích ngày càng tăng đối với các kênh kỹ thuật số trong tất cả các khía cạnh của du lịch, bao gồm giao dịch tài chính, đặt chỗ ở, mua sắm và các tiện ích công cộng. Những người du mục kỹ thuật số ngày càng quan tâm đến cơ sở hạ tầng vượt trội và khả năng truy cập Internet nhanh khi chọn điểm đến cho cả công việc và giải trí.

AIS: Tiên phong trong trải nghiệm kỹ thuật số

Ông Pratthana Leelapanang, Giám đốc Kinh doanh Tiêu dùng tại AIS, thừa nhận vai trò then chốt của ngành du lịch trong việc thúc đẩy nền kinh tế Thái Lan. Với tư cách là công ty đi đầu về kỹ thuật số, AIS hoàn toàn cam kết nâng cao trải nghiệm của khách du lịch. ‘SIM Thái Lan tuyệt vời’ nhấn mạnh cam kết này, cung cấp phạm vi phủ sóng mạng 5G rộng khắp Thái Lan.

Có thể truy cập được cho tất cả

Tổng cộng một triệu thẻ SIM ‘Amazing Thái Lan sẽ được cung cấp cho khách du lịch thông qua các văn phòng của TAT ở Châu Á và Nam Thái Bình Dương. Nỗ lực hợp tác này bao gồm các đại lý du lịch trực tuyến (OTA), các hãng hàng không và các đối tác du lịch khác.

Hưởng ứng tinh thần “Chào mừng trở lại Thái Lan”

Du khách có thể tham gia chiến dịch ‘Chào mừng trở lại Thái Lan’ bằng cách điều phối kế hoạch du lịch của họ với các đối tác của TAT ở Châu Á và Nam Thái Bình Dương. Họ sẽ nhận được mã QR, có thể đổi lấy thẻ SIM miễn phí tại các cửa hàng AIS tại các sân bay lớn, bao gồm Suvarnabhumi và Don Mueang ở Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket và Samui.

Lợi ích vô biên

Thẻ ‘SIM Thái Lan tuyệt vời’ cung cấp bản dùng thử miễn phí một ngày Internet tốc độ cao 8GB và có thể dễ dàng nạp tiền thông qua trang web AIS One-2-Call và chương trình nhỏ AIS WeChat. Sau khi được kích hoạt, du khách sẽ có quyền truy cập vào nhiều đặc quyền du lịch, bao gồm bảo hiểm du lịch miễn phí từ Bảo hiểm Bangkok, gói chào mừng từ Central Group, giảm giá độc quyền khi mua sắm trực tuyến tại trang web và ứng dụng của King Power, lợi ích mua sắm tại trung tâm thương mại Siam Piwat, mức giá chiết khấu để thuê xe tự lái từ Sixt Car Rental, giảm giá đặc biệt cho các hoạt động du lịch thông qua ứng dụng TAGTHAi và các ưu đãi độc đáo từ Grab Thái Lan.

Khi Thái Lan vẫy gọi du khách bằng sáng kiến ‘Chào mừng trở lại’, thẻ ‘SIM Thái Lan tuyệt vời’ trở thành cửa ngõ dẫn đến trải nghiệm du lịch liền mạch và phong phú. Với cam kết của AIS 5G về sự xuất sắc về kỹ thuật số, khách du lịch chắc chắn sẽ khám phá những điều tuyệt vời nhất của Thái Lan theo cách kết nối và thuận tiện nhất.

Theo: travelmail.

Bài viết liên quan