Chúng ta vẫn nên đi Tour Maldives trong ‘mùa thấp điểm’

Chúng ta vẫn nên đi Tour Maldives trong ‘mùa thấp điểm’. Cụm từ ‘mùa gió mùa’ chắc chắn có thể hơi khó chịu. Hầu hết các địa điểm nhiệt đới có một mùa khô và một mùa mưa.

Chúng ta vẫn nên đi Tour Maldives trong 'mùa thấp điểm'
Chúng ta vẫn nên đi Tour Maldives trong ‘mùa thấp điểm’

Hầu hết các điểm đến nhiệt đới như Maldives được biết là có một mùa khô và ẩm ướt và không có gì ngạc nhiên khi những điều này thường xếp hàng với thời gian cao điểm và thấp điểm cho du lịch.

Vì vậy, trong khi hầu hết chúng ta thường nhắm đến nhiệt độ tối ưu và bầu trời trong xanh cho kỳ nghỉ ở bãi biển, thì có rất nhiều lý do tại sao du lịch trái mùa có thể là lựa chọn tốt hơn. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn ba.

Chúng ta vẫn nên đi Tour Maldives trong ‘mùa thấp điểm’

Tiết kiệm hàng ngàn đô la

Lý do rõ ràng nhất để đi du lịch vào mùa thấp điểm đến Maldives tất nhiên là tiết kiệm được một khoản tiền mặt khổng lồ.

Chúng ta đang nói về hàng nghìn đô la, đặc biệt là khi dành thời gian tại một trong nhiều khu nghỉ dưỡng trọn gói để bạn lựa chọn.

Tháng 12 đến tháng 2 được coi là thời điểm bận rộn nhất trong năm ở Maldives. Như vậy, các chuyến bay và giá chỗ ở là đắt nhất của họ.

Một kỳ nghỉ trọn gói tại Club Med Kani trong thời gian trái mùa có thể giúp bạn tiết kiệm 50%.
Một kỳ nghỉ trọn gói tại Club Med Kani trong thời gian trái mùa có thể giúp bạn tiết kiệm 50%.

Chúng tôi ở tại Club Med Kani trong tháng 5 và khi so sánh giá (đối với kỳ nghỉ trọn gói bao gồm đồ ăn, đồ uống, hoạt động và giải trí) với tháng du lịch cao điểm là tháng 12, khoản tiết kiệm lên tới gần 50%.

Ngoài ra, nếu bạn đặt đủ trước, bạn có thể tận dụng các ưu đãi dành cho người đăng ký sớm và tiết kiệm nhiều hơn nữa!

Thời tiết vẫn tuyệt vời

Ở Maldives, mùa mưa gắn liền với gió mùa Tây Nam thường bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 5 và kéo dài đến tháng 10 hoặc tháng 11.

Trong mùa mưa, bạn có thể thấy các điều kiện bão tố, đôi khi kéo dài trong vài ngày, nhưng vẫn có nhiều thời kỳ khô và nắng.

Điều cần nhớ ở đây là: bạn vẫn đang ở trên một hòn đảo nhiệt đới! Vì vậy, nó nóng.

Maldives trong thời gian 'trái mùa'.
Maldives trong thời gian ‘trái mùa’.

Và cho dù trời có một chút u ám vào ban ngày hay một cơn bão quét qua – chúng tôi đã trải qua cả hai – thời tiết không có gì khó chịu.

Có một điều cần lưu ý, trong khi chúng tôi ở đó vào tháng Năm, trời ngày càng nhiều gió hơn. Nó làm cho một phần của hòn đảo trở nên kém dễ chịu hơn một chút để thư giãn, nhưng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã nhanh chóng điều chỉnh cách sắp xếp bàn ăn, và các địa điểm trình diễn hoặc tiệc tùng để khách vẫn có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Tháng 10 là tháng ẩm ướt nhất của Maldives, với độ ẩm cao và có thể có mưa cả ngày.

Đỡ bận rộn

Khi bạn không thể quyết định xem mình muốn chiếc ghế dài nào bên hồ bơi, bạn biết rằng mình đã chọn đúng thời điểm.

Và chúng tôi không nói về việc bạn thức dậy vào lúc bình minh ló dạng trước bữa sáng tự chọn để đảm bảo chỗ ngồi cần thiết trước khi những người còn lại đến.

Khi bạn không thể quyết định chiếc ghế dài nào bạn muốn bên hồ bơi.
Khi bạn không thể quyết định chiếc ghế dài nào bạn muốn bên hồ bơi.

Đôi khi bạn chỉ muốn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ mà không phải liên tục đứng xếp hàng và chạy đua với mọi người để có được những chỗ ngồi tốt nhất tại quán bar vào lúc hoàng hôn.

Chúng tôi không chỉ có thể tận hưởng chuyến tham quan Jet Ski thú vị mà không có bất kỳ người tham gia nào khác, vào cuối kỳ nghỉ, chúng tôi thậm chí còn có ‘bàn của mình’ vào giờ ăn trưa và ăn tối.

Theo:travel.nine.

Riêng với công ty du lịch META, chúng tôi luôn có Tour Maldives 5 ngày 4 đêm giá rẻ cho mọi du khách.

Bài viết liên quan