Chụp ảnh bình minh hoặc hoàng hôn tại các danh lam thắng cảnh của Singapore

Chụp ảnh bình minh hoặc hoàng hôn tại các danh lam thắng cảnh của Singapore và các hoạt động miễn phí, vui nhộn khác trong kỳ nghỉ tháng 6

Bạn đang mong đợi thời gian nghỉ ngơi vào tháng 6 với gia đình, nhưng lại muốn tiết kiệm tiền cho một số hoạt động trong khi chi tiêu nhiều hơn cho những hoạt động khác? Dưới đây là một số ý tưởng để vui chơi miễn phí hoặc giá cả phải chăng hoặc, hãy tiếp tục và vung tiền, và đi du lịch như James Bond.

Chụp ảnh bình minh hoặc hoàng hôn tại các danh lam thắng cảnh của Singapore
Chụp ảnh bình minh hoặc hoàng hôn tại các danh lam thắng cảnh của Singapore

Trên hình là ảnh Chụp hoàng hôn từ Cầu Jewel tại Công viên đường thủy Punggol.

Nếu ý tưởng của con bạn về khoảng thời gian tuyệt vời là đi bộ qua các chuồng chim của Bird Paradise mới mở gần đây, nhưng bạn muốn tiết kiệm ngân sách, thì sao bạn không thử đi đến các khu vực có rừng của Singapore để thử phát hiện một số loài chim tương đối khác thường ở đây. Chúng bao gồm cú cá trâu, sống trong rừng và rừng ngập mặn gần nguồn nước.

Trước khi chi nhiều tiền cho một chuyến đi đến các bảo tàng nghệ thuật ở châu Âu chẳng hạn, trước tiên bạn có thể xem các tác phẩm nghệ thuật trị giá hàng triệu đô la ở các không gian công cộng ở Singapore. Có những tác phẩm của các nghệ sĩ như Salvador Dali của Tây Ban Nha và Roy Lichtenstein của Mỹ. Dưới đây là những ý tưởng khác dành cho cả ngân sách cao và thấp.

Chụp ảnh bình minh hoặc hoàng hôn tại các danh lam thắng cảnh của Singapore

1. Danh lam thắng cảnh

miễn phí/giá cả phải chăng

Những địa điểm hàng đầu để chụp bình minh và hoàng hôn ở Singapore

Đừng lo lắng về việc phải mua máy ảnh lớn để ghi lại màu sắc mơ màng của bình minh và hoàng hôn.

Một phóng viên ảnh cho biết hầu hết các kiểu máy ảnh điện thoại di động gần đây đều hoạt động hoàn toàn tốt.

Dưới đây là một số địa điểm phổ biến để chụp ảnh hoàng hôn và bình minh, bao gồm các địa điểm như Công viên Ulu Sembawang Connector

Đón bình minh tại Ulu Sembawang Park Connector.
Đón bình minh tại Ulu Sembawang Park Connector.

Hạ chí vào ngày 21 tháng 6 đánh dấu ngày dài nhất và đêm ngắn nhất trong năm ở bán cầu bắc. Nó cũng là biểu tượng bắt đầu của những tháng mùa hè.

Tại các ngôi làng và thành phố trên khắp Tây Ban Nha, người dân địa phương tụ tập quanh đống lửa cháy suốt đêm.

Dưới đây là những quốc gia châu Âu bạn có thể ghé thăm vào mùa hè để trải nghiệm các nghi lễ mùa hè được tôn vinh theo thời gian.

2. Khu Chim

miễn phí/giá cả phải chăng

Cú cá mập với chùm tai dài màu hung đã được ghi nhận ở những nơi như Khu bảo tồn thiên nhiên lưu vực trung tâm, Pulau Ubin và Rừng ngập mặn Pasir Ris.

Đây là thời điểm có thể phát hiện ra thợ săn đơn độc: Nó hoạt động vào lúc bình minh và hoàng hôn, nơi có thể tìm thấy nó gần các tuyến đường thủy và các vùng nước đô thị.

Một con cú cá mập được phát hiện trong Vườn bách thảo Singapore
Một con cú cá mập được phát hiện trong Vườn bách thảo Singapore

Hoặc làm thế nào về việc tìm kiếm con vẹt treo vương miện màu xanh đẹp mắt? Dưới đây là thông tin chi tiết về nơi nó và các loài chim thú vị khác được tìm thấy.

Bird Paradise có tám chuồng chim đi bộ và mỗi chuồng phản ánh một quần xã sinh vật khác nhau trên thế giới.

Ví dụ, Heart of Africa, chuồng chim đi bộ lớn nhất của công viên với diện tích 1,55 ha, lấy cảm hứng từ các thung lũng có rừng của lục địa.

Dưới đây là những thứ khác để xem trong công viên và biết trước chuyến thăm của bạn.

3. Học rất vui / Learning is fun

miễn phí/giá cả phải chăng

Học trong sân chơi sinh thái làm từ gỗ tái chế ở Tanjong Pagar với bức tường ngôn ngữ ký hiệu

Nơi tìm thấy những con cú, vẹt khác thường, v.v. trong các khu rừng, công viên ở Singapore

Người dân và du khách của Tanjong Pagar có thể đưa con cái đến sân chơi sinh thái do Roger&Sons thiết kế và xây dựng.

Nó có một loạt các khúc gỗ có chiều cao không đồng đều và xe đạp máy phát điện để trẻ em có thể thấy năng lượng được tạo ra thông qua việc đạp có thể được chuyển đổi thành năng lượng như thế nào với đèn thần tiên rải trên các khúc gỗ.

Tìm hiểu xem nó có những tính năng nào được thiết kế có tính đến tính toàn diện.

Trẻ em vui chơi tại sân chơi sinh thái ở Tanjong Pagar
Trẻ em vui chơi tại sân chơi sinh thái ở Tanjong Pagar

Với diện tích hơn 18.000 bộ vuông, sân chơi trong nhà lớn nhất tại một trung tâm mua sắm ở Singapore đã trải qua ba tuần nâng cấp gần đây.

Trẻ em có thể có khoảng thời gian vui vẻ tại Honey’s Station, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ theo chủ đề trạm vũ trụ có cầu trượt nhẹ nhàng và hố bóng nông.

Ngoài ra còn có một khóa học vượt chướng ngại vật bơm hơi mới Drago’s Land và nhiều tính năng thú vị hơn.

4. Thưởng thức nghệ thuật / Art appreciation

miễn phí/giá cả phải chăng

Đi đến các không gian công cộng của S’pore để xem các tác phẩm nghệ thuật trị giá hàng triệu

Ẩn mình trong một góc của khu tài chính Singapore là một tác phẩm điêu khắc của một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế kỷ 20, Henry Moore. Chỉ cách đó vài bước chân là tác phẩm của nhà siêu thực nổi tiếng Salvador Dali.

Nói chung, các tác phẩm nghệ thuật được tìm thấy trong không gian công cộng ở đây trị giá hàng chục triệu đô la.

Xem miễn phí các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới khác tại các không gian công cộng của Singapore.

Một chuỗi bảo tàng mới mọc lên dọc bờ sông Cửu Long đang biến Hồng Kông thành thiên đường của những người yêu nghệ thuật.

Và nó không chỉ là nghệ thuật tuyệt vời. Các tác phẩm nghệ thuật được kết hợp với khung cảnh lộng lẫy của Cảng Victoria và đường chân trời của đảo Hồng Kông.

Đây là những gì bạn có thể tìm kiếm nếu bạn đang hướng đến thành phố.

5. Du lịch nước ngoài

miễn phí/giá cả phải chăng

Khách du lịch tìm thấy các lựa chọn thay thế rẻ hơn cho chỗ ở thông qua chuyển nhà và cho thú cưng ngồi

Cô Lillian Smith đã dành khoảng 8 trong 12 tháng qua để đi du lịch vòng quanh thế giới, đến Pháp, Maroc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chi phí ăn ở của cô ấy trong thời gian đó? Khoảng một đêm trong khách sạn, cùng với thời gian cô dắt chó đi dạo, tưới cây và thay khay vệ sinh.

Tỷ lệ đi du lịch đang tăng và hiện cao hơn so với trước đại dịch, nhưng những người tiêu dùng thích đi du lịch đang tìm ra những cách sáng tạo để tiết kiệm tiền mà vẫn được đi nghỉ.

Từ sự ảm đạm hậu tận thế của chương trình truyền hình The Last Of Us (2023) đến những điểm đến châu Âu quyến rũ trong loạt phim siêu điệp viên James Bond, một nguồn cảm hứng du lịch đang có sức hấp dẫn mới khi các hạn chế về đại dịch rút đi – thế giới hư cấu của điện ảnh và truyền hình.

“Set-jetting” – một cách chơi chữ của “jet-setting” – theo các nhà phân tích du lịch, sẽ ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn điểm đến vào năm 2023.

Theo nghiên cứu từ các công ty du lịch trực tuyến như Expedia, với lưu lượng truy cập tìm kiếm địa điểm quay các bộ phim và chương trình truyền hình được phát trực tuyến phổ biến nhất tăng mạnh, giải trí dự kiến sẽ vượt qua mạng xã hội để trở thành nguồn cảm hứng hàng đầu cho khách du lịch.

Theo: straitstimes.

Tin vui là hiện tại công ty du lịch META đang khai thác rất tốt chương trình Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay

Bài viết liên quan
preloader