Chuyến đi trong ngày tuyệt vời ngay bên ngoài Tokyo, Nhật Bản

Chuyến đi trong ngày tuyệt vời ngay bên ngoài Tokyo..TOKYO là nơi sự đổi mới tiên tiến gặp gỡ văn hóa và truyền thống – một đô thị tuyệt đẹp với những tòa nhà cao tầng được chiếu sáng bằng đèn neon giữa kiến trúc lịch sử và đền thờ.

Chuyến đi trong ngày tuyệt vời ngay bên ngoài Tokyo
Chuyến đi trong ngày tuyệt vời ngay bên ngoài Tokyo

Thủ đô của Nhật Bản là thiên đường thời trang và mua sắm, đặc biệt là các quận như Harajuku và Shibuya. Đây cũng là một thiên đường ẩm thực – từ các nhà hàng được gắn sao Michelin đến các cửa hàng ramen hảo hạng và giá cả phải chăng.

Không có gì ngạc nhiên khi khách du lịch tiếp tục quay trở lại Tokyo; thành phố có rất nhiều thứ để cung cấp, và có hai điểm bay – Sân bay Haneda trong Thành phố Tokyo và Sân bay Narita nằm ngay ở vùng ngoại ô.

Nhưng bạn có biết, bạn có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày đến nhiều quận hoặc khu vực bằng xe buýt, tàu hỏa hoặc tốt hơn là lái xe một đoạn ngắn từ thành phố.

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người khi bạn đến thăm Tokyo.

Chuyến đi trong ngày tuyệt vời ngay bên ngoài Tokyo

Đây là nhìn vào núi Phú sĩ

Kawaguchiko ở quận Yamanashi được cho là có một trong những nơi có tầm nhìn đẹp nhất ra Núi Phú Sĩ và có thể dễ dàng đi đến trạm thứ năm của Phú Sĩ bằng xe buýt nếu những người leo núi muốn đo kích thước ngọn núi lửa nổi tiếng thế giới trước khi thực hiện bước nhảy vọt để leo lên nó.

Tại Kawaguchiko, du khách có thể chọn từ nhiều góc nhìn mà họ thích – băng qua những cánh đồng rêu phong, hồ nước trong vắt hay hoa oải hương.

Tận hưởng khung cảnh của Núi Phú Sĩ Kawaguchiko được cho là gần nhất trong số năm hồ với Tokyo.
Tận hưởng khung cảnh của Núi Phú Sĩ Kawaguchiko được cho là gần nhất trong số năm hồ với Tokyo.

Bên cạnh đó, có một loạt các lễ hội hoa hàng năm tùy theo mùa như hoa anh đào vào mùa xuân, cũng như các bảo tàng, suối nước nóng và Công viên giải trí Fuji-Q Highland để khám phá.

Đi tàu hoặc đi xe buýt chưa đầy hai giờ tại đây:

> Bằng tàu hỏa, du khách có thể đi tàu tốc hành trên Tuyến JR Chuo và đổi tại Ga Otsuki để sang Tuyến Fuji Kyuko – điều quan trọng cần lưu ý là JR Rail Pass được chấp nhận cho Tuyến JR Chuo cho đến Ga Otsuki.

> Bằng xe buýt, du khách có thể bắt xe buýt đến Ga Kawaguchiko từ Bến Xe buýt Cao tốc Shinjuku.

Tại đây, du khách có thể khám phá Kawaguchiko một cách dễ dàng hoặc thậm chí bắt xe buýt đến thăm bất kỳ hồ nào trong năm hồ khác – Yamanakako, Saiko, Shojiko và Motosuko – được quảng cáo là mang đến một số trải nghiệm giải trí và văn hóa tuyệt vời nhất của Nhật Bản.

Đi bộ đường dài và thoát khỏi dòng sông

Một thị trấn nhỏ ở vùng núi phía tây tỉnh Saitama, du khách có thể tìm thấy Nagatoro.

Chỉ cách thành phố Tokyo nhộn nhịp một quãng ngắn, khách du lịch có thể trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ thông qua chuyến tham quan bằng thuyền trên sông qua một số thác ghềnh hoặc leo lên một tầm cao mới với hoạt động chèo bè vượt thác hoặc dù lượn.

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đi theo con đường mòn đi bộ đường dài ven sông để tăng thêm liều lượng cho chuyến phiêu lưu ngoài trời.

Nagatoro là một thị trấn nhỏ với nhiều dịch vụ lớn - hãy tận hưởng cuộc sống đi bộ đường dài ven sông và cuộc sống ở thị trấn nhỏ khi đến thăm địa điểm đẹp như tranh vẽ này.
Nagatoro là một thị trấn nhỏ với nhiều dịch vụ lớn – hãy tận hưởng cuộc sống đi bộ đường dài ven sông và cuộc sống ở thị trấn nhỏ khi đến thăm địa điểm đẹp như tranh vẽ này.

Đừng quên ghé qua thị trấn nhỏ có Đền núi Hodosan và phố mua sắm Iwadatami để thưởng thức các sản phẩm địa phương.

Đi tàu hoặc lái xe đến điểm đến đẹp như tranh vẽ này:

> Bằng tàu du khách có thể đến thị trấn trong một giờ. Đi Tuyến Seibu đến Ga Seibu-Chichibu hoặc Tuyến Tobu đến Ga Yorii. Sau đó, chuyển sang Đường sắt Chichibu đến Ga Nagatoro.

> Bằng ô tô, đi theo Đường cao tốc Kan-Etsu trong khoảng 90 phút.

Theo: thestar.

sao sao, rất đơn giản và nhẹ nhàng phải không nào, người bản địa thường có những hình thức đó, còn chúng ta là khách du lịch, chúng ta có thể đi nhiều hơn, đó chính là Tour Nhật Bản 7 Ngày 6 Đêm: KOBE-OSAKA-KYOTO-NAGOYA-YAMANASHI-FUJI-TOKYO

Bài viết liên quan
preloader