Chuyến tham quan ngoạn mục ở Bali này mang đến cho khách du lịch một góc nhìn hoàn toàn mới về hòn đảo

Chuyến tham quan ngoạn mục ở Bali này mang đến cho khách du lịch một góc nhìn hoàn toàn mới về hòn đảo. Người ta nói rằng nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể làm điều đó ở Bali. Cho dù bạn muốn đu dây từ ngọn cây, bơi cùng những chú rùa hoang dã hay ngắm bình minh từ đỉnh núi lửa, Bali thực sự biến giấc mơ thành hiện thực.

Chuyến tham quan ngoạn mục ở Bali này mang đến cho khách du lịch một góc nhìn hoàn toàn mới về hòn đảo
Chuyến tham quan ngoạn mục ở Bali này mang đến cho khách du lịch một góc nhìn hoàn toàn mới về hòn đảo

Giờ đây, một công ty du lịch mạo hiểm sáng tạo ở Bali đang mang đến trải nghiệm thực sự ngoạn mục cho phép những người yêu thích cảm giác mạnh có cơ hội ngắm nhìn hòn đảo từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

Bạn đã nghe nói về dù lượn, phải không? Nhưng bạn đã nghe nói về paramotors chưa? Đây là trò chơi dù lượn gặp động cơ, và nó thật tuyệt vời.

Công ty điều hành tour du lịch Para Fly Bali đã giới thiệu dịch vụ dù lượn cho cuộc phiêu lưu của họ, và tất nhiên, đó là một thành công vượt trội với du khách. Du khách đang tìm đường đến Bãi biển Biaung để tham gia một phần hành động.

Đối với những người đã quen với du lịch mạo hiểm ở Bali, bạn sẽ nhận ra Para Fly Bali là nhà điều hành trước đây đã làm việc từ Bãi biển Munggu, gần Câu lạc bộ Bãi biển Atlas.

Giờ đây tại sân nhà ở Bãi biển Biaung, ngay phía nam Denpasar, Para Fly Bali có nhiều không gian hơn để vui chơi và điều kiện gió tốt hơn cho các chuyến bay, và họ đang tận dụng tối đa điều đó!

Para Fly Bali là công ty duy nhất trên đảo cung cấp loại trải nghiệm này.

Dù lượn Bali
Dù lượn Bali

Giám đốc điều hành Ayu Pujawati nói với các phóng viên, “Chúng tôi đã giới thiệu dù lượn [tức là] dù lượn có động cơ, để so sánh, dù lượn yêu cầu một vách đá để cất cánh, trong khi dù lượn có thể hạ cánh và cất cánh ở bất cứ đâu.”

Công ty có cộng đồng địa phương ở bên và hy vọng rằng bằng cách chuyển đến Bãi biển Biaung, họ có thể giúp mang lại nhiều du lịch hơn cho khu vực.

Pujawati trấn an các phóng viên rằng hoạt động này được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, tất cả các thông số động cơ đều được kiểm tra toàn diện ba lần một tuần và chỉ những phi công dù lượn được đào tạo bài bản mới đưa khách lên bầu trời.

Trải nghiệm này ngày càng được chứng minh là phổ biến với khách du lịch quốc tế. Pujawati cho biết, “Hầu hết những người đam mê là khách du lịch đến từ Úc và Châu Âu, những người thích adrenaline; chúng tôi cũng sẽ tiếp cận những người đam mê địa phương.

Chỉ có một số điều kiện cần ghi nhớ trước khi đặt phòng; trải nghiệm phụ thuộc vào thời tiết và người tham gia phải trên sáu tuổi và nặng dưới 100kg. Yêu cầu người tham gia phải có sức khỏe tốt và tỉnh táo.

Trải nghiệm paramotor với Para Fly Bali kéo dài từ năm phút đến mười lăm phút, chi phí từ 600.000 đến 1.200.000 IDR.

Bãi biển Biaung nằm ngay phía bắc của khu nghỉ mát nổi tiếng Sanur và là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng ánh nắng mặt trời của Bali.

Đối với những người yêu thích phiêu lưu, trải nghiệm dù lượn ở Bãi biển Biaung không thể ở vị trí nào tốt hơn nếu họ thử. Bãi biển Biaung chỉ cách trung tâm thể thao dưới nước hàng đầu của Bali tại Tanjung Benoa 35 km.

Đây là nơi khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến để tận hưởng mọi thứ, từ dù lượn đến thuyền chuối, lặn với ống thở, mô tô nước, v.v.

Trong khi Bali từ lâu đã là một điểm đến đồng nghĩa với mặt trời, cát và biển, xu hướng du lịch cho thấy du khách đến hòn đảo này ngày càng thích phiêu lưu.

Cảm giác phiêu lưu ngày càng tăng này đang khuyến khích khách du lịch khám phá nhiều hơn không chỉ các bãi biển phía nam Kuta, Legian, Seminyak và Canggu.

Tất nhiên, những điểm đến bên bờ biển này vẫn hấp dẫn và thỏa mãn hơn bao giờ hết, nhưng một số khách du lịch đang tìm kiếm điều gì đó hơn thế nữa từ chuyến đi đến Bali.

Khám phá Bali bằng xe ATV
Khám phá Bali bằng xe ATV

Bên cạnh các hoạt động phiêu lưu như dù lượn ở Bãi biển Biaung và thể thao dưới nước ở Tanjung Benoa, khách du lịch đang hướng về phía đông ở Bali để khám phá hoạt động chèo thuyền vượt thác nước trắng được cung cấp ở Karangasem Regency.

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm đi bè vượt thác độc nhất vô nhị ở Bali, hãy nhớ khám phá các tour chèo thuyền vượt thác và đi ống nước trắng được tổ chức dọc theo Sông Telaga Waja.

Đi bè vượt thác trên sông Ayung
Đi bè vượt thác trên sông Ayung

Các khu rừng nhiệt đới và cảnh quan sông uốn lượn ở Đông Bali là một trong những nơi ấn tượng nhất ở Indonesia. Nó chỉ đơn giản là phải.

Đối với một cuộc phiêu lưu gần với đường mòn bị đánh đập hơn một chút, hãy xem các chuyến đi bè và chuyến đi trong ngày bằng ATV được cung cấp trong và xung quanh Ubud.

Dù lượn và đi bè trên sông đang ngày càng phổ biến ở Bali. Và đi bè trên sông Ayung xung quanh là một trong những nơi phổ biến nhất để thử cuộc phiêu lưu du lịch ngày càng phát triển này.

Theo: thebalisun

Bạn sẽ làm gì khi đi Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm: Khám Phá Bali – Đền Tanah Lot của công ty du lịch META, bạn có khám phá những chuyến phiêu lưu thú vị như trên không nhỉ, cho chúng tôi biết nhé

Bài viết liên quan
preloader