Cơ sở nền tảng của các hoạt động Team Building

Cơ sở nền tảng của các hoạt động Team Building được mổ xe trong Các hoạt động Team Building cho công việc sẽ thúc đẩy nhân viên của bạn trong 4 lĩnh vực chính: giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và liên kết.

Có thể khó khăn để xây dựng một nhóm nơi mọi thành viên trong nhóm cảm thấy như là một phần quan trọng của toàn bộ và cam kết thành công của toàn bộ nhóm. Và công bằng mà nói, một số hoạt động Team Building cho công việc sẽ có nhiều mắt xích hơn các vấn đề được giải quyết. Nó quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi một số đội vẫn đang làm việc từ xa, để có một số hoạt động Team Building thú vị khiến mọi người hào hứng và làm việc cùng nhau – cho dù họ tham gia thông qua cuộc họp video hay gặp trực tiếp. Nó cũng là một phần quan trọng của việc phát triển một nền văn hóa công ty tuyệt vời.

Cơ sở nền tảng của các hoạt động Team Building
Cơ sở nền tảng của các hoạt động Team Building

Các hoạt động Team Building cho công việc thường có thể được đặt vào 4 loại chính dựa trên thuộc tính mà trò chơi đang cố gắng xây dựng: kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và liên kết nhóm. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình rõ ràng ở vị trí là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building và chúng tôi đưa ra lời khuyên rằng: nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị có thể củng cố các khối xây dựng từ sự tham gia của nhân viên thì hãy bắt đầu với Tour du lịch kết hợp Team Building. Còn bây giờ là:

4 Mấu chốt chính được tạo ra từ các hoạt động Team Building

1/ Kỹ năng giao tiếp

Các hoạt động Team Building tốt nhất cho công việc sẽ luôn bôi mỡ các bánh răng giao tiếp, phá vỡ băng và, nếu có thể, sẽ có được các loại nước ép sáng tạo. Nhiều trong số các hoạt động này thực sự có thể củng cố một số kỹ năng nhóm cùng một lúc. Lưu ý rằng một số trong số chúng hoạt động tốt hầu như hoặc trong một tình huống lai, trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn.

2/ Giải quyết vấn đề

Giải quyết vấn đề là một mục tiêu hoạt động Team Building lớn khác đòi hỏi tư duy phê phán và kỹ năng giao tiếp ngoài sự sáng tạo.

3/ Tư duy sáng tạo

Các trò chơi Team Building tuyệt vời don don phải phức tạp để truyền cảm hứng cho tư duy sáng tạo. Đôi khi, tất cả những gì bạn thực sự cần là đưa những người bất ngờ vào một thủ tục thông thường, bình thường để thiết lập các nhóm để thành công sáng tạo.

4/ Liên kết nhóm

Xây dựng một nhóm gắn kết đòi hỏi phải xây dựng niềm tin và hình thành trái phiếu giữa các cá nhân giữa các thành viên trong nhóm. Khi tình bạn thực sự hình thành, các đội tự nhiên muốn giúp nhau thành công cùng nhau.

Cơ sở nền tảng của các hoạt động Team Building

Team Building củng cố văn hóa công ty.

Team Building chiến lược có thể giúp xây dựng văn hóa công ty toàn diện, cảm thấy được chào đón và hỗ trợ. Hãy tưởng tượng bạn bước vào một căn phòng đầy những đồng nghiệp im lặng, những người luôn giữ cho riêng mình và không cho bạn thời gian trong ngày; bây giờ hãy tưởng tượng làm việc với những đồng nghiệp mà bạn cũng coi là bạn bè hoặc người quen, những người mà bạn có thể thưởng thức bữa trưa hoặc trò chuyện bình thường.

Team Building củng cố văn hóa công ty.
Team Building củng cố văn hóa công ty.

Trong vai trò là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building, chúng tôi nhận ra rằng: “Thật đáng kinh ngạc về mức độ tác động tích cực mà một nhóm hoạt động tốt có thể tạo ra đối với tâm trạng của một văn phòng. “Nếu mọi thứ diễn ra hài hòa, nó sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và áp lực cho mọi người – từ những nhân viên thực hiện công việc cho đến những người quản lý chịu trách nhiệm về họ.”

Team Building làm tăng sự tham gia của nhân viên.

Vẫn với vai trò Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building thì chúng tôi nhận ra thêm rằng việc Team Building có tác động tích cực lâu dài đối với một doanh nghiệp. Nó có thể cải thiện sự gắn kết của nhân viên, đây là một phần thiết yếu của mọi tổ chức thành công.

Từ thực tế cho biết: “Việc Team Building có thể giúp xây dựng tinh thần, thúc đẩy tăng trưởng và tăng khả năng giữ chân nhân viên. “Làm việc theo nhóm rất quan trọng vì nó trao quyền cho các thành viên trong nhóm làm chủ vai trò của họ trong việc hướng tới cùng một mục tiêu chung, bất kể bộ phận hay cấp độ. Bằng cách cải thiện đạo đức nhóm này, nhân viên có thể cảm thấy tầm quan trọng và tự hào về những gì đã đạt được với tư cách là một đơn vị.”

Nó cải thiện năng suất.

Team Building thúc đẩy sự kết nối của nhân viên. Nhân viên thường làm việc hiệu quả hơn khi họ cảm thấy được kết nối với nhau và với tổ chức của bạn. Ngoài ra, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi yêu cầu sự giúp đỡ từ đồng nghiệp khi cần, thay vì chịu đựng trong im lặng. Kiểu cộng tác này cải thiện không chỉ năng suất mà cả hiệu suất. Bạn sẽ thất rất rõ năng suất thay đổi tích cực sau chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty tổ chức cho toàn thể nhân viên cùng tham gia.

Các cách để cải thiện nỗ lực Team Building

Hãy thử những cách đơn giản này để cải thiện phương pháp Team Building của bạn.

Bắt đầu vào ngày đầu tiên.

Đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo để tập hợp đội của bạn. Ngay khi bạn tuyển dụng nhân tài mới, hãy lên kế hoạch cho các hoạt động phá băng để mọi người có thể làm quen với nhau ngay lập tức. Bạn cũng có thể muốn tìm một người cố vấn để làm việc trực tiếp với nhân viên mới.

Dành thời gian trong lịch trình của bạn để nói chuyện trực tiếp với nhân viên mới. Bạn không chỉ hiểu được nhân viên của mình mà còn giúp thu hẹp khoảng cách thường tồn tại với nhân viên mới.

Đề xuất của chúng tôi là: Hãy đưa thành viên mới của nhóm đi ăn trưa hoặc uống cà phê sớm và kết nối với họ ở mức độ cá nhân. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về sở thích và sở thích của họ. Tìm hiểu xem nhân viên là ai và họ quan tâm đến điều gì là một bước quan trọng mà một số công ty không thực hiện. Nó cho nhân viên của bạn biết rằng bạn coi họ là một phần của nhóm và bạn đã đầu tư vào thành công của họ.

Sự đồng lòng luôn đặt lên hàng đầu trong các hoạt động Team Building
Sự đồng lòng luôn đặt lên hàng đầu trong các hoạt động Team Building

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên nhận ra tầm quan trọng của họ, tìm cách kết nối với nhóm của mình và giúp họ kết nối với nhau. Team Building là một cách tuyệt vời để đạt được điều này.

Mặc dù bạn có thể tự động nghĩ đến một sự kiện khi nghe đến cụm từ “Team Building”, nhưng đại dịch COVID-19 đã gây ra sự thay đổi trong cách Team Building: Nhiều nhân viên hiện đang làm việc trong môi trường từ xa hoặc kết hợp, điều đó có nghĩa là các tổ chức phải tìm ra chiến lược xây dựng nhóm phù hợp với tất cả các thành viên trong nhóm. Điều này có thể bao gồm sự kết hợp của các hoạt động xây dựng nhóm trực tiếp và ảo.

Cá nhân hóa những nỗ lực của bạn.

Phục vụ phương pháp Team Building của bạn cho từng loại tính cách của nhân viên bằng cách sử dụng các bài kiểm tra tính cách dựa trên cơ sở khoa học như đánh giá và phát huy thế mạnh của từng cá nhân. Điều này sẽ cá nhân hóa trải nghiệm Team Building của bạn và nâng cao hiểu biết của bạn về mọi nhân viên, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn và giúp nhóm của bạn phát triển đúng hướng – một hướng có lợi cho mỗi người.

Cá nhân hóa những nỗ lực của bạn.
Cá nhân hóa những nỗ lực của bạn.

Sử dụng kết hợp các hoạt động Team Building trực tiếp và ảo.

Mặc dù bạn có thể quen dựa vào các hoạt động Team Building trực tiếp, nhưng việc Team Building ảo đã trở nên rất phổ biến. Trên thực tế, đại dịch COVID-19 đã khiến các tổ chức đầu tư vào xây dựng nhóm ảo tăng 2.500%, theo TeamBuilding. Cho dù nhóm của bạn làm việc tại văn phòng, ở nhà hay kết hợp cả hai, sự kết hợp giữa các hoạt động xây dựng nhóm trực tiếp và ảo đều hữu ích. Điều này mang lại cho nhân viên của bạn nhiều cách tương tác, có thể cải thiện giao tiếp trực tiếp và kỹ thuật số.

Xây dựng văn hóa công ty cởi mở.

Niềm tin là rất quan trọng trong việc Team Building.Nếu nhân viên của bạn không cảm thấy bạn cởi mở và trung thực với họ, họ có thể sẽ tránh đặt câu hỏi hoặc bày tỏ mối quan ngại. Tính minh bạch hoạt động theo cả hai cách và với tư cách là người lãnh đạo, bạn cần là người thiết lập nó ngay từ đầu.

Raichur nói rằng ông khuyến khích nhân viên của mình phát biểu và chia sẻ ý kiến tại các cuộc họp và rút lui của công ty. Anh ấy cũng minh bạch với nhóm của mình về các mục tiêu của công ty và định hướng dự kiến cho thương hiệu của anh ấy. Đảm bảo giao tiếp cởi mở ở cả hai đầu sẽ làm giảm căng thẳng, hiểu lầm và lo lắng giữa những người lao động, đồng thời tăng sự tôn trọng và trung thành trong nhóm của bạn.

Khảo sát nhân viên của bạn.

Các hoạt động Team Building của bạn chỉ hữu ích nếu nhân viên của bạn tích cực tham gia vào chúng. Đảm bảo bạn đang chọn các hoạt động Team Building có giá trị bằng cách khảo sát nhân viên của mình. Hỏi xem họ muốn bắt đầu, dừng hoặc tiếp tục thực hiện loại sự kiện nào. Các hoạt động của bạn có thể phát triển theo thời gian khi nhóm của bạn thay đổi và phát triển.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi so với các hoạt động Team Building tiêu chuẩn, chúng tôi có thể giúp tạo ra một điều gì đó thực sự độc đáo. Chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động và sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building để phát triển kỹ năng, giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc, thu hút và thử thách các đại biểu. Chúng tôi có một danh mục lớn các hoạt động, bài tập, sự bứt phá và sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building để lựa chọn, vì vậy hãy tham gia cùng chúng tôi. Và chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building ./.

Bài viết liên quan