Có thể đi Tour Maldives với ngân sách tiết kiệm không?

Có thể đi Tour Maldives với ngân sách tiết kiệm không? Đất nước này đã trở thành đồng nghĩa với những điểm đến sang trọng, nhưng có thể làm cho giá cả phải chăng!

Maldives đã tạo dựng được danh tiếng với những khu nghỉ dưỡng trọn gói với các bungalow nhìn ra Ấn Độ Dương. Các hòn đảo tư nhân đã trở thành đồng nghĩa với những điểm đến sang trọng, đặc biệt là đối với những người giàu có và nổi tiếng. Thật vậy, ở trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao độc quyền rất tốn kém, dao động từ $ 350 đến $ 45,000 một đêm.

Có thể đi Tour Maldives với ngân sách tiết kiệm không
Có thể đi Tour Maldives với ngân sách tiết kiệm không

Do danh tiếng của nó, nhiều du khách vẫn tin rằng Maldives là điểm đến chỉ dành cho những du khách giàu có. Nhưng liệu có thể đến thăm đất nước với ngân sách không? Câu trả lời là có, vì đất nước này có nhiều hơn các khu nghỉ dưỡng. Quần đảo bao gồm 1.200 hòn đảo nhỏ và 200 hòn đảo có người sinh sống. Có một số điểm mà du khách chắc chắn nên xem xét đến thăm ở Maldives, và có thể đi du lịch với ngân sách tiết kiệm cho một số trong số đó.

Có thể đi Tour Maldives với ngân sách tiết kiệm không?

1. Chọn quần đảo địa phương

Trước đây, người nước ngoài chỉ có thể ở trong các khu nghỉ dưỡng khi du lịch đến Maldives. Các quy tắc đã thay đổi vào năm 2008 khi chính phủ được bầu cử dân chủ đầu tiên cho phép người dân địa phương có nhà khách và tiếp khách du lịch.

Điều này có nghĩa là ngoài những hòn đảo tư nhân, Maldives còn cung cấp những hòn đảo địa phương có giá cả phải chăng hơn.

Lưu trú trên những hòn đảo này cũng rất tuyệt vời cho những khách du lịch muốn tiếp xúc với văn hóa địa phương và khám phá một khía cạnh khác của Maldives.

Các hòn đảo nhộn nhịp nhất thường có giá cả phải chăng hơn cho các nhà nghỉ, nhà hàng và các hoạt động.

Maafushi

Maafushi nằm cách thủ đô của Mali, Maldives chỉ 90 phút và là lựa chọn phổ biến nhất cho những du khách đi Tour Maldives tiết kiệm. Hòn đảo nhỏ này có hơn 50 khách sạn và nổi tiếng với những bãi biển và sinh vật phù du phát quang sinh học.

Maafushi
Maafushi

Khách du lịch có thể chọn một loạt các hoạt động, bao gồm lặn với ống thở, lặn với bình dưỡng khí hoặc chỉ dành cả ngày trên bãi biển.

Giá thuyền cao tốc: $ 40

Dhigurah

Du khách muốn đến thăm Dhigurah cần phải đi tàu cao tốc hai giờ từ Mali hoặc đặt chuyến bay nội địa đến Maamigili (20 phút), nơi họ sẽ đi thuyền cao tốc đến đảo.

Dhigurah
Dhigurah

Một trong những lý do chính để đến thăm hòn đảo là để xem cá mập voi trong khi lặn biển.

Giá: Tàu cao tốc – $ 60

Chuyến bay nội địa – $ 120 (người lớn) và $ 75 (trẻ em dưới 12 tuổi)

Fulidhoo

Fulidhoo là một hòn đảo địa phương khác đang trở nên phổ biến hơn đối với khách du lịch. Hòn đảo này rất đáng để tham quan, đặc biệt là đối với các tour lặn biển tại đảo san hô Vaavu, nơi khách du lịch có thể bắt gặp cá heo và cá mập voi.

Hòn đảo là một lựa chọn hoàn hảo để khám phá thêm phong cách sống Maldives đích thực.

Fulidhoo đảo địa phương
Fulidhoo đảo địa phương

Giá thuyền cao tốc: $ 40

Thulusdhoo

Thulusdhoo là thủ phủ của Kaafu Atoll, cứ 30 phút lại có tàu cao tốc từ Mali đến đảo chính.

Nơi đây có những bãi biển tuyệt vời, và khách du lịch có thể lặn với ống thở trên các rạn san hô.
Ngoài ra còn có một chuyến tham quan nổi tiếng của một nhà máy Coca-Cola trên đảo.

Thulusdhoo
Thulusdhoo

Giá thuyền cao tốc: $ 30

Chọn một nhà nghỉ thay vì một khu nghỉ dưỡng

Maldives nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng trọn gói, nhưng những chỗ ở độc quyền thường là phần đắt nhất khi đến thăm đất nước.

Chọn một nhà khách làm cho Maldives có giá cả phải chăng hơn nhiều (khoảng $ 50 một đêm). Khách du lịch cũng có nhiều quyền tự do hơn để mặc cả khi thực hiện các hoạt động và lựa chọn đại lý của họ.
Cuộc sống trên đảo Maldives Retreat & Spa, Magoodhoo

Nhà khách này nằm ở khu vực bãi biển và là nơi lý tưởng cho các gia đình, có các phòng rộng rãi và sân chơi. Khách sạn có bãi biển riêng trong khu vực nổi tiếng với hoạt động lặn với ống thở.

Nơi đây còn có sân hiên xinh xắn, nơi du khách thường chơi phi tiêu hoặc tận hưởng ánh nắng mặt trời. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách đang tìm kiếm một vị trí độc quyền với giá cả phải chăng.

West Sand, Ukulhas

Những khách chọn khách sạn này phải đi bộ một phút để đến bãi biển. West Sand mới được khánh thành gần đây và du khách có thể lui tới bãi biển riêng cũng như các môn thể thao dưới nước.

Đối với những người chọn dành cả ngày tại khách sạn, có sân chơi cho trẻ em, nhà hàng và sân hiên.

Làng đảo Nala, Maafushi

Nhà khách xinh xắn này nằm gần một bãi biển cát trắng với làn nước hoang sơ và là nơi hoàn hảo để tận hưởng những ngày tươi đẹp ở Maldives.

Khách sạn có một nhà hàng với các món ăn quốc tế và một khu vườn tuyệt vời để thư giãn.

Họ cũng giúp khách tổ chức các tour du lịch, bao gồm câu cá đêm, du ngoạn đảo dã ngoại và các chuyến đi đến bờ cát.

Du lịch trong mùa thấp điểm

Hầu hết du khách đi du lịch đi Tour Maldives trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2, có nghĩa là đó là những tháng đắt đỏ nhất trong nước.

Du khách có nhiều lý do để đi du lịch vào mùa du lịch (tháng 3 đến tháng 4), vì thời tiết vẫn tuyệt vời và giá cả phải chăng hơn.

Theo:thetravel

Thay vì quá tiết kiệm, bạn sẽ phải tính toán đủ thứ. Bạn thử tham khảo Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm của chúng tôi xem có phù hợp với ngân sách của bạn không? Chú ý, bạn nên tham khảo thật kỹ. Vì những chi phí phát sinh riêng cá nhân bạn mà bạn khó có thể tính toán chi tiết được.

Bài viết liên quan
preloader