Công ty khởi nghiệp mong muốn kết nối Munich, Zurich & Riyadh với Maldives

Sang trọng chi phí thấp: Công ty khởi nghiệp mong muốn kết nối Munich, Zurich & Riyadh với Maldives. Công ty khởi nghiệp thuộc tầng lớp doanh nhân đã tiết lộ lộ trình ban đầu của mình.

Tất cả hãng hàng không giải trí hạng thương gia Beond hôm nay đã tiết lộ những đường bay đầu tiên ra mắt vào cuối năm nay. Lái chiếc Airbus A319 chỉ với 44 chỗ ngồi, tất cả đều nằm phẳng, hãng này đang nhắm đến hai đường bay châu Âu và một đường bay ở Trung Đông cho những chuyến bay đầu tiên. Ra mắt vào tháng 11 năm 2023, các đường bay châu Âu sẽ từ Zurich và Munich đến Male ở Maldives.

Công ty khởi nghiệp mong muốn kết nối Munich, Zurich & Riyadh với Maldives
Công ty khởi nghiệp mong muốn kết nối Munich, Zurich & Riyadh với Maldives

Tất nhiên, chiếc A319 không thể bay từ Munich hoặc Zurich đến Maldives mà không dừng lại. Như vậy, Riyadh sẽ đóng vai trò là điểm tiếp nhiên liệu cho chuyến bay. Bản đồ đường bay được hãng hàng không chia sẻ chỉ ra rằng các chuyến bay trong tương lai sẽ được thực hiện tới Delhi, Mumbai, Paris, Vienna và thậm chí cả các điểm ở Viễn Đông. Các điểm đến như Osaka và Seoul sẽ sử dụng Hà Nội ở Việt Nam làm điểm dừng tiếp nhiên liệu.

Công ty khởi nghiệp mong muốn kết nối Munich, Zurich & Riyadh với Maldives

Với sự tập trung mạnh mẽ vào Maldives, bạn sẽ dễ dàng nghĩ rằng Beond là một hãng hàng không của Maldives, nhưng thực tế không phải vậy. Đúng hơn, đây là ‘Arabesque’ được sáng tạo lại, một công ty khởi nghiệp của UAE đã hoạt động trong lĩnh vực hàng không được vài năm nay. Sứ mệnh của hãng là cung cấp sự sang trọng với giá cả phải chăng cho những du khách đang tìm kiếm thứ gì đó tốt hơn một chút từ chuyến bay của họ, chỉ vận hành dòng máy bay A320, ít nhất là trong tương lai gần.

Giải trí cao cấp là một thị trường tăng trưởng

Phát biểu với giới truyền thông tại hội nghị bàn tròn ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của Beond, Tero Taskila, lưu ý rằng phân khúc mà hãng hàng không này đang hướng tới được cho là một thị trường đang phát triển nhanh chóng. Anh bình luận

“Tất cả chúng ta đều đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể của du lịch cao cấp. Tất cả các hãng hàng không ở Châu Âu đều báo cáo rằng các khoang hạng thương gia và hạng nhất hiện tại đều chật kín những người thực sự đi du lịch để giải trí. hơn là các tập đoàn. Du lịch giải trí sang trọng là phân khúc thị trường phát triển nhanh nhất. Chúng tôi đang khai thác chiếc máy bay đó bằng một chiếc máy bay rất chuyên dụng.”

Máy bay được đề cập là một chiếc A319 duy nhất để bắt đầu. Nó chỉ có 44 chỗ ngồi, tất cả đều có cấu hình thương gia nằm phẳng thích hợp. Hôm nay, Taskila tiết lộ rằng ghế ngồi sẽ được phát triển với nhà thiết kế Optimares của Ý và sẽ có những chi tiết xa hoa như kết cấu bằng da Ý nhưng cũng có các chi tiết bằng sợi carbon để giảm trọng lượng trên xe.

Nhóm điều hành không thể cung cấp tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ trên máy bay ngày hôm nay nhưng cho biết rằng họ đang sử dụng một lộ trình ít thông thường hơn với dịch vụ giải trí trên máy bay (IFE). Không nói quá nhiều, nhóm nghiên cứu lưu ý rằng đó sẽ không phải là hộp đựng dưới yên thông thường, hệ thống dây điện dài hàng km và màn hình lưng ghế khổng lồ. Giám đốc chiến lược Max Niolv giải thích lý do:

“Video, dây cáp và thiết bị điện tử trong ghế tăng thêm khoảng 25kg cho mỗi hành khách trên mỗi ghế. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đang sử dụng một số giải pháp rất sáng tạo từ nhà sản xuất giải trí và CNTT hàng đầu thế giới. Tôi không thể tiết lộ tên vào thời điểm này, nhưng rõ ràng đó là một điều gì đó rất, rất đặc biệt.”

Làm cho du lịch sang trọng giá cả phải chăng?

Một điểm quan trọng đã được nhắc lại trong cuộc họp báo ngày hôm nay là hãng hàng không này hướng đến mục tiêu tạo ra những chuyến bay hạng sang với giá cả phải chăng. Do đó, hãng đang kết hợp một số yếu tố chi phí thấp vào chiến lược của mình, chẳng hạn như vận hành một đội tàu một loại và giảm trọng lượng trên tàu bất cứ khi nào có thể.

Tất nhiên, khả năng chi trả là một vấn đề quan điểm. Beond đang định giá các phân khúc của mình đến Maldives ở mức 2.000 USD từ châu Âu và 1.000 USD từ Trung Đông. Điều đó có tính cạnh tranh so với các lựa chọn khác, dao động từ mức hoàn trả 3.500 đô la với Qatar trong kinh doanh lên đến 6.000 đô la cộng với Etihad (từ Munich, giữa tháng 11). Lợi ích lớn nhất đối với Beond sẽ là không có sự cạnh tranh trên các đường bay, không có hãng hàng không nào cung cấp dịch vụ bay thẳng hạng thương gia từ bất kỳ thành phố nào trong số ba thành phố ra mắt được xác định hôm nay.

Vé đã được bán trên các đường bay ra mắt và hãng hàng không sẽ cung cấp ba mức giá vé. Tất nhiên, mọi người sẽ có được một chiếc ghế nằm phẳng sang trọng, cùng dịch vụ ăn uống và IFE mẫu mực, nhưng giá vé đắt hơn bắt đầu mang lại những lợi ích khác, cả trên bầu trời và dưới mặt đất. Hạng giá vé cao nhất, mà Beond gọi là ‘Opulence’, đi kèm với dịch vụ xe limo đến và đi từ sân bay, đồng thời công ty cũng đang chú ý bổ sung thêm dịch vụ nhận hành lý trong tương lai.

Mặc dù Beond sẽ chỉ ra mắt với một chiếc máy bay nhưng hãng dự kiến sẽ có chiếc thứ hai, chiếc Airbus A321ceo, trước khi kết thúc mùa hè. Máy bay A321 sẽ có 68 ghế nằm phẳng và sẽ có nhiều máy bay A321 và A319 hơn theo thời gian. Đến cuối năm sau, hãng đang nhắm tới đội bay gồm 8 – 10 máy bay và bản đồ đường bay trải dài 12 – 14 điểm đến trên toàn thế giới.

Bạn có muốn tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng và bay Beond đến Maldives không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Theo: simpleflying

Và bạn biết không. Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm: Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới vẫn đang chờ đón bạn đấy nhé

Bài viết liên quan
preloader