Top 9 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Hồng Kông 2023

Top 9 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Hồng Kông 2023. Quan tâm đến giải pháp của chúng tôi?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp sự kiện kết hợp một cửa tuyệt vời cho các hội chợ nghề nghiệp ảo, thực tế hoặc kết hợp của mình?

Top 9 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Hồng Kông 2023
Top 9 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Hồng Kông 2023

Bạn có thể muốn trò chuyện với chuyên gia tư vấn sự kiện của chúng tôi. Và dưới đây chúng tôi liệt kê ra 9 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Hồng Kông 2023

Top 9 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Hồng Kông 2023

1/ EventX

Vị trí: Cheung Sha Wan, Kowloon
Họ lên kế hoạch cho loại sự kiện nào?
• sự kiện trực tiếp
• sự kiện kết hợp
• sự kiện ảo

Chuyên môn: các giải pháp lập kế hoạch sự kiện tốt nhất cho các sự kiện thực, kết hợp và ảo.

Quy mô công ty: 51-200 nhân viên

EventX, một công ty SaaS hàng đầu tập trung vào châu Á, chuyên cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện và tạo khách hàng tiềm năng đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và nhà tổ chức sự kiện. Với sứ mệnh làm cho các sự kiện có thể truy cập “Mọi nơi, mọi lúc, cho bất kỳ ai”, công ty tổ chức sự kiện EventX đã phục vụ thành công các doanh nghiệp trên hơn 100 thành phố và hơn 5 triệu người tham dự.

Tại công ty tổ chức sự kiện EventX, chúng tôi hiểu sức mạnh của các sự kiện trong việc thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa và chia sẻ kiến thức. Là một nền tảng SaaS sự kiện ảo từng đoạt giải thưởng và là nhà cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện thông minh tất cả trong một, chúng tôi nỗ lực đơn giản hóa các sự kiện và đảm bảo chúng tạo ra tác động lâu dài. Được tin cậy bởi các công ty nổi tiếng và các tổ chức thương mại hàng đầu ở Châu Á và Trung Quốc, bao gồm Amazon, Apple, HKTDC, Alibaba và Reed, các dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho các tổ chức đang tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động của họ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bộ giải pháp phần mềm toàn diện của chúng tôi bao gồm mọi giai đoạn lập kế hoạch sự kiện, giúp bạn tổ chức các sự kiện của mình từ đầu đến cuối một cách liền mạch. Với các tính năng như phòng triển lãm tương tác, gian hàng triển lãm năng động, biểu mẫu đăng ký trực tuyến, hội thảo trên web và sân khấu hội nghị tương tác, EventX là dịch vụ dành cho các tổ chức đang tìm kiếm sự xuất sắc trong tổ chức sự kiện.

2/ Pico Group

Vị trí: Khu công nghiệp Tai Po, Hồng Kông
Họ đã lên kế hoạch cho loại sự kiện nào?
• DeepMind AI của Google, Thử thách AlphaGo vs Ke Jie
• Hội nghị các nhà phát triển Huawei
• Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc

Chuyên môn:

Thực tế ảo, trải nghiệm kỹ thuật số, lập kế hoạch sự kiện doanh nghiệp.
Quy mô công ty: 1.001-5.000 nhân viên

PICO là một công ty tổ chức sự kiện lớn được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông. Họ tập trung vào các giải pháp sự kiện ưu tiên kỹ thuật số, mang đến trải nghiệm ảo và kỹ thuật số tương tác cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

PICO thiết kế các trải nghiệm ảo với các mục tiêu đường ống cụ thể, đảm bảo dịch vụ của họ phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Một trong những dịch vụ độc đáo của công ty tổ chức sự kiện PICO là các phòng trưng bày ảo, được thiết kế để đại diện cho thương hiệu của khách hàng mà không bị giới hạn bởi các hạn chế về không gian vật lý. Những phòng trưng bày này sử dụng công nghệ 3D ảo, cho phép người dùng khám phá và tương tác với môi trường theo tốc độ của riêng họ và không bị áp lực về thời gian.

Tính đến tháng 10 năm 2022, PICO đã kích hoạt hơn 3.000 sự kiện, thể hiện kinh nghiệm sâu rộng của mình trong ngành tổ chức  sự kiện.

3/ Clearwater Communications

Vị trí: Northpoint, Hồng Kông
Họ lên kế hoạch cho loại sự kiện nào?
• Dạ Tiệc
• Hội nghị

Chuyên môn: Các sự kiện trực tiếp và ảo, trải nghiệm thương hiệu, kích hoạt thương hiệu, chiến dịch.
Quy mô công ty: 11-50 nhân viên

Clearwater Communications là một công ty tổ chức sự kiện nhỏ với quy mô nhóm nhỏ hơn từ 11-50 người. Mặc dù họ hạn chế hiển thị thông qua các video trên YouTube và sự hiện diện trực tuyến, nhưng họ vẫn duy trì một bộ sưu tập ảnh sự kiện đáng kể trên tài khoản Instagram của mình.

Với tư cách là một công ty tổ chức sự kiện, mục đích của nó là giúp khách hàng tạo ra các sự kiện trực tiếp hoặc ảo, trải nghiệm thương hiệu và kích hoạt giàu trí tưởng tượng và hấp dẫn. Họ nhằm mục đích trao quyền cho các thương hiệu, đạt được các mục tiêu kinh doanh và mang lại kết quả có thể đo lường được.

Clearwater Communications tự tạo sự khác biệt thông qua việc tập trung vào việc lấy khách hàng làm trung tâm, dịch vụ tiếp xúc cao được cá nhân hóa và văn hóa hợp tác, cho phép họ tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

4/ Studio One

Vị trí: Kwun Tong, Kowloon
Họ đã lên kế hoạch cho những sự kiện nào?
• Sự kiện thời trang Chloé
• Cuộc thi Dự án Khoa học Sinh viên
• Hội chợ đồ chơi ToysRus

Chuyên môn: Thiết kế và kỹ thuật sân khấu, âm thanh & video, phát trực tiếp, hậu cần sự kiện
Quy mô công ty: 11-50 nhân viên

StudioOne là một công ty tổ chức sự kiện có lịch sử bắt nguồn từ các clip sự kiện khác nhau trên YouTube mà tôi đã xem ít nhất 10 năm trước. Họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành theo thời gian, tập trung vào việc cung cấp nội dung sáng tạo giúp nâng cao và mở rộng tác động của các sự kiện.

Một trong những dịch vụ của họ bao gồm các sự kiện phát trực tiếp, đảm bảo khán giả có thể tiếp cận trải nghiệm từ xa. StudioOne cũng nhấn mạnh đến hậu cần sự kiện, xử lý các khía cạnh khác nhau như mua sắm, lưu trữ, phân phối, theo dõi, xử lý và dọn dẹp với kế hoạch chi tiết.

Ngoài các dịch vụ này, công ty tổ chức sự kiện StudioOne còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện để ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm quan trọng. Họ có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực quay video chuyên nghiệp, thể hiện chuyên môn của họ về tài liệu trực quan. Một dịch vụ đáng chú ý khác là thiết kế sân khấu, nhằm mục đích tạo ra các đặc điểm trực quan nổi bật để lại ấn tượng lâu dài.

5/ Cvent

Vị trí: Tysons, Virginia

Họ lên kế hoạch cho loại sự kiện nào?

sự kiện ảo (có trụ sở tại Hoa Kỳ)
Chuyên môn: Cơ sở kiến thức về sự kiện, nội dung lập kế hoạch sự kiện, nghiên cứu điển hình và hướng dẫn.

Quy mô công ty: 1.001-5.000 nhân viên

Cvent, có trụ sở tại Hoa Kỳ, là một trong những giải pháp tổ chức sự kiện lâu đời nhất có lịch sử từ tháng 9 năm 1999.

Là nhà cung cấp công nghệ hội họp, sự kiện và khách sạn hàng đầu, công ty tự hào có hàng nghìn nhân viên và được niêm yết trên Nasdaq (CVT). Mặc dù hiện tại họ không có văn phòng ở Hồng Kông, nhưng Cvent cung cấp nhiều loại nội dung, bao gồm hướng dẫn cơ bản cho các sự kiện ảo, cơ sở kiến thức, chương trình đào tạo và trung tâm học tập. Những tài nguyên này phục vụ cho nhu cầu của khách hàng từ các ngành và nguồn gốc khác nhau.

Theo Ahrefs, Cvent thu hút hơn 1 triệu lưu lượng truy cập không phải trả tiền và xếp hạng hơn 900.000 từ khóa trên Google chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Tìm kiếm thương hiệu của họ chiếm vị trí thống trị với lượng tìm kiếm 36.000 hàng tháng. Cvent chắc chắn là một nguồn kiến thức quý giá cho những người đam mê tổ chức sự kiện.

Nền tảng tổ chức và tiếp thị sự kiện của Cvent cung cấp các giải pháp phần mềm cho nhà tổ chức sự kiện và nhà tiếp thị trong các lĩnh vực như đăng ký sự kiện trực tuyến, lựa chọn địa điểm, tiếp thị và tổ chức sự kiện, giải pháp ảo và tại chỗ cũng như thu hút người tham dự.

Bộ sản phẩm tự động hóa và đơn giản hóa các quy trình tổ chức sự kiện, tối đa hóa tác động của các sự kiện trực tiếp, ảo và kết hợp. Các khách sạn và địa điểm sử dụng các giải pháp về địa điểm và nhà cung cấp của Cvent để bảo đảm nhiều hoạt động kinh doanh du lịch theo nhóm và công ty hơn thông qua nền tảng tìm nguồn cung ứng của họ.

6/ vFairs

Vị trí: Carrollton, Texas
Họ lên kế hoạch cho loại sự kiện nào?
• sự kiện ảo (có trụ sở tại Hoa Kỳ)
• hội nghị
• hội nghị thượng đỉnh

Chuyên môn:
Hội chợ giới thiệu ảo, giải pháp sự kiện ảo
Quy mô công ty: 201-500 nhân viên

vFairs là một công ty tổ chức sự kiện toàn cầu với sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Phân tích thống kê công cụ tìm kiếm của họ bằng công cụ Ahrefs cho thấy khối lượng tìm kiếm không phải trả tiền ước tính khoảng 60.000 lượt tìm kiếm hàng tháng và hơn 6.000 từ khóa xếp hạng trên Google. Họ thống trị các cụm từ tìm kiếm như “triển lãm thương mại ảo” và “hội nghị thượng đỉnh ảo” ở Mỹ.

Công ty duy trì sự hiện diện nhất quán trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, tự hào có tới 40.000 người theo dõi trên LinkedIn. Có trụ sở tại Hoa Kỳ và cung cấp các dịch vụ từ xa, công ty tổ chức sự kiện vFairs có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm sự hỗ trợ cho sự kiện địa phương do thiếu văn phòng tại Hồng Kông.

Tuy nhiên, ứng dụng ảo của họ vượt qua ranh giới địa lý, khiến họ trở thành một công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng trên toàn thế giới.

vFairs có 201-500 nhân viên và hoạt động từ 12 địa điểm trên toàn cầu. Gói đầy đủ của họ dành cho các sự kiện ảo bao gồm các tính năng như Sảnh chờ, Phòng triển lãm, Khán phòng, Gian hàng chụp ảnh, Mai mối thông minh, Kết nối không gian, Bàn tròn và Ứng dụng dành cho thiết bị di động.

7/ ActionHouse International

Vị trí: Wanchai, Hồng Kông
Họ đã lên kế hoạch cho những sự kiện nào?
• Đua xe Công thức E, Chạy ma-ra-tông, Quần vợt, Bóng đá
• Kỉ lục thế giới

Chuyên môn: Các sự kiện thể thao, PR và truyền thông, vận động hành lang của chính phủ và các bên liên quan.
Quy mô công ty: 2-10 nhân viên

ActionHouse là một công ty tổ chức sự kiện được thành lập bởi một cựu vận động viên. Cũng với tư cách là một công ty tiếp thị, họ chuyên khuếch đại thông điệp thương hiệu và xây dựng danh tiếng cho các tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

ActionHouse có bề dày thành tích trong việc tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế. Từ việc tìm nguồn cung ứng của nhà cung cấp đến thực hiện tại chỗ, ActionHouse cung cấp khả năng tổ chức sự kiện liền mạch, được hỗ trợ bởi sự hiểu biết vững chắc về thị trường.

Ngoài các dịch vụ tổ chức sự kiện cốt lõi, công ty tổ chức sự kiện ActionHouse còn cung cấp dịch vụ vận động hành lang cho chính phủ và các bên liên quan, phê duyệt giấy phép và xây dựng mối quan hệ với những người ra quyết định và các nhà báo quan trọng.
Mặc dù các sự kiện thể thao có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về “sự kiện”, nhưng chúng chắc chắn đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng lập kế hoạch chuyên biệt, điều mà công ty tổ chức sự kiện ActionHouse sở hữu rất nhiều.

Trọng tâm độc đáo này giúp họ trở nên khác biệt trong ngành tổ chức sự kiện, khiến họ trở thành lựa chọn có giá trị cho các tổ chức đang tìm kiếm sự hỗ trợ của chuyên gia trong việc tổ chức các sự kiện liên quan đến thể thao và lối sống.

8/ Chunky Onion

Vị trí: Kwai Chung, Hồng Kông
Họ lên kế hoạch cho loại sự kiện nào?
• Các bữa tiệc theo chủ đề
• Bữa ăn tối hàng năm
• Hội nghị nhân viên

Chuyên môn: Thiết kế và trang trí, giải trí, hỗ trợ nghe nhìn
Quy mô công ty: 11-50 nhân viên

Chunky Onion là một công ty tổ chức sự kiện địa phương có trụ sở tại Hồng Kông với một cái tên hấp dẫn. Được thành lập vào năm 2000, công ty có lịch sử lâu đời trong ngành, tập trung vào tổ chức hội nghị, triển khai thực tế và sản xuất sự kiện. Là một doanh nghiệp địa phương, họ nhấn mạnh sự hiểu biết sâu sắc của họ về thị trường Hồng Kông.

Ngoài tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Chunky Onion còn sở hữu thiết bị và cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh/hình ảnh cho khách hàng. Xưởng mộc trong nhà của họ cho phép họ tạo ra các đạo cụ, phông nền và đồ trang trí tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Theo hồ sơ công ty, nguồn gốc của công ty tổ chức sự kiện Chunky Onion trong nhà hát góp phần tạo nên mức độ sáng tạo độc đáo trong sản xuất sự kiện. Không chỉ là một công ty tổ chức sự kiện, họ đóng vai trò là người điều phối, người ủng hộ và đối tác trong toàn bộ quá trình. Dịch vụ của họ phục vụ cho nhiều sự kiện, chẳng hạn như dạ tiệc, ra mắt sản phẩm, lễ kỷ niệm và hội nghị khu vực.

9/ EVENTION

Vị trí: Lai Chi Kok, Cửu Long
Ví dụ về các sự kiện họ lên kế hoạch:
• Bữa ăn tối hàng năm
• Phát hành sản phẩm
• Hội nghị & Hội nghị cấp cao

Chuyên môn:

Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và định hướng thị trường.
Quy mô công ty: 11-50 nhân viên

EVENTION là một công ty tổ chức sự kiện chuyên tổ chức các sự kiện của công ty. Chẳng hạn như các bài giảng vật lý, chiêu đãi cocktail, bữa tối hàng năm, khai trương, giới thiệu sản phẩm và triển lãm.
Họ đáp ứng nhu cầu cụ thể của các thương hiệu bằng cách tìm đúng địa điểm, sắp xếp chỗ ngồi và khán đài cho mỗi sự kiện.

Một khía cạnh quan trọng trong các dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện EVENTION là khả năng thích ứng của chúng khi đối mặt với các xu hướng thay đổi của ngành. Theo một bài đăng trên Facebook của khách hàng, công ty chia sẻ các chiến lược có giá trị để tham gia và tổ chức các triển lãm ảo. Họ phân tích những lợi ích và hạn chế của các hình thức sự kiện khác nhau, chẳng hạn như mô hình trực tuyến, ngoại tuyến và kết hợp, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về cách tận dụng triển lãm ảo để tiếp cận thị trường và khách hàng mới.

EVENTION là một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm luôn cập nhật những phát triển mới nhất của ngành. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các thương hiệu và sự kiện khác nhau.

Theo: eventx

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Tour Hong Kong 4 Ngày 3 Đêm FREE DAY

Bài viết liên quan