Constellar và Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc bắt tay hợp tác

Constellar và Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc bắt tay hợp tác chiến lược để tạo sự kiện và trao đổi kiến thức.

SINGAPORE, ngày 10 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ — Constellar, đối tác đáng tin cậy của châu Á trong việc quản lý các trải nghiệm địa điểm và sự kiện sáng tạo, đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc (CNCC), trung tâm hội nghị lớn nhất Trung Quốc tại Bắc Kinh. Điều này sẽ cho phép Constellar và CNCC khám phá các cơ hội hợp tác chiến lược và tạo điều kiện trao đổi ngành trong MICE (Hội nghị, Ưu đãi, Hội nghị, Triển lãm) giữa Singapore và Trung Quốc vào năm 2023.

Constellar và Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc bắt tay hợp tác chiến lược để tạo sự kiện và trao đổi kiến thức.

Tour hội nghị khách hàng MICE vẫn là một động cơ tăng trưởng năng động khi các nền kinh tế và biên giới mở cửa trở lại. Tại Singapore, ngành Tour hội nghị khách hàng MICE đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ với một loạt các sự kiện quốc tế mạnh mẽ vào năm 2023 và hơn thế nữa. Điều này cũng được phản ánh trong nhu cầu ngày càng tăng của các nhà tổ chức sự kiện để tổ chức các sự kiện tại địa điểm do Constellar quản lý, Singapore EXPO, nơi lượng đặt chỗ đã đạt khoảng 65% so với mức trước Covid cho đến nay. Vào năm 2022, Constellar cũng đã triệu tập ước tính hơn 87.000 người tham dự bốn triển lãm thương mại quan trọng của mình – Agri-Food Tech Expo Asia, BuildTech Asia, Industrial Transformation ASIA-PACIFIC và Singapore FinTech Festival. Vào năm 2023, Constellar sẽ tiếp tục xây dựng danh mục đầu tư của mình thông qua tăng trưởng hữu cơ và vô cơ, với dấu ấn quốc tế của họ ở Trung Quốc Đại lục được củng cố thông qua Biên bản ghi nhớ này.

Constellar và Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc bắt tay hợp tác
Constellar và Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc bắt tay hợp tác

Nhiều sự kiện và cuộc họp quốc tế cũng dự kiến sẽ quay trở lại Bắc Kinh khi biên giới Trung Quốc mở cửa trở lại trong tháng này. Bắc Kinh là một trong những nền kinh tế đô thị lớn nhất thế giới, nơi có hơn 50 công ty trong danh sách Fortune Global 500 và hơn 100 công ty lớn nhất của Trung Quốc. Trong bối cảnh bối cảnh sự kiện đang thay đổi và nhu cầu cao đối với các sự kiện trực tiếp, quan hệ đối tác chiến lược sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các sự kiện mới, trao đổi tài năng và kiến thức khai thác trí tuệ và kinh nghiệm chung của cả hai bên.

Ông Jean-François Quentin, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Constellar cho biết: “Constellar mong muốn được hợp tác với CNCC để mở rộng mạng lưới, trao quyền cho các công ty ở Singapore và Trung Quốc tiếp cận đối tượng mới và vươn ra quốc tế. Ông nói thêm: “Bối cảnh Tour hội nghị khách hàng MICE của châu Á vẫn năng động với nhu cầu bị dồn nén và cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ. Với Singapore và Bắc Kinh là hai trong số các trung tâm kinh tế quan trọng nhất của châu Á, Constellar và CNCC có thể đóng vai trò chính trong việc khôi phục sự sôi động cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE thông qua việc củng cố các nền tảng để chuyển đổi doanh nghiệp và ngành công nghiệp.”

Tọa lạc tại Khu vực Trung tâm Olympic của Bắc Kinh, được xác định là một trong sáu khu vực đầu ra kinh tế cao cấp tập trung vào giải trí, du lịch thể thao và hội nghị kinh doanh, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc là trung tâm hội nghị lớn nhất Trung Quốc, tổ chức hơn 10.000 sự kiện kể từ khi khai trương vào năm 2009. chiến lược tập trung vào Bắc Kinh của chính phủ Trung Quốc sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế và mở rộng thành một cường quốc Tour hội nghị khách hàng MICE cho quốc gia.

Ông Wei Mingqian, Tổng Giám đốc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc, cho biết: “Constellar và CNCC đều là những công ty hàng đầu trong ngành tại các thị trường tổ chức sự kiện ở châu Á. Mối quan hệ đối tác của chúng tôi củng cố thêm chuyên môn của chúng tôi trong việc tổ chức các sự kiện sáng tạo và trải nghiệm địa điểm cho các doanh nghiệp và khách hàng. Chúng tôi mong muốn được kết hợp kiến thức của chúng ta, thúc đẩy trao đổi lẫn nhau và hợp lực để tăng cường hợp tác và trao đổi công nghiệp giữa Trung Quốc và Singapore.”

Với tư cách là đối tác tiêu biểu của châu Á trong việc quản lý các cam kết đổi mới, Constellar đang xây dựng mạng lưới rộng khắp được trau dồi kinh nghiệm qua 5 thập kỷ để mang các thị trường toàn cầu lại với nhau nhằm tăng trưởng bền vững.

Nó sẽ kết nối một hệ sinh thái toàn cầu gồm các doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua một danh mục toàn diện các thương hiệu trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE, bao gồm các doanh nghiệp quản lý sự kiện, quản lý địa điểm và tư vấn. Danh mục đầu tư này sẽ mở rộng thông qua cả quản lý hữu cơ và đầu tư vô cơ.

Ông Robin Hu, Chủ tịch của Constellar Holdings, cho biết: “Tương lai của các sự kiện thuộc về những người xây dựng các kết nối lâu dài thông qua các cam kết sáng tạo. Tên và logo thương hiệu Constellar phản ánh tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về không gian trải nghiệm Tour hội nghị khách hàng MICE bằng cách kích hoạt các mạng lưới có sức ảnh hưởng kết nối các đối tác của chúng tôi với thị trường toàn cầu để tăng trưởng bền vững.

Giới thiệu về Constellar

Constellar kết nối hệ sinh thái toàn cầu gồm các đối tác tổ chức sự kiện và người tiêu dùng thông qua danh mục tài sản trí tuệ (IP) toàn diện trong ngành Hội nghị, Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm (MICE). Là đối tác tham khảo của châu Á trong việc quản lý trải nghiệm địa điểm và sự kiện sáng tạo, Constellar kích hoạt các mạng lưới có sức ảnh hưởng để mang thị trường, doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu đến với nhau vì sự phát triển bền vững. Với chuyên môn và sự tận tâm của mình, chúng tôi đang đầu tư vào việc giúp khách hàng xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các bên liên quan trong thời gian dài và tạo điều kiện hợp tác giữa các ngành thông qua các giải pháp tương tác với khán giả đẳng cấp thế giới. Truy cập constellar.co để biết thêm thông tin.

Theo: prnasia

Bài viết liên quan