Đà Nẵng công bố gói du lịch siêu rẻ

Chỉ tốn hơn 3 triệu đồng, khách từ hai đầu đất nước đã có vé máy bay khứ hồi và hai đêm ở khách sạn tại Đà Nẵng. Trong bối cảnh khan hiếm máy bay, các gói combo siêu hời này vừa được tung ra đã thu hút được sự quan tâm của du khách.

Đà Nẵng công bố gói du lịch siêu rẻ, chính quyền vào cuộc để có giá hấp dẫn
Đà Nẵng công bố gói du lịch siêu rẻ, chính quyền vào cuộc để có giá hấp dẫn

Khách mua combo du lịch dịp này có thể chứng kiến những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt trong Lễ hội pháo hoa quốc tế

“Đà Nẵng đã tiên phong làm nhiệm vụ kết nối với các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air để đưa ra các mức giá tốt nhất. Tất nhiên khách tham gia chương trình này phải bay đêm”, bà Trương Thị Hồng Hạnh, giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết.

Đà Nẵng công bố gói du lịch siêu rẻ, chính quyền vào cuộc để có giá hấp dẫn

Tận dụng đường bay đêm

Gói du lịch chương trình kích cầu du lịch mùa hè Đà Nẵng 2024 vừa được Sở Du lịch TP Đà Nẵng công bố đã gây bất ngờ cho du khách với các gói combo đặc biệt hấp dẫn.

Trong thời gian từ cuối tháng 6 đến ngày 30-9, với tầm giá khoảng 3 triệu đồng, khách từ hai đầu đất nước đã có sự lựa chọn vé máy bay khứ hồi và hai đêm lưu trú tại Đà Nẵng.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết chương trình có sự đồng hành tham gia của Hiệp hội Du lịch TP, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air, khách sạn, lữ hành, khu điểm du lịch trên địa bàn để đưa ra các mức giá tốt nhất cho du khách.

Theo đó, gói combo này áp dụng cho các chuyến bay đêm từ 23h – 6h sáng kết hợp với các dịch vụ lưu trú từ 3 – 5 sao trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đồng thời các gói dịch vụ này được bán bởi 14 công ty lữ hành tham gia chương trình.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết sở đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các hãng bay và tận dụng hàng triệu vé bay đêm để các công ty lữ hành kết nối khai thác đưa khách tới Đà Nẵng.

Gói combo áp dụng với các đường bay đêm từ Hà Nội và TP.HCM đến Đà Nẵng. Du khách cần tư vấn gói dịch vụ này có thể tìm hiểu trên trang https://danangfantasticity. com/. Tại đây sẽ có số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến các công ty bán gói khuyến mãi này.

“Các công ty du lịch và lữ hành và khách sạn tham gia chương trình đều sẽ có cam kết đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cũng công bố đường dây nóng để khách liên hệ tìm hiểu và phản ánh dịch vụ”, bà Hạnh cho biết.

Khách nên chủ động đặt sớm

Đà Nẵng công bố gói combo hấp dẫn thu hút du khách trong hè này - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
Đà Nẵng công bố gói combo hấp dẫn thu hút du khách trong hè này – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, đây là chương trình đã được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt để tiếp tục thu hút và kích thích tăng trưởng du lịch. Để có được giá vé siêu hời đến khó tin trong bối cảnh vé máy bay khá đắt trong thời gian qua thì phải tận dụng các giờ bay có tần suất người đi thấp.

Do vậy khi mua gói khuyến mãi này, khách phải chấp nhận bay đêm. Đồng thời các hãng lữ hành, dịch vụ lưu trú phải cùng bắt tay với nhau để mang đến giá tốt nhất cho khách.

Bà Lê Thị Kim Chi, giám đốc khối du lịch trong nước Công ty cổ phần Việt Nam TravelMart (1 trong số 14 công ty có cung cấp gói combo), khuyến cáo du khách khi chọn gói dịch vụ này cần có kế hoạch sớm.

Theo quy trình khai thác, các công ty du lịch tiếp nhận thông tin nhu cầu từ khách. Sau đó sẽ căn cứ vào số lượng các vé máy bay mà hãng hàng không cung cấp cũng như lượng buồng phòng mà các cơ sở lưu trú trong chương trình cung cấp.

“Giá ưu đãi này trên cơ sở các đơn vị cùng bắt tay, tranh thủ tận dụng tối đa tỉ suất hành khách trên máy bay, tỉ suất buồng phòng, tỉ lệ khai thác các tour tuyến. Do vậy, khách đăng ký sớm thì chúng tôi có thể chủ động cân đối với các hãng bay vì gói dịch vụ này còn phụ thuộc vào họ cân đối hành khách cho mỗi chuyến”, bà Chi nói.

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, gói combo sẽ không giới hạn số lượng mà kéo dài tới 30-9. Ngoài ra trong thời gian này Đà Nẵng cũng tổ chức nhiều sự kiện để thu hút du khách như Lễ hội pháo hoa quốc tế, Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng (ngày 17 đến 21-7);

Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản, Lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc, Giải golf phát triển châu Á năm 2024 và các chương trình lễ hội, sự kiện mới khai trương hai bên bờ sông Hàn như phố đi bộ Bạch Đằng, phố đi bộ công viên bờ đông và trên cầu Nguyễn Văn Trỗi…

Theo: Tuoitre

Hiện tại công ty du lịch META cũng đang chào bán các chương trình Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Bài viết liên quan