Đài Bắc đặt mục tiêu thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế

Đài Bắc đặt mục tiêu thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế thông qua chiến dịch du lịch: Đài Bắc, ngày 16 tháng 3 (CNA) Chính quyền thành phố Đài Bắc hôm thứ Tư đã công bố triển khai một loạt các chương trình khuyến mãi du lịch, bao gồm các chuyến xe buýt tham quan miễn phí và giảm giá khách sạn, nhằm tăng số lượng du khách quốc tế.

Đài Bắc đặt mục tiêu thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế thông qua chiến dịch du lịch

Theo Sở Thông tin và Du lịch của thành phố (TPEDOIT), 10.000 vé xe buýt tham quan Đài Bắc miễn phí sẽ được cung cấp cho đến ngày 30 tháng 6 cho những khách đi tour du lịch Đài Loan độc lập ở trong các khách sạn được chỉ định ở Đài Bắc trong hai đêm, cũng như hành khách đi tàu và du khách châu Âu quá cảnh. trong hơn 15 giờ.

Đài Bắc đặt mục tiêu thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế thông qua chiến dịch du lịch
Đài Bắc đặt mục tiêu thu hút hàng ngàn khách du lịch quốc tế thông qua chiến dịch du lịch

Bộ cho biết những khách đi Tour du lịch Đài Loan đủ điều kiện có thể yêu cầu vé đi xe buýt miễn phí trong bốn giờ không giới hạn bằng cách xuất trình hộ chiếu của họ tại khách sạn họ ở hoặc từ Trung tâm Khám phá Đài Bắc nằm trong Tòa thị chính Đài Bắc.

Xe buýt tham quan có hai tuyến đường vòng: tuyến màu xanh đi từ bắc xuống nam trong thành phố giữa Ga Chính Đài Bắc và Bảo tàng Cung điện, và tuyến màu đỏ di chuyển từ đông sang tây ở phía nam Đài Bắc qua các điểm dừng như Ga Chính Đài Bắc, Chùa Long Sơn , Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch và Đài Bắc 101.

Những người có vé có thể lên xuống giữa hai hàng trong bốn giờ.

Hơn nữa, du khách quốc tế được khuyến khích đặt kỳ nghỉ hai đêm từ danh sách các khách sạn được chỉ định ở Đài Bắc để được giảm giá tới 10.000 Đài tệ (326 USD) mỗi đêm.

TPEDOIT cho biết khách du lịch được yêu cầu liên hệ với khách sạn được chỉ định mà họ chọn để hỏi về chương trình “Đài Bắc chưa được khám phá” và đặt phòng trực tiếp với khách sạn để được hưởng giảm giá đặc biệt, TPEDOIT cho biết.

TPEDOIT cho biết các khách sạn được chỉ định ở thành phố Đài Bắc bao gồm các khách sạn nổi tiếng như Regent Taipei, Hotel Royal-Nikko Taipei và Grand Hotel, cùng những khách sạn khác.

TPEDOIT cho biết Đài Bắc sẽ tiếp tục mở rộng kế hoạch hợp tác và tăng số lượng khách sạn được chỉ định, đồng thời cho biết thêm rằng họ sẽ cố gắng hợp tác với các ngành địa phương để thu hút nhiều khách du lịch quốc tế hơn.

Bằng cách cung cấp một loạt các hoạt động tiếp thị ưu đãi, TPEDOIT cho biết họ đặt mục tiêu biến Đài Bắc thành lựa chọn hàng đầu của khách du lịch quốc tế, thúc đẩy sự phổ biến du lịch cho thành phố thủ đô của Đài Loan và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho du lịch trong nước.

Bộ cho biết Đài Bắc đã được New York Times đưa vào danh sách 52 Địa điểm phải đến hàng năm cho năm 2023 và thành phố đã sẵn sàng chào đón khách du lịch nước ngoài đi Tour du lịch Đài Loan, đồng thời cho biết thêm rằng khách du lịch từ Hồng Kông và Ma Cao chỉ có thể bay trong hơn một giờ đồng hồ. đến thành phố và Đài Bắc đã trở thành một điểm đến dễ dàng cho họ.

(Bởi William Yên)

Enditem/ASG

Mời các bạn tham khảo thêm chương trình Tour Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG

Bài viết liên quan
preloader