Đài Bắc tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách du lịch quốc tế

Đài Bắc tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách du lịch quốc tế đi tour du lịch Đài Loan: Chính quyền thành phố Đài Bắc hôm thứ Tư đã giới thiệu một loạt các chương trình khuyến mãi du lịch, bao gồm các chuyến xe buýt tham quan miễn phí và giảm giá khách sạn, nhằm tăng số lượng du khách quốc tế.

Đài Bắc tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách du lịch quốc tế
Đài Bắc tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách du lịch quốc tế

Từ nay đến ngày 30 tháng 6, 10.000 vé xe buýt tham quan Đài Bắc miễn phí sẽ được cung cấp cho những du khách ở trong các khách sạn được chỉ định trong hai đêm, hành khách đi tàu và du khách châu Âu quá cảnh trong hơn 15 giờ, Sở Thông tin và Du lịch Đài Bắc cho biết.

Đài Bắc tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách du lịch quốc tế

Bộ cho biết khách du lịch đủ điều kiện có thể yêu cầu vé đi xe buýt miễn phí trong bốn giờ không giới hạn bằng cách xuất trình hộ chiếu của họ tại khách sạn họ ở hoặc từ Trung tâm Khám phá Đài Bắc tại Tòa thị chính Đài Bắc.

Xe buýt tham quan có hai tuyến: một tuyến đi giữa Ga xe lửa Đài Bắc và Bảo tàng Cung điện Quốc gia, và một tuyến khác dừng ở Chùa Long Sơn, Quảng trường Tự do và Tòa nhà Đài Bắc 101.

Người có vé có thể lên và xuống giữa hai tuyến đường trong khoảng thời gian bốn giờ.

Bộ cho biết du khách quốc tế ở hai đêm tại một khách sạn được chỉ định có thể được giảm giá 10.000 Đài tệ mỗi đêm bằng cách hỏi khách sạn về chương trình Đài Bắc chưa được khám phá khi đặt phòng.

Các khách sạn được chỉ định bao gồm Regent Taipei, Hotel Royal-Nikko và Grand Hotel.

Đài Bắc đang mở rộng chương trình để bao gồm nhiều khách sạn hơn, bộ cho biết thêm rằng họ đang làm việc với các ngành địa phương để thu hút nhiều khách du lịch quốc tế hơn.

Bộ cho biết các hoạt động tiếp thị ưu đãi nhằm nâng Đài Bắc lên thành điểm đến quốc tế hàng đầu và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn liên quan đến du lịch trong nước.

Đài Bắc năm nay có tên trong danh sách “52 địa điểm nên đến” của New York Times.

Bộ cho biết thành phố luôn sẵn sàng chào đón khách du lịch nước ngoài.

Bộ cho biết thêm, du khách từ Hồng Kông và Ma Cao có thể đến dễ dàng với thời gian bay ngắn.

Đài Loan bắt đầu trả tiền cho du khách nước ngoài vào tháng tới

TAIPEI (Tin tức Đài Loan) – Kế hoạch trả cho khách du lịch nước ngoài đi Tour du lịch Đài Loan 5.000 Đài tệ (164 đô la Mỹ) sẽ được thực hiện vào ngày 15 tháng 4, Cục Du lịch cho biết vào thứ Sáu (17 tháng 3).

Dự án đã được phê duyệt vào đầu năm nay như một phần trong nỗ lực thu hút sáu triệu du khách đến đất nước này trong năm 2023. Trước đại dịch COVID-19, 11 triệu khách du lịch đã đi Tour du lịch Đài Loan mỗi năm.

Vị khách thứ một triệu đầu tiên dự kiến sẽ đến vào cuối tháng Ba. Ước tính ban đầu là 800.000 du khách sẽ đến Đài Loan vào thời điểm đó, theo Phó Tổng cục trưởng Cục Du lịch Lin Hsin-jen (林信任).

Cục vẫn đang nghiên cứu các chi tiết của chương trình, mang đến cho khách du lịch độc lập cơ hội nhận được thẻ điện tử lưu trữ 5.000 Đài tệ sau khi họ đến Đài Loan, CNA đưa tin. Các nhóm du lịch có ít nhất tám thành viên có thể nhận được 10.000 Đài tệ, những nhóm có 15 thành viên trở lên tối đa 20.000 Đài tệ, với tổng số 90.000 nhóm đủ điều kiện nhận trợ cấp.

Theo: taipeitimes

Chúng ta tranh thủ đi Tour Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG để được nhiều khuyến mãi cũng như được trả tiền thôi nào.

Bài viết liên quan
preloader