Đài Loan: Công ty du lịch nhắm tới người Việt, trong khi các nhà điều hành tour thu hút người Đài Loan

Đài Loan: Công ty du lịch nhắm tới người Việt, trong khi các nhà điều hành tour thu hút người Đài Loan: Tổng cục Du lịch hôm thứ Bảy cho biết họ đã đẩy mạnh các chiến dịch tiếp thị tại Việt Nam trong bối cảnh du lịch giữa quốc gia Đông Nam Á và Đài Loan ngày càng tăng, trong khi các công ty lữ hành đến Việt Nam đang thuê các chuyến bay thẳng để thu hút du khách Đài Loan.

Đài Loan: Công ty du lịch nhắm tới người Việt, trong khi các nhà điều hành tour thu hút người Đài Loan
Đài Loan: Công ty du lịch nhắm tới người Việt, trong khi các nhà điều hành tour thu hút người Đài Loan

Trẻ em tham gia một hoạt động tại một sự kiện quảng cáo do Tổng cục Du lịch tổ chức tại Hà Nội vào thứ Bảy.

Năm 2018, số lượng khách du lịch giữa hai nước vượt quá 1 triệu, trong khi hơn 400.000 khách du lịch Việt Nam đã đến thăm Đài Loan vào năm 2019, dữ liệu hành chính cho thấy.

Dữ liệu cho thấy khoảng 190.000 khách du lịch Việt Nam đã đến thăm Đài Loan trong sáu tháng đầu năm nay, bằng khoảng 95% so với cùng kỳ trước đại dịch COVID-19.

Hầu hết khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan theo nhóm du lịch vì Dự án Quảng Hồng, một chương trình được thực hiện từ năm 2015 nhằm đơn giản hóa thủ tục xin thị thực cho khách du lịch theo nhóm từ Đông Nam Á, Chou Hsin-yi (周欣毅), Giám đốc Tổng cục Du lịch Ho cho biết. Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Để thu hút thêm nhiều khách du lịch cá nhân từ Việt Nam, chính quyền đang hợp tác với Klook Vietnam, một nền tảng giải trí và thương mại điện tử, để thiết kế hơn 100 gói tour tại Đài Loan, Chou cho biết.

Họ cùng tổ chức một sự kiện quảng cáo tại Hà Nội vào thứ bảy.

Chou cho biết: “So với những người tham gia tour du lịch theo nhóm, khách du lịch cá nhân có xu hướng dành nhiều ngày đi du lịch hơn và có sức mua mạnh hơn”. “Chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích nhiều người đến thăm hơn bằng cách giảm giá cho họ khi đăng ký các chuyến tham quan.”

Hoàng Phương, nhân viên văn phòng người Việt, 23 tuổi, cho biết anh chưa đến Đài Loan vì chưa quen với thủ tục xin visa.

Ngoài đậu phụ thối và kẹo que, Huoang cho biết anh muốn thử các món ăn nhẹ và món tráng miệng khác của Đài Loan khi đến thăm, đồng thời nói thêm rằng anh muốn dành đủ thời gian ở trong nước để tham quan các địa điểm du lịch ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Đài Loan.

Lê Thị Độ cho biết, bà là người lớn tuổi nên không đặc biệt quan tâm đến ẩm thực.

Cô nói: “Tôi muốn biết thêm về lịch sử, văn hóa và lối sống ở Đài Loan cũng như đi thăm các ngôi chùa”.

Việt Nam đã nổi lên là điểm đến nước ngoài lớn thứ tư của khách du lịch Đài Loan, khi các hãng hàng không tăng cường các chuyến bay đến quốc gia Đông Nam Á này. Ngoài Hà Nội và TP.HCM, Starlux Airlines, China Airlines và EVA Airways cũng đã triển khai các chuyến bay đến Đà Nẵng, trong khi VietJet Air đã triển khai các chuyến bay đến đảo Phú Quốc.

Tập đoàn Crystal Bay có trụ sở tại Việt Nam đã thuê các chuyến bay của Bamboo Airways đến Nha Trang, thành phố nghỉ dưỡng ven biển ở miền Nam Việt Nam, từ Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan và Sân bay Quốc tế Cao Hùng.

“Kỳ vọng của người tiêu dùng đối với các chuyến du lịch nước ngoài đã thay đổi trong thời kỳ hậu đại dịch COVID-19. Nhiều người đang chú ý hơn đến vệ sinh, an toàn, sức khỏe, thiên nhiên và văn hóa ở một quốc gia và muốn sắp xếp các chuyến tham quan linh hoạt hơn”, Chủ tịch Crystal Bay Nguyễn Đức Chi cho biết.

Theo: taipeitimes

Bài viết liên quan