DAMAC trao hợp đồng trị giá 148 triệu đô la cho Aima Construction cho Khu nghỉ dưỡng Maldives

DAMAC trao hợp đồng trị giá 148 triệu đô la cho Aima Construction cho Khu nghỉ dưỡng Maldives: Aima Construction sẽ chịu trách nhiệm thi công công trình chính của 120 biệt thự tại rạn san hô Mandarin Oriental Bolidhuffaru

DAMAC trao hợp đồng trị giá 148 triệu đô la cho Aima Construction cho Khu nghỉ dưỡng Maldives
DAMAC trao hợp đồng trị giá 148 triệu đô la cho Aima Construction cho Khu nghỉ dưỡng Maldives

DAMAC Properties đã trao cho Aima Construction Company Pvt Ltd hợp đồng xây dựng công trình chính cho 120 biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bolidhuffaru Reef ở Maldives.

DAMAC trao hợp đồng trị giá 148 triệu đô la cho Aima Construction cho Khu nghỉ dưỡng Maldives

Hợp đồng trị giá khoảng 148 triệu USD đã được DAMAC trao để bắt đầu xây dựng một loạt các khu nghỉ dưỡng, sẽ trải dài trên ba hòn đảo tư nhân ở Maldives.

Aima Construction chuẩn bị cung cấp 120 biệt thự đơn lập, trong đó có 64 biệt thự trên mặt nước và 56 biệt thự hướng biển. Những biệt thự này, sẽ là một trong những biệt thự lớn nhất trên thị trường, cũng sẽ có hồ bơi riêng và tầm nhìn ra đại dương.

Nhận xét về điều này, Mohammed Tahaineh, tổng giám đốc các dự án tại DAMAC Properties, cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Aima Construction, người có thành tích và sự nhiệt tình đối với dự án vượt quá mọi mong đợi của chúng tôi trong quá trình sàng lọc ứng viên rộng rãi và có tính cạnh tranh cao. . DAMAC Properties mong muốn được chứng kiến một dự án phát triển nổi tiếng như vậy, dự án đầu tiên thuộc loại này của tập đoàn chúng tôi, thành hiện thực trên khắp Maldives xinh đẹp”.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng rộng 34 hecta, dự kiến khai trương vào năm 2025, sẽ nằm ở rạn san hô Bolidhuffaru ở đảo san hô Nam Malé.

Du khách có thể dễ dàng đến địa điểm nhiệt đới này thông qua 30 phút đi du thuyền từ sân bay quốc tế Male’s Velana hoặc các hình thức vận chuyển đường thủy khác.

 Mandarin Oriental Bolidhuffaru Reef
Mandarin Oriental Bolidhuffaru Reef

Đặc trưng bởi những bãi biển cát trắng và rạn san hô, khu nghỉ dưỡng sắp tới sẽ cung cấp một số hoạt động giải trí, thể thao dưới nước, trải nghiệm ẩm thực, nghỉ dưỡng sức khỏe, v.v.

Du khách của khu nghỉ dưỡng cũng sẽ được chọn từ tám cửa hàng ăn uống, bao gồm ba nhà hàng đặc sản và một địa điểm độc quyền có quầy bar bên hồ bơi. Hơn nữa, các sự kiện trong nhà và ngoài trời cũng sẽ được cung cấp cho khách với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Các tiện nghi khác bao gồm cơ sở chăm sóc sức khỏe phong phú nằm trong khu vườn nhiệt đới của khu nghỉ mát. Đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Mandarin Oriental sẽ cung cấp các dịch vụ thương hiệu của họ trên 12 dãy phòng trị liệu, hồ bơi sức sống, phòng tắm hammam, phòng xông hơi khô và xông hơi ướt cũng như thẩm mỹ viện.

World Travel Monitor® Xác định Maldives là Điểm đến Du lịch Phổ biến nhất năm 2022

Vào năm 2022, Maldives được The World Travel Monitor® của IPK International xác định là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất. Chỉ số Hiệu suất Điểm đến (DPI) đã hỏi khách du lịch xem họ có hài lòng với chuyến đi của mình không, có giới thiệu chuyến đi đó cho người khác không và liệu họ có quay lại hay không, Maldives đã giành được vị trí hàng đầu, tiếp theo là Dubai và Síp.

Vào năm 2022, cuộc khảo sát cho thấy các kỳ nghỉ là mục đích chính của du lịch, chiếm 70% thị phần. Trong thị trường du lịch nghỉ dưỡng, các chuyến đi tắm nắng và đi biển là phổ biến nhất, với mức tăng trưởng 90% so với năm trước, chiếm 35% thị phần.

World Travel Monitor® nhận thấy rằng mặc dù thời lượng trung bình của một chuyến đi quốc tế tương tự như trước đại dịch, nhưng chi phí đi lại trung bình lại tăng lên. Mặc dù thu nhập của khách du lịch vẫn ổn định, nhưng khách du lịch đã chi tiêu nhiều hơn do lạm phát và giảm khả năng cung cấp các chuyến bay và dịch vụ.

Các cuộc khảo sát của IPK chỉ ra rằng sự tăng trưởng và phục hồi tích cực của ngành du lịch toàn cầu sẽ tiếp tục vào năm 2023. Các số liệu du lịch nước ngoài cho năm 2019 nằm trong tầm tay của phần lớn các thị trường nguồn và điểm đến du lịch. Kết quả chỉ ra rằng có một mong muốn không bị gián đoạn đối với du lịch quốc tế vào năm 2023.

World Travel Monitor® của IPK International là một cơ sở dữ liệu du lịch toàn diện phân tích các xu hướng du lịch nước ngoài. Cuộc khảo sát đại diện dân số báo cáo về hành vi du lịch nước ngoài của người Châu Âu, Ả Rập, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ, bao gồm hơn 90% nhu cầu du lịch quốc tế.

Theo: constructionweekonline

Tóm lại khi đi Tour Maldives 5 ngày 4 đêm thì chúng ta sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho lưu trú

Bài viết liên quan