Đánh giá: Biệt thự Mặt nước Sunrise tại Conrad Maldives Rangali – xứng đáng? (Phần 2)

Đây là phần 2 trong bài đánh giá của Cat’s về Conrad Maldives Rangali, xem xét các loại phòng khác nhau cũng như cái nhìn chuyên sâu về Sunrise Water Villas.

Khu nghỉ dưỡng này là một trong những điểm đổi điểm khách hàng thân thiết được săn đón nhiều nhất, nhưng liệu nó có đáp ứng được kỳ vọng không?

Đánh giá: Biệt thự Mặt nước Sunrise tại Conrad Maldives Rangali - xứng đáng
Đánh giá: Biệt thự Mặt nước Sunrise tại Conrad Maldives Rangali – xứng đáng

Đánh giá: Biệt thự Mặt nước Sunrise tại Conrad Maldives Rangali

Tại sao bạn nên ở trong một biệt thự trên mặt nước

Trước khi tôi đánh giá về Biệt thự Mặt trời mọc, tôi sẽ nói điều này – nếu bạn có thể ở trong một biệt thự trên mặt nước, tôi sẽ.

Nhiều người đứng trước sự lựa chọn giữa biệt thự trên mặt nước và biệt thự trên bãi biển đã chia thời gian của họ – nửa đêm ở biệt thự bãi biển, nửa ở biệt thự trên mặt nước. Tôi chỉ muốn gắn bó với những biệt thự trên mặt nước. Có nhiều lý do cho việc này:

Không khó để tìm thấy một biệt thự xinh xắn trong một khách sạn đẹp, ngay trên bãi biển. Việc ở trong một biệt thự trên bãi biển luôn thú vị, nhưng bạn có thường xuyên có cơ hội ở trong một biệt thự được xây dựng trên nhà sàn ngay trên mặt nước không?
những khu vườn biệt thự trên bãi biển và bãi biển trải dài bên rạn san hô ngôi nhà là những nơi mọi người có xu hướng thấy mình bị muỗi đốt (và tôi có thể xác minh điều này, tôi không nghĩ rằng tôi đã bị cắn một lần trên đảo Rangali, nhưng đã bị làm phiền bởi muỗi mỗi khi chúng tôi đi lặn biển). Tôi tưởng tượng rằng ban quản lý Rangali, khá đúng, không quan tâm đến việc phun thuốc diệt côn trùng gần rạn san hô.

boong của biệt thự mặt nước sẽ có bể sục vô cực (không có hệ thống sưởi, nhưng có vòi phun) hoặc bể bơi vô cực ngay trên mặt nước, tất cả những gì bạn có thể thấy là hàng dặm và hàng dặm nước, và nó hoàn toàn * tuyệt vời *

Các biệt thự mặt nước đều có hồ bơi riêng
Các biệt thự mặt nước đều có hồ bơi riêng

Boong của bạn có các bước ngay xuống biển. Nó thật tuyệt.

Bàn làm việc của bạn trong biệt thự mặt nước có đáy bằng kính, vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải làm một việc gì đó tương tự như công việc vào một ngày nào đó, ít nhất bạn có thể có một hoặc hai con cá mập rạn san hô để giúp bạn vui lên bạn có thể tắm hướng tầm nhìn ra biển

Nghiêm túc – ai có thể bị làm phiền với việc chuyển phòng?

Nếu bạn có con đi cùng và không có khả năng nâng cấp lên Biệt thự trên mặt nước (những biệt thự này nằm trên đảo Rangalifinolhu, vì vậy trẻ em dưới 16 tuổi có thể ở lại nếu bạn ký đơn từ chối trách nhiệm của cha mẹ – tất cả các biệt thự trên mặt nước khác đều như vậy nằm trên hòn đảo yên tĩnh chỉ dành cho người lớn) sau đó chọn giữa các biệt thự bãi biển, nhưng trong tất cả các trường hợp khác, tôi sẽ ở trong một biệt thự trên mặt nước.

Tất cả các phòng đều đã được tân trang lại gần đây theo tiêu chuẩn cao và mở cửa trở lại vào tháng 3 năm 2022.

Biệt thự Sunrise Water (86 m2)

Chúng tôi ở trong Sunrise Water Villas, là những biệt thự mặt nước đầu vào. Chúng rất đẹp, rộng rãi và có thể ngủ được hai người, có thêm một giường đơn nếu bạn cần thiết lập hai giường đơn. Họ có một chiếc giường cỡ king khổng lồ (rất, rất thoải mái!), Một khu vực sinh hoạt, một boong với bồn tạo sóng vô cực (không, nó không được sưởi ấm!), Ghế tắm nắng và dù che nắng.

Phòng tắm có bồn tắm với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đầm phá, vòi sen, bàn trang điểm đôi và nhà vệ sinh được giấu kín, ngay sát phòng tắm sau cánh cửa. Đây là một bức ảnh PR:

Có đủ loại điểm nhấn tuyệt vời, như bàn làm việc có đáy bằng kính, tủ quần áo không cửa ngăn, các bậc thang trực tiếp vào đầm phá và súng bắn nước, để phun nước mặn khi bạn đi bơi trở về và không muốn để lại những vệt nước mặn trên mọi thứ.

Hàng rào ngăn cách các biệt thự lân cận mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời như có một vùng đại dương riêng tư của bạn, đó là của bạn đến tận chân trời (ảnh dường như không bao giờ cho thấy khoảng cách giữa các hàng rào và mép boong tàu rộng đến mức nào là, nhưng tôi nghĩ nó khoảng 2-3m từ mép boong đến hàng rào ở hai bên, vì vậy bạn thực sự cảm thấy như bạn có không gian riêng tư và rộng lớn này).

Đôi khi chúng tôi nhìn thấy những người hàng xóm của chúng tôi bơi ra khỏi biệt thự của họ, nhưng nó rất hiếm.

Điều duy nhất khác làm gián đoạn cảm giác cô lập hoàn toàn là thực tế rằng Sunrise Water Villas bị nhìn ra bởi Grand Water Villas trên Đảo Rangalifinolhu:

Phần lớn điều này được tạo ra bởi một số người, những người bày tỏ sự yêu thích đối với Sunset Water Villas vì họ muốn sàn của họ không bị bỏ qua. Thành thật mà nói – Grand Water Villas cách đó khoảng 800m. Trừ khi bạn là một người nổi tiếng nhỏ tuổi và bạn lo lắng về các tay săn ảnh, tôi không thấy vấn đề.

Nhiều người dành một khoảng thời gian đáng kể để lo lắng về việc liệu họ có được nâng cấp bổ sung lên Biệt thự Sunset Water hay không, vì họ là Kim cương hay vì họ là khách quay lại. Bạn gần như chắc chắn sẽ không làm như vậy và nếu bạn thực sự cảm thấy lo lắng, hãy trả tiền để nâng cấp.

Thành thật mà nói, tôi sẽ không bận tâm. Các phòng hoàn toàn giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là bầu trời đẹp nhất vào thời điểm nào trong ngày, cho dù bạn có xoáy nước hay bể ngâm (thành thật mà nói, chúng tôi thích xoáy nước hơn – máy bay phản lực thật tuyệt vời) và liệu bạn có thể bước thẳng từ biệt thự của bạn nhìn vào đầm phá, hoặc vùng nước nông bao quanh màu xanh đậm hơn của đại dương (cả hai cách đều trông tuyệt đẹp). Ồ, và thực tế là tầm nhìn ra đại dương từ các biệt thự mặt nước hoàng hôn là hoàn toàn không bị cản trở.

Đồ vệ sinh cá nhân là Trà Phổ Nhĩ Thượng Hải, nhưng được đóng gói trong các hộp đựng bằng sứ có thể bơm lại được (hãy cẩn thận không làm đổ chúng khi tắm!) Để cắt giảm rác thải nhựa sử dụng một lần.

Các phòng được trang bị bàn ủi, két an toàn và giá để hành lý đủ lớn cho hai trường hợp (tất cả đều nằm trong tủ quần áo không cửa ngăn), nhiều kệ và ngăn kéo để chứa đồ, gương lớn trong phòng tắm và gương soi toàn thân. trong tủ quần áo không cửa ngăn.

Tất cả các phòng đều đã được tân trang lại gần đây theo tiêu chuẩn cao
Tất cả các phòng đều đã được tân trang lại gần đây theo tiêu chuẩn cao

Có quầy bar mini thông thường (mặc dù giá mini bar là một mức mới vô lý), máy pha cà phê Nespresso và ấm đun nước riêng biệt (nhiều loại trà và vỏ trái cây được để sẵn cho bạn trong phòng. Nếu bạn cần thêm bất kỳ loại trà nào. hoặc Nespresso pod, hoặc một loại trà cụ thể không có ở đó, bạn có thể nhờ người đến dọn phòng cho bạn. Sữa được cung cấp trong tủ lạnh nhưng chỉ là sữa tiệt trùng.

Có các ổ cắm sạc USB và ổ cắm kiểu Anh rải rác xung quanh phòng ở những nơi hữu ích. Nhân viên túc trực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ dọn phòng và chỉnh trang giường buổi tối.

Biệt thự Sunset Water Villas (86 m2)

Sunset Water Villas có cùng kích thước với Sunrise Villas, nhưng những biệt thự này dường như cho phép bạn ngủ. Mọi người thường thích mặt trời lặn, và buồn vì giờ họ phải trả thêm tiền cho chúng, thay vì yêu cầu chúng.

Đừng quá căng thẳng về điều này – cả hai đều tuyệt vời. Sunset Water Villas có bể ngâm (lớn hơn một chút, nhưng không có vòi phun), tầm nhìn không bị cản trở ra đại dương và cảnh hoàng hôn khá đẹp.

Biệt thự Mặt nước Superior có hồ bơi (76 m2)

Thành thật mà nói, tôi cũng không chắc tại sao lại có người trả số tiền đáng kể để nâng cấp lên những thứ này. Chúng thực sự nhỏ hơn và dường như có khá nhiều cơ sở giống nhau. Chúng có khoảng cách lớn hơn một chút giữa các biệt thự và được thiết kế góc cạnh để tầm nhìn không bị cản trở ra đường chân trời rộng hơn nhiều, do đó, cảm giác có một khu vực rộng lớn cho riêng mình là lớn hơn. Tôi cho rằng nó phụ thuộc vào nhận thức về không gian riêng tư so với không gian riêng tư thực tế.

Biệt thự Deluxe trên Mặt nước có hồ bơi (115 m2)

Rất tiếc, tôi đã không nhìn thấy căn phòng này trực tiếp, nhưng phòng tắm trên trang web trông thật tuyệt. Đối với một số nâng cấp sẽ đáng giá, chỉ dành riêng cho bồn tắm (hình trên!)

Biệt thự Grand Water (150 m2)

Nếu bạn đang đi Tour Maldives với trẻ em và muốn ở trong một biệt thự trên mặt nước, bạn có thể ở trong Biệt thự trên mặt nước miễn là bạn ký giấy từ bỏ của cha mẹ. Cảm giác về không gian, sự riêng tư và tiêu chuẩn trang trí của những biệt thự này cao hơn đáng kể so với các loại phòng khác mà tôi đã thấy.
Các Biệt thự trên Mặt nước Grand có hồ bơi hoặc bồn tạo sóng, và tùy chọn một phòng ngủ hoặc hai phòng ngủ. Tất cả đều trông hoàn toàn đáng yêu, và phòng tắm là thần thánh.

Căn hộ Rangali Ocean Pavilion 2 Phòng ngủ có hồ bơi (451 m2, 6 người ngủ)

Một xoáy nước và một hồ bơi thực sự lớn (cái này đủ lớn để bạn thực sự có thể bơi trong đó). Một bãi cát tuyệt đẹp gần như tất cả đối với chính bạn (tốt, bạn chia sẻ nó với Rangali Ocean Pavillion hai phòng ngủ khác). Hồ bơi đi kèm với một con diệc cư trú (tốt, nó dường như không muốn di chuyển khi tôi ở đó….) Có bếp nhỏ và Pavilion dường như đi kèm với một đầu bếp riêng. Khung cảnh tuyệt đẹp và trang trí tuyệt đẹp. Nó thật đáng yêu và rộng rãi một cách kỳ lạ.

Đây là chỗ ở duy nhất trên đảo Rangali mà các gia đình có trẻ em dưới 16 tuổi được phép ở lại nếu bạn ký giấy từ bỏ của cha mẹ.

The Muraka Residence (652 m2– 102 trong số đó là 5m dưới nước, cho 9 người nhưng chỉ có 6 người lớn ngủ)

Căn hộ này có ba phòng ngủ, một trong số đó là phòng suite dưới nước. Phòng ngủ chính có hình dạng hình trụ, với các cạnh cong bằng acrylic trong suốt để bạn có thể nhìn thấy các sinh vật biển xung quanh phòng:
Điều này có vẻ mới lạ hơn là thực tế… điều gì sẽ xảy ra khi mặt trời mọc lúc 7 giờ sáng ?!

Sảnh khách, phòng tắm (chỉ có vòi sen) và tủ quần áo không cửa ngăn cũng có cửa sổ lớn để bạn có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp dưới nước của Ấn Độ Dương từ bất kỳ phần nào của bộ tổng thể. Ở trên mặt nước, Muraka Residence có hiên ngắm bình minh và hoàng hôn, hồ bơi vô cực, khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp, hai phòng ngủ có phòng tắm riêng (một phòng có bồn tắm và vòi sen, phòng còn lại chỉ có vòi sen) và phòng tập thể dục riêng. Nó cũng đi kèm với một dịch vụ quản gia 24 giờ. Thức ăn rõ ràng đã được bao gồm trong giá. Tôi đã yêu cầu một chuyến tham quan Muraka, khi nó trống không, nhưng dường như điều này không còn được phép nữa.

Biệt thự Bãi biển (150 m2, 4 ngủ)

Đây là loại phòng duy nhất không có hồ bơi riêng. Căn hộ có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, cách mép nước chỉ vài mét và có phòng tắm ngoài trời với vòi sen cùng gian tắm ngoài trời.
Biệt thự Deluxe trên Bãi biển có Hồ bơi (300 m2, ngủ được 4 người)
Bạn có thể yêu cầu một hồ bơi hình chữ nhật, hình bầu dục hoặc hình quả thận. Phòng có cả vòi sen ngoài trời và trong nhà cùng bồn tắm phun tia. Chúng cảm thấy rộng rãi và sang trọng hơn đáng kể so với các biệt thự bãi biển ở tầng cơ sở. Biệt thự sang trọng bên bờ biển cũng có tùy chọn 2 phòng ngủ, nhưng có các tiện nghi phòng tắm tương tự và cùng diện tích sàn.

Chúng ta có nhiều lựa chọn cho các biệt thự mặt nước
Chúng ta có nhiều lựa chọn cho các biệt thự mặt nước

Suite Bãi biển 3 Phòng ngủ có Hồ bơi (668 m2, ngủ được 6 người)

Rõ ràng, điều này đi kèm với hai hồ bơi và hai phòng tắm, cũng như bếp nhỏ riêng. Khu vực sinh hoạt chính trông đáng yêu và rộng rãi, và nó trông giống như một bàn tiệc khá tuyệt vời.

Sự kết luận

Tôi hy vọng điều này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về các lựa chọn của bạn tại Conrad Maldives Rangali.

Nếu bạn đặt Conrad Rangali để đổi điểm – và thành thật mà nói, bạn sẽ không muốn, vì mua điểm Hilton trong chương trình khuyến mãi tích điểm và đặt trước sẽ rẻ hơn nhiều so với thanh toán tiền mặt – bạn có thể lựa chọn Biệt thự Bãi biển hoặc một Biệt thự Mặt nước Bình minh.

Cả hai lựa chọn này đều có sẵn dưới dạng quy đổi Phần thưởng Phòng Tiêu chuẩn lấy 120.000 điểm mỗi đêm (hoặc 96.000 nếu bạn có trạng thái Hilton Honors Silver trở lên và đặt 5 đêm với giá 4). Chúng tôi đã đủ may mắn để đặt trước khi tỷ lệ quy đổi tăng lên và quản lý để đặt với 76.000 điểm mỗi đêm (95.000 điểm mỗi đêm, với 5 đêm với giá 4).

Theo: headforpoints

Vẫn là câu nói cũ, chúng ta có thể kiếm chứng trong Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm được thiết kế riêng cho bạn hoặc theo tour cũng được, bởi vì công ty du lịch META sẵn sàng chiều theo quý khách.

Bài viết liên quan
preloader