Đánh giá Đảo tư nhân Velaa, Maldives (Phiên bản 2023)

Bắt đầu nào. Đây là bài đánh giá thứ ba của tôi về Velaa, khiến nó trở thành bộ ba phim tệ nhất và không cần thiết nhất kể từ Big Momma’s House, các phần tiếp theo của Star Wars và lần tranh cử tổng thống thứ ba của Trump. Tôi chỉ ở hai nơi trong hơn một tuần: Laucala cho tuần trăng mật của chúng tôi và bây giờ là Velaa. Laucala khởi đầu mạnh mẽ đến mức chúng tôi kéo dài thời gian, chỉ để kết thúc với ba ngày mưa bất tận và mọi thứ đổ vỡ.

Đánh giá Đảo tư nhân Velaa, Maldives (Phiên bản 2023)
Đánh giá Đảo tư nhân Velaa, Maldives (Phiên bản 2023)

Hãy nghĩ đến đoạn giữa của Công viên kỷ Jura, chỉ có tiếng rít cao hơn. Velaa quyết định thử cách tiếp cận ngược lại: bắt đầu một cách ấn tượng nhất có thể và sau đó kết thúc một kỳ nghỉ tuyệt vời đến mức khiến các khu nghỉ dưỡng khác trông giống như Cung điện Jabba the Hutt.

Tôi lưu ý không viết thêm bài đánh giá nào cho Velaa, nhưng trải nghiệm này xứng đáng được nêu bật. Tuy nhiên, tôi sẽ viết ngắn gọn, nghĩa là chỉ 3.000 từ thay vì sử thi Tolstoyan thông thường của tôi.

Tôi sẽ tập trung vào hai yếu tố: có gì mới kể từ năm 2021 và những gì họ cung cấp trong dịp Giáng sinh. Và những thứ khác, vì tôi thích nói lan man.

Bạn cũng có thể cân nhắc những chuyến Tour Maldives đầy ấn tượng và thú vị. Cụ thể là Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm: Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới của META Travel.

Đánh giá Đảo tư nhân Velaa, Maldives (Phiên bản 2023)

Tương tự như vậy (Ngày 1 – 2)

Có điều gì đó về sự kỳ vọng cao độ khi trở lại nơi bạn thực sự yêu thích. Và tôi thực sự yêu Velaa. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi sẽ rất thất vọng, đặc biệt là sau kỳ nghỉ tuyệt vời như vậy tại Waldorf Astoria Maldives. Vâng, thực sự là Waldorf Astoria.

Điều này đánh dấu chuyến thăm đầu tiên của tôi đến Maldives kể từ khi ra mắt nhà ga thủy phi cơ mới, với các khu nghỉ dưỡng xáo trộn phòng chờ của họ. Tôi đã mong đợi nhiều hơn từ phòng chờ Velaa. Nếu có thì phòng chờ cũ tốt hơn. Chúng tôi chỉ ở đó vài phút, đủ để tôi nhìn quanh, “meh” và lên máy bay riêng Velaa trong hành trình dài 50 phút.

Chào đón chúng tôi là anh chàng này, cùng với rất nhiều người mà tôi thường quên trong vòng vài giây.
Chào đón chúng tôi là anh chàng này, cùng với rất nhiều người mà tôi thường quên trong vòng vài giây.

Sau khi một chàng trai xuất hiện đi trên mặt nước, tôi thực sự lạc quan về sự khởi đầu của con đường chúng tôi. Tất nhiên, tôi cảm thấy thật choáng ngợp, đặc biệt khi thấy họ dường như nhầm chúng tôi với một con vẹt cỡ pint và đưa cho chúng tôi một ít loại hạt. Họ đã xoay sở để có được một số kẹo Candy Kitten (sẽ nói thêm về điều đó sau) và của Robinson, những thứ này cần được khen ngợi vì chúng phải được nhập khẩu từ Vương quốc Anh. Tuy nhiên, điều đó chỉ đè nặng lên tâm trí tôi. Giống như Sisyphus lăn tảng đá đó lên đồi, Velaa đã thử mọi cách nhưng nó lại đập thẳng vào mặt tôi và có vị như hạt dẻ. Điều đó xảy ra sai.

Căn phòng luôn là một cuộc trò chuyện khi thảo luận về Velaa. Trừ khi bạn có đủ tiền mua một căn hộ bốn phòng ngủ, tôi không biết ai yêu thích những căn phòng này. Sau ba lần ở đây và không thích nó, tôi rất ngạc nhiên….tôi vẫn không thích nó. Kích thước ổn; chính việc thiết kế và sử dụng không gian gây thất vọng, đặc biệt là khu vực ngoài trời giữa phòng tắm và bồn tắm, có thể được tận dụng tốt hơn. Về mặt thực tế, chỉ có ba điều khiến tôi bận tâm: máy điều hòa quá ồn và cần phải để tốc độ quạt cao nhất nếu không phòng quá nóng và hàng xóm của chúng tôi thì ồn ào. Chà, không ồn ào đến thế, chỉ bất cứ ai nói nhỏ hơn tiếng thì thầm khi tôi đang cố ru một đứa trẻ ngủ đều bị coi là người không được chào đón. Và quan trọng hơn hết là không có nhà vệ sinh kiểu Nhật.

Velaa là một trong những nơi lưu trú thân thiện với trẻ em nhất mà tôi từng ở nhưng cũng đắt nhất cho đến nay. Chi phí trông trẻ là 60 USD/giờ, so với khoảng 35 USD/giờ ở những nơi khác ở Maldives. Vì điều đó, bạn đang mong đợi Mary Poppins và các con bạn sẽ ra trường với một hoặc hai tấm bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, hai ngày sau, con gái chúng tôi đã tiến hành một cuộc tẩy chay toàn diện đối với câu lạc bộ trẻ em. Điều này khác xa so với Waldorf, nơi chúng tôi cần một đội SWAT để giải cứu cô ấy. Những người pha chế rượu có mối quan hệ tốt hơn với bọn trẻ so với các bảo mẫu. Bầu không khí trong khu vực dành cho trẻ em trầm lắng đến mức bạn nghĩ rằng chúng đang chơi Bambi lặp đi lặp lại.

Các tiện nghi chào đón có vẻ mờ nhạt, câu lạc bộ trẻ em có không khí như một đám tang, và chúng tôi cứ nhìn lại ngọn lửa cũ của mình, Waldorf Astoria. Tôi đã có một tiết lộ khủng khiếp: rằng Waldorf, vâng, Waldorf, mang lại trải nghiệm tốt hơn ở một số lĩnh vực. Căn phòng, chắc chắn rồi. Tôi đã từng ngạc nhiên trước bữa sáng tự chọn của Velaa, nhưng bây giờ nó có vẻ khá dành cho người đi bộ bên cạnh quầy hàng mới hơn, rộng rãi hơn của Waldorf Astoria. Những thứ từng có vẻ tốt nhất bây giờ đều có thể bị đánh bại, giống như một đội thể thao ở cuối triều đại của họ. Và sau đó tôi phát hiện ra cá đuối không còn đến nơi này vì chính phủ cấm hoạt động này. Điều gì tiếp theo trong câu chuyện thất vọng này? Lệnh cấm săn bắn con người? Và tôi đã ở đây, mang theo khẩu súng săn nghi lễ kiểu Anh của mình – quyền thừa kế do Bệ hạ ban tặng – đến tận đây mà chẳng được gì!

Sau đó, mọi chuyện bắt đầu ngày càng tốt hơn. Có thể nó đang nói chuyện với GM về điều đó, hoặc có lẽ nhân viên cần một lô hàng cocaine mới để đón tôi. Có thể khẩu súng săn đó đã giúp tập trung tâm trí, nhưng dù nó là gì thì nó cũng có tác dụng.

Sự mới mẻ và khỏe mạnh

Vậy Velaa đã làm gì kể từ chuyến thăm cuối cùng của chúng tôi gần hai năm trước, bao gồm cả việc ngừng hoạt động trong 5 tháng? Hành động tiêu đề là chăm sóc sức khỏe. Họ đã giới thiệu một Trung tâm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới và một gian hàng dành riêng cho pilates và yoga. Gian hàng tập yoga cũ, trước đây được sử dụng độc quyền bởi côn trùng làm nơi giao phối, đã được chuyển đổi thành một nhà hàng tập trung vào sức khỏe có tên là Faiy. Hãy quên đi mọi khái niệm về những bữa ăn nhạt nhẽo – ở đây, tất cả là về những món ăn ngon, ít calo.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, ngoài một spa vốn đã rất ấn tượng, chuyên về Ayurveda và Nắn xương. Tôi đã được đăng ký tham gia một cuộc tư vấn, nơi tôi biết được rằng Ayurveda là một hệ thống nhóm toàn bộ thế giới thành ba người, một trong số họ dường như đang gọi bạn là đồ béo, điều mà tôi đoán là không ai muốn trở thành. Vì vậy, cuối cùng, khi bạn tự chẩn đoán, bạn là một trong hai người. Tôi thích hệ thống này, thật dễ dàng để hiểu: bạn theo tôi hoặc chống lại tôi. Bây giờ tôi có suy nghĩ này và đã trưởng thành như một con người. Cuộc tư vấn đề cập đến sức khỏe thể chất và tinh thần, căng thẳng và thậm chí cả việc đi tiêu. Bạn có thể yên tâm rằng tôi đã rất trưởng thành khi nói chuyện với ai đó về thói quen đi vệ sinh của mình – tôi chỉ sử dụng hiệu ứng âm thanh hai lần. Được rồi, ba lần.

Họ cũng kết hợp y học hiện đại vào phương pháp tiếp cận của họ, vì vậy, tại một thời điểm, tôi thấy mình hoàn toàn căng thẳng và trông giống như mình đã chuẩn bị cho một cuộc kiểm tra nói dối hoặc phẫu thuật não hở. Tôi là người hoài nghi về mọi thứ. Nếu tôi thấy điều gì đó trên Instagram nói với tôi rằng thở rất tốt cho tôi, tôi sẽ thắc mắc về điều đó. Nhưng cuối cùng, họ đưa ra đánh giá về sức khỏe cho bạn và với số điểm của tôi là 96%, giờ tôi tin rằng nó chính xác 100%. Rõ ràng, 4% còn thiếu là lỗi của những người không có niềm tin ngoài kia, đang làm cạn kiệt năng lượng của tôi vì sự hoài nghi của họ. Dựa trên những kết quả này, họ sẽ điều chỉnh kế hoạch điều trị cho bạn, theo đó bạn sẽ trải qua một trong hai phòng điều trị được trang bị xa hoa, hoàn chỉnh với phòng xông hơi ướt và khu vực thư giãn. Bản thân tòa nhà là một điều kỳ diệu và cách xử lý thật tuyệt vời. Liệu nó có tốt như vậy nếu họ thực hiện một phương pháp điều trị tiêu chuẩn? Có lẽ – lũ tiếp thị khốn nạn đó.

Cũng mới có một quán bar trên bãi biển, nằm cạnh trung tâm thể thao dưới nước. Ở đây, người ta thường thấy một DJ chơi nhạc vào ban ngày… cho chính cô ấy. Thành thật mà nói, tôi không biết những vị khách còn lại ở đâu. Có lẽ họ đều là diễn viên, và đây là Truman Show hoặc một nhiệm vụ khác của Ban giám khảo. Gần đó có Câu lạc bộ Thanh thiếu niên, được trang bị PS5, tai nghe thực tế ảo và các thiết bị thú vị khác. Nếu tôi không có con, có lẽ bạn sẽ tìm thấy tôi ở đó cả ngày. Rõ ràng, nó luôn trống, có thể là do vị trí ít người biết đến hoặc vì bạn phải đặt chỗ trước, và đối với một thanh thiếu niên thì đó có thể là điều khó khăn nhất họ từng làm.

Đối diện câu lạc bộ trẻ em là phòng tập thể dục, hiện đã được tân trang lại với thiết bị TechnoGym mới nhất, phục vụ cho việc rèn luyện sức mạnh, tim mạch và thể dục tổng quát. Phòng tập rất chất lượng, ngoại trừ những kẻ điên cứ để nhiệt độ ở mức 26C. Cuối cùng, giờ đây bạn có thể chơi gôn ban đêm.

Giám đốc PR cho tôi biết tại sao kẹo Candy Kitten lại được bán trong minibar. Tôi đã đưa chúng vào danh sách lưu trú của chúng tôi vào năm 2021. Đôi khi, tôi chỉ muốn xem liệu các khách sạn có nhận được những thứ này hay không, thường là để giải trí cho riêng tôi. 99% không bận tâm. Tuy nhiên, Velaa đã làm được và vẫn là tài sản duy nhất cho đến nay. Tuy nhiên, vì chúng phải được nhập khẩu từ Vương quốc Anh nên phải mất rất nhiều thời gian để đến nơi nên chúng tôi đã khởi hành đến Four Seasons Landaa Giraavaru nên họ đã vận chuyển nó qua. Tuy nhiên, không phải tất cả. Hóa ra ai đó có chút hương vị và nghiện chúng, dẫn đến việc chúng hiện diện ở tất cả các phòng. Cá nhân tôi rất ghét tủ lạnh mini, vì vậy bây giờ di sản của tôi ở Velaa giống như việc Greta Thunberg đặt một giàn khoan dầu mang tên cô ấy.

Xuất sắc (Ngày 3-8)

Sau khi tận hưởng tất cả những gì mới mẻ, chúng tôi ổn định nhịp điệu: thức dậy, ăn sáng trước khi có người khác đến, đến câu lạc bộ trẻ em và tận hưởng cuộc sống. Có rất nhiều điều để thưởng thức xung quanh đây. Hãy để tôi giải thích một chút về lý do tại sao tôi yêu Velaa.

Tôi yêu hòn đảo. Có điều gì đó mê hoặc về Velaa – bầu không khí rừng rậm tươi tốt, bãi cát mềm mại, mịn màng mời gọi bạn đi lang thang bằng chân trần và kích thước thân mật của hòn đảo, khiến mọi thứ có thể dễ dàng tiếp cận mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ngay cả khi tôi không thích căn phòng thì cũng không thể phủ nhận mọi thứ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cực kỳ cao. Bạn có thể cảm nhận được sự đầu tư vô tận. Khi họ đóng cửa để tân trang lại, người chủ tiếp tục trả đầy đủ tiền lương cho mọi người và phí dịch vụ mà lẽ ra họ sẽ nhận được nếu có khách lưu trú. Nhiều nhân viên đã ở đây ngay từ những ngày đầu, một minh chứng cho thấy họ được đối xử tốt như thế nào. Điều này, đến lượt nó, chuyển thành dịch vụ cao cấp cho khách hàng. Mọi người dừng lại để chào đón bạn, dường như biết bạn và không có gì là rắc rối cả. Sự tập trung vào sự hài lòng của khách là điều hiển nhiên, mặc dù việc thiếu nước uống miễn phí và khoản phí 40 USD cho nước mỗi lần chúng tôi ngồi dùng bữa đôi khi khiến tôi nghĩ khác. Tôi lạc đề. Vấn đề là Velaa thực sự quan tâm đến con người và điều đó tạo nên sự khác biệt.

Sau đó là đồ ăn, đơn giản là không thể tin được. Chỉ với bốn nhà hàng, bạn có thể đánh giá thấp sự đa dạng, nhưng Athini cung cấp hơn 120 món ăn. Thông thường, khi bạn nhìn thấy thực đơn gồm các món Á, Ý, Séc và Nhật Bản, ngày hôm sau, bạn sẽ quay lại nói chuyện với bác sĩ ruột và nói rằng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, không phải ở đây vì họ có đầu bếp từ mỗi quốc tịch để đảm bảo mọi thứ đều có chất lượng tuyệt vời. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, họ sẽ tạo một thực đơn riêng cho bạn. Tuy nhiên, không cần thiết, chỉ cần đưa cho tôi món bánh brioche đó, thứ mà tôi đã ăn quá nhiều đến nỗi việc tiêm nó vào tôi sẽ làm tôi chậm lại. Bất cứ nơi nào phục vụ sushi tươi cho bữa sáng đều nhận được sự tôn trọng ngay lập tức của tôi. Bữa tiệc buffet cũng thay đổi hàng ngày, mặc dù tôi phải cười rằng khi giá tăng lên, bữa tiệc buffet cũng bắt đầu mở rộng về quy mô. Mặc dù Waldorf Astoria đã cố gắng tìm ra cách hoàn hảo để trình bày món ăn nhưng chưa có ai có thể sánh được với chất lượng của Velaa.

Môi trường xung quanh cũng vừa phải. Bận rộn hơn vào buổi tối nhưng đặc biệt yên tĩnh, thư giãn và riêng tư suốt cả ngày. Đặc biệt, bữa sáng hoàn toàn không có gì đặc biệt – khác biệt đáng kể so với Waldorf Astoria, nơi có thể đông đúc đến mức cần kiểm soát giao thông. Nghĩ mà xem, bữa trưa và hầu hết các bữa tối cũng vậy. Đó là một phần khiến Velaa trở nên hấp dẫn. Mọi người thường bình luận về những câu chuyện trên Instagram của tôi nếu tôi cố tình đến những nơi không có người. Mặc dù hoàn toàn bận rộn nhưng Velaa thường xuất hiện trống rỗng như tâm hồn tôi.

Sau khi GM hành hạ các bảo mẫu của câu lạc bộ trẻ em, họ đã thực sự nâng tầm trò chơi của mình và tiến xa hơn nữa để làm cho bọn trẻ vui vẻ khi con gái chúng tôi không ăn trưa với chúng tôi và chỉ đơn giản gọi món đến câu lạc bộ trẻ em. Đúng, đứa con hai tuổi của chúng tôi đang đặt dịch vụ phòng. Cô ấy là người đầu tiên đến đó mỗi ngày, là người cuối cùng rời đi, điều này có thể nói lên rằng cô ấy ít muốn dành thời gian cho tôi đến thế nào. Mọi người đều chăm sóc cô và em gái cô rất chu đáo ở câu lạc bộ trẻ em cũng như xung quanh khu nhà.

Tôi sẽ không giả vờ mọi thứ ở đây đều hoàn hảo. Không có nơi nào cả. Dịch vụ chỉnh trang giường buổi tối ban đầu chậm một cách khó hiểu, mặc dù họ biết lịch trình của chúng tôi và có con nhỏ. Chúng tôi luôn chọn cùng một bàn ăn sáng vào cùng một thời điểm, nhưng dường như nó thường xuyên bị quên lãng trong trí nhớ của họ. Họ biết rõ rằng tôi là một kẻ cuồng vải thiều, nhưng họ đã bỏ chạy. Và vào ngày cuối cùng của chúng tôi, dịch vụ chỉnh trang giường buổi tối hoàn toàn bị bỏ qua. Lý tưởng nhất là các cải tiến không nên xoay quanh cuộc trò chuyện với GM và ở một số khía cạnh, dịch vụ này có cảm giác thấp hơn so với trước đây. Tuy nhiên, tôi không cần phải tìm đến GM – anh ấy cực kỳ dễ gần, thường xuyên hòa nhập với khách, khiến các cuộc thảo luận trở nên bình thường hơn là chứa đựng những lời phàn nàn. Nhưng anh ấy là người Úc và tất cả chúng tôi đều muốn tránh nói chuyện với bất kỳ ai trong số họ.

Đây là những vấn đề nhỏ trong một đại dương tuyệt vời rộng lớn. Điều tuyệt vời khi quanh quẩn ở một nơi bạn yêu thích là cách nó trở nên tốt hơn khi mọi thứ bắt đầu trở nên cực kỳ cá nhân hóa. Ngay cả DJ cũng tham gia biểu diễn, quay các bản nhạc khiến bọn trẻ phải chuyển động. Trước khi bạn biết điều đó, bạn đang mong đợi con cá sẽ chào đón bạn bằng tên khi bạn lặn với ống thở. Tuy nhiên, không phải là một chuỗi. Tôi nhớ bạn, ông Pancake Face.

Tôi thích không phải lặp lại câu chuyện cuộc đời mình về dị ứng và sở thích cứ sau 5 phút. Tôi thích điều đó, mặc dù đắt tiền nhưng không có cảm giác như đang kiếm tiền – họ quyết tâm đưa chất lượng vào mọi thứ. Tôi thích việc họ nhiệt tình tổ chức sinh nhật cho Lucie với trải nghiệm hoàn toàn được cá nhân hóa mà sau đó tôi có thể nhận hết công lao. Tôi yêu thích những chiếc bánh buổi tối xuất hiện vào mỗi buổi tối, chúng khiến bọn trẻ thích thú khi chúng tôi mở cửa để xem điều gì đang chờ đợi mình. Tôi yêu sự khao khát vô tận để làm hài lòng. Tôi thích rằng họ là nơi duy nhất có một cây thông Giáng sinh thực sự trong mỗi phòng và các đồ trang trí xung quanh nơi ở ngày càng trở nên rực rỡ hơn. Tôi thích rằng có điều gì đó dành cho tất cả mọi người ở đây: những người năng động, thoải mái và các bậc cha mẹ sắp sửa đổi con mình để có một khoảnh khắc yên tĩnh và sử dụng chiếc PS5 đó trong Câu lạc bộ Thanh thiếu niên.

Nhưng hơn bất cứ điều gì, tôi yêu cách họ chăm sóc con cái chúng tôi nhiều như thế nào. Không phải vì tôi là một người cha tốt bụng, đáng yêu mà vì họ đã lấy chúng ra khỏi tay chúng tôi và cho phép chúng tôi tận hưởng. Đó là khu nghỉ dưỡng thân thiện với trẻ em nhất mà tôi từng đến. Vào bữa trưa, bọn trẻ của chúng tôi bỏ chạy và có cả một đội quân phục vụ đi theo và chăm sóc chúng. Ở mọi nơi, đều có người ở đó để giúp đỡ chúng tôi và ngăn chặn những đứa trẻ nói trên tự sát hoặc làm điều gì đó ngu ngốc….dẫn đến cái chết của chúng. Ở Faiy, một người phục vụ đã ru con gái chúng tôi ngủ để chúng tôi có thể ăn xong bữa trưa. Hãy trao cho người đàn ông đó tất cả các huy chương.

Bữa tiệc (Ngày cuối cùng)

Mặc dù chúng tôi không ở lại vào Ngày Giáng sinh, nhưng chúng tôi đã ở đó để xây dựng và ít nhất cũng được trải nghiệm một phần niềm vui trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm của họ vào ngày 21 tháng 12. Thời điểm này trong năm, hòn đảo dường như giống như một địa điểm đoàn tụ, với những vị khách thường xuyên ghé thăm nên có lẽ họ đã có chỗ đỗ xe riêng. Sự quen thuộc này đã tạo ra một loại ma thuật đặc biệt xung quanh khu nhà, một bầu không khí khó diễn tả thành lời. Chúng tôi đã gặp gỡ một số khách hàng lâu năm trong thời gian lưu trú, ăn uống và tiệc tùng cùng nhau. Vâng, bạn đọc đúng rồi – tôi tự nguyện hòa nhập với những người khác. Hóa ra nó không tệ như người ta tưởng.

Bữa tiệc đã náo nhiệt đến mức tôi đã mong đợi được nhìn thấy David Bowie hồi sinh cưỡi kỳ lân lên sân khấu và đưa tất cả chúng tôi đến Narnia vào cuối tuần. Chỉ trong vài ngày, họ đã biến sân tennis có mái che của mình thành một sân khấu, sẵn sàng cho những nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp đến từ châu Âu. Bữa tiệc buffet là một sự kiện thực tế – một bữa tiệc thịnh soạn, cung cấp sự đa dạng phong phú chắc hẳn đã chiếm ít nhất 99% lượng thực phẩm trên Trái đất và có lẽ cả những củ khoai tây mà Matt Damon trồng trên sao Hỏa. Cuối cùng là một cuộc đấu giá, một lần nữa tóm tắt sự vô lý của nơi này. Giá khởi điểm là 150.000 đô la để mua một tác phẩm điêu khắc bằng thủy tinh trông giống như ai đó đã tình cờ thấy một tác phẩm nghệ thuật thực sự, vấp ngã và gửi nó vào vị trí của nó. Tất nhiên, trước đây nó đã được tìm thấy trong thư viện – thư viện duy nhất trên thế giới nơi trẻ em không được chào đón do giá thành của tác phẩm nghệ thuật.

Đó có phải là bữa tiệc của thế kỷ? Không chính xác. Nó có đáp ứng được sự cường điệu không? Không. Nhưng nó có miễn phí không? Đúng. Tôi có ghi chú nào ở đây có nội dung “Bữa tiệc tồi tệ nhất kể từ Đảng Quốc xã” không? Đúng. Tôi có nên sử dụng nó trong đánh giá này? Không, điều đó sẽ không công bằng.

Tôi hiểu tại sao bây giờ họ lại tính phí nhiều hơn vào dịp Giáng sinh. Tôi có thể không thích nó, nhưng tôi hoàn toàn hiểu nó. Và Velaa, ở mọi nơi, biện minh cho điều đó. Nó quá đỉnh đến nỗi bạn phải ngưỡng mộ nó. Những ngày bất động sản bơm tiền không ngừng dường như đã kết thúc với sự thay đổi của Laucala thành COMO, nhưng vẫn còn sự sống trong khu vực tỷ phú đang ngày càng suy giảm này đang trợ cấp cho những ngày nghỉ lễ của chúng ta.

Phần kết luận

Đầu tư cao, tùy biến cao, chất lượng phong phú. Tôi luôn nghĩ, “Thật điên rồ” hoặc “Thật chu đáo”. Luôn luôn vượt trội, không bao giờ dính.

Hòn đảo tuyệt đẹp với những bãi biển tuyệt đẹp; có dịch vụ hàng đầu từ lực lượng lao động vui vẻ, một spa và phòng tập thể dục nằm ngay bên cạnh câu lạc bộ trẻ em, luôn khiến bạn phải tập luyện nhanh chóng và một người chủ có vẻ dị ứng với khái niệm lập ngân sách. Các hoạt động và nghệ thuật đỉnh cao như một bộ phim của Yorgos Lanthimos và luôn có điều gì đó mới mẻ xuất hiện. Giai đoạn tái phát triển tiếp theo đã được lên kế hoạch. Đồ ăn rất tuyệt, sự riêng tư và độc quyền giống như đang ở trong một câu lạc bộ VIP với cái bắt tay bí mật của bạn. Và, một câu lạc bộ trẻ em – sau một cú đá nhanh – đã cứu lấy sự tỉnh táo của tôi.

Chắc chắn, những đêm đầu tiên có chút khó khăn. Nếu hai đêm đầu tiên diễn ra tại một nơi nghỉ mà chúng tôi chỉ ở trong 3 đêm, thì phần lớn thời gian lưu trú đã bị hủy hoại và thay vào đó, điều này có thể được kể như một câu chuyện kinh dị. Nhưng ở đây, đã có đủ thời gian để xoay chuyển tình thế. Nhưng họ đã làm được, và đó là tất cả những gì tôi có thể dựa vào.

Vào ngày áp chót, chúng tôi trở về phòng và sắp xếp các tiện nghi tạm biệt cho bọn trẻ, bao gồm bể bơi, bóng bay và đồ trang trí. Chúng tôi rời Velaa ba tuần trước, nhưng Karolina, người quản lý Câu lạc bộ Trẻ em, vẫn gửi một tin nhắn video chúc con gái chúng tôi sinh nhật vui vẻ. Đó là vì ở đây có những người tốt chứ không chỉ vì nó tốt cho việc kinh doanh.

Velaa là một trong những tài sản yêu thích của tôi. Bây giờ nó thậm chí còn tốt hơn.

Tóm tắt

• Suite hàng đầu
Căn hộ 4 phòng ngủ có giá khởi điểm từ 25.000 USD/đêm

• Sân bay gần nhất

Bạn có thể bay riêng đến Sân bay Quốc tế Maafaru, cách đó 30 phút đi du thuyền

• Thời điểm tốt nhất để ghé thăm
Mặc dù Maldives ấm áp quanh năm nhưng việc đến từ tháng 1 đến tháng 4 sẽ mang đến cho bạn cơ hội tránh mưa tốt nhất

Theo: dorsiatravel.

Bài viết liên quan