Đánh giá: Resort Regent Phú Quốc mới, Việt Nam – cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về thương hiệu IHG’s Regent

Đây là đánh giá của chúng tôi về Resort Regent Phú Quốc hoàn toàn mới tại Việt Nam.Chúng tôi thường không chấp nhận đánh giá của người đọc về khách sạn. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao chúng tôi muốn làm điều này:

Chúng tôi chưa bao giờ đánh giá khách sạn Regent trước đây, và vì IHG hiện sở hữu thương hiệu sang trọng này, đã đến lúc chúng tôi khắc phục điều đó

Chúng tôi đã viết về Resort Regent Phú Quốc như một phần trong mười khách sạn IHG mới và thú vị của chúng tôi khai trương vào năm 2022, vì vậy thật hợp lý khi chấp nhận một đề nghị để trang trải nó

Hồ bơi vô cực tại Resort Regent Phú Quốc
Hồ bơi vô cực tại Resort Regent Phú Quốc

Rob sẽ ở lại Regent Porto Montenegro vào tháng tới, và cơ hội để trang trải hai (tức là 25%!) Của chuỗi trong một tháng là rất hấp dẫn. Có thêm lý do để ở lại Regent Hotels & Resorts vào năm 2022 – cho đến cuối năm, bạn có thể đổi chứng chỉ InterContinental Ambassador ‘đêm cuối tuần miễn phí’ tại một Regent bên ngoài Trung Quốc và bạn có thể sử dụng chứng chỉ này vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Nếu bạn chọn đi Tour Phú Quốc, hãy cân nhắc về điều này.

Bạn có thể tìm thấy Khách sạn Regent ở đâu?

Vào tháng 3 năm 2018, IHG đã mua lại 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts với giá 39 triệu đô la, tức là đậu phộng. Để so sánh, việc tân trang lại InterContinental Park Lane vài năm trước có giá gấp ba lần.

Lý do nó quá rẻ là do Regent Hotels & Resorts chỉ cung cấp bảy cơ sở kinh doanh:

Bắc Kinh
Berlin
Trùng Khánh
Porto Montenegro
Singapore
Thượng Hải (Four Seasons cũ)
Đài Bắc

Montenegro được cho là tốt nhất trong số bốn đội, với lợi thế là ở một nơi nào đó ‘khác biệt’ và tất nhiên là có một vị trí tuyệt vời ở cảng. Chúng tôi hy vọng có thể đánh giá vấn đề này vào đầu tháng 9.

Kể từ khi mua lại, IHG đã khai trương một khách sạn mới mà chúng tôi đang xem xét ở đây – Resort Regent Phú Quốc tại Việt Nam.

InterContinental Hong Kong sẽ đổi tên thương hiệu sang tên Regent sau khi việc tân trang lại hoàn tất.

Bên trong Regent Phú Quốc, Việt Nam

Với phần giới thiệu về Resort Regent Phú Quốc, chúng ta hãy chuyển đến độc giả Tim:
“Với việc đối tác của tôi chuyển đến Việt Nam làm việc trong một hoặc hai năm, chúng tôi đang tận dụng cơ hội để đi thăm các vùng khác nhau của đất nước khi tôi đến thăm anh ấy. Vào tháng 6, chúng tôi đến thăm đảo Phú Quốc, ở trong khách sạn Regent mới khai trương.

Regent Hotels & Resorts là thương hiệu cao cấp mới được mua lại và đang mở rộng của IHG và tôi đã để mắt đến khách sạn của họ ở Montenegro một thời gian. Khi tôi thấy có một khách sạn mới toanh ở Việt Nam, tôi không thể cưỡng lại được.

Khách sạn vẫn đang ở chế độ “mở cửa nhẹ”, sẽ mở cửa toàn bộ vào tháng 8. Nó không hoạt động hết công suất nhưng chắc chắn đang hoạt động hết công suất. Tôi được đảm bảo rằng một số công trình vẫn đang tiếp tục, nhưng hoàn toàn không có tác động hay tiếng ồn nào và tôi sẽ không bao giờ biết được ngoại trừ một số con đường vẫn đang bị đóng cửa.

Đặt phòng tại Resort Regent Phú Quốc

Điểm giá đối với Việt Nam là khá cao, nhưng là một điểm ăn cắp đối với điểm IHG. Đối với ba đêm ở lại phòng của chúng tôi là 42.000 điểm mỗi đêm, so với khoảng £ 300 cho tiền mặt. Tôi nhận được hơn 0,71p mỗi điểm so với mức định giá trung bình của HfP là 0,4 điểm. Các đêm khác thấp nhất là 38.000 điểm, vì vậy ở mức gần 0,8p, nó sẽ cao gấp đôi ước tính HfP. Bữa sáng cũng được bao gồm theo tiêu chuẩn.

Đặt phòng tại Resort Regent Phú Quốc
Đặt phòng tại Resort Regent Phú Quốc

Tôi đã có đủ điểm cho hai trong ba đêm của chúng tôi nên tôi đã đặt đêm đầu tiên qua Emyr tại Bon Vivant. Khoản tiền này bị khóa 100 đô la để chi tiêu trong thời gian lưu trú và nâng cấp phòng, mặc dù tôi vẫn tự tin vào việc nâng cấp với trạng thái Platinum Elite của mình.

Lưu ý rằng khách sạn được miễn tôn trọng các quyền lợi của Ambassador trong năm đầu tiên của họ, mặc dù rõ ràng là họ đã nhận ra trạng thái IHG của tôi và đã nâng cấp cho phù hợp.

Regent Phú Quốc ở đâu?

Đối với những người chưa biết, Phú Quốc là một hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía Nam của Việt Nam, thực sự gần với Campuchia hơn. Nó đang phát triển nhanh chóng như một vị trí nghỉ dưỡng được bao quanh bởi các bãi biển, cạnh tranh với những nơi như Koh Samui, v.v.

Chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc Sài Gòn nếu bạn thích) mất 45 phút. Tôi đã chọn cho chúng tôi gặp Range Rover của khu nghỉ dưỡng với một khoản phụ phí nhỏ, mặc dù sẽ rất dễ dàng và rẻ nếu sử dụng Uber phiên bản Việt Nam, gọi là Grab, để có được một chuyến đi có máy lạnh cho một cặp vợ chồng. của pound.

Chúng tôi đã được gặp bởi một đại diện của khách sạn, người dẫn chúng tôi ra xe và đưa chúng tôi cho người tài xế, người đã đưa cho chúng tôi những chiếc khăn lạnh, và 15 phút sau chúng tôi sẽ đến khu nghỉ mát. Sự hiện diện của đại diện khách sạn tại sân bay là một sự liên lạc tốt đẹp, và thực sự hóa ra là một ơn trời cho chuyến trở về của chúng tôi. Sandra tuyệt vời đã kiên trì thương lượng với bàn hàng không để chúng tôi được chuyển sang chuyến bay sớm hơn sau sự chậm trễ đáng kể đối với chuyến bay khứ hồi Vietjet theo lịch trình của chúng tôi.

Giống như hầu hết các khu nghỉ dưỡng, khách sạn nằm trên bờ biển phía tây của hòn đảo, bên cạnh khách sạn InterContinental đã thành lập và thuộc quyền sở hữu giống như người anh em IHG của nó.

Khách sạn có 2 dãy phòng khách sạn chính được liên kết thông suốt ở tầng trệt. Có 176 “dãy phòng” và 126 “biệt thự” khác giữa khu nhà chính và bãi biển.

Ấn tượng đầu tiên là bóng bẩy, với những chiếc túi xách từ xe hơi trong khi chúng tôi đang ngồi trên một chiếc ghế sofa thoáng mát được bao quanh bởi những hồ bơi vô cực đầy cá chép, với một ly trà trái cây đá trên tay.

Không đứng ở bàn làm thủ tục ở đây. Trong khi một người xử lý ID và thẻ tín dụng của chúng tôi, Andy hiểu biết đã điền cho chúng tôi thông tin quan trọng về khu nghỉ dưỡng trước khi giúp nạp tiền vào tài khoản điện thoại Việt Nam của tôi và sau đó đưa ra một chuyến tham quan các cơ sở trong khi phòng của chúng tôi đã sẵn sàng để nhận phòng sớm .

Phòng Suite hướng biển tại Regent Phú Quốc

Tôi đã đặt phòng đầu vào, Suite có Giường cỡ King Nhìn ra Đại dương, trong tòa nhà chính. Các phòng đều rộng rãi, với tầm nhìn ra đại dương đầy hứa hẹn và sân hiên có kích thước tốt một cách đáng ngạc nhiên. Đây là phòng ngủ:
Các Suite Hướng vườn tại Regent Phú Quốc
Với Virtuoso / Platinum Elite, chúng tôi đã được nâng cấp lên Suite Nhìn ra Vườn, nâng cấp tiêu chuẩn ‘khi có sẵn’ dành cho các thành viên có trạng thái IHG. Đây là một trong những biệt thự hướng ra bãi biển, có không gian ngoài trời và bể ngâm riêng, mặc dù bạn phải hy sinh tầm nhìn.
Biệt thự có sân thượng và hồ bơi tại Regent Phú Quốc
Tôi đã dám cuộn ứng dụng xuống khi đặt phòng và phát hiện ra biệt thự Terrace Pool, có vẻ như là một bước tiến quan trọng so với Garden View Suite. Sau khi có một giao dịch như vậy bằng cách sử dụng điểm, tôi cảm thấy rất tức giận và tôi đã có thể đồng ý nâng cấp bằng tiền mặt.

Một chuyến đi xe buggy chơi gôn ngắn đã đưa chúng tôi đến cửa trước, nơi dãy phòng ở tầng một, phía trên hai dãy phòng Nhìn ra Vườn.

Tôi có thể đã làm hỏng trò chơi khách sạn của mình suốt đời. Căn phòng rất đẹp, với một khu vực sinh hoạt rộng lớn, nhà bếp đầy đủ, phòng tắm lớn lát đá cẩm thạch và máy thay đổi trò chơi – một hồ bơi riêng chạy dọc theo chiều dài của căn hộ và có thể truy cập từ phòng ngủ và khu vực sinh hoạt.

Món quà chào mừng là một bát lớn trái cây lạ, nửa chai sâm panh Louis Roederer trên đá và ba chiếc bánh ngọt. Điều thực sự ấn tượng là các chi tiết trong phòng, với những cuốn sách rải rác về bàn, dụng cụ mở chai và bộ dụng cụ pha chế cocktail, và nhà bếp thực sự được trang bị đầy đủ. Tôi lưu ý rằng họ thậm chí sẽ dự trữ nó với các cửa hàng tạp hóa theo yêu cầu.

Tôi chắc chắn đánh giá cao minibar miễn phí bia, nước ngọt, đồ ăn nhẹ, đồ ngọt, được bổ sung hai lần mỗi ngày trong quá trình dọn phòng.

Thậm chí còn có một minibar thứ hai trong phòng ngủ, vì vậy không bao giờ có cơ hội để thiếu! Họ cũng cung cấp một liên kết web để đặt hàng loạt tính năng bổ sung toàn diện nhất, từ băng thông thường và dịch vụ dọn phòng đến băng tay hoặc xe đạp bơm hơi được giao – tất nhiên là miễn phí.

Phòng tắm rộng rãi, với bồn tắm đứng và vòi sen lớn, mọi tiện nghi mà tôi có thể nghĩ đến (đá bọt cho bất kỳ ai? Kem đánh răng gừng hay bạc hà ngày nay?) Và đầy ắp các sản phẩm của Jo Malone. Lựa chọn muối tắm và nến xung quanh phòng sẽ làm tăng thêm tiềm năng lãng mạn.

Cuối cùng, tôi không thể nói quá về niềm vui của một hồ bơi riêng. Đi vào từ cái nóng ẩm ướt của Việt Nam, căn phòng lạnh cóng với máy lạnh, và với một cái trượt của cửa ban công, chúng tôi có thể thả mình vào hồ bơi mát mẻ, đủ dài để có được một số chiều dài. Tôi thấy mình bơi sáng, trưa và tối. Các cặp ghế dài ở hai đầu sân thượng, và khăn tắm được bổ sung cùng với mọi thứ khác, hai lần mỗi ngày.

Hồ bơi tại Regent Phú Quốc

Không phải là khu nghỉ mát thiếu hồ bơi, có một phòng tập thể dục trên sân thượng (với tủ lạnh miễn phí đầy đồ uống bổ sung và, er, Red Bull!) Cũng như một phòng tập yoga và sân thượng. Một quán khác được tìm thấy trên tầng thượng ‘Fu Bar’.

Một bể bơi vô cực lớn với khu vực dành cho trẻ em nằm giữa hai bên của quần thể biệt thự, xung quanh là những chiếc ghế nằm.

Hồ bơi tại Resort Regent Phú Quốc
Hồ bơi tại Resort Regent Phú Quốc

Mặc dù vậy, yêu thích của tôi là hồ bơi trước bãi biển, lý tưởng để té nước xung quanh hoặc bơi lội tốt (nó có vẻ rộng đến 50m!), Và thuận tiện bên cạnh quán bar bãi biển ‘Ocean Club’. Đó là một nơi lý tưởng để đón hoàng hôn với một ly cocktail, và thậm chí còn có biển hiệu “Regent” thân thiện với Instagram bên bờ biển sáng bóng.

Trong tòa nhà chính cũng là một quầy bar ở sảnh, nơi chúng tôi uống trà trái cây, Fu Bar trên sân thượng, và Câu lạc bộ Regent cho những người có quyền lui tới. Tôi khá ngạc nhiên bởi cách đặt tên của Fu Bar, nghe có vẻ khá sắc sảo theo cách hiểu của tôi về thuật ngữ đó như một từ viết tắt, nhưng khi tìm hiểu thì chúng bị lãng quên, với ‘fu’ là tiếng Việt có nghĩa là ‘gió’.

Fu Bar là một nơi khác để ngắm hoàng hôn, tất nhiên với một hồ bơi vô cực khác. Khi chúng tôi ở gần bãi biển của khu nghỉ mát hơn, chúng tôi sử dụng Câu lạc bộ Đại dương nhiều hơn, tuy nhiên nó sẽ thuận tiện cho bất kỳ ai ở trong tòa nhà chính. Tôi không thể đảm bảo cho việc cung cấp tại Câu lạc bộ Regent – chi phí bổ sung cho một phòng có quyền lui tới dường như rất cao, mặc dù quầy bar trông rất đáng yêu.

Ăn sáng tại Regent Phú Quốc

Chúng tôi ăn sáng hàng ngày tại nhà hàng ‘Rice Market’ và đó phải là bữa tiệc lớn nhất mà tôi từng trải qua. Có thực đơn ‘gọi món’ gồm các món Việt Nam và phương Tây, cũng như tiệc tự chọn cho bữa sáng địa phương và tiêu chuẩn, bao gồm cả các món đặc biệt hàng ngày. Có một tiệm bánh:

Để sử dụng khoản tín dụng 100 đô la của chúng tôi, chúng tôi cũng đã dùng bữa tại Chợ Gạo vào một buổi tối, với thực đơn phong phú gồm các món ăn Việt Nam và Trung Quốc, mặc dù không khí hơi thiếu một chút vì khu nghỉ mát vẫn còn khá yên tĩnh.

Vào cuối năm nay, hứa hẹn sẽ có thêm hai địa điểm nữa. ‘Oku’ là ‘Salon de Boeuf’ sẽ cung cấp “ẩm thực Nhật Bản Pháp đương đại” và ‘Bar Jade’ hứa hẹn là một quầy bar phục vụ cocktail theo phong cách speakeasy.

Tiện ích nghỉ dưỡng tại Regent Phú Quốc

Tại một thời điểm nào đó, chúng tôi quyết định phải có nhiều thứ hơn cho cuộc sống ngoài ăn, uống và bơi lội, và chúng tôi đã khám phá nhiều hoạt động hơn. Các nhân viên rất vui khi giới thiệu một con đường mòn đi bộ đường dài mà chúng tôi rất thích và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra hòn đảo, mặc dù nó rất ẩm ướt và do đó khá nỗ lực trên đường lên! Chúng tôi cũng đã kiểm tra một chợ đêm địa phương và các quán bar trong thị trấn chính.

Đáng tiếc là chúng tôi đã không dành thời gian cho phía nam của hòn đảo, nơi có một chiếc cáp treo dài 8 km (vâng, 8 km!) Đưa bạn qua các hòn đảo nhỏ hơn, nơi có các điểm tham quan khác và công viên nước, và lặn biển san hô có nghĩa là tốt .

Tại khu nghỉ mát, chúng tôi có thể sử dụng các môn thể thao dưới nước miễn phí. Chúng tôi quyết định chèo xuồng nhưng khi nhìn thấy cơn gió buổi chiều, chúng tôi đã đi an toàn và có một buổi đi ca nô trên biển, dưới sự giám sát của nhân viên bãi biển.

Khu vực bãi biển có mọi thứ bạn muốn từ quang cảnh thiên đường nhiệt đới, mặc dù chúng tôi có lẽ đã bị hư hỏng bởi khu nghỉ mát vắng lặng yên tĩnh. Tuy nhiên, tôi rất ngạc nhiên về lượng rác ở biển, điều này khá sốc vì bãi biển hoang sơ như thế nào. Chèo thuyền giữa túi ni lông và các loại rác nhân tạo khác là một điều đáng xấu hổ và đã làm mất đi hình ảnh của thiên đường bãi biển.

Sự kết luận

Tôi thực sự ấn tượng bởi quầy bar do Regent đặt. Rõ ràng rằng khu nghỉ mát đã được thiết kế cẩn thận và không tốn kém chi phí trong thiết kế hoặc chi tiết, cả về phòng nghỉ và địa điểm cũng như dịch vụ.

Các nhân viên rất xuất sắc, có thương hiệu và lịch sự nhưng cũng được trao quyền và khuyến khích thể hiện cá tính của họ, điều này khiến họ rất vui khi được trò chuyện và hỏi ý kiến ​​giới thiệu. Giá cao đối với Việt Nam, nhưng tôi không thể nghĩ đến bất kỳ nơi nào khác trên toàn thế giới. Tôi đã thấy tiêu chuẩn dịch vụ này so với chi phí ở Phú Quốc, và đặc biệt là với việc đổi điểm.

Việc trang bị minibar miễn phí trong tất cả các phòng khiến những quầy bar nhỏ đắt tiền ở các khách sạn khác trông thật đáng xấu hổ và thừa thãi, đồng thời các hoạt động miễn phí khác cũng có nghĩa là bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không tốn kém chi phí. Tôi tưởng tượng điều này sẽ còn giải phóng hơn cho những người có gia đình. Hơn hết, tôi vẫn nhớ bể bơi riêng của mình ”.

Cách đặt phòng Regent Phú Quốc
Các suite tại Regent Phu Quoc có giá khởi điểm 359 USD / đêm hoặc 48.000 điểm cho kỳ nghỉ giữa tuần vào tháng 9. Bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt chỗ trên trang web IHG tại đây.

Nếu thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể thấy giá trị tốt hơn khi đặt phòng qua Emyr, đối tác đại lý du lịch sang trọng của chúng tôi, như Tim đã làm.

Theo:headforpoints.

Rồi các bạn có muốn đi Tour Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm không. Để khám phá chi tiết Phú Quốc chứ không đơ thuần là các Resort. Các bạn book tour tại công ty du lịch META nhé. Sẽ có nhiều ưu đãi cho các bạn.

Bài viết liên quan