Đánh giá: Sleeping Trees, Koh Rong Sanloem, Campuchia

Bạn đã bao giờ ngủ trên cây chưa, à ngủ theo đúng nghĩa đen ấy. Vì Sleeping Trees, Koh Rong Sanloem ở Campuchia sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị như vậy.  Khu nghỉ dưỡng sinh thái trên Bãi biển Sunset này mang đến cơ hội rút phích cắm điện và đắm mình trong những tia nắng. Nếu bạn đi Tour Campuchia, bạn có chọn phương án này để trải nghiệm không nhỉ.

Nếu bạn đang muốn dành thời gian chờ đợi công nghệ, thì có thể có một chuyến đi đến Sleeping Trees để thư giãn. Nằm ở giữa Bãi biển Sunset, Sleeping Trees nép mình trong khe hở giữa bãi biển và khu rừng rậm trên ngọn đồi phía trên. Họ thuê hai loại lều độc đáo để có cơ hội chìm vào giấc ngủ với âm thanh của rừng rậm hoặc của sóng vỗ vào bờ. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhiều hơn một chút… trong nhà, họ có một vài ngôi nhà gỗ bằng bê tông ngăn nắp.

Đánh giá: Sleeping Trees, Koh Rong Sanloem, Campuchia

Giống như hầu hết các khu nghỉ dưỡng kiểu bungalow trên đảo, Sleeping Trees mang lại cảm giác thoải mái riêng biệt, nhưng chúng tôi cũng nhận thấy hiệu quả về địa điểm ít phổ biến hơn nhiều. Bàn bi-a còn nguyên sơ, với một mảnh xơ vải trên đó. Các sân bi sắt và bóng chuyền mới được cào, cũng như cát xung quanh khu vực tiếp khách lớn và nhà hàng, nơi phục vụ các món ăn thông thường của người Khmer và phương Tây.

Họ cũng có phi tiêu và trò chơi trên bàn và dường như quyết tâm đảm bảo rằng những khách muốn làm nhiều việc hơn là chỉ nằm trên võng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra còn có một địa điểm lặn với ống thở tuyệt vời ở phía trước và vào những đêm không có trăng, bạn có thể nhìn thấy các sinh vật phù du phát quang sinh học phát sáng trong nước một cách tinh tế.

Ngủ như thế này cũng thú vị đấy nhỉ
Ngủ như thế này cũng thú vị đấy nhỉ

Về chỗ ở, có hai loại lều được cung cấp. Đầu tiên là lều cây bên bờ biển, là lều ngủ trên cao dành cho hai người được buộc vào những cây liền kề để chúng lơ lửng cách mặt đất vài feet. Chúng chắc chắn một cách đáng ngạc nhiên, có gối và khăn trải giường bên trong và mang đến những điều tốt nhất cho cả hai thế giới – cơ hội để ngủ trên bãi biển mà không phải lo lắng về việc cát dính vào giường của bạn.

Ngoài lều cây bên bãi biển, họ còn có lều cây trong rừng, nơi bạn có thể đánh thức tiếng hót của nhiều loài chim nhiệt đới được tìm thấy trên Koh Rong Sanloem. Mỗi lều trên cây đều có hộp khóa bên dưới để giữ an toàn cho tài sản của bạn.

Thậm chí có loại lều ngủ trên cát như thế này
Thậm chí có loại lều ngủ trên cát như thế này

Loại lều khác tại Sleeping Trees là một loại lều bông lớn, nhưng đừng để từ “lều” đánh lừa bạn: những chiếc lều tipi này giống như những chiếc lều bông hơn. Mỗi phòng đều khá rộng, có sàn thích hợp, giường đôi cỡ lớn có màn chống muỗi, và có chỗ để đồ đạc nhỏ, tấm thảm và hộp an ninh. Nếu, giống như chúng tôi, bạn không muốn ở trong lều, những điều này có thể khiến bạn thay đổi quyết định. Cả lều cây và lều bông tipi đều sử dụng chung phòng tắm và vòi sen.

Những thứ khác ở Sleeping Trees

Họ cũng có những ngôi nhà gỗ bằng bê tông, nghe có vẻ kém quyến rũ hơn những ngôi nhà gỗ bằng gỗ, nhưng thực ra chúng đẹp hơn rất nhiều, nếu chỉ vì lý do là chúng ít bị côn trùng cắn phá hơn. Các bungalow tại Sleeping Trees sạch sẽ và không rườm rà, nhưng đến gần với trải nghiệm của khách sạn hơn hầu hết các bungalow gần đó, có thể cảm thấy giống như cắm trại hơn. Các bungalow được làm mát bằng quạt, có cửa sổ kính lớn, két an toàn điện tử và phòng tắm lát gạch. Mỗi phòng đều có ban công riêng với bàn ghế nhìn ra biển.

Ban ngày cũng thú vị
Ban ngày cũng thú vị

Vào mùa cao điểm, có thể đến được Sleeping Trees bằng phà Biển Buva 2 giờ chiều từ Sihanoukville và cách đi đến Koh Rong Sanloem.

Chúng tôi đã được báo giá sau đây tại Sleeping Trees, Koh Rong Sanloem:
Lều bên bờ biển hoặc trên cây trong rừng: $ 20 vào mùa cao điểm, $ 15 vào mùa thấp điểm
Lều bông kiểu Tipi: $ 35 vào mùa cao điểm, $ 25 vào mùa thấp điểm
Bungalow, phòng tắm riêng: 49 USD vào mùa cao điểm, 30 USD vào mùa thấp điểm
Đặt chỗ có thể được thực hiện trực tuyến.

Sleeping Trees
Bãi biển Sunset, Koh Rong Sanloem
Đt: 071 773 6403

Đó là du lịch trải nghiệm, trong trường hợp bạn chỉ muốn tham gia vào Tour Campuchia 4 Ngày 3 Đêm với ý niệm một chuyến du lịch thuần tuý thì bạn cứ liên hệ công ty du lịch META của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan