Đánh giá: The One Resort, Koh Rong Sanloem ở Campuchia

Là một nơi cung cấp sang trọng thực sự trên đảo, The One Resort  ở Koh Rong Sanloemtự hào có các bungalow xinh đẹp và hồ bơi nhìn ra biển.

Một sự thật ít được biết đến là các hòn đảo ở Campuchia phần lớn cung cấp chỗ ở không rườm rà. The One Resort là ngoại lệ chứng minh quy tắc, một khu nghỉ dưỡng sang trọng đúng nghĩa trên Koh Rong Sanloem. Khu này là bạn đừng nghĩ đến việc đi Tour Campuchia thông thường nhé. Vì ở Koh Rong Sanloem là khu biển, không phải khu như ở Phnom Penh haay Siem Reap nơi có quần thể đền Angkor Wat.

Đánh giá: The One Resort, Koh Rong Sanloem ở Campuchia
Đánh giá: The One Resort, Koh Rong Sanloem ở Campuchia

Đánh giá: The One Resort, Koh Rong Sanloem

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ở The One Resort là hồ bơi vô cực, được bao quanh bởi những chiếc ghế tựa tắm nắng, được xây dựng ngay trên bãi cát của Koh Rong Sanloem, mang đến cho người bơi (và những chiếc ghế dài) có tầm nhìn không bị cản trở ra biển. Nếu có một hồ bơi gần bãi biển không phải là định nghĩa của việc được tha hồ lựa chọn, thì chúng tôi không biết đó là gì. Đáng mừng là họ chỉ cho phép khách sử dụng hồ bơi, vì vậy bạn có thể giữ tất cả sự sang trọng đó cho riêng mình.

Bản thân các bungalow là một điều hiếm có và đẹp hơn nhiều so với hầu hết các bungalow khác mà chúng tôi đã thấy ở Koh Rong hoặc Koh Rong Sanloem. Mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh hoàn chỉnh và nếu bạn đã đến bungalow hướng biển, bạn sẽ có thể ngắm nhìn làn nước trong xanh của Vịnh Saracen từ giường của mình – các bungalow có cửa trượt bằng kính một chiều, vì vậy bạn có thể rời đi. rèm cửa mở ra và thức dậy với tầm nhìn ra đại dương.

Thật ra cũng có sự thú vị riêng
Thật ra cũng có sự thú vị riêng

Các bungalow lớn nhìn ra biển rất đáng yêu, có giường đôi ở tầng dưới và một giường đôi khác ở tầng lửng. Mặc dù gác lửng rất dễ thương, nhưng nệm nằm trên sàn, vì vậy nó có thể không tạo ra giấc ngủ tuyệt vời. Mỗi bungalow đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, sạch sẽ bao gồm cả đi văng và bàn uống cà phê, đồng thời mỗi bungalow đều có ban công riêng với chỗ ngồi. Các bungalow nằm trên bãi biển hướng ra biển nhưng có kính phản chiếu nên bạn có thể nhìn ra ngoài nhưng những người khác không thể nhìn vào.

Chúng tôi cũng rất ấn tượng bởi họ có nước nóng và két điện tử và họ là một trong số ít nơi trên đảo chấp nhận thẻ tín dụng. Tuy nhiên, họ không có ti vi trong phòng, điều này có thể là một điều tốt hoặc xấu tùy thuộc vào quan điểm của bạn.

Các bungalow

Các bungalow gia đình nằm ở hàng thứ hai, có tầm nhìn ra một góc biển. Phong cách giống như các bungalow hướng biển, nhưng các bungalow gia đình nhỏ hơn một chút. Điểm hấp dẫn của ngôi nhà gỗ gia đình là ngoài giường trong phòng chính, còn có một phòng ngủ nhỏ với một giường đôi khác. Các bungalow hướng vườn và bungalow “nhà trên cây” (hơi cao) nằm ở hàng thứ ba và thứ tư, và cung cấp phiên bản bungalow một giường, thấp nhưng vẫn rất đẹp của các bungalow bên bờ biển.

Vào mùa cao điểm, một bungalow nhìn ra vườn có giá 90 đô la, bungalow gia đình là 116 đô la cho hai người ở và một bungalow hướng biển là 120 đô la. Giá hầu như không đổi vào mùa thấp điểm, mặc dù chúng tôi được thông báo rằng họ sẽ giảm giá 20%. Để có được bảng giá đầy đủ.

Các bungalow của The One Resort
Các bungalow của The One Resort

The One Resort có quán bar và nhà hàng đẹp mắt phục vụ một loạt món ăn từ châu Âu, Campuchia và Thái Lan với giá từ 8 đến 10 đô la. Chúng tôi đã thử một món súp tom yam, rất ngon và bánh pizza cũng khá ngon. Quầy bar được chiếu sáng rực rỡ có lẽ là nơi đẹp nhất ở Vịnh Saracen, và đáng đến để thưởng thức đồ uống chỉ để chiêm ngưỡng hồ bơi rực rỡ. Họ có một loạt các loại cocktail sáng tạo có giá từ $ 4,50 đến $ 6 cũng như rượu vang và rượu sâm banh thực tế; nếu đó là một dịp đặc biệt (hoặc thậm chí nếu không), bạn có thể đặt một chai Moet Chandon với giá 100 đô la. Họ cũng có một bộ sưu tập DVD cho khách, trao đổi sách và trung tâm mát-xa, với giá cả hợp lý mát-xa bắt đầu từ $ 10 cho 30 phút.

Chúng tôi đã được báo giá sau tại The One Resort, Koh Rong Sanloem:

Bungalow hướng vườn, giường đôi, A / C: $ 90 vào mùa cao điểm, giảm 20% vào mùa thấp điểm
Bungalow hướng biển, hai giường đôi, A / C: $ 120 vào mùa cao điểm, giảm 20% vào mùa thấp điểm
Bungalow gia đình, hai giường đôi, A / C: $ 116 vào mùa cao điểm, giảm 20% vào mùa thấp điểm
Giá phòng tăng dựa trên số lượng khách trong mỗi bungalow. Tỷ lệ nhận phòng giống như những gì chúng tôi tìm thấy trực tuyến và khách sạn thực hiện đặt phòng chính thức

Trong trường hợp bạn không đi về phía biển, chỉ muốn đi khám phá Campuchia thông thường, hãy đặt Tour Campuchia 4 Ngày 3 Đêm để khám phá quần thể đền Angkor và tham quan thủ đô Phnom Penh. Tour được thiết kế bởi công ty du lịch META. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Bài viết liên quan