Đánh giá The Westin Maldives Miriandhoo Resort, một lựa chọn đáng giá tiền

Đánh giá The Westin Maldives Miriandhoo Resort, một lựa chọn đáng giá tiền. Đây là đánh giá của chúng tôi về khu nghỉ dưỡng The Westin Maldives Miriandhoo, một phần của thương hiệu Westin Hotels and Resorts của Marriott Bonvoy. Đó là, trên cơ sở giá trị đồng tiền, có khả năng là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn trong khu vực.

Marriott tiếp thị Westin như một thương hiệu ‘chăm sóc sức khỏe sang trọng cao cấp’, nhằm mục đích cho phép khách hàng ưu tiên các khía cạnh như giấc ngủ, thể dục và ăn uống lành mạnh.

Đối với những người đi công tác, điều này thực sự rất có ý nghĩa – việc đi lại thường xuyên có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ, chưa kể đến tác động của dịch vụ phòng đối với vòng eo. Tôi rất tò mò muốn xem điều này diễn ra như thế nào ở Maldives, một địa điểm rất phù hợp với việc thư giãn hơn là duy trì một thói quen.

Đánh giá The Westin Maldives Miriandhoo Resort
Đánh giá The Westin Maldives Miriandhoo Resort

Tôi cũng đi du lịch với con gái nhỏ của mình, vì vậy bài đánh giá này đặc biệt tập trung vào các khía cạnh thân thiện với gia đình của khu nghỉ dưỡng.

Bài viết này là phần đầu tiên của loạt ba bài đánh giá về khu nghỉ dưỡng ở Maldives, thẳng thắn mà nói, đây không phải là nhiệm vụ HfP khó khăn nhất mà tôi từng phải làm. Nếu điều đó khiến bạn cảm thấy tốt hơn, thì tôi cần phải thay đổi khu nghỉ dưỡng ba đêm một lần, mỗi lần cần thêm hai chuyến bay bằng thủy phi cơ qua Male.

Các chuyến bay (đối với tôi), thức ăn, chỗ ở và các hoạt động được cung cấp bởi Marriott. Tôi trả tiền vé máy bay cho chồng và con gái, vì họ sẽ cáu gắt nếu bị bỏ lại 10 ngày….

Rất cảm ơn Sonali và Mikel vì tất cả sự giúp đỡ của họ và đã cung cấp một đoạn trích thú vị về cuộc sống làm việc trên một hòn đảo nhiệt đới.

Đánh giá The Westin Maldives Miriandhoo Resort, một lựa chọn đáng giá tiền

Đến Maldives

Như nhiều độc giả đã biết, Maldives là một quốc đảo, được tạo thành từ 1.190 hòn đảo san hô. Nhiều khu nghỉ dưỡng chiếm toàn bộ hòn đảo và để đến được chúng, bạn phải đi máy bay trên biển hoặc đi tàu cao tốc.

Westin Maldives bao phủ toàn bộ hòn đảo nhỏ Miriandhoo ở Đảo san hô vòng Baa, một quần thể gồm 75 hòn đảo hiện được xếp vào Khu dự trữ sinh quyển của UNESCO, với rạn san hô phát triển mạnh và sinh vật biển ngoạn mục.

Thủy phi cơ tại nhà ga thủy phi cơ Malé
Thủy phi cơ tại nhà ga thủy phi cơ Malé

Chúng tôi đi thủy phi cơ mất 35 phút để đến khu nghỉ mát, nhưng điều đáng chú ý là bạn có thể di chuyển trong nước từ thủ đô Malé của Maldives đến một hòn đảo gần đó và sau đó chuyển đến khu nghỉ mát bằng một chuyến tàu cao tốc ngắn. Khi các chuyến bay khứ hồi bằng thủy phi cơ có giá khoảng 550 đô la một người, tôi đã được thông báo rằng việc chuyển tuyến nội địa có thể cung cấp một tuyến đường rẻ hơn đến khu nghỉ mát. Điều đó nói rằng, tôi đã phải vật lộn để tìm bất kỳ phòng trống nào có giá dưới 400 đô la nhưng có lẽ với một số đặt phòng trước thì đây là một lựa chọn.

Theo tôi, máy bay trên biển rất thú vị nhưng chúng là máy bay hạng nhẹ 18 chỗ nên đôi khi có thể hơi xóc và chúng rất chật.

Máy bay biển hạ cánh bên cạnh một cấu trúc lấy cảm hứng từ sóng.

Đến Westin Maldives Miriandhoo

Hạ cánh tại Westin sau chuyến bay kéo dài 12 giờ, cộng với việc di chuyển bằng thủy phi cơ với một đứa trẻ mới biết đi đang nôn mửa, dù sao cũng là một sự giải thoát đáng hoan nghênh, nhưng với những chiếc khăn mát và dòng chào đón thân thiện (xin chào White Lotus), ấn tượng đầu tiên rất tốt.

Chúng tôi được giới thiệu với thakaru, hay quản gia của chúng tôi, một người đàn ông đáng yêu tên là Dalut, người đã đưa chúng tôi lên một chiếc xe đánh gôn và đưa chúng tôi đi nhận phòng.

Bến thủy phi cơ
Bến thủy phi cơ

Việc nhận phòng diễn ra tại khu vực tiếp tân gồm các gian hàng riêng lẻ dưới mái che lớn có mái che. Mới bốn năm tuổi, Westin Maldives là một tài sản mới hơn và nó có một số khía cạnh thiết kế khá khác thường, nhiều trong số đó được lấy cảm hứng từ sinh vật biển xung quanh hòn đảo. Ví dụ, khu vực ‘tiếp tân’ được lấy cảm hứng từ đầu của một con cá mập voi.

Quầy làm thủ tục
Quầy làm thủ tục

Nhận phòng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, và chúng tôi được phục vụ với đồ uống lạnh và khăn lạnh trong suốt. Một điều tôi thấy vô cùng hữu ích ở cả ba khu nghỉ dưỡng mà tôi đã đến thăm ở Maldives là rất nhiều hoạt động giao tiếp được thực hiện thông qua Whatsapp. Dalut đã lập ngay một nhóm Whatsapp để bất cứ khi nào cần liên hệ với anh ấy, chúng tôi có thể thông qua phương thức này.

Biệt thự tại Westin Maldives Miriandhoo

Sau khi tham quan nhanh khu nghỉ mát, Dalut dẫn chúng tôi đi vòng quanh biệt thự bên bờ biển của chúng tôi. Chủ sở hữu của Westin Maldives là người Nhật và có một số đặc điểm thiết kế rất rõ ràng của Nhật Bản trong toàn bộ khu nghỉ mát. Đáng chú ý là trong các phòng có rất nhiều đường nét bóng bẩy và kết cấu tự nhiên, và nhiều phòng có thể được chia thành các phần riêng biệt bằng cửa trượt.

Chúng tôi ở trong Biệt thự Deluxe Beach, có khu vực phòng khách cũng như phòng ngủ. Biệt thự rất rộng rãi, có rất nhiều phòng xung quanh giường cũng như khu vực bàn làm việc tích hợp. Mặc dù không ai muốn làm việc khi ở Maldives, nhưng nếu bạn cần, tôi nghĩ đây là một không gian hữu ích và đặc biệt là zen để mở cửa hàng.

Biệt thự trên mặt nước
Biệt thự trên mặt nước

Lưu trữ tốt, với ba tủ quần áo đôi chứa bàn là, ô, két an toàn và ngăn kéo và được đặt phía sau giường.

Chiếc giường rộng rãi và thoải mái – tôi đã được hỏi làm thế nào tôi tìm thấy chiếc giường trong một vài dịp, chỉ để chắc chắn. Du khách được cung cấp dầu thơm hoa oải hương để góp phần mang lại giấc ngủ ngon, đây là một điểm nhấn tuyệt vời. Nếu tôi là người cực kỳ kén chọn, tôi sẽ khuyến khích đội dọn phòng thắt chặt việc ủi khăn trải giường để có ấn tượng đầu tiên.

Khu vực tiếp khách có kích thước tốt, với một vài lựa chọn chỗ ngồi và một bàn ăn nhỏ. Một bảng điều khiển thấp chạy dọc theo một bức tường, với TV được gắn phía trên. Một máy pha cà phê Nespresso ở một đầu, cùng với những chai nước thủy tinh, tất cả đều rất tiêu chuẩn trong phòng khách sạn ngày nay.

Tuy nhiên, một bổ sung đáng ngạc nhiên hơn là máy ép cam được cung cấp cùng với một số quả cam. Đó là một cảm giác thú vị và phù hợp với đặc điểm an sinh của Westin, mặc dù tôi thực sự đã không thử nó trong thời gian lưu trú.

Bàn điều khiển có ấm đun nước cùng với nhiều ly, dao kéo và minibar.

Phòng tắm rất ấn tượng, có kích thước vừa phải với bồn tắm đứng lớn ở giữa và bồn rửa đôi ở một bên. Ở kích thước đối diện là vòi hoa sen rất lớn và nhà vệ sinh công nghệ cao, hoàn chỉnh với cảm biến chuyển động (nhà vệ sinh được xả khi bạn bước vào), ghế sưởi và nhiều chức năng rửa, tất cả đều có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa.

Ngoài ra còn có một vòi hoa sen ngoài trời, rất đẹp và thang tre là nơi hữu ích để phơi đồ bơi.

Đồ vệ sinh cá nhân trong phòng tắm và một số ở bồn rửa mang nhãn hiệu Westin Heavenly Spa và được đựng trong chai bằng đá có thể đổ đầy lại, điều này rất tuyệt vời từ góc độ bền vững, mặc dù tôi luôn không hài lòng khi thấy bao bì nhựa trên đồ vệ sinh cá nhân và bộ dụng cụ tiện nghi bổ sung. Nhiều khách sạn hiện làm chúng trên giấy và do tác động của rác thải nhựa đối với đại dương, tôi đặc biệt thất vọng khi thấy những thứ này ở Maldives.

Điều đó nói rằng, Westin rất cam kết sử dụng chai thủy tinh, thay vì nhựa, và thậm chí đã lắp đặt nhà máy đóng chai và lọc nước của riêng mình trên đảo.

Biệt thự có một hồ bơi riêng nhỏ, với ghế tắm nắng và một số chỗ ngồi bổ sung, cùng với một khu vực cát nhỏ dẫn thẳng ra bãi biển. Đó là một nơi đáng yêu và hồ bơi đủ sâu và rộng để là nơi lý tưởng để ngâm mình trong nước mát.

Mặt ngoài của các biệt thự có mái vòm thú vị, dường như mô phỏng mai rùa và tôi được biết là cung cấp thêm một lớp hút không khí, giúp các phòng mát hơn.

Vị trí bên bờ biển rất đẹp nhưng hơi khó bơi hoặc lặn từ biệt thự vì dưới chân có đá và thủy triều có thể khiến nơi đây khá dao động. Bạn cần bơi ra ngoài vùng sóng vỗ để tìm vùng nước lặng hơn, nhưng điều đó không dễ dàng đối với tất cả mọi người.

Khi tôi đi du lịch với một đứa trẻ nhỏ, chúng tôi ở lại bên bờ biển, thay vì các tài sản trên mặt nước trong suốt. Tôi đã đến thăm một biệt thự trên mặt nước để xem chúng như thế nào.

Các biệt thự trên mặt nước lớn hơn chạy theo chiều ngang để khách luôn hướng ra biển, với các phần mà bạn có thể ngăn cách lại bằng cửa trượt.

Có những tấm sàn bằng kính cho phép bạn theo dõi sinh vật biển bên dưới.

Nhà hàng và quán bar The Westin Maldives Miriandhoo

Có ba nhà hàng tại Westin Maldives – Island Kitchen, nhà hàng phục vụ bữa sáng tự chọn cả ngày, Hawker, nhà hàng thức ăn đường phố châu Á và The Pearl, nhà hàng Nhật Bản sang trọng nằm trên cầu cảng.

Trong số ba khu nghỉ dưỡng mà tôi đã đến thăm, khi nói đến đồ ăn và thức uống, tôi đặc biệt thích sự lựa chọn được cung cấp tại Westin. Westin có thực đơn ‘Eat Well’ cung cấp các lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe bên cạnh những món yêu thích kém lành mạnh hơn, vì vậy bạn có thể lựa chọn.

Sushi tại The Pearl
Sushi tại The Pearl

Điều tôi thực sự đánh giá cao là các lựa chọn dành cho trẻ em khỏe mạnh – điều này thực sự có thể là một điều hiếm có trong kinh nghiệm của tôi. Mặc dù con gái tôi không muốn gì hơn là ăn phô mai mì ống hai lần một ngày trong một tuần, nhưng ít nhất chúng tôi có thể cố gắng đặt cho con bé một số bữa ăn cân bằng hơn, ngay cả khi con bé thỉnh thoảng kiên quyết từ chối ăn chúng.

Món cá hồi tại The Pearl
Món cá hồi tại The Pearl

Bữa sáng được tổ chức tại Island Kitchen, một không gian có trần cao đối diện với hồ bơi của khu nghỉ mát.

Các lựa chọn bữa sáng rất đáng kể, một lần nữa với các lựa chọn tập trung vào sức khỏe như bánh kếp tảo xoắn và muesli bạch dương cỏ lúa mì (cả hai đều thực sự rất ngon) cùng với thịt xông khói và trứng và một phần bánh mì lớn.

Chúng tôi cũng đã ăn một bữa trưa tại Island Kitchen và chứng minh rằng bạn không cần phải đưa ra những lựa chọn lành mạnh, chồng tôi đã gọi món bánh mì tôm hùm ấn tượng này.

Nhà hàng tổ chức một đêm Maldives mỗi tuần một lần với các món ăn truyền thống của Maldives cũng như thịt và cá mới nướng.

Tôi rất thích các món ăn ở Hawker, ghé thăm vào đêm ẩm thực Indonesia của họ và thưởng thức món cà ri Thái tuyệt vời vào một dịp khác.

Vào ban đêm, đó là một nơi tuyệt đẹp, dễ chịu, mặc dù nếu bạn ngồi trước bếp mở vào giờ ăn trưa, nó có thể hơi nóng.

The Pearl là nhà hàng ‘đặc sản’ của khu nghỉ mát (đọc là ‘thêm £ khi ở trên tàu đầy đủ’). Vị trí của nhà hàng hướng ra biển mang lại cho nó một bầu không khí lãng mạn và lãng mạn, đồng thời có nhiều tấm kính dưới chân bạn để ngắm nhìn sinh vật biển bơi qua.

Món sushi và sashimi tại The Pearl rất tuyệt vời và có nhiều loại rượu sake mà khách có thể kết hợp với bữa ăn của mình. Nếu giống như tôi, bạn không biết gì về rượu sake, những người phục vụ có thể giới thiệu các cặp đôi.

Chúng tôi đã có một thực đơn gồm 5 món, rất ngon nhưng không quá lớn để chúng tôi có thể thưởng thức từng món. Tôi đặc biệt thích món sashimi, một phần phải được làm từ cá đánh bắt tại địa phương, làm cho nó rất tươi.

Có một quầy bar phía trên Island Kitchen và nhìn ra nơi mặt trời lặn và được gọi một cách khéo léo là Sunset Bar. Chúng tôi nhanh chóng bấm giờ rằng có một giờ khuyến mãi từ 6 giờ chiều tại quán bar, thời điểm hoàn hảo với mặt trời lặn. Tuyển chọn các loại cocktail và đồ uống có giá bằng một nửa trong giờ khuyến mãi – điều này rất hữu ích để biết khi nào một ly cocktail có thể khiến bạn trả lại 25 đô la.

Một cái gật đầu nhanh chóng với phần yêu thích của con gái tôi trong khu nghỉ mát – cửa hàng kem que. Mặc dù với giá 9 đô la một que kem, nhưng chúng tôi không đi thường xuyên lắm….

Các hoạt động và tiện nghi

Có một hồ bơi chung lớn với các độ sâu khác nhau, có nghĩa là nó phù hợp để bơi trong một phần thời gian, nhưng cũng rất tốt cho trẻ em.

Tôi muốn giới thiệu bất cứ ai đến Maldives để tìm hiểu thêm một chút về rạn san hô và cách bảo vệ nó. The Westin cung cấp các bài giảng và học hỏi với Kay, một nhà sinh vật học biển, người có kiến thức đáng kinh ngạc.

Tôi đã có thể tham gia vào dự án nhân giống san hô của Westin, dự án này rất hấp dẫn và mở cửa cho khách. San hô sống được gắn vào khung và đặt ở những nơi san hô đã bị hư hại trên đại dương. Mặc dù chỉ tăng trưởng 6cm mỗi năm, nhưng việc nhân giống san hô thực sự có thể cải thiện đời sống sinh vật biển trong khu vực.

Câu lạc bộ trẻ em cũng có các buổi học hàng tuần tại trung tâm biển, nơi chúng tìm hiểu về san hô. Con gái tôi và chồng tôi đã đi cùng và mặc dù con gái tôi còn quá nhỏ để tham gia nhưng chồng tôi thực sự ấn tượng với cách giảng dạy và các hoạt động mà Kay điều hành cho những đứa trẻ lớn hơn.

Bạn có thể học cách lặn biển tại Westin và họ cung cấp các chuyến lặn biển có hướng dẫn viên. Nhờ vị trí của nó ở Baa Atoll, Westin nằm gần một trong những khu vực chính để phát hiện tia manta. Trong mùa cá đuối (tháng 6 – tháng 11), khu nghỉ mát cung cấp các chuyến lặn biển chuyên dụng đến khu vực này và đây được cho là một cảnh tượng ngoạn mục.

Tôi đã tham gia một lớp học nấu ăn của người Maldives mà tôi khuyên bạn nên tham gia nếu bạn thích nấu ăn vì đồ ăn của người Maldives rất ngon – rất nhiều cá, dừa và lá cà ri.

Spa Thiên đường tại Westin nằm trong một khu phức hợp nhà gỗ trên mặt nước. Tôi đã được mát-xa đầu, vai và lưng với một nhà trị liệu tên là Kruti.

Mặc dù là một người thích mát-xa để giải quyết các vấn đề hơn là thư giãn, nhưng tôi thấy việc điều trị thực sự làm dịu, với tiếng nước bắn tung tóe bên dưới phòng trị liệu và một khung cảnh tuyệt đẹp. Kruti kết thúc buổi mát-xa của tôi bằng cách tết tóc, một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong trị liệu spa, nhưng kỳ lạ thay, đó là phần thư giãn nhất trong tất cả.

Phòng tập thể dục và thể hình tại Westin Maldives Miriandhoo

Phòng tập thể dục của Westin có thể là phòng tập thể dục khách sạn tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm cho đến nay. Tầm nhìn ra những hàng cọ và biệt thự trên mặt nước đầy cảm hứng nhưng phòng tập thể dục cũng thực sự lớn và đầy ắp đồ.

Có một giá đỡ sức mạnh kích thước đầy đủ, TRX và dây chiến đấu cùng với nhiều lựa chọn quả tạ và chuông ấm, cùng với máy chạy bộ, xe đạp và máy tập chéo.

Phòng tập có đầy đủ dụng cụng và máy tập
Phòng tập có đầy đủ dụng cụng và máy tập

Có rất nhiều hoạt động thể dục được cung cấp như các lớp HIIT, các buổi tập yoga ngoài trời, chạy bộ có hướng dẫn và học tennis. Tôi đã tham gia chạy bộ có hướng dẫn ‘RunWestin’, nơi Nhân viên hướng dẫn của Run dẫn đầu một nhóm chạy cho khách.

Tôi hiểu rằng điều này có sẵn ở một số Westins trên toàn cầu và tôi có thể chụp ảnh ở một số thành phố, đây hẳn là một cách thú vị để xem một số thành phố với người dân địa phương. Đảo Miriandhoo khá nhỏ nên một vòng chỉ mất khoảng 10 phút, nhưng đây vẫn là một nơi thú vị để chạy và nếu bạn muốn tập luyện đúng cách, bạn có thể thực hiện một vài vòng.

Tôi cũng đã thử tham gia một lớp học yoga mà tôi thực sự thích. Nó khó khăn hơn nhiều so với tôi dự đoán và nằm ở một vị trí tốt cạnh phòng tập thể dục nhìn ra biển.

Câu lạc bộ trẻ em tại Westin Maldives Miriandhoo

Câu lạc bộ trẻ em Westin Family cung cấp dịch vụ chăm sóc và giải trí cho trẻ em từ 4-12 tuổi và được điều hành bởi Haifa và Karen, những người rất đáng yêu.

Bản thân khu vực này bao gồm một phòng chơi có máy lạnh, kích thước tốt, chứa đầy đồ chơi và trò chơi, với một hồ bơi nhỏ gần như hoàn toàn có bóng mát và do đó rất phù hợp cho trẻ em. Ngoài ra còn có một khung / cấu trúc leo tàu cướp biển nhỏ và rất nhiều cát để chơi.

Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em

Có rất nhiều hoạt động mỗi ngày bao gồm vẽ mặt, trang trí bánh nướng nhỏ và điêu khắc trên cát. Mặc dù trẻ em phải từ 4 tuổi trở lên mới được tham dự mà không có người đi kèm, nhưng trẻ nhỏ hơn có thể đi chơi hoặc tham gia các hoạt động cùng với cha mẹ hoặc người giám hộ.

Tôi đi dạo trên bãi biển để tìm cua ẩn sĩ, đó là một cách thú vị để dạy lũ trẻ về hệ sinh thái của hòn đảo. Bạn cũng có thể trả tiền cho việc trông trẻ ngoài giờ.

Có thể hiểu là tôi không thể chụp ảnh bên trong câu lạc bộ trẻ em. Những hình ảnh ở đây được lấy từ trang web của khu nghỉ mát nhưng tôi nghĩ chúng khá chân thực.

Đối với trẻ lớn hơn hoặc thanh thiếu niên, có một bàn bi-a, bóng bàn và khu vực trò chơi điện tử phía trên Island Kitchen.

Hỗ trợ y tế

Một trải nghiệm hơi bất thường mà tôi có ở Westin là một chuyến đi đến bác sĩ của khu nghỉ dưỡng. Nếu bạn từng thắc mắc về điều gì sẽ xảy ra khi bạn bị ốm trên một hòn đảo xa xôi của Maldives, thì bạn sẽ thích thú khi biết rằng nhiều khu nghỉ dưỡng có bác sĩ làm việc toàn thời gian và phòng khám đầy đủ tiện nghi.

Con gái tôi bị nôn mửa khó chịu vào ngày đầu tiên của chuyến đi và ngay khi chúng tôi nói với khách sạn, chúng tôi đã ngay lập tức được đưa đến phòng khám và được bác sĩ thăm khám.

Bác sĩ đã trấn an, không có gì vô nghĩa và không có gì đáng ngạc nhiên. May mắn thay, hóa ra đó chỉ là một trường hợp không nghiêm trọng khi con gái tôi ăn phải thứ mà nó không nên (nhặt trước khi chúng tôi đến khách sạn).

Sau khi uống một ít thuốc chống ốm và một giấc ngủ dài, con gái chúng tôi gần như đã hồi phục hoàn toàn và đòi ăn kẹo que. Thật thú vị khi đến thăm phòng khám và biết rằng luôn có hỗ trợ y tế nếu bất kỳ ai cần.

Phần kết luận

Tôi bị ấn tượng bởi Westin Maldives. Khu nghỉ mát vẫn còn mới mẻ và tươi mới và tôi thực sự thích thiết kế đẹp mắt của các biệt thự và nhà hàng.

So với một số khách sạn khác của Marriott như W và JW Marriott Maldives, đến sau trong loạt bài này, Westin Maldives có chi phí thấp hơn đáng kể. Trên thực tế, nó chỉ bằng một phần ba giá vào một số thời điểm trong năm. Mặc dù vậy, tôi thấy rất ít hoặc không có sự thỏa hiệp nào về sự thoải mái hoặc tiện nghi. Tôi đặc biệt đánh giá cao câu lạc bộ trẻ em và trung tâm hàng hải.

Mặc dù ý tưởng về một kỳ nghỉ không phải là ý tưởng của mọi người, nhưng các khía cạnh về thể dục và lối sống lành mạnh của khu nghỉ dưỡng sẽ thu hút nhiều người và chất lượng đồ ăn rất tốt.

Dịch vụ này rất xuất sắc trong suốt thời gian qua, nhưng tôi đặc biệt đánh giá cao sự quan tâm ân cần khi con gái tôi bị ốm, với các nhân viên nhà hàng đã ngăn tôi lại để tìm hiểu xem cô ấy thế nào và gợi ý những điều giúp cô ấy cảm thấy tốt hơn. Vâng, nhân viên hoàn toàn biết tôi đang đi công tác báo chí nên một số khía cạnh của dịch vụ sẽ phản ánh điều đó, nhưng tôi cũng thấy nhân viên niềm nở và tự nhiên hơn những gì tôi đã trải nghiệm ở các khách sạn khác.

Ở trong một biệt thự sang trọng như biệt thự của chúng tôi có giá từ £883 một đêm cho gói trọn gói cho hai người vào những tháng mùa hè thấp điểm (cơ hội mưa cao hơn, nhưng với lợi ích là có thể nhìn thấy tia nắng).

Tất nhiên, các khoản đổi thưởng của Marriott Bonvoy cũng có sẵn, nhưng đừng quên rằng dịch vụ đưa đón bằng thủy phi cơ và đồ ăn thức uống đắt tiền sẽ có nghĩa là ngay cả một lần lưu trú đổi thưởng cũng sẽ dẫn đến một hóa đơn cuối cùng lớn.

Theo: headforpoints

Quả thật đây là một trải nghiệm không thể chê được phải không nào, và chúng tôi cũng chắc chắn rằng khi bạn đi Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm bạn cũng sẽ có những trải nghiệm tích cực khó quên, thậm chí sẽ đánh dấu cho những lần kế tiếp của bạn mong muốn đi Tour Maldives nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan