Đi Tour du lịch Bali với em bé

Bạn đã bao giờ đi Đi Tour du lịch Bali với em bé chưa. Bali là một hòn đảo với những khu rừng tươi tốt, ruộng bậc thang, bãi biển nhiệt đới, rạn san hô, những thị trấn nhộn nhịp nổi bật với những nét đặc trưng và những con người chân thành nhất mà bạn sẽ gặp. Đi Tour du lịch Bali với em bé có vẻ hơi khó khăn, nhưng tôi hứa với bạn, đó là chuyến đi của cuộc đời. Còn đơn thuần đi Tour Bali với những con người trưởng thành thì không có gì phải bàn cãi phải không.

Người Bali yêu trẻ em, vì vậy bạn sẽ tìm thấy sự giúp đỡ cho dù bạn đi đâu! Khi tôi sinh con đầu lòng, tôi đã dành cả tháng nghỉ sinh để khám phá hòn đảo với đứa con nhỏ của mình.

Lúc đó cô bé được 9 tháng. Chúng tôi đã tận hưởng khoảng thời gian gia đình chất lượng mà chúng tôi có rất nhiều, chúng tôi quyết định sử dụng kỳ nghỉ thai sản thứ hai của tôi với đứa con út của chúng tôi ở Bali!

Lý do chúng tôi yêu thích kỳ nghỉ gia đình ở Bali của chúng tôi là vì sự thiếu thân thiện của người dân địa phương. Họ luôn sẵn lòng giúp một tay, chưa kể đến các khách sạn thân thiện với trẻ nhỏ ở Bali.

Đi Tour du lịch Bali với em bé
Đi Tour du lịch Bali với em bé

Các lý do khác của chúng tôi là chi phí sinh hoạt hàng ngày, khám phá, hoạt động, v.v. ở Bali rất hợp lý.

Gần đây, chúng tôi đã trở lại Bali với cả Esmé và Quinn, vì vậy chúng tôi đã viết thêm nhiều bài báo về những điều nên làm ở Bali với trẻ em. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy những điều tốt nhất để làm ở Bali với một em bé!

Ban đầu chúng tôi ở Jimbaran trước khi chuyển đến Legian, Ubud và cuối cùng là đảo Nusa Lembongan. Còn rất nhiều địa điểm khác ở Bali mà chúng tôi chưa khám phá hết và rất mong được làm như vậy trong tương lai!

Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày thông tin về từng khu vực chúng tôi đã đến thăm. Tôi cũng bao gồm thị thực và nơi để tìm các sản phẩm trẻ em ‘tất cả quan trọng’!

Nếu bạn muốn tổ chức một chuyến tham quan cho bất kỳ phần nào trong chuyến đi của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua hàng loạt các chuyến tham quan được cung cấp bởi Get Your Guide!

Đi Tour du lịch Bali với em bé

Du lịch đến một hòn đảo xa xôi có thể nghe giống như một chuyến đi khó khăn với một em bé (tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian bay một mình có thể là một thách thức nhưng hãy đọc những mẹo bay hay nhất của chúng tôi với một số mẹo dành cho em bé để làm cho nó dễ dàng hơn!).

Trong mỗi chuyến thăm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng chuyến đi Bali là một trong những điểm đến tốt nhất cho chuyến du lịch gia đình và thậm chí cho chuyến du lịch với trẻ mới biết đi hoặc trẻ sơ sinh.

Từ những người dân địa phương thân thiện, đến các khu nghỉ dưỡng gia đình xinh đẹp ở Bali, bạn không bao giờ thiếu các lựa chọn và giúp tận dụng tối đa chuyến đi đến Bali cùng em bé.

Đọc nửa sau của hướng dẫn này để biết các mẹo về những việc phải làm và nơi ở tại Bali với tư cách một gia đình!

Thông tin chung cho việc Đi Tour du lịch Bali với em bé

Đi du lịch đến Bali với một em bé có an toàn không?

Thật là an toàn khi đi du lịch đến Bali với một em bé! Mối quan tâm chính khi nói đến an toàn thường liên quan đến việc bạn có thể tiêm cho bé những mũi tiêm được khuyến nghị cho chuyến đi hay không.

Tôi không phải là bác sĩ và về mặt pháp lý, tôi không thể tư vấn y tế cho bạn, vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra với bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ nhi khoa để tư vấn cho bạn. Tôi có thể cho bạn biết những gì chúng tôi đã làm, nhưng điều này không nên được hiểu là lời khuyên y tế.

Khi chúng tôi đến Bali, chúng tôi đảm bảo rằng con gái của chúng tôi đã cập nhật tất cả các loại vắc-xin thông thường thời thơ ấu. Bác sĩ của chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng chúng tôi không thể cung cấp cho cô ấy bất kỳ loại vắc-xin cụ thể cho du lịch nào cho đến khi cô ấy đủ tuổi.

Để có thể bảo vệ cô ấy nhiều nhất có thể, tôi đảm bảo chúng tôi chỉ ở những nơi đẹp đẽ, chỉ ăn ở những nơi có thực phẩm sạch sẽ và tôi mang theo một số túi đựng thức ăn.

Tôi cũng chỉ cho cô ấy trái cây còn nguyên vỏ để tôi gọt vỏ, chỉ cho uống nước đóng chai và mang theo viên tiệt trùng. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng cho cô ấy uống một ít men vi sinh.

Nếu bạn không muốn sử dụng nước đóng chai vì lý do môi trường, bây giờ có một bút tiệt trùng thực sự tuyệt vời sẽ làm sạch nước cho bạn. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Tôi cũng cho con bú sữa mẹ, điều mà tôi hy vọng sẽ truyền được một số khả năng miễn dịch. Nếu bạn lo lắng về việc cho con bú khi đi du lịch, hãy xem bài đăng này.

Chúng tôi đảm bảo mang theo kem chống muỗi tốt, an toàn cho trẻ em và chúng tôi cho cháu mặc áo sơ mi dài tay nếu lo lắng về khu vực mình đang ở. Bạn cũng có thể mắc màn để giăng xung quanh giường.

Điều quan trọng nhất, trong suy nghĩ của tôi, là luôn có bảo hiểm y tế du lịch tốt. Bất kể bạn đi du lịch ở đâu, mọi thứ đều có thể xảy ra và bạn không muốn bị mắc kẹt nếu không có bảo hiểm. Chúng tôi luôn sử dụng bảo hiểm y tế World Nomads khi đi du lịch.

Có những bệnh viện tây y tốt ở Bali nếu cần, nhưng rõ ràng là tốt hơn hết bạn nên đến chuẩn bị sẵn sàng và không cần đến.

Đến Bali: Thị thực, Taxi và Hành lý

Nhiều du khách hiện phải mua thị thực khi đến (người mang hộ chiếu New Zealand vẫn được miễn phí). Nó có thể được thanh toán bằng thẻ nhưng tôi có ấn tượng rằng họ thích tiền mặt hơn. Chi phí là 35 USD cho tất cả các nhóm tuổi.

Nếu bạn kiểm tra lỗi, hãy đợi một lúc để nó hiển thị. Họ chuyển hành lý quá khổ qua từng chút một từ máy bay trên một chiếc xe đẩy và sân bay đủ lớn của nó!

Nếu bạn mang theo đồ ăn trẻ em, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đi qua cửa khẩu ‘hàng hóa cần khai báo’.

Có rất nhiều tài xế taxi bên ngoài. Họ sẽ thử bạn với giá khá cao, đừng ngại đổi hàng. Ví dụ: giá vé đến Ubud không nên quá 300.000 vòng / phút và Jimbaran 50.000 vòng / phút.

Hãy cẩn thận với những người khuân vác đang cố gắng chuyển hành lý của bạn khi bạn rời khỏi nơi đến, họ sẽ mong đợi được thanh toán và hơi bất cẩn. Chúng tôi đã học được điều đó khi chiếc ghế trống của chúng tôi bị lật xuống đường và ở vị trí hoàn hảo để một chiếc xe buýt có thể lùi qua nó!

Người địa phương

Người dân Bali vô cùng thân thiện và vô cùng yêu quý trẻ em. Chúng tôi thường cảm thấy mình giống như những người nổi tiếng khi đi bộ xuống phố. Họ luôn vẫy tay chào Esme và cố gắng thu hút sự chú ý của cô.

Có vẻ như họ chỉ muốn giúp đỡ. Mỗi khi chúng tôi ở trong một nhà hàng, nhân viên muốn đưa cô ấy đi dạo xung quanh cho phép chúng tôi có một chút thời gian để ăn sau khi cô ấy đã kết thúc. Đây chắc chắn là một kỳ nghỉ được hoan nghênh.

Nếu không, đôi khi bạn phải ăn hết thức ăn và bỏ đi, điều đó thật không thú vị. Trong vô số lần, họ đến và chỉ đung đưa cô vào giấc ngủ.

Đừng xúc phạm nếu bạn có một bé gái và họ coi bé là con trai. Chúng tôi đã có điều đó thường xuyên, ngay cả khi cô ấy đang mặc một chiếc váy. Sau này tôi hiểu ra rằng họ xỏ lỗ tai cho các bé gái khá sớm để xác định giới tính của mình.

Dịch vụ trông trẻ và bảo mẫu ở Bali

Chúng tôi không sử dụng bất kỳ dịch vụ giữ trẻ nào nhưng tôi cảm thấy mình có thể tin tưởng chúng. Một trong những địa chỉ được đánh giá cao là Dịch vụ trông trẻ & bảo mẫu tốt nhất Bali.

Đồ dùng trẻ em

Có những chợ nhỏ hầu như ở khắp mọi nơi. Trong tất cả chúng, bạn có thể tìm thấy tã lót và khăn lau.

Ngoài ra còn có hai chuỗi siêu thị lớn trên lục địa Bali; Đại siêu thị và Carrefour. Họ có nhiều lựa chọn tã hơn.

Đồ ăn trẻ em Bali

Họ cũng có một số loại thực phẩm dành riêng cho trẻ em. Tôi không nhìn thấy gì nhiều hơn những lọ thủy tinh đựng thức ăn Heinz và bánh gạo. Nếu bạn thích sử dụng thứ gì đó khác biệt, bạn có thể nên mang theo nó.

Thuê đồ dùng trẻ nhỏ ở Bali

Hiện nay có nhiều công ty hơn để bạn có thể thuê đồ dùng trẻ em cho chuyến đi của mình. Một trong những khuyến khích nhất là Bali Baby Hire. Hầu hết các công ty này sẽ giao sản phẩm bạn chọn thuê đến bất cứ nơi nào bạn đang ở để sẵn sàng cho bạn khi bạn đến nơi.

Bạn có thể thuê bất cứ thứ gì, từ xe đẩy và ghế ô tô đến màn hình trẻ em, đồ chơi và nhiều thứ khác. Nếu bạn thích mang theo xe đẩy của riêng mình, đây là hướng dẫn chọn xe đẩy du lịch tốt nhất.

Đi đâu ở Bali với em bé

Có vô số điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình ở Bali, vì vậy bạn có thể thấy chỉ chọn một trong những điểm đến là một thách thức. Mỗi thành phố và hòn đảo đều có cá tính riêng và những điều độc đáo để làm.

Dưới đây là một số địa điểm yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã đến thăm ở Bali với một em bé để bạn có thể quyết định nơi ở tại Bali cho gia đình, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn!

Điểm đến yêu thích của cá nhân chúng tôi là Jimbaran. Chúng tôi yêu thích nó ở đó và cảm thấy nó có một cảm giác thoải mái tuyệt vời, hoàn hảo để đưa một em bé đi nghỉ.

Nó cũng có, những gì chúng tôi cảm thấy, là một trong những khu nghỉ mát gia đình tốt nhất. Bali có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời nhưng Intercontinental Bali Resort đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

Họ có một câu lạc bộ trẻ em tuyệt vời, nhiều hồ bơi đẹp, một sân chơi, và tất cả xung quanh đều giống như một kỳ nghỉ sang trọng, thư thái. Bạn có thể kiểm tra giá cả và tình trạng sẵn có của Intercontinental tại đây hoặc đọc thêm về Jimbaran bên dưới!

Jimbaran với em bé

Chúng tôi khởi hành tại Jimbaran, cách sân bay một quãng đường ngắn, đặc biệt hữu ích nếu bạn có một chuyến bay dài.

Jimbaran là một điểm dừng đầu tiên tuyệt vời, thấp. Điểm thu hút chính của nó là những bãi biển đẹp ít đông đúc hơn rất nhiều, sau đó là một số bãi biển nổi tiếng hơn ở Bali.

Nó cũng có vô số các khu nghỉ mát tuyệt đẹp thân thiện với gia đình. Bali tràn ngập những điểm đến tuyệt đẹp nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những chuyến đi bộ dài trên bãi biển, cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và những khách sạn tuyệt vời với hồ bơi sát thủ, Jimbaran chắc chắn nên nằm trong danh sách của bạn.

Chúng tôi đến vào buổi tối và đi đến bãi biển để ăn tối. Lúc chúng tôi đến đó trời đã tối nhưng toàn bộ bãi biển rực sáng với những ngọn nến trên hàng trăm bàn ăn nằm trên cát.

Ăn tối trên bãi biển với những giai điệu thư giãn và một ly bia sẽ đưa bạn vào chế độ nghỉ tự động đó! Tất cả đều khá êm dịu nên bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong bầu không khí đó với một em bé.

Có một số nhà hàng để lựa chọn, hải sản có vẻ là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có một số quầy hàng di động nấu thức ăn đường phố trên bãi biển, món ăn yêu thích của cá nhân tôi là ngô nướng trên lõi ngô.

Bạn có thể ngửi thấy mùi thơm nấu ăn cách đó một dặm khiến bạn cảm thấy đói hơn ngay giây phút thứ hai! Giống như mọi nơi ở Bali, đồ ăn và thức uống đều vô cùng hợp lý.

Giá trung bình cho một món chính là £ 2 GBP. Tôi chắc chắn đang cảm thấy lo lắng về những gì Esmé sẽ ăn, đặc biệt là sau khi nghe câu nói ‘bụng Bali’ và thực tế là đồ ăn khá khác biệt.

Người Bali cực kỳ thích ở bất cứ nơi nào chúng tôi đến, trái cây tươi sạch luôn có sẵn và cô ấy rất sẵn lòng thử các món ăn địa phương không cay. Tôi rất vui khi báo cáo rằng không ai trong chúng tôi có bụng Bali.

Chúng tôi đã mạo hiểm trở lại Jimbaran gần đây, và ở lại nơi chúng tôi cảm thấy là khu nghỉ mát tốt nhất dành cho trẻ em, Bali.

Hoạt động giải trí ở Legian, Bali

Vào ngày thứ hai của chuyến đi, chúng tôi đã kết nối với anh rể của tôi, người đã chiêu đãi chúng tôi một kỳ nghỉ sang trọng tại Padma Resort đáng kinh ngạc.

Một món quà không tồi cho sinh nhật lần thứ 30 của Travel Mad Dad! Đó là một trong những nơi bạn cảm thấy khó rời khỏi hơn là khám phá khu vực địa phương. Từ thời điểm chúng tôi bắt đầu tiếp tân, chúng tôi đã được đối xử như hoàng gia!

Khăn mặt lạnh tươi để hạ nhiệt cho chúng ta và một ly nước ép mocktail ưa thích. Các phòng là SIÊU sang trọng! Có một số hồ bơi và quầy bar quay mặt ra bãi biển. Đó là một khu nghỉ mát Bali thân thiện với gia đình và họ không chỉ phù hợp với đứa con nhỏ của chúng tôi.

Ăn ở đâu ở Legian với em bé

Nếu bạn ở Legian, tôi thực sự khuyên bạn nên ghé qua Kunti Sushi Bar. Sushi thực sự, thực sự ngon. Đó có lẽ là món sushi ngon nhất mà tôi từng ăn.

Bãi biển Kuta

Legian nằm trong cùng khu vực với bãi biển Kuta khét tiếng, nơi phổ biến nhất đối với những người lướt sóng vào ban ngày và những người thích tiệc tùng vào ban đêm. Tôi đã có rất nhiều định kiến ​​về Kuta, nhưng thực sự thì cảm thấy khá dễ chịu khi ở trên bãi biển.

Tôi sẽ không dành nhiều thời gian ở đó vì đây có lẽ là nơi bị phá hủy nhiều nhất ở Bali về mặt du lịch đại chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sau các bài học lướt sóng thì đó là một nơi tốt để bắt đầu. Chi phí thuê ván lướt sóng là £ 3 cho cả ngày và được tìm thấy ở bất kỳ đâu dọc theo bãi biển.

Có rất nhiều điểm trên bãi biển, nơi bạn có thể lấy một chút bóng râm cho những đứa trẻ nhỏ. Các con sóng không quá đổ ở những vùng nông nên đây là một điểm dừng tốt để em bé có thể ngâm mình.

Hoàng hôn thật tuyệt vời trên bãi biển Kuta! Hãy để ý những con dơi con có thể dễ bị nhầm với những con én bay lượn trên bầu trời vào lúc chạng vạng.

Pasar Seni Kuta

Đây là một thị trường tuyệt vời để tiếp cận nếu bạn đang ở trong khu vực. Thị trường có xu hướng hấp dẫn đối với trẻ sơ sinh, với tất cả sự hối hả và nhộn nhịp, chưa kể mùi và màu sắc để chúng tham gia. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số món quà lưu niệm tuyệt vời để mang về nhà!

Ubud, Bali, Du lịch cùng em bé

Chúng tôi đã dành bốn ngày ở Ubud, trung tâm Bali. Tôi hoàn toàn thích mọi thứ về nó! Một thị trấn nhỏ khá nhộn nhịp được bao quanh bởi rừng rậm và những ruộng bậc thang đẹp nhất, giúp bạn dễ dàng thoát khỏi sự cuồng nhiệt.

Nó cũng chứa đầy các biệt thự gia đình Bali tuyệt vời và một số khách sạn gia đình tốt nhất ở Bali. Chúng tôi ở ngoài con đường chính trong những ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn ở Uma Sari. Một nơi nhỏ nhắn dễ thương và ở một vị trí tuyệt vời có thêm một vài quán cà phê, nhà hàng nhỏ yên tĩnh và các lựa chọn chỗ ở khác dọc theo con đường đó.

Chúng tôi cũng tìm thấy một khách sạn đáng kinh ngạc có tên Bisma 8. Hồ bơi vô cực thả mình vào rừng rậm đã không còn tồn tại trên thế giới này. Chúng tôi đã dành một hoặc hai ngày để đi chơi ở đó.

Khi mới đến Ubud, chúng tôi nghĩ bốn đêm có thể là quá nhiều nhưng mỗi ngày chúng tôi đều khám phá ra những điều mới mẻ và tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về chuyến đi của chúng tôi đến Ubud và những điều tuyệt vời để làm ở đó

Hoạt động giải trí ở Ubud với em bé

Có rất nhiều việc phải làm ở Ubud. Dưới đây là một vài mục yêu thích của tôi, nhưng nếu bạn muốn xem thêm những gì Ubud cung cấp.

Massage kiểu Bali

Ubud có hàng trăm tiệm mát-xa và spa giá cả rất hợp lý. Tôi nghĩ rằng có thể an toàn khi nói rằng hầu hết các nơi không muốn bạn mang theo em bé.

Massage kiểu Bali cho em bé hoặc trẻ em
Massage kiểu Bali cho em bé hoặc trẻ em

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy nếu bạn đi ra ngoài vào buổi sáng, khi không có nhiều khách hàng khác, họ rất vui khi có chúng tôi. Chúng tôi đã mát-xa chân táo bạo trong nửa giờ trong khi bubba ngủ trưa vào buổi sáng.

Rừng khỉ

Bạn chưa đến Ubud cho đến khi bạn đến thăm Rừng Khỉ! Nơi này hoàn toàn đẹp, nhưng tôi không chắc bạn có thể tham quan hết vào lúc đó, vì sợ bị một trong những con khỉ nhảy lên.

Theo nghĩa đen, chúng chạy khắp mọi nơi, một số tạo ra thế hệ khỉ tiếp theo trong khi những con khác thì có một cú đấm.

Bạn có thể mang theo chuối để cho chúng ăn nhưng có một số quy tắc khá khắt khe khiến bạn hoang tưởng không dám di chuyển.

Từ những gì tôi có thể thấy những con khỉ chỉ nhảy lên những quả chuối nên tôi đã đưa em bé ra khỏi xe để xem. Tôi thực sự không mong đợi sẽ có một cuộc hôn nhân với cậu bé của anh ấy trên khuôn mặt của cô ấy vài phút sau đó.

Tôi đang cố gắng ghi nhớ những quy tắc mà tôi đã đọc trên đường đến trong tuyệt vọng – “đừng nhìn thẳng vào mắt anh ta… Đừng di chuyển đẫm máu hoặc hoảng sợ nếu một người nhảy vào bạn”. Bạn chỉ có thể cười trước những tình huống này!

Thăm ruộng bậc thang

Có một số lối đi bộ khác nhau qua những ruộng bậc thang phía sau những con phố nhộn nhịp của Ubud. Theo ý kiến ​​của tôi, tốt nhất là một trong những bắt đầu từ điểm phía bắc xa nhất của con đường chính.

Có rất nhiều túp lều dọc theo con đường bán đồ ăn, thức uống, nghệ thuật và đồ thủ công. Đó là một nơi lạnh lẽo và yên tĩnh chỉ có một người lẻ bóng đi qua một lần.

Đường đi hẹp và không bằng phẳng, giống như phần lớn của Ubud, vì vậy bạn chắc chắn muốn có xe chở em bé của mình hơn là một chiếc xe đẩy.

Xem một buổi biểu diễn khiêu vũ

Cung điện Ubud có buổi biểu diễn Bali nổi tiếng hầu hết các đêm trong tuần. Có trang phục công phu, màn trình diễn hấp dẫn và khạc lửa, đúng vào lúc hoàng hôn. Đó là một cách thực sự tuyệt vời để kết thúc một ngày nghỉ hoàn hảo ở Bali.

Những đứa trẻ của chúng tôi luôn thích những chương trình sân khấu như thế này, và màu sắc, trang phục và âm nhạc thực sự kích thích và thú vị cho các bé. Rất dễ mua vé vì có rất nhiều người bán vé bên ngoài cung điện suốt cả ngày.

Ăn ở đâu ở Ubud – Bali thân thiện với trẻ nhỏ

Ubud thu hút rất nhiều thiền sinh vì có nhiều khóa tu diễn ra ở đó. Sau đó, có rất nhiều quán cà phê nhỏ xinh xắn và quán nước trái cây bán đồ uống bổ dưỡng, thực phẩm sống với nhiều lựa chọn ăn chay và thuần chay.

Địa điểm ăn uống yêu thích của chúng tôi là Kafe Ubud và Matta Restaurant. Kafe Ubud là một nơi thực sự tuyệt vời để thưởng thức nước trái cây, cà phê và đồ uống mới ép lạnh.

Ăn ở đâu ở Ubud - Bali thân thiện với trẻ nhỏ
Ăn ở đâu ở Ubud – Bali thân thiện với trẻ nhỏ

Nusa Lembongan với em bé

Trong vài ngày cuối cùng của kỳ nghỉ ở Bali với một em bé, chúng tôi đã nhảy qua Nusa Lembongon, một hòn đảo nhỏ cách đất liền 45 phút đi thuyền nhanh. Nhịp sống chậm hơn Bali rất nhiều. Tôi có thể nói đó là nơi hoàn hảo cho các gia đình trẻ.

Chúng tôi ở lại Bay Shore Huts. Mặc dù cách khu vực chính một chút lái xe, những túp lều đã nằm ngoài thế giới này. Họ có một cái giường khổng lồ với một tấm lưới treo trên mái nhà được phủ xung quanh nó.

Hiên nhà dưới chân giường có hiên và tầm nhìn ra biển. Phòng tắm riêng ngoài trời ở phía sau túp lều. Nghiêm túc mà nói, chúng tôi đã ở trên thiên đường. Cô gái nhỏ của chúng tôi cũng yêu nó nhiều như chúng tôi.

Vịnh Nấm

Vịnh Mushroom là một nơi thực sự đẹp để đi chơi trên Lembongan. Nước trong như pha lê và có một số quán bar và nhà hàng đẹp dọc theo bãi biển. Nhà hàng Hải được yêu thích của chúng tôi!

Hoàng hôn có lẽ là một trong những cảnh đẹp nhất mà tôi từng thấy. Chắc chắn giá trị một chuyến thăm.

Lặn với ống thở Nusa Lembongan với em bé

Hầu hết mọi người đến thăm Đảo Lembongan để lướt sóng, lặn và lặn với ống thở nổi tiếng. Có rất nhiều chuyến đi thuê bạn có thể thực hiện nhưng điều này sẽ không phù hợp với trẻ nhỏ và chúng cũng khá đắt.

Chúng tôi tìm thấy một anh chàng có chiếc thuyền đẹp trên bãi biển để đưa chúng tôi đến một điểm lặn với ống thở tốt. Anh ấy đã mang tất cả thiết bị đến cho chúng tôi và sẵn sàng cho chúng tôi nhiều thời gian nhất có thể. Thật hoàn hảo khi có nó cho riêng mình để chúng tôi có thể kiểm soát khi nào chúng tôi quay trở lại.

Tôi và chồng thay phiên nhau lặn biển trong khi người kia làm nhiệm vụ chăm sóc em bé. Cô ấy đã đủ vui khi chơi với một cái xô và thuổng trên tàu.

Sau đó, tôi biết được rằng nơi chúng tôi lặn với ống thở là một phần của ‘tam giác san hô’ có hơn 500 loài sinh vật biển. Cả hai chúng tôi đều khá ấn tượng với những gì chúng tôi đã thấy.

Ăn ở đâu ở Nusa Lemongan với em bé

Địa điểm yêu thích của chúng tôi cho một bữa ăn vào buổi tối là Hai Bar. Nó có một chút rung cảm sang trọng và thức ăn tuyệt vời, nhưng giá cả vẫn phải chăng. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để thưởng thức hoàng hôn với đồ uống.

Ăn ở đâu ở Nusa Lemongan với em bé
Ăn ở đâu ở Nusa Lemongan với em bé

Nhà hàng khác mà chúng tôi thực sự yêu thích là Warung 99. Nhà hàng này có món Mi Goreng ngon nhất mà chúng tôi đã thử. Nó cũng có vị trí rất thuận tiện cạnh bến phà, do đó bạn có thể ăn một chút trước khi quay trở lại đất liền.

Tham quan Nusa Lembongan

Một vấn đề với Lembongan là không có con đường thích hợp trên đảo. Tất cả khách du lịch đi Tour Bali đều di chuyển bằng xe tay ga vì không có xe hơi trên đảo và vâng, tôi đã thấy nhiều người đi xe tay ga cùng con của họ.

Có một lựa chọn khác, thuê một chiếc xe gôn có lẽ là lựa chọn an toàn nhất với những người nhỏ tuổi. Nhiều nhà hàng cũng cung cấp dịch vụ đón khách nếu bạn đặt bàn cho bữa tối hoặc bữa trưa.

Kuta với em bé

Kuta thường nhận được một số báo chí xấu khi nói đến các bãi biển và du lịch. Mặc dù nó là một trong những nơi được xây dựng và phương Tây hóa nhất ở Bali, chúng tôi đã chào đón một số cửa hàng quen thuộc trong trung tâm mua sắm.

Chúng tôi có thể mua mọi thứ, từ cà phê Starbucks, đến quần áo từ Mothercare cho cậu con trai nhỏ của chúng tôi! Thông thường chúng tôi không tìm kiếm những nơi như vậy. Tuy nhiên, sau khi đi du lịch được mười tháng, chúng tôi cần bổ sung những thứ cần thiết cho em bé chẳng hạn như đồ ăn dặm.

Mặc dù chúng tôi thích ở những khu vực ít du lịch hơn của Bali, nhưng Kuta là một vị trí thực sự thuận tiện cho sân bay. Nó thực sự là một khoảnh khắc và nó đã có một số khu nghỉ mát và khách sạn gia đình tốt đẹp.

Triều đại Bali, Bali – Nơi ở tại Bali cho Gia đình

Chúng tôi ở lại Triều đại Bali trong hai đêm cuối cùng trước chuyến bay 7 giờ sáng của chúng tôi đến Sân bay Denpasar.

Đó là một khách sạn đặc biệt tuyệt vời ở Bali cho các gia đình. Nơi đây có công viên té nước đặc biệt dành cho các bạn nhỏ và câu lạc bộ trẻ em tuyệt vời với các đồ chơi và trò chơi phù hợp với lứa tuổi khác nhau.

Các nhà hàng trong khuôn viên rất có sức chứa với tất cả các loại thức ăn cho trẻ nhỏ. Từ đồ ăn dặm cho đến đồ nhuyễn của trẻ, chúng đã được bao phủ tất cả các cơ sở.

Nó chỉ là một viên đá ném từ một phần thực sự tốt đẹp và yên tĩnh của bãi biển. Thật là một địa điểm tuyệt vời để ngắm hoàng hôn!

Canggu với em bé

Canggu là một thị trấn nổi tiếng nằm trên bờ biển phía Tây của Bali, có một cộng đồng người nước ngoài lớn sinh sống nên khu vực này có rất nhiều quán cà phê sành điệu, nhà hàng, câu lạc bộ bãi biển, v.v. Bởi vì điều này, nó làm mất đi một số cảm giác Bali nhưng điều đó nói rằng, nó hoàn toàn tuyệt vời đối với trẻ em vì cơ sở hạ tầng của các hoạt động có sẵn cho chúng.

Canggu với em bé nhưng đồ ăn sẽ ra sao
Canggu với em bé nhưng đồ ăn sẽ ra sao

The Santai – Chỗ ở Gia đình ở Bali

Chúng tôi ở The Santai, cách thị trấn khoảng mười phút lái xe. Khách sạn có một số biệt thự riêng rất đẹp.

Chúng tôi đã có một biệt thự hồ bơi hai phòng ngủ. Ít nhất thì nó hiện đại và sang trọng. Tất cả nội thất đều cao cấp và khá hiện đại, chưa kể là vô cùng tiện nghi.

Chúng tôi đã dành ba đêm tại The Santai và nó thật hoàn hảo với những đứa trẻ. Họ đã có những cuộc vui bất tận trong hồ bơi riêng. Đã có các bước vào nó. Phần sâu nhất là 1,5 mét.

Chúng tôi yêu dòng sông lười biếng nhỏ qua khu vườn. Điều đó thật hoàn hảo để em bé của chúng tôi ngồi, té nước, bò và tập nổi! Anh ấy đã thích nó.

Họ cũng có nhiều hoạt động miễn phí cho trẻ nhỏ và họ giao bữa sáng đến biệt thự của bạn vào buổi sáng.

Hoạt động giải trí ở Canggu với em bé

Có rất nhiều hoạt động ở Canggu. Đây là một trong số ít những nơi ở Bali mà bạn có thể khám phá những cánh đồng lúa và tham quan bãi biển.

Giữa thời gian trên bãi biển, thời gian ở hồ bơi, các hoạt động ở khách sạn, khám phá cánh đồng lúa và tận hưởng thị trấn, bạn sẽ không nhất thiết phải có thời gian cho bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang cảm thấy bồn chồn và muốn đi đến một nơi nào đó mới, thì đây là một vài địa điểm thú vị để đến.

Khu vườn Bali

Garden Bali là một trung tâm dạy học sớm có câu lạc bộ trẻ em hàng giờ dành cho những trẻ trên hai tuổi. Trẻ nhỏ hơn được chào đón với cha mẹ hoặc người trông trẻ sẽ ở cùng với chúng. Họ cũng mở cửa vào cuối tuần, đó là một phần thưởng thêm.

Họ có một căn phòng máy lạnh trong nhà xinh xắn với rất nhiều đồ chơi đẹp, đồ thủ công và những khu vực để bọn trẻ thư giãn. Khu vườn cũng là một không gian đáng yêu với đường hầm, leo núi và cầu trượt.

Ngoài ra còn có một số động vật cư trú. Tôi phát hiện ra một số con thỏ mà đứa con nhỏ của chúng tôi đang say sưa nói về nó. Tôi cũng thích thực tế là họ có các lớp học giác quan cho bé hàng tuần. Họ làm việc lúc 8:45 sáng hai lần một tuần. Đôi khi mọi thứ có thể là để giữ cho đứa trẻ mới biết đi vui vẻ, vì vậy, thật tuyệt khi có thể làm một điều gì đó đặc biệt cho em bé.

Ghé thăm Pura Tanah Lot

Điều thú vị khi đi du lịch với một em bé nhỏ là bạn có thể ném chúng vào thùng và mang chúng đi hầu hết mọi nơi. (Nếu bạn cần một lời giới thiệu cho một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mặc dù không dành riêng cho trẻ sơ sinh nhưng Pura Tanah Lot là một ngôi đền Bali xinh đẹp ở Canggu thực sự đáng để ghé thăm. Đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm để thưởng thức hoàng hôn và mọi người ngắm nhìn khách du lịch đi Tour Bali và người dân địa phương.

Ăn ở đâu khi có em bé ở Canggu

Chúng tôi không ăn ngoài nhiều khi ở Canggu. Điều đó nói rằng, chúng tôi yêu thích nhà hàng bên cạnh The Garden, Bali. Sprout có một thực đơn lành mạnh thực sự đáng yêu. Với rất nhiều lựa chọn thuần chay và không chứa gluten.

Tôi thích thực tế là họ có thực đơn “ít rau mầm”. Không thường xuyên bạn bắt gặp một nhà hàng làm thức ăn trẻ em xay nhuyễn.

Tôi thích thực tế là họ có thực đơn “ít rau mầm”. Không thường xuyên bạn bắt gặp một nhà hàng làm thức ăn trẻ em xay nhuyễn.

Theo: travelmadmum

Mọi thứ đã dể hiểu hơn rồi phải ko, thực sự khi đi với em bé, trẻ em, khá rắc rối, suy nghĩ và hành động rất cẩn thận để bé an toàn nhất có thể. Công ty du lịch META chúng tôi cũng hiểu điều này hơn bao giờ hết nên trong mọi chương trình Tour, chúng tôi luôn quan tấm đến từng cá nhân một. Đặc biệt Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm của chúng tôi cũng vậy, luôn nhấn mạnh đến sự vui vẻ và an toàn của mọi du khách.

Bài viết liên quan
preloader