Vô số điểm tham quan dành cho gia đình ở Bali

Vô số điểm tham quan dành cho gia đình ở Bali khi bạn chính thức tham gia vào Tour du lịch Bali thì bạn sẽ tự hiểu được rằng Bali là một điểm đến thân thiện với gia đình với nhiều điểm tham quan địa phương có thể quan tâm cho cả nhóm một mình và gia đình.

Vô số điểm tham quan dành cho gia đình ở Bali
Vô số điểm tham quan dành cho gia đình ở Bali

Đây là danh sách điểm tham quan dành cho gia đình ở Bali.

Công viên voi Mason

Một trong những điểm tham quan này là Công viên Voi Mason, nằm ở Làng Taro, Bắc Ubud. Sau khi đến Công viên, du khách có thể tham gia một loạt các hoạt động. Những ai muốn nán lại một lúc với một đàn voi Sumatra lớn có thể đặt phòng tại The Mason Elephant Park & ​​Lodge; cưỡi voi trong chuyến tham quan công viên safari; tham gia niềm vui khi tắm cho một trong những loài động vật hùng vĩ này; cho gia súc ăn; tham quan bảo tàng voi hoặc ăn trưa tại nhà hàng nổi tiếng của nó.

Công viên voi Mason
Công viên voi Mason

Công viên xinh đẹp rộng 3,5 ha mở cửa vào năm 1989 và là nơi sinh sống của 32 con voi, 6 con trong số đó được sinh ra tại Công viên.

Công viên Voi Mason mở cửa hàng ngày từ 10:00 sáng đến 5:00 chiều cho du khách hoặc 24 giờ cho khách qua đêm tại Elephant Park & ​​Lodge.

Vườn chim Bali

Hàng ngàn loài chim có nguồn gốc từ Indonesia, Mỹ Latinh, Châu Phi và Úc làm nhà của chúng tại khu phức hợp chuồng chim lớn. Tất cả được trình bày trong một khu vườn bình dị, khách đi Tour du lịch Bali có thể đi lang thang từ nơi sinh sống này sang nơi sinh sống khác, ăn trưa trong nhà hàng công viên chim nổi tiếng, mua sắm những chiếc đũa lưu niệm theo chủ đề chim và thưởng thức các buổi biểu diễn chim thường xuyên.

Vườn chim Bali
Vườn chim Bali

Công viên đã hoạt động được 20 năm. Một điểm bổ sung gần đây cho Công viên là một nhà hát 4-D đáng kinh ngạc chia sẻ câu chuyện hấp dẫn về các loài chim trên thế giới.

Vườn chim Bali mang đến một “ngày đi chơi” rực rỡ khi ngắm nhìn 1.000 con chim thuộc 250 loài. Công viên cũng là nơi có bộ sưu tập rồng Komodo quý hiếm chỉ được tìm thấy trong tự nhiên trên một nhóm đảo nhỏ phía đông Bali.

Vườn chim Bali mở cửa hàng ngày từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều.

Công viên biển và vườn thú Bali

Được thành lập vào năm 2007, Công viên biển và Safari Bali đã trở thành một trong những điểm dừng chân “không thể bỏ qua” của Đảo.

Với diện tích 40 ha, Công viên biển và Safari Bali là nơi sinh sống của hơn một nghìn loài động vật đại diện cho hơn 120 loài riêng biệt, bao gồm các loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng, voi Sumatra, Rồng Komodo, Đười ươi, Chim sáo Bali và Đười ươi.

Công viên biển và vườn thú Bali
Công viên biển và vườn thú Bali

Nhà hát Bali Agung, với 1.200 chỗ ngồi, được cho là sân khấu lớn nhất và tinh vi nhất ở Nam bán cầu. Du khách đến xem các chương trình thường xuyên với gần 200 vũ công và nhạc sĩ sẽ bị kinh ngạc bởi Chương trình Văn hóa Bali Agung ngoạn mục kể lại truyền thuyết bi tráng và anh hùng của Vua Jaya Pangus và người vợ Trung Quốc yêu dấu của ông, Kang Ching Wie.

Bali Agung Show tại Bali Safari Park
Bali Agung Show tại Bali Safari Park

Nằm trên Jalan Dr. Ida Bagus Mantra Km 19 ở Gianyar, Công viên chỉ cách thủ đô Denpasar của Bali 24 km về phía bắc.

Công viên mở cửa hàng ngày từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều.

Các chuyến tham quan Night Safari được vận hành tại Công viên.

Cung điện Tampaksiring

Cung điện Tampalsiring, hay Istana Tampaksiring, nằm ở Trung tâm Bali, là một trong số “nhà nghỉ” dành cho các Tổng thống kế nhiệm của Cộng hòa và khách VIP của Quốc gia. Cung điện bao gồm bốn tòa nhà riêng biệt: Wisma Merdeka, Wisma Yudhistira, Wisma Negara và Wisma Bima.

Hai tòa nhà đầu tiên của Cung điện Tampaksiring, Wisma Merdeka và Wisma Yudistira, được xây dựng vào năm 1957, tiếp theo là Wisma Negara và Wisma Wudistira vào năm 1963. Sự phát triển này diễn ra để bổ sung cho các Cung điện Tổng thống khác: Istana Bogor, Istana Merdeka ở Jakarta, Istana Cipanas và Istana Gedung Agung Yogyakarta,

Trong tất cả các Dinh Tổng thống, Istana Tampaksiring, chỉ có Cung điện Bali được xây dựng sau khi tuyên bố Độc lập Quốc gia. Toàn bộ cung điện chiếm một khu đất rộng 19 ha trông coi Đền Tirta Empul.

Taman Nusa

Nằm ở Gianyar Regency là một công viên văn hóa đáng chú ý kỷ niệm các tỉnh và sắc tộc đa dạng của Cộng hòa nằm trên Jalan Taman Bali-Banjarangkan. Các cuộc triển lãm mô tả kiến ​​trúc bản địa của những người sống từ Sabang cho đến khi Merauke lấp đầy một khu đất rộng 10 ha. Taman Nusa cũng cho thấy quá trình phát triển lịch sử của Indonesia từ thời tiền sử cho đến ngày nay.

Taman Nusa mở cửa hàng ngày từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều

Pulau Penyu – Đảo Rùa

Du khách có thể đi thuyền 30 phút từ Tanjung Benoa ở phía nam Bali, Pulau Penyu, bằng thuyền buồm địa phương từ bờ biển. Đảo này đã trở thành trung tâm sinh sản và bảo tồn rùa ở Bali.

Tại Tanjung Benoa, có thể tìm thấy một số lượng lớn các nhà điều hành thể thao dưới nước bao gồm lặn với ống thở, mô tô nước, lặn với bình dưỡng khí và đi bộ dưới biển,

Pulau Penyu mở cửa cho du khách hàng ngày từ 9:00 sáng đến 5 giờ chiều.

Rừng khỉ Ubud

Nằm trong giới hạn của Làng Ubud là một công viên công cộng lớn với sự phát triển của những cây nguyên sinh, đây cũng là khu bảo tồn cho một đàn khỉ hoang dã lớn. Rừng khỉ Ubud bao gồm một khu đất rộng 10 ha bên trong ngôi làng Ubud, là nơi sinh sống của 115 loài cây nhiệt đới.

Rừng khỉ Ubud
Rừng khỉ Ubud

Khoảng 700 con khỉ đuôi đơn Bali, khỉ ăn cua (Macaca fascicularis), sống trong Rừng Khỉ Ubud, một loài thường được địa phương gọi là khỉ đuôi dài Bali.

Quần thể khỉ chủ yếu được thuần hóa nổi tiếng là nghịch ngợm trong việc đòi tiền hối lộ thực phẩm từ những du khách, những người sẽ chọc phá để lấy chuối và đậu phộng từ những người bán hàng địa phương để thưởng thức. Các loài linh trưởng thường giật kính râm, điện thoại, mũ và các vật dụng cá nhân khác.

Công viên mở cửa hàng ngày từ 9:00 sáng đến 6:00 chiều, có thu phí tại cổng được sử dụng để chăm sóc và nuôi dưỡng quần thể linh trưởng.

Theo: balidiscovery.

Bạn có thể đăng ký Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm cùng với gia đình để khám phá những địa điểm trên vì thực sự Bali là vùng đất thân thiện cũng như đây là vùng đất của những vị thần.

Bài viết liên quan