Những Điều Cần Biết Trước Khi đi Tour Maldives

Những Điều Cần Biết Trước Khi đi Tour Maldives: Maldives là một trong những điểm đến rất đẹp trên thế giới. Nhưng điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt? Từ những bãi biển cát trắng với hàng cây cọ tuyệt đẹp cho đến trải nghiệm lặn tuyệt vời mà bạn có thể có được ở đó, mọi thứ về Maldives đều độc đáo.

Những Điều Cần Biết Trước Khi đi Tour Maldives
Những Điều Cần Biết Trước Khi đi Tour Maldives

Nếu bạn nghĩ Maldives chỉ dành cho tuần trăng mật thì bạn đã nhầm. Cho dù bạn đang tìm kiếm một tuần trăng mật lãng mạn hay một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo với bạn bè hay một điểm đến thân thiện với gia đình, Maldives đều mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Là nơi tập trung vô số khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, ẩm thực địa phương ngon miệng và các hoạt động mạo hiểm, Maldives sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ siêu thú vị. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về du lịch ở Maldives và những điều cần làm khi bạn ở đó:

Những Điều Cần Biết Trước Khi đi Tour Maldives

Thời điểm đẹp nhất để đi Tour Maldives

Maldives là một điểm đến mà bạn có thể ghé thăm quanh năm. Cho dù bạn có kế hoạch đến thăm vào tháng nào, Maldives sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất để đến thăm Maldives là từ tháng 12 đến tháng 4 khi hòn đảo này có khí hậu dễ chịu, không có mưa rào, đây là mùa cao điểm ở đó. Bạn cũng có thể ghé thăm vào những tháng khác khi Maldives có mưa từ tháng 5 đến tháng 8 và nắng chói chang từ tháng 9 đến tháng 12. Nhưng thật ra tháng nào bạn cũng có thể đi Tour Maldives 5 ngày 4 đêm nhé.

Ở Maldives có nhiều hòn đảo cho bạn khám phá
Ở Maldives có nhiều hòn đảo cho bạn khám phá

Địa điểm tham quan ở Maldives năm 2023

Có rất nhiều điểm tham quan ở Maldives có thể khiến bạn kinh ngạc theo đúng nghĩa đen. Tìm bên dưới một số địa điểm hàng đầu để ghé thăm khi bạn ở đó:
1. Đảo Nam
2. Rạn chuối
3. Đảo Maafushi
4. Đảo Mirihi
5. Đảo Baros

1. Đảo Malé

Đảo Malé nên là điểm dừng chân đầu tiên của bạn. Không chỉ vì nó có một sân bay quốc tế mà bởi vì nó là một trong những Địa điểm tham quan ở Maldives. Tại đây, bạn có thể tham quan các điểm tham quan như Nhà thờ Hồi giáo Old Friday hay Hukuru Miskiy, Bãi biển Hulhumale và Bảo tàng Quốc gia ở Maldives. Đảo Male, thủ đô của Maldives, xứng đáng nằm trong top những nơi nên đến thăm vì một lý do. Ghé thăm và khám phá mảnh thiên đường tuyệt đẹp này!

2. Rạn chuối

Du lịch Maldives sẽ không trọn vẹn nếu không lặn xuống vùng biển ở Banana Reef. Điều thú vị là Banana Reef ở Maldives là nơi đầu tiên được cấp phép đào tạo và lặn biển. Tại đây, bạn có thể thử các hoạt động như lặn biển, lặn với ống thở và đi mô tô nước. Đối với tất cả những người đam mê phiêu lưu ngoài kia, Banana Reef sẽ là kỷ niệm đẹp nhất của bạn khi kết thúc chuyến đi.

3. Đảo Maafushi

Đảo Maafushi có những bãi biển không giống ai. Đến thăm những bãi biển này chắc chắn có thể là một điều thú vị đối với bạn và bỏ lỡ điều này là điều bạn sẽ hối tiếc. Nó cũng nổi tiếng với các môn thể thao dưới nước thú vị. Bạn sẽ chứng kiến sự kết hợp tuyệt vời của màu xanh và trắng, trên hòn đảo này.

4. Đảo Mirihi

Bạn muốn biết cảm giác chạy trốn thực sự như thế nào? Sau đó, bạn phải ghé thăm đảo Mirihi ở Maldives. Các điểm thu hút chính ở Đảo Mirihi là lặn biển, lặn với ống thở, bữa tối lãng mạn và tất nhiên là spa. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy tách biệt với cuộc sống bên ngoài và tận hưởng vẻ đẹp của Maldives.

5. Đảo Baros

Đảo Baros được biết đến với các khu nghỉ dưỡng. Với những bãi biển tuyệt đẹp và làn nước hoang sơ trên nền cát trắng, đảo Baros trở thành địa điểm không thể bỏ qua ở Maldives. Tại đây, bạn có thể kiểm tra các điểm Manta, Old Lighthouse Lounge Bar và Shark-spotting. Ngoài ra, một trong những điều tốt nhất để làm ở đây là lặn biển và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thử nó ở đây.

Những điều nên làm ở Maldives vào năm 2023

Những điều nên làm ở Maldives vào năm 2023
Những điều nên làm ở Maldives vào năm 2023

Để giữ cho những ngày của bạn ở Maldives thú vị hơn, hãy xem những điều tốt nhất được đề cập dưới đây mà bạn có thể làm:
1. Cuộc sống về đêm ở Maldives
2. Thể thao dưới nước ở Maldives
3. Du thuyền Dhoni

1. Cuộc sống về đêm ở Maldives

Chúng ta không thể nói về du lịch ở Maldives mà không nhắc đến cuộc sống về đêm mà nó mang lại. Khi chúng ta nghe thấy từ ‘cuộc sống về đêm’, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta là các quán bar và quán rượu ở điểm đến đó. Nhưng Maldives còn hơn thế nữa. Tại đây, bạn có thể xem đua cua và chiếu phim trong rừng trong đêm. Có rất nhiều địa điểm tiệc tùng ở Maldives để bạn có thể qua đêm. Thậm chí ngắm sao cũng là một trong những điều tuyệt vời nhất để làm ở Maldives vào ban đêm.

2. Thể thao dưới nước ở Maldives

Tham quan Maldives là một cơ hội tuyệt vời cho những người đam mê lặn để trải nghiệm những môn thể thao dưới nước tuyệt vời nhất. Tại đây, bạn có thể lặn với ống thở, lặn biển, bơi lội, lướt sóng và nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ hoạt động thể thao dưới nước nào bạn muốn dựa trên sự thuận tiện của bạn. Một điều tốt nhất là bạn cũng có thể nhận được chứng chỉ bằng cách vượt qua một số cấp độ kiểm tra. Các môn thể thao dưới nước ở Maldives vẫn là một trong những điều hàng đầu thúc đẩy du lịch của đất nước đó.

3. Du thuyền Dhoni

Du ngoạn trên làn nước trong vắt ở Maldives là một trong những điều thú vị nhất để làm. Khi bạn ở đó, đừng bỏ lỡ việc thử du thuyền Dhoni sẽ đưa bạn đến tất cả các hòn đảo nhỏ ở Maldives. Đó là một cách khám phá truyền thống vì thuyền Dhoni được cho là loại thuyền lâu đời nhất ở Maldives.

Những câu hỏi thường gặp về khi đi Tour Maldives

1. Mang gì đến Maldives?

Mang theo một ít kem chống nắng, kính râm, mũ rộng vành, quần áo đi biển, một chai nước nhỏ, dép xỏ ngón, giày đi bộ thoải mái và quần áo nhẹ cho một ngày bình thường. Cũng kiểm tra Visa Maldives cho người Ấn Độ.

2. Bạn cần bao nhiêu tiền ở Maldives?

Bạn có thể mang theo tối đa 75 USD – 100 USD mỗi ngày để chi tiêu. Tuy nhiên, bạn có thể chi tiêu thậm chí ít hơn nếu bạn muốn giữ cho nó thân thiện với ngân sách.

3. Bạn có thể uống rượu ở Maldives không?

Là một quốc gia Hồi giáo, bạn không được phép tiêu thụ hoặc mang theo rượu tại địa phương. Chỉ có những khu nghỉ mát ở đó có giấy phép bán rượu. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ quy tắc này vì họ rất nghiêm ngặt về điều này.

Không phải Maldives nghe có vẻ hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi hạnh phúc sao? Nó thực sự là một điểm đến đáng kinh ngạc có thể mang đến cho bạn trải nghiệm suốt đời.

 

Bài viết liên quan
preloader