Top 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê xe ở Dubai

Top 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê xe ở Dubai: Năm điều hàng đầu cần cân nhắc trước khi thuê xe ở Dubai là gì? Làm thế nào tôi có thể có trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Dubai? Thực hiện một chuyến đi đáng nhớ đến Dubai với Saadat Rent Car

Top 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê xe ở Dubai
Top 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê xe ở Dubai

Thuê một chiếc ô tô dễ dàng hơn đáng kể so với việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc gọi taxi khi bạn cần lái xe xa hơn khả năng đi bộ. Mặt khác, chi phí ẩn có thể làm rỗng ví của bạn nếu bạn không biết về chúng. Mỗi cá nhân có thể cần một chiếc ô tô vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và đạt được các mục tiêu khác nhau.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về năm yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi thuê xe ở Dubai để có một chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm chi phí.

Top 5 điều cần cân nhắc trước khi thuê xe ở Dubai

1/ Chọn công ty cho thuê phù hợp — Nghiên cứu đánh giá, giá cả và chính sách của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê ô tô tại Dubai và các điểm đến khác trên thế giới, điều quan trọng là phải lựa chọn doanh nghiệp cho thuê xe uy tín.

Mong muốn của con người luôn mở rộng và phát triển, doanh nghiệp nào cũng vậy. Xe được cho thuê với nhiều mục đích khác nhau. Một số người thuê ô tô để đi công tác, cho các cuộc hẹn cá nhân và đi nghỉ cùng gia đình hoặc bạn bè.

Nhà hoặc công ty của bạn có thể ở gần phương tiện công cộng nhưng bạn không thể sử dụng nó vì nhiều lý do. Thuê xe ô tô là sự lựa chọn tốt nhất của bạn lúc này.

Khi thuê xe, hãy tìm một công ty đáng tin cậy để tránh những rắc rối. Để chọn một công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực này, cần phải đánh giá ý kiến của khách hàng của công ty đó, xe và số năm hoạt động của họ, giá thuê xe và loại dịch vụ do tổ chức đó cung cấp.

2/ Quyết định xem bạn có cần các tiện ích bổ sung như bảo hiểm, hệ thống định vị GPS hoặc ghế trẻ em hay không

Bảo hiểm ô tô cho thuê được cung cấp rộng rãi ở Dubai. Trước tiên, bạn có thể vui lòng kiểm tra các thông số trong chính sách của công ty cho thuê để tránh những bất ngờ khó chịu? Kiểm tra kỹ lưỡng bên ngoài và bên trong để tránh bị mất cảnh giác sau này. Bạn phải trả số tiền yêu cầu bổ sung nếu phương tiện bạn đặt ở Dubai bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp. Do đó, nếu bạn quyết định thuê một chiếc ô tô, hãy thận trọng.

Hãy chắc chắn chọn loại dịch vụ bạn cần trước khi thuê xe. Cho thuê xe Dubai có tài xế hoặc không có tài xế.

Khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ, hãy bổ sung thêm các tiện ích bổ sung như xe lăn hoặc ghế dành cho trẻ sơ sinh để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất ở Dubai.

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện tiên quyết, bạn đã tìm được một công ty cho thuê xe uy tín và giá rẻ ở Dubai. Bạn có thể thuê một chiếc ô tô ở thành phố này nếu bạn không biết luật lệ giao thông? Chắc chắn không!

Do đó, trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào, bạn nên tự làm quen với các quy định lái xe ở thành phố này.

1. Một trong những luật lái xe quan trọng nhất ở thành phố này là tuổi tác. Bất cứ ai trên 18 tuổi đều có thể lái xe trong thành phố du lịch. Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm xe máy ngoài bằng lái xe nước ngoài của mình.

2. Cần lưu ý rằng tất cả ô tô ở Thành phố Dubai đều rẽ phải.

3. Con bạn không nên ngồi ở ghế trước nếu chúng dưới 13 tuổi. Ở Dubai, điều này là trái luật. Trẻ em từ bốn đến tám tuổi cũng nên ngồi trên ghế của trẻ. Nếu không, người lái xe sẽ phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc.

4. Như bạn đã biết, luật pháp yêu cầu phải thắt dây an toàn. Thắt dây an toàn cũng rất được khuyến khích ở Dubai. Bạn sẽ phải chịu những hình phạt khắc nghiệt nếu không làm như vậy.

5. Luật pháp cần có đai an toàn, như bạn đã biết. Thắt dây an toàn cũng được khuyến khích mạnh mẽ ở Dubai. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng.

6. Điều quan trọng là phải chú ý đến tất cả các đèn giao thông và biển báo khi lái xe.

7. Ở Dubai uống rượu trước khi lái xe là bất hợp pháp.

8. Ở Dubai, hai yếu tố quan trọng nhất là độ sạch sẽ và an toàn của ô tô. Bạn sẽ bị phạt nếu không tuân thủ.

3/ Lên kế hoạch trước cho chuyến đi của bạn để biết những khu vực nào ở Dubai nên tránh

Trước khi đến Dubai, hãy kiểm tra kỹ hành trình của bạn. Những nơi nào bạn muốn đến thăm, và nơi nào bạn không? Chiến lược này sẽ cho phép bạn kiểm tra chi phí xăng và thời gian đi lại dựa trên tuyến đường của bạn, giúp bạn đi lại suôn sẻ và thoải mái.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất cần nhớ khi thuê một chiếc ô tô ở Dubai là không được rời khỏi thành phố cùng với chiếc xe của bạn.

Bạn có thể thuê ô tô tại Sân bay Dubai trong một ngày nhưng bạn không được phép vượt qua biên giới UAE vì điều đó là bất hợp pháp. Để lái xe qua ranh giới tiểu bang, trước tiên bạn phải nhận được giấy phép hợp pháp hợp lệ từ cơ quan chức năng. Xin lưu ý rằng việc lái xe mà không được phép có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trước khi bạn có thể lái chiếc siêu xe thuê của mình qua biên giới, bạn phải tuân thủ các thủ tục pháp lý.

4/ Đảm bảo bạn hiểu rõ các tùy chọn thanh toán và chính sách hoàn trả khi thuê xe ở Dubai

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hợp đồng. Thời gian, địa điểm xe về; tình trạng đổ xăng, rửa xe; và như thế.

Hãy kiểm tra cẩn thận tất cả các điểm để bạn không phải trả thêm bất cứ khoản nào khi trả lại ô tô.

5/ Kiểm tra hợp đồng và đọc kỹ các điều kiện

Mặc dù luật thiết lập luật và quy định cho thuê ô tô và các hàng hóa khác, hai bên ký hợp đồng có thể bổ sung các điều khoản và điều kiện tuân thủ Sharia vào hợp đồng và đạt được thỏa thuận về chúng. Ngoài ra, xe có thể không gặp bất kỳ sự cố hoặc sự cố kỹ thuật hoặc cơ khí nào trong điều kiện cài đặt thông thường. Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng quá mức và đặc biệt, cũng như việc người thuê không sẵn sàng chịu trách nhiệm, bất kỳ sự cố hoặc lỗi kỹ thuật nào của ô tô sẽ thuộc trách nhiệm của người thuê.

Phần kết luận

Công ty cho thuê xe Saadat Rent dạy tất cả những gì bạn cần biết về việc thuê xe có hoặc không có tài xế ở Iran, Thổ Nhĩ Kỳ và Dubai, vì vậy bạn có thể tự tin thuê xe. Sử dụng nó để hoàn thành tất cả công việc của bạn.

Theo: khaleejtimes

Nên những vị khách của META Travel lưu ý khi thuê xe nhé, META Travel đang có chương trình Tour Dubai 5 Ngày 4 Đêm nhưng hiển nhiên dịch vụ thuê xe lái riêng cũng là trải nghiệm thú vị phải không nào?

Bài viết liên quan
preloader