17 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thuê Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện

17 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thuê Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện:Bạn đang là vai trò chủ một công ty tổ chưc sự kiện và tìm thêm các ứng viên tiềm năng, hay bạn đang ở vai trò người tổ chức sự kiện và đang đi tìm những nhân sự có thể cùng bạn tổ chức sự kiện. Hoặc bạn đang hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện để cung ứng nhân sự tổ chức sự kiện.

17 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thuê Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện
17 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thuê Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện

Khi bạn chuẩn bị cho một sự kiện, bạn không thể bỏ qua chi tiết quan trọng về người sẽ tổ chức sự kiện của bạn. Các nhân viên cho một sự kiện ảnh hưởng đến toàn bộ trải nghiệm. Nhưng việc tìm kiếm những nhân viên tốt nhất không đơn giản như bạn tưởng tượng. Cho dù những liệt kê ở trên cho thấy rằng bạn ở vai trò nào đi nữa, thì hãy cân nhắc kỹ những điều khoản khi thuê nhân sự tổ chức sự kiện. Nhất là làm việc kỹ với các công ty tổ chức sự kiện khác nhé.

Tuy nhiên trong bài này chúng tôi sẽ tách hoàn toàn vai trò tuyển dụng nhân viên sự kiện cho các công ty tổ chức sự kiện. Cúng tôi để bạn vào vai trò khách hàng đi thuê nhân sự tổ chức sự kiện.

Vì vậy, trước khi bạn thuê nhân viên cho sự kiện tiếp theo của mình, hãy xem qua những điều quan trọng này để luôn ghi nhớ.

17 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thuê Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện

Đây là chìa khóa để tuyển dụng nhân viên tổ chức sự kiện hiệu quả

1. Nắm rõ các quy định khi thuê nhân sự sự kiện

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: chúng tôi không phải là luật sư. Nhưng bạn phải nhận ra rằng khi thuê người “dù chỉ cho một sự kiện” bạn cần tuân thủ các quy tắc và quy định nhất định.

Các quy tắc và quy định này khác nhau dựa trên tất cả các loại chi tiết, chẳng hạn như vị trí của bạn và nếu bạn dự định làm việc với một đại lý hoặc thuê các cá nhân hoặc bất cứ một công ty tổ chức sự kiện nào cũng vậy. Có rất nhiều biến thể trong việc bố trí nhân sự mà chúng tôi không thể xem qua tất cả.

Thay vào đó, chúng tôi muốn bạn suy nghĩ về cách bạn có thể cần xử lý các quy định này:

o Nếu bạn dự định thuê các cá nhân, hãy đảm bảo bạn ký hợp đồng với từng người.
o Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện tại điểm đến, hãy làm quen với các quy tắc và quy định của địa phương liên quan đến việc thuê nhân viên sự kiện.
o Cân nhắc ký hợp đồng với công ty cung cấp nhân sự sự kiện (một số công ty tổ chức sự kiện không có vai trò cung cấp nhân sự sự kiện đâu nhé). Họ có thể giúp bạn hiểu các quy định và quy tắc tốt hơn.

Với nhân sự sự kiện, bạn muốn tránh mọi tình huống mà bạn có thể gặp rắc rối về mặt pháp lý. Một hợp đồng đã ký là rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì tính hợp pháp trong quá trình lập kế hoạch sự kiện.

Tham khảo ý kiến luật sư của bạn nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ quy tắc nào. Xử lý sớm khía cạnh quy định của việc thuê nhân viên sự kiện sẽ mang lại cho bạn và nhóm lập kế hoạch của bạn sự an tâm. Để tìm hiểu thêm về các vấn đề và yêu cầu pháp lý sự kiện.

Trong trường hợp bạn không có luât sư, hãy đơn giản hơn là thuê nhân sự từ các công ty tổ chức sự kiện hoặc các công ty cung cấp nhân sự sự kiện nhưng yêu cầu bạn phải xem hợp đồng của các nhân sự đó có thuộc công ty tổ chức sự kiện / cung cấp nhân sự sự kiện.

Ngoài ra cũng rất nhiều công ty tổ chức sự kiện / công ty cung cấp nhân sự sự kiện chỉ có những nhân sự bán thời gian. Do đó, mọi quyền hạn và trách nhiệm cần rõ ràng ngay trong hợp đồng với bạn.

2. Biết ngân sách sự kiện của bạn

Ngân sách của bạn sẽ xác định loại nhân viên và số lượng nhân viên bạn có thể có tại sự kiện của mình.

Nói chuyện với các cơ quan nhân sự tiềm năng để có ý tưởng về cách tính chi phí nhân viên để tìm ra ngân sách nhân sự. Đối với các sự kiện quy mô lớn, VIP hoặc black tie, bạn sẽ cần dành một phần lớn ngân sách của mình để thuê nhân viên cho sự kiện.

Bạn sẽ cần một ngân sách đủ lớn để trang trải tất cả các chi phí và chi phí phụ phát sinh. Như với bất kỳ sự kiện nào, luôn có những chi phí sự kiện không lường trước được. Đảm bảo bao gồm một số khoảng trống để trang trải những thứ như làm thêm giờ, trong trường hợp bạn cần. Ngân sách linh hoạt đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp cho sự kiện, ngay cả khi có sự cố xảy ra.

Khi lập ngân sách cho nhân viên sự kiện, hãy ghi nhớ số lượng nhân viên và tính đến chi phí nhân viên không lường trước được. Và những chi phí này hãy làm rõ sự cam kết phát sinh đối với các công ty tổ chức sự kiện / công ty cung cấp nhân sự sự kiện.

3. Hiểu kỳ vọng sự kiện của khách hàng

Ngay cả khi bạn có ngân sách tổ chức sự kiện nhỏ, việc thuê nhân viên sự kiện vẫn là một khả năng. Khi bạn đang làm việc với ngân sách nhỏ hơn, hãy tập trung vào việc thuê nhân viên có trình độ cao hơn và đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Xem xét những gì bạn sẽ yêu cầu nhân viên làm. Họ đã làm các sự kiện như của bạn chưa? Họ có các chứng chỉ được yêu cầu để thực hiện công việc không?

Tùy thuộc vào những gì bạn mong đợi nhân viên sự kiện thực hiện, các yêu cầu của bạn có thể làm tăng hóa đơn. Làm rõ với khách hàng của bạn về những gì họ mong đợi và tìm nhân viên phù hợp.

4. Xin lời giới thiệu từ đồng nghiệp

Một trong những cách đơn giản nhất để tìm nhân viên cho một sự kiện là yêu cầu các đề xuất. Đồng nghiệp của bạn trong ngành có thể là một nguồn tài nguyên khi bạn cần lời khuyên. Điều này đặc biệt đúng nếu trước đây đồng nghiệp và đồng nghiệp của bạn đã thuê nhân viên tổ chức sự kiện. Họ có thể chia sẻ với bạn những trở ngại mà họ đã vượt qua và có thể giúp bạn trong suốt quá trình.

Nếu bạn định thuê một công ty tổ chức sự kiện, bạn cũng có thể yêu cầu các tài liệu tham khảo. Đây là một động thái tốt, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch làm việc với một công ty mới hơn hoặc một công ty mà bạn chưa từng làm việc trước đây. Bạn có thể nói chuyện với những khách hàng trước đây để xem họ yêu thích và không thích điều gì ở công ty cung cấp nhân sự đó.

Nếu bạn đang làm trong một công ty tổ chức sự kiện và cần đến một công ty tổ chức sự kiện cung cấp nhân sự sự kiện cho khách hàng  của bạn. Thì bạn nhất thiết phải có hợp đồng chuyển nhượng hay cho thuê lại nhân sự này.

5. Phỏng vấn kỹ lưỡng

Đừng keo kiệt trong việc tìm kiếm nhân viên sự kiện của bạn. Nói chuyện với nhiều cơ quan và nhân viên tiềm năng. Càng gặp nhiều ứng viên, bạn càng có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Nếu bạn có kế hoạch chỉ thuê các cá nhân, hãy đặt kỳ vọng rõ ràng. Bằng cách phác thảo các yêu cầu cụ thể, bạn có thể đủ điều kiện tốt hơn và kiểm tra kỹ lưỡng các ứng viên bước vào cửa.

Nếu bạn có kế hoạch thuê một công ty tổ chức sự kiện, hãy cụ thể hóa những gì bạn đang tìm kiếm. Cơ quan có thể xem xét cơ sở dữ liệu nhân viên của họ và tìm một người phù hợp.

Bằng cách cụ thể, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang phỏng vấn nhân viên sự kiện thực sự đáp ứng nhu cầu cho sự kiện của bạn.

Ngoài ra, đây là cách làm việc tốt nhất với nhân viên sự kiện

Để có được một sự kiện thành công là nỗ lực của cả nhóm “ không thể làm tất cả một mình. Bằng cách bao quanh mình với một nhóm các chuyên gia đã thể hiện kiến thức và chuyên môn của họ, bạn đang góp phần đảm bảo sự thành công cho sự kiện của mình. Hãy cùng xem những điều cần làm để làm việc tốt với nhóm mà bạn đã tập hợp lại.

Hãy thoải mái làm việc với các nhân sự tổ chức sự kiện
Hãy thoải mái làm việc với các nhân sự tổ chức sự kiện

6. Biết những người chơi chính của bạn và cho họ biết họ chịu trách nhiệm gì tại sự kiện.

Bất kỳ loại sự kiện nào cũng được tạo thành từ nhiều nhóm người, được dẫn dắt bởi những người được gọi là người chơi chính. Người lập kế hoạch/đạo diễn là người đứng đầu, vì họ là người điều hành chương trình từ đầu đến cuối. Từ đó, nhóm sản xuất chịu trách nhiệm sắp xếp mọi thứ lại với nhau vào ngày diễn ra sự kiện – từ trang trí đến thiết kế, họ là bánh xe giúp mọi thứ chuyển động. Trưởng bộ phận phục vụ phụ trách đồ ăn thức uống cho tất cả khách. Cuối cùng, người quản lý hậu cần điều hành nhóm công nghệ chiếu sáng, điều phối viên vận chuyển, nhân viên bảo vệ, v.v.

7. Giữ liên lạc với nhân viên sự kiện của bạn trong suốt sự kiện.

Tầm quan trọng của giao tiếp tốt khi lập kế hoạch cho một sự kiện không thể được nhấn mạnh đủ. Mọi người sẽ phân tán trong suốt sự kiện, vì vậy việc thiết lập một hệ thống mà mọi người đều quen thuộc và thoải mái là điều quan trọng. Nhóm của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào Skype và các cuộc gọi điện thoại để liên lạc với nhau, vì chúng tôi thấy rằng email và tin nhắn SMS có thể dễ dàng bị lãng quên hoặc hiểu sai. Tuy nhiên, mỗi nhóm hoạt động khác nhau và bạn phải tìm ra điều gì phù hợp nhất với mình.

Thông tin liên lạc nên diễn ra thường xuyên trong những tháng lập kế hoạch “ mỗi tuần một lần là một nơi tốt để bắt đầu. Trong những tuần cuối cùng trước sự kiện, nó sẽ trở nên thường xuyên hơn, thậm chí hàng ngày. Điều này giúp mọi người cập nhật mọi thay đổi và quy trách nhiệm cho mỗi người về đóng góp của họ cho sự kiện cuối cùng.

Lưu ý, khi ký hợp đồng với các công ty tổ chức sự kiện thì bạn cũng phải yêu cầu họ có phương án dự phòng trong trường hợp nhân sự đó bị ốm đau bện tật hay vì một lý do nào đó không thể đến phục vụ trong sự kiện.

8. Tổ chức một cuộc họp nhân viên tại sự kiện.

Bắt đầu bằng cách tổ chức một cuộc họp nhóm với tất cả mọi người từ người cung cấp thực phẩm đến nhóm thiết lập

Ánh sáng, máy quay, diễn! Tùy thuộc vào quy mô và mức độ phức tạp của sự kiện, quá trình thiết lập phải bắt đầu ít nhất 24 giờ trước thời gian bắt đầu được liệt kê của sự kiện, nếu không muốn nói là lâu hơn. Khi mọi người đã sẵn sàng, hãy bắt đầu bằng cách tổ chức một cuộc họp nhóm với tất cả mọi người– từ người cung cấp thực phẩm đến đội thiết lập đến nhân viên nhà vệ sinh, mọi người đều cần tham gia. Thảo luận về các chi tiết cuối cùng của sự kiện và đảm bảo mọi người sẵn sàng tham gia và biết họ đang làm gì. Thêm một cuộc nói chuyện cổ vũ để khiến mọi người hào hứng cho (những) ngày sắp tới. Bắt đầu kế hoạch liên lạc của bạn và sẵn sàng cho bất kỳ điều gì có thể cần chú ý ngay lập tức và tin tưởng rằng mọi người đang làm công việc của họ.

9. Sau sự kiện, hãy tổng kết với nhân viên sự kiện của bạn.

Sau khi sự kiện kết thúc (và thành công!), bạn nên tổ chức một cuộc họp sau khi khám nghiệm tử thi với những người chơi chính đã tham gia. Thảo luận về những điều mà bạn nghĩ đã diễn ra suôn sẻ, cũng như những điều mà bạn nghĩ có thể diễn ra tốt hơn. Đảm bảo nhận được phản hồi của họ để bạn có quan điểm của mọi người. Đây là một quy tắc tốt cho bất kỳ sự kiện nào vì nó xác định các cách để cải thiện trong tương lai, cũng như làm nổi bật điểm mạnh của bạn.

Đây chỉ là một số mẹo chính bạn cần biết để tập hợp nhóm sự kiện trong mơ của mình. Nếu bạn không học được điều gì khác từ điều này, hãy nhớ rằng phần quan trọng nhất của một sự kiện thành công là do giao tiếp tốt – nó không thể được nhắc lại đủ.

Hãy quyết định xem bạn có cần một Người lập kế hoạch sự kiện hay không với những câu hỏi chính cần hỏi trước khi thuê. Thậm chí thuê đội ngũ đến từ các công ty tổ chức sự kiện.

Các chủ doanh nghiệp “lớn và nhỏ, vì lợi nhuận hoặc từ thiện” thường thấy mình đặt ra một câu hỏi quan trọng về một chức năng chính, lễ khởi động hoặc ra mắt sản phẩm: Chúng ta có nên thuê một người lập kế hoạch sự kiện cho việc này không?

Bạn cũng có thể làm việc với các nhân sự đến từ các công ty tổ chức sự kiện
Bạn cũng có thể làm việc với các nhân sự đến từ các công ty tổ chức sự kiện

Nhiều người cố gắng tính nhẩm và do dự do thiếu kiến thức và kinh nghiệm làm việc với các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tính toán đó có thể bị tắt nếu khuôn khổ thích hợp không được xem xét để đưa ra quyết định tốt nhất cho từng sự kiện hoặc hoạt động.

Ý tưởng giúp những người ra quyết định cảm thấy thoải mái hơn về quy trình thuê người tổ chức sự kiện có thể là quá trình hành động vững chắc nhất cho chức năng lớn tiếp theo của bạn.

10. Sự kiện quan trọng như thế nào?

Không phải tất cả các sự kiện đều được tạo ra như nhau. Tùy thuộc vào quy mô đám đông, mức độ phức tạp và tầm quan trọng của thông tin được chia sẻ, không phải sự kiện nào cũng cần người lập kế hoạch sự kiện. Một buổi cà phê buổi sáng, hoặc một sự kiện nhỏ thường có thể được tổ chức thành công bởi chính nhóm của bạn. Các sự kiện nội bộ cũng thường có thể được thực hiện nhanh chóng với nhân viên nội bộ nếu chúng là hoạt động kinh doanh thường xuyên.

Tuy nhiên, có lẽ bạn nên thuê một công ty tổ chức sự kiện để có kế hoạch sự kiện nếu:

o Sự kiện bao gồm các bên liên quan chính có tác động tài chính đáng kể đến doanh nghiệp
o Sự kiện được thiết kế để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, đội ngũ, cách thức kinh doanh “mới” của bạn, v.v.
o Sự kiện này là nội bộ hoặc lễ kỷ niệm và sẽ không thú vị đối với tất cả các thành viên công ty nếu một phần của họ phải lên kế hoạch cho bữa tiệc và không tham gia sự kiện đó khi đội mũ dự tiệc
o Sự kiện phức tạp và đòi hỏi chuyên môn mà bạn không có trong nội bộ để làm tốt.

11. Đội hiện tại căng thẳng như thế nào?

Một yếu tố quan trọng khác trong sự thành công của sự kiện là năng lực của nhóm. Khả năng lập kế hoạch, tổ chức, mời, lãnh đạo các nhà cung cấp và nhà cung cấp thực phẩm, xử lý các câu hỏi bên trong và bên ngoài sự kiện cũng như thực sự tham dự và dọn dẹp sau sự kiện. Nếu bạn có một nhóm tiếp thị, phát triển hoặc nội bộ đã được mở rộng đến mức tối đa, thì việc có sẵn một vài nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là điều bắt buộc.

Nhóm nên cảm thấy như thể họ được phép thuê một người lập kế hoạch sự kiện  nếu nhu cầu này phát sinh và có một thông lệ đã được thiết lập để làm như vậy cũng như ngân sách để quản lý thành công tùy chọn này. Nếu đây là lần đầu tiên một nhóm cố gắng tìm người lập kế hoạch sự kiện, thì tốt nhất hãy thuê nhân sự đó đến từ những công ty tổ chức sự kiện nhé.

12. Các thành viên chủ chốt của nhóm cần làm gì trong sự kiện?

Nếu ai đó quan trọng đối với sự kiện, không thể phục vụ chức năng kinh doanh chính của họ vì họ cũng đang đóng vai trò là “người lập kế hoạch cho bữa tiệc” vào ban ngày hoặc buổi tối, thì bạn nên thuê một người chuyên nghiệp để thay thế.

Là chủ công ty tổ chức sự kiện, bạn có thể cần sẵn sàng tiếp khách, đối tác, khách hàng và nhà đầu tư của mình. Trong khi đó, một nhóm các chuyên gia có thể đảm bảo rằng căn phòng của bạn luôn náo nhiệt và đảm bảo rằng khách của bạn được ăn uống đầy đủ, được giải trí và theo dõi xem ai đang tham dự. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về vấn đề này hoặc các nhiệm vụ sẽ rất “không ổn”, hãy tham khảo ngay ý kiến của các công ty tổ chức sự kiện và thuê một người lập kế hoạch sự kiện.

13. Sự kiện có giá trị gì đối với bạn?

Có giá trị tài chính của một sự kiện, và sau đó là giá trị thương hiệu. Nếu một trong hai thứ này đắt đỏ và bạn không có chỗ để lãng phí tiền bạc, thời gian hay thể diện, hãy thuê một người lập kế hoạch sự kiện.

Bây giờ, chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì về điều này. “Người lập kế hoạch sự kiện tốn tiền, vì vậy nếu sự kiện của tôi vốn đã đắt đỏ, tại sao tôi lại muốn làm cho nó đắt hơn nữa?”

Đây là nơi logic bị thiếu sót. Vâng, các công ty tổ chức sự kiện tốn tiền, nhưng việc tổ chức một sự kiện không thành công sẽ tốn kém hơn nhiều so với phí thuê một công ty tổ chức sự kiện. Ngoài ra, đừng quên rằng nếu sự kiện có quy mô lớn hơn, những người lập kế hoạch sự kiện có thể giúp bạn tiết kiệm một số đô la cho việc thuê, nhà cung cấp và các mặt hàng theo hợp đồng khác. Họ cũng có thể có kho đồ trang trí cá nhân của riêng mình để cho thuê, tự cắm hoa hoặc đã có sẵn các công cụ và ứng dụng sự kiện tuyệt vời để sử dụng. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một kế hoạch sự kiện tốt.

14. Bạn đang cố gắng xây dựng hoặc duy trì danh tiếng nào?

Danh tiếng của bạn là quan trọng. Những giá trị mà doanh nghiệp của bạn trân trọng, uy tín mà công ty của bạn mang lại và di sản mà chủ sở hữu hoặc giám đốc điều hành cấp cao của bạn có thể để lại trong cộng đồng của bạn đều là những phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn hàng năm. Nếu danh tiếng thành công là quan trọng đối với doanh nghiệp hoặc khách hàng của bạn, thì việc thuê một người lập kế hoạch sự kiện để giúp bảo vệ điều đó có hợp lý không?

Bây giờ, đừng hiểu lầm chúng tôi. Buổi dã ngoại hàng năm của công ty mà bạn đã thực hiện trong 25 năm và đã nắm rõ địa điểm, ngày tháng, người cung cấp thực phẩm, chú hề và anh chàng phục vụ tại chỗ có lẽ không còn nhiều chỗ cho người lập kế hoạch gia tăng giá trị đáng chú ý.

Tuy nhiên, nếu bạn cũng có những bữa tối thịnh soạn dành cho khách hàng hoặc một sự kiện độc quyền hoặc chuỗi chương trình giáo dục mà bạn muốn thực hiện, thì hãy dành thời gian cho các chuyên gia đến từ những công ty tổ chức sự kiện. Ngay cả khi bạn có một nhóm lập kế hoạch sự kiện trong đội ngũ nhân viên của bạn, đôi khi ảnh hưởng bên ngoài có thể thêm ý tưởng mới và châm ngòi cho một sự kiện hiện có.

15. Bạn có kinh nghiệm làm những gì bạn đang cố gắng làm không?

Nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, buổi hòa nhạc hoặc hội nghị quy mô lớn, bạn cần thuê một người lập kế hoạch sự kiện. Đó là trong trường hợp bạn không thể thuê cả đội ngũ đến từ những công ty tổ chức sự kiện.

Rõ ràng là các bộ kỹ năng cho các ví dụ như thế này sẽ khác nhau và bạn sẽ cần chọn một người có ý nghĩa trong từng tình huống, nhưng bạn có thể thấy khá nhanh rằng nếu bạn sắp vượt ra khỏi nhà xe của nhóm mình và nếu bạn sẽ bỏ một số đồng xu khá lớn để mang lại tiếng “wow”, chuyên môn lập kế hoạch không phải là nơi bạn muốn tiết kiệm.

16. Đã có ai trong khu vực hoặc lĩnh vực của bạn làm tốt hơn chưa?

Đây là một trong những khó khăn. Giả sử bạn tình cờ sống ở một thành phố nơi các công ty khởi nghiệp công nghệ mới mọc lên vào thứ Tư của tuần thứ ba hàng tuần, vì vậy có vô số “bữa tiệc ra mắt” hoặc các hoạt động tương tự. Làm thế nào để bạn nổi bật giữa đám đông?

Nếu bạn không chắc chắn về nhóm cạnh tranh của mình để thu hút sự chú ý của người tham dự hoặc lịch sử sự kiện, có lẽ bạn nên thuê một người lập kế hoạch sự kiện. Đây là lý do tại sao: mạng lưới của họ. Mặc dù bạn và nhóm của bạn có thể đã không tham dự mọi sự kiện quan trọng trong vài năm qua ở thành phố, nhưng họ có thể có hoặc biết những người tổ chức các sự kiện đó và có thể rút ra từ công việc của họ những ý tưởng tuyệt vời để truyền cảm hứng…..

Và hiển nhiên những người tổ chức sự kiện ở vai trò Freelancer thường không quá nhiều, họ cũng là những nhân sự hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện. Do đó, cách tốt nhất bạn hãy tham khảo trực tiếp từ các công ty tổ chức sự kiện.

17. Đề xuất giá trị duy nhất của bạn là gì?

Hãy đối mặt với nó. Thu hút và giữ sự chú ý của ai đó khó hơn bao giờ hết trong lịch sử gần đây. Với nhiều tùy chọn hơn trong tầm tay của khách để tìm hiểu những điều mới vào thời gian riêng của họ (xin chào các video trên YouTube!), được giải trí trong không gian thoải mái như ở nhà với PJ, dép và thiết bị di động đáng tin cậy (Hulu kiện Netflix) và một đông đúc các nghĩa vụ nghề nghiệp và cá nhân, sự kiện của bạn phải có một cái móc nếu bạn muốn mọi người xuất hiện.

Bạn cần biết trước mình sẽ là gì và chuẩn bị để quảng bá nó một cách mạnh mẽ tới khán giả của bạn. Sẽ là như vậy:

o Chi phí thường xuyên cho một nhóm thương mại hoặc ngành công nghiệp?
o Một chiếc túi sành điệu chứa đầy những món đồ đáng thèm muốn?
o Một buổi hòa nhạc riêng?
o Tiếp cận người nổi tiếng?
o Ăn trưa từ một đầu bếp hàng đầu địa phương?

Nếu bạn không chắc chắn về giá trị mình mang lại và liệu nó có đủ độc đáo hoặc đủ thú vị để thu hút đám đông hay không, bạn nên thuê một người lập kế hoạch sự kiện. Kinh nghiệm và nhận thức về ngành mà họ mang lại sẽ giúp bạn nhìn sự kiện của mình từ bên ngoài nhìn vào và đảm bảo bạn đạt được các mục tiêu mà bạn hy vọng đạt được với sự kiện của mình.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thuê nhân viên tổ chức sự kiện phù hợp, bao gồm cả việc thuê một người lập kế hoạch sự kiện hoặc thuê các công ty tổ chức sự kiện cung cấp những nhân sự cho tổ chức sự kiện của bạn!

Bài viết liên quan