Điều gì khiến META Travel là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building trở nên khác biệt

Điều gì khiến META Travel là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building trở nên khác biệt: Chúng tôi biết rằng có rất nhiều giải pháp thu hút và phản hồi của nhân viên. Vậy điều gì khiến META Travel trở nên đặc biệt? Chúng tôi hỗ trợ bạn giảm áp lực và xác định chính xác nơi cần tập trung sự chú ý và nguồn lực của bạn để cải thiện sự gắn kết của nhân viên trong tổ chức của bạn. Đúng vậy, Team Building

Điều gì khiến META Travel là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building trở nên khác biệt
Điều gì khiến META Travel là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building trở nên khác biệt

KẾT LUẬN

Lý do chúng tôi đưa kết luận lên hàng đầu bởi vì:

Chúng tôi hiểu tâm tư nguyện vọng của Quý công ty, chúng tôi tạo ra cac chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhưng hoàn toàn phù hợp với văn hoá doanh nghiệp riêng của Quý công ty.

Chúng tôi nhấn mạnh vào cụm từ ” kết nối” vì kỹ năng giỏi nhất của chúng tôi là tạo ra sự kết nối toàn thể nhân viên công ty bạn với nhau

Chúng tôi không nói những thứ vĩ đại. Chúng tôi tập trung vào sự kết nối.

Điều gì khiến META Travel là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building trở nên khác biệt ?

Tại sao lại là META Travel?

Chúng tôi đã đi tiên phong trong phương pháp “xung kích” để tối ưu hóa phản hồi nhất quán của nhân viên trên quy mô lớn. Chúng tôi tận tâm hỗ trợ tổ chức của bạn thành công thông qua văn hóa công ty được cải thiện. Triết lý và phương pháp gắn kết của chúng tôi giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc thực sự, lấy con người làm trung tâm. Đó là nền tảng chính để chúng tôi tạo ra những chương trình Team Building thiết kế độc lạ.

Đội ngũ nhân sự META Travel trẻ trung năng động
Đội ngũ nhân sự META Travel trẻ trung năng động

Cách chúng tôi giúp bạn áp dụng chiến lược tương tác thành công:

Chúng tôi hoạt động như một phần mở rộng của tổ chức của bạn để bạn cảm thấy được hỗ trợ và trao quyền trong từng bước của con đường kết nối nhân viên với nhân viên. Chúng tôi cụ thể điều đó, không nói xa vời. Vì nhiệm vụ của chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể, đó là sự đoàn kết, kết nối của nhân viên công ty bạn với nhau. Chúng tôi luôn khẳng định chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín, chuyên nghiệp.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nhà quản lý thành công của khách hàng tận tâm
 • Thông tin chuyên sâu, hướng dẫn hỗ trợ và tài nguyên độc quyền giúp bạn luôn cập nhật các xu hướng bên trong và bên ngoài.

Tập trung vào những gì quan trọng nhất.

 • Chúng tôi cung cấp các đề xuất hàng đầu có thể hành động để thực hiện, đo lường và tạo ra những thay đổi mà bạn muốn, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng mình đang tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với nơi làm việc của mình.

Công thức Cổ vũ cho Đồng nghiệp, Huấn luyện và Gợi ý.

 • Phản hồi của nhân viên không là gì nếu không có cách giải quyết. Không chỉ đơn giản là Tour du lịch kết hợp Team Building mà chúng tôi còn đưa ra những công cụ đã được chứng minh một cách khoa học để tăng mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên, vì vậy bạn có thể thực hiện ngay hành động sau chương trình Tour kết thúc.
 • Cho nhân viên của bạn thấy rằng bạn đang thực sự lắng nghe họ bằng tính năng giao tiếp hai chiều của chúng tôi.

Chúng tôi tiên phong nghiên cứu trải nghiệm và hạnh phúc của nhân viên.

 • Tất cả thông tin chi tiết và tài nguyên của chúng tôi đều được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia trong ngành, những người làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo nền tảng của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi được cập nhật dữ liệu và thông tin mới nhất dựa trên cơ sở khoa học về sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên..

Mức độ đầu tư về mặt cảm xúc, nhận thức và hành vi của một người vào công việc của họ. Chúng tôi không đơn giản là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building, vì chúng tôi cũng có mưu cầu của sự khác biệt, và điều đương nhiên giữa chúng tôi với công ty các bạn cần giải quyết những vấn đề tương tự cho sự kết nối bền chặt giữa các nhân sự trong công ty.

Chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bải để đảm bảo bạn đang đo lường và hành động dựa trên định nghĩa chân thực nhất về mức độ gắn kết của nhân viên để tạo ra tác động lớn nhất đến nhóm và văn hóa của bạn.

SỰ KIỆN & HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

Bị mắc kẹt cho ý tưởng? Khám phá các sự kiện Team Building đầy cảm hứng & các hoạt động khó quên. Và bạn muốn liên hệ với những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building ư. META Travel là một trong những công ty bạn đang tìm.

Các hoạt động Team Building của META Travel được thiết kế phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn để mang lại một số kết quả thực sự tuyệt vời. Tạo ra những kỷ niệm lâu dài, gắn kết, đốt cháy hiệu suất hoặc chỉ cười sảng khoái với đồng nghiệp. Bất kể mục tiêu hoặc quy mô nhóm của bạn là gì, chúng tôi có thể tạo ra các sự kiện xây dựng nhóm công ty tốt nhất cho ngày nhóm của bạn đi xa.

Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cũng như những chương trình Team Building thiết kế độc lạ là thế mạnh của META Travel
Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cũng như những chương trình Team Building thiết kế độc lạ là thế mạnh của META Travel

ĐIỀU GÌ LÀM TUYỆT VỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META là một trong những .Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building hàng đầu trên khắp Việt Nam.

MỘT LỰA CHỌN duy nhất cho tất cả các yêu cầu sự kiện của bạn, chúng tôi có thể làm cho toàn bộ quá trình lựa chọn, đặt chỗ và cung cấp các hoạt động Team Building của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn 12 năm kinh doanh, META Travel có nguồn tài nguyên dồi dào, nghĩa là bạn có thể giao mọi thứ cho chúng tôi.

Chúng tôi chăm sóc tất cả:

 • Nhóm quản lý sự kiện & sản xuất sự kiện
 • Thiết bị được bảo trì đầy đủ
 • 12 năm kinh nghiệm
 • Đánh giá rủi ro đầy đủ
 • Bảo hiểm trách nhiệm công đồng
 • Sơ cứu tại mọi sự kiện
 • Sự kiện trọn gói & riêng biệt
 • Thuê địa điểm
 • Phục vụ sự kiện
 • Thiết bị nghe nhìn
 • Thay đồ trong phòng
 • Giải trí buổi tối
 • Diễn giả chính và người dẫn chương trình

……..và nhiều hơn nữa! Vì vậy, không cần phải lo lắng về chi phí hoặc thỏa thuận bổ sung của bên thứ ba.

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Chúng tôi có thể điều chỉnh sự kiện của bạn theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn

 • Quy mô nhóm từ 10-10,000 người.
 • Ảnh / Video chuyên nghiệp
 • Lễ trao huy chương
 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp tùy chỉnh khi có sự kết hợp chặt chẽ giữa công ty bạn và META Travel.
 • Thời lượng sự kiện đa dạng
 • Tùy chọn vị trí linh hoạt
 • Tìm địa điểm miễn phí

TẠI SAO CHỌN SỰ KIỆN TEAM BUILDING CỦA META TRAVEL?

Các sự kiện Team Building ngũ đóng một phần quan trọng trong việc thúc đẩy, gắn kết và tiếp thêm năng lượng cho nhân viên. Tại META Travel, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả khách hàng đều vui vẻ!

Là một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Buildingngũ giàu kinh nghiệm của, chúng tôi điều chỉnh từng sự kiện của mình để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn, tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn cao giúp củng cố thông điệp của công ty.

Mặc dù vậy, đừng lo lắng, chúng tôi dành nhiều thời gian để đảm bảo rằng ngày ra mắt công ty của bạn không hề nhàm chán! Các nhân viên sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi tham gia các cuộc “đua” kỳ thú táo bạo thông qua những chương trình Team Building thiết kế độc lạ mà các bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

CÁC HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING ĐA DẠNG

Từ các hoạt Team Building nhóm của công ty với sự hào hứng tràn đầy năng lượng đến niềm vui thân thiện để gắn kết nhóm, bạn có thể tin tưởng vào bộ sưu tập thú vị của chúng tôi – lý tưởng cho các nhóm lớn và nhỏ. Đặc biệt là chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng chúng tôi có các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ.

META Travel có những hoạt động Team Building đa dạng, độc đáo mới lạ
META Travel có những hoạt động Team Building đa dạng, độc đáo mới lạ

Chúng tôi tự hào vì biết chính xác cách kết hợp nhiều trải nghiệm Team Building tuyệt vời của công ty, không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn mà còn kích thích sự tích cực và tạo ra những kỷ niệm lâu dài, thực sự củng cố tinh thần đồng đội.

Tất cả các hoạt động Team Building của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều khả năng khác nhau, đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm đều cảm thấy được hòa nhập và khởi hành một ngày có giá trị, đầy cảm hứng và tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đánh giá cẩn thận các sự kiện của mình và thêm các hoạt động mới để giữ cho danh sách của chúng tôi luôn mới mẻ và hấp dẫn đối với bạn. Tức là chúng tôi vẫn luôn nhấn mạnh cụm từ “ Độc đáo – Mới lạ

TẤT CẢ HÀNH ĐỘNG!

Hành động thú vị với một thông điệp ý nghĩa. Các trò chơi Team Building của chúng tôi được thiết kế để trở nên vui nhộn, hấp dẫn, gây tò mò, kích thích và gắn kết. Mang đến cho nhân viên của bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày làm việc của công ty.

Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ để tạo ra sự kiện hoàn hảo của bạn và đặt một ngày đi xa đáng nhớ cho nhóm. Đó chính là Tour du lịch kết hợp Team Building.

CẦN CẢM HỨNG? HÃY XEM CÁC Ý TƯỞNG TEAM BUILDING HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Bạn đang đấu tranh để tìm ra những ý tưởng Team Building độc đáo, thú vị và hấp dẫn sẽ truyền cảm hứng cho đồng nghiệp của mình?

Nếu vậy, hãy xem một số sự kiện Team Building công ty đã được thử nghiệm và phổ biến nhất của chúng tôi, phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời.

TĂNG LIÊN KẾT NHÓM & THẤY SỰ KHÁC BIỆT

Bạn có muốn cải thiện sự gắn kết trong nhóm, tăng năng suất, khơi dậy tham vọng hoặc có thể mang lại niềm vui cho nhân viên của bạn như một phần thưởng cho một số công việc khó khăn? Chúng tôi không chỉ có thể đề xuất các ý tưởng gắn kết nhóm phù hợp mà chúng tôi còn điều chỉnh ý tưởng đó cho phù hợp với sở thích của bạn, khả năng và độ tuổi của từng người cũng như loại trải nghiệm mà bạn muốn.

Điều này có nghĩa là mọi sự kiện chúng tôi tạo ra đều là duy nhất và khi bạn rời đi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ở nơi làm việc – mang lại cho bạn lợi tức đầu tư lớn.

Để xác định những ý tưởng tốt nhất nhằm cải thiện giao tiếp và khuyến khích gắn kết nhóm cho ngành hoặc mục tiêu của bạn, tốt nhất bạn nên nói chuyện với chúng tôi. Chúng tôi tự hào có thể đề xuất các lựa chọn tốt nhất, sử dụng từng chút kinh nghiệm hơn 12 năm của chúng tôi với tư cách là một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building hàng đầu để xác định các sự kiện lý tưởng cho bạn.

LÀM VIỆC TRONG NGÂN SÁCH CỦA BẠN

Chúng tôi cũng hiểu rằng mọi người đều có một ngân sách nhất định cho các hoạt động Team Building. Chúng tôi làm việc với ngân sách của bạn để xác định các ý tưởng phù hợp nhằm đáp ứng các mục tiêu của bạn trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm chất lượng cao.

Cho dù bạn đang tìm cách giảm chi phí bằng cách tổ chức các hoạt động trong văn phòng, trong thành phố của bạn, tại một không gian mở ngoài trời hay một khách sạn gần bạn – chúng tôi có thể đáp ứng ngân sách của bạn tại các địa điểm phù hợp ở bất cứ đâu.

Với META Travel, bất kể bạn phải chi bao nhiêu tiền, bạn sẽ luôn thấy các sự kiện của chúng tôi thú vị, độc đáo và phù hợp với nhóm của bạn. Trên thực tế, nếu bạn có một ý tưởng Team Building độc đáo và không thể tìm thấy nó– thì hãy hỏi chúng tôi về việc tạo ra ý tưởng đó dành riêng cho bạn! Chúng tôi yêu mọi thử thách! vì nó chính là những chương trình Team Building thiết kế độc lạ mới mẻ.

Ý TƯỞNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP VUI VẺ

META Travel luôn cố gắng phá vỡ khuôn mẫu và ngày càng có nhiều sự kiện Team Building thực sự thú vị. Chúng không chỉ độc đáo và giàu trí tưởng tượng mà còn là niềm vui lớn cho mọi người; gợi tiếng cười đồng thời bộc lộ những tài năng, ưu điểm tiềm ẩn.

Nếu ý tưởng Team Building ngay lập tức khiến bạn nghĩ đến những trò lật tẩy, sự mất lòng tin và những cuộc gặp gỡ khó xử khác khiến bạn sợ hãi – thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại.

NHỮNG CÂU HỎI XOAY QUANH VIỆC TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING.

Có một số câu hỏi hóc búa trước khi bạn đặt sự kiện của bạn? Sau đó, bạn có thể tìm thấy câu trả lời ngay tại đây …..

META Travel luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng
META Travel luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng

TEAM BUILDING CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Chắc chắn rồi. Đầu tư vào con người của bạn và chứng minh rằng bạn đánh giá cao công việc khó khăn của họ luôn là một ý tưởng hay. Khi các hoạt động Team Building được tiến hành chính xác bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, chúng sẽ tạo ra sự khác biệt tích cực và đáng chú ý tại nơi làm việc.

“Khi các thành viên của một nhóm làm việc được hỗ trợ và thúc đẩy để mang lại lợi ích cho những người khác, thì các nhóm đó sẽ có hiệu suất cao hơn. Hơn nữa, các thành viên của nhóm sẽ ở lại trong nhóm của họ trong thời gian dài hơn.”

Phản hồi từ khách hàng của chúng tôi cho thấy rằng tinh thần và năng suất tăng lên sau khi Chương trình Team Building công ty được thiết kế đặc biệt, cùng với cảm giác mới về tình bạn thân thiết và lòng trung thành với thương hiệu.

Chính chúng tôi đã chứng kiến ​​điều đó…những người được truyền cảm hứng, có động lực, hoạt động tốt hơn và làm cho doanh nghiệp của bạn vững mạnh hơn. Cách duy nhất để được hưởng lợi, là dùng thử! À, thật ra là hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẠI NƠI LÀM VIỆC KHÔNG?

Tổ chức các hoạt động nhóm tại nơi làm việc yêu cầu không gian thích hợp, khả năng tiếp cận phù hợp và phụ thuộc vào loại hoạt động được yêu cầu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu của bạn, tuy nhiên chúng tôi cung cấp các tùy chọn địa điểm tuyệt vời, thuận tiện cho vị trí của bạn.

TÔI CÓ CẦN ĐẶT ĐỊA ĐIỂM TRƯỚC KHI ĐẶT HOẠT ĐỘNG KHÔNG?

Chúng tôi có thể chăm sóc tất cả các yêu cầu về địa điểm của bạn để làm cho quá trình dễ dàng hơn. Chỉ cần cho chúng tôi biết địa điểm bạn thích và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn địa điểm trong nhà và ngoài trời phù hợp với nhu cầu của bạn. Trước khi đặt ngày tổ chức Team Building, chúng tôi sẽ yêu cầu địa điểm phù hợp cho các hoạt động bạn đã chọn.

Một số địa điểm tổ chức địa điểm lý tưởng bao gồm:

– Khách sạn và địa điểm tổ chức hội nghị, vì chúng tôi còn là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

– Các khu du lịch, từ trên rừng xuống biển, đồng bằng, thành phố đến hải đảo xa xôi……

– Sông, hồ phục vụ các hoạt động dưới nước

BẠN CÓ TÍNH GIÁ MỖI ĐẦU CHO SỰ KIỆN KHÔNG?

Phí của chúng tôi không được định giá cho mỗi người. Giá chúng tôi cung cấp là chi phí gói cố định. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng những gì chúng tôi trích dẫn là những gì bạn phải trả. Chúng tôi cung cấp từng báo giá trong một đề xuất bằng văn bản để bạn có thể xem bảng phân tích chi phí cho từng yếu tố trong ngày.

Điều này thường bao gồm:

 • Số lượng đại biểu, số lượng nhân viên hay cụ thể là người tham gia bao gồm cả người lớn và trẻ em
 • Thời gian diễn ra sự kiện
 • Thiết bị đi kèm
 • Hỗ trợ nhóm
 • Tất cả vật tư tiêu hao và thiết bị
 • Tài liệu về trách nhiệm công cộng và Sức khỏe & An toàn

TÔI CÓ THỂ ĐƯA THÔNG ĐIỆP CÔNG TY, THƯƠNG HIỆU HOẶC THÔNG TIN SẢN PHẨM TRONG MỘT SỰ KIỆN KHÔNG?

Bởi vì mỗi sự kiện được tạo riêng cho bạn, chúng tôi rất sẵn lòng đưa vào thông điệp hoặc thương hiệu của công ty. Chúng tôi thậm chí còn tùy chỉnh các trò chơi, chẳng hạn như trò chơi truy tìm kho báu công nghệ cao để đưa vào các câu hỏi xung quanh doanh nghiệp, ngành hoặc dòng sản phẩm của bạn. Bất cứ điều gì bạn yêu cầu – chúng tôi có sẵn một giải pháp tuyệt vời.

Một số ví dụ về xây dựng thương hiệu tại các sự kiện của chúng tôi bao gồm:

 • Logo truy tìm kho báu trên màn hình Ipad
 • Các câu hỏi đặt trước trên các chương trình tương tác, đố vui và trò chơi
 • Banner công ty mang theo và cài đặt tại sự kiện
 • Áo thun, nón hàng hiệu mặc tại sự kiện
 • Chủ đề thương hiệu trên ứng dụng riêng
 • Những phiếu đánh giá…..
Bài viết liên quan