5 Điều Tôi Ước Mình Biết Trước Khi Ở tại Waldorf Astoria Maldives

Vào tháng 1 năm nay, tôi đã trải qua 7 đêm tuyệt vời tại Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi. Mặc dù tôi chưa hoàn thành bài đánh giá đầy đủ của mình (hãy chú ý theo dõi… có rất nhiều điều để nói), nhưng có một số điều thực sự nổi bật đối với tôi về cơ sở lưu trú này cũng như những điều tôi ước mình đã biết trước khi đến. Hãy đi những chương trình Tour Maldives và băm chúng ra.

5 Điều Tôi Ước Mình Biết Trước Khi Ở tại Waldorf Astoria Maldives
5 Điều Tôi Ước Mình Biết Trước Khi Ở tại Waldorf Astoria Maldives

5 Điều Tôi Ước Mình Biết Trước Khi Ở tại Waldorf Astoria Maldives

1. Nó đắt tiền. Thực sự đắt tiền.

Maldives là một trong những điểm đến trong danh sách dành cho khách du lịch được trao giải thưởng. Với những bãi biển cát trắng, nắng nóng nhất thế giới và những khu nghỉ dưỡng cực kỳ độc quyền, sẽ không thể tuyệt vời hơn cho những kỳ nghỉ bên bờ biển. Những người đổi điểm cũng có thể ghi được giá trị điên rồ cho họ vì các khu nghỉ dưỡng ở Maldives có xu hướng đắt đỏ.

Không nơi nào điều này đúng hơn Waldorf Astoria Maldives Ithaaushi, nơi giá phòng rẻ nhất mà bạn có thể tìm được là 1.876 USD/đêm (không bao gồm phí dịch vụ và thuế).

Vì vậy, lẽ ra tôi không nên ngạc nhiên khi đến nơi và thấy mọi thứ ở khách sạn đều đắt đỏ. Nhưng tôi đã từng đến Maldives trước đây và thậm chí còn ở tại Conrad Maldives có giá tương đương, nơi các phòng trao giải cũng có biệt thự trên mặt nước.

Điều đó không giúp tôi chuẩn bị cho chi phí cực kỳ đáng kinh ngạc khi trở thành khách tại khu nghỉ dưỡng này. Phí chuyển khoản là 1.200 USD, cocktail khoảng 30 USD mỗi ly và một chiếc bánh mì kẹp phô mai sẽ có giá 52 USD. Điều đó không bao gồm khoai tây chiên (bạn sẽ phải trả thêm 20 đô la nữa).

Để phù hợp với câu “ôi Chúa ơi, tại sao?” theo chủ đề, khách sạn cũng sẽ trả tiền cho bạn. Bom tắm được đặt một cách đáng yêu bên cạnh bồn ngâm của bạn, cùng với một tấm bảng nhỏ gọn ghi rõ giá thành của chúng. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với kính bảo hộ và kem chống nắng trong tủ quần áo của bạn, những thứ chiếm không gian lưu trữ quý giá nhưng không miễn phí.

Những chiếc kính bảo hộ đó có giá 60 USD.
Những chiếc kính bảo hộ đó có giá 60 USD.

Vì vậy, mặc dù bạn có thể đã ghi được phòng của mình miễn phí và hy vọng rằng bạn cũng đã bay đến Maldives bằng cách sử dụng số điểm và dặm của mình, với tư cách là một vị khách, bạn thực sự cần phải chuẩn bị sẵn sàng để chi một số tiền. Bạn cũng có thể chọn mang theo đồ ăn nhẹ nhưng việc nhập rượu vào Maldives bị cấm.

Mẹo nóng:

Bạn có thể tiết kiệm 200 đô la cho chi phí của mình bằng cách sử dụng Thẻ Hilton Honors American Express Aspire để thanh toán mọi thứ. Ngoài ra, hãy kiếm gấp 17 lần điểm Hilton trong kỳ nghỉ của bạn – số điểm này có thể đủ để giúp bạn kiếm thêm một đêm miễn phí!

Thông tin liên quan đến Thẻ Hilton Honors American Express Aspire được thu thập độc lập bởi Điểm nâng cấp và không được nhà phát hành cung cấp hay xem xét.

2. Lợi ích của trạng thái ưu tú không mang lại cho bạn nhiều lợi ích

Mặc dù hoạt động này phổ biến hơn ở các khu nghỉ dưỡng biệt lập, nhưng các lợi ích về trạng thái ưu tú của Hilton Honors sẽ không giúp ích nhiều khi bạn đến nơi. Những người có trạng thái Vàng và Kim cương thường được hưởng nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm trả phòng trễ, bữa sáng miễn phí và nâng cấp phòng.

Chà, ở đây thì khác. Mọi người tại Waldorf Astoria Maldives đều được ăn sáng miễn phí – thật kỳ lạ, bữa sáng này bao gồm cả rượu sâm panh nhưng không bao gồm soda (một cốc Diet Coke sẽ có giá 8 USD). Bữa sáng miễn phí rất tuyệt và bạn nên ăn cho no, nhưng đó là biểu hiện của kiểu đối xử … bình đẳng … mà các thành viên ưu tú có thể mong đợi ở đây.

Điều này tiếp tục xảy ra với việc nâng cấp phòng – Waldorf Astoria Maldives là 1 trong 5 địa điểm trong toàn bộ danh mục đầu tư của Hilton không được nâng cấp miễn phí.

Tôi đã xoay sở để xoay được một người, không phải nhờ bất kỳ phép thuật nào của riêng tôi mà vì một nhóm lớn hơn khác muốn ở cạnh nhau. Điều này đã đưa tôi đến một Biệt thự trên mặt nước có hồ bơi King Grand, thật lòng mà nói thì điều đó thật khó tin.

Cuối cùng, việc trả phòng muộn là một trong những lợi ích khác mà bạn mong đợi với tư cách là thành viên ưu tú, nhưng việc bạn có nhận được nó hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tỷ lệ phòng trống. Ngay cả khi không có địa vị ưu tú, nếu phòng trống họ sẽ để bạn giữ nó. Nếu không, bạn sẽ cần phải ra khỏi đó đúng giờ.

3. Những phòng bạn có thể đặt bằng điểm không phù hợp để lặn với ống thở

Tất cả các phòng tại Waldorf Astoria Maldives đều đẹp. Mỗi cái đều rất lớn, có thang xuống nước và có hồ bơi riêng. Ngay cả khi không nâng cấp, bạn sẽ khó tìm được thứ tốt hơn.

Tuy nhiên, Biệt thự King Reef – những biệt thự có thể đặt trước bằng điểm – không dễ dàng tiếp cận các rạn san hô của khu nghỉ dưỡng. Phòng của chúng tôi hướng vào trong đầm phá, điều đó có nghĩa là tầm nhìn của chúng tôi bao gồm các biệt thự ở xa và rất nhiều cát. Mặc dù rất đẹp và yên tĩnh để bơi lội nhưng lại không tuyệt vời khi lặn bằng ống thở.

Giúp tôi với, ai đó cứu tôi khỏi phòng giải thưởng cơ bản này với.
Giúp tôi với, ai đó cứu tôi khỏi phòng giải thưởng cơ bản này với.

Để lặn với ống thở, chúng tôi phải bắt một chuyến đi (vì tài sản rất lớn) đến bãi biển lặn có ống thở được chỉ định. Nhìn chung, không có nhiều rạn san hô tại cơ sở lưu trú vì đây là công trình mới, nhưng như chúng tôi đã phát hiện ra khi nâng cấp lên Grand Villa, có rất nhiều rạn san hô chỉ dành cho những phòng này.

4. Nó thực sự đẹp hơn bạn nghĩ

Không thể phủ nhận rằng Waldorf Astoria Maldives là một nơi nghỉ tuyệt đẹp. Các phòng đều đáng kinh ngạc, dịch vụ tuyệt vời và mọi thứ về nó hoàn toàn sang trọng.

Nhưng hầu hết các chuỗi khách sạn lớn đều có giới hạn về mức độ lộng lẫy của những gì họ cung cấp. Kiểu chăm sóc cửa hàng đó được dành riêng cho các khách sạn nhỏ hơn, không thuộc chuỗi, nơi có rất nhiều dịch vụ được cá nhân hóa. Không phải như vậy ở Waldorf Astoria Maldives.

Giống như những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất, bạn có thể biến mọi thứ thành hiện thực tại nơi nghỉ này. Đúng, bạn sẽ phải trả giá bằng việc sinh đứa con đầu lòng, nhưng vấn đề là điều đó có thể xảy ra.

Trường hợp điển hình: Người yêu của tôi đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tối lãng mạn trên bãi biển cho sinh nhật của tôi vào đêm chúng tôi đến. Trời đang mưa nên thay vì hủy bỏ sự kiện, họ chuyển bữa tối đến biệt thự của chúng tôi, nơi có đầy đủ hệ thống âm thanh, đồ trang trí, 9 món ăn và nhân viên riêng của chúng tôi.

Bây giờ, hãy yêu cầu Hampton Inn tại địa phương của bạn thực hiện điều đó cho bạn và cho tôi biết mọi việc diễn ra như thế nào.

5. Hãy sẵn sàng đổ mồ hôi

Nhận xét về Waldorf Astoria Maldives sẽ cho bạn biết rằng khu nghỉ mát này rất khổng lồ. Giống như, rất lớn. Có 10 nhà hàng và 122 biệt thự, tất cả đều có thể chứa ít nhất 4 người.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải sẵn sàng cho chuyến hành trình bất cứ khi nào bạn muốn đi đâu đó. Phần lớn thời gian một chiếc xe lôi có thể đến và đón bạn. Bạn cũng có thể chọn đi xe đạp có sẵn cho mỗi phòng.

Tuy nhiên, không ai đề cập rằng có rất ít bóng râm khắp khu nghỉ dưỡng. Vì vậy, nếu bạn đang đến thăm và trời nóng (đùa thôi, trời luôn nóng), bạn sẽ đổ mồ hôi.

Và nếu bạn nhợt nhạt, bạn sẽ bị bỏng. Bạn sẽ mất khoảng 45 phút đi bộ từ đầu này đến đầu kia của khu nghỉ dưỡng và khoảng 10 phút trong đó có bóng râm. Được chuẩn bị.

Dòng dưới cùng:

Waldorf Astoria Maldives chắc chắn là khách sạn Hilton tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, các bài đánh giá trực tuyến chỉ có thể cho bạn biết rất nhiều điều, đó là lý do tại sao tôi ước gì ai đó đã cho tôi biết trước về những điều này.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi đã cài sẵn thông báo trên MaxMyPoint để cho tôi biết khi nào giải thưởng lại xuất hiện tại Waldorf Astoria Maldives. Đó là một tài sản cực kỳ phổ biến, vì vậy việc di chuyển rất chậm. Nói như vậy, có một số điều tôi ước gì ai đó đã nói với tôi trước khi tôi đến. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã chính thức là một cựu chiến binh và sẵn sàng ầm ĩ – kem chống nắng, một nắm tiền mặt, và tất cả.

Theo: upgradedpoints

Bạn có thể tham khảo Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm: Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới

Bài viết liên quan