Dự đoán sẽ có sự phục hồi mạnh mẽ đối với tour trong nước tại Vương quốc Anh

Dự đoán sẽ có sự phục hồi mạnh mẽ đối với tour trong nước tại Vương quốc Anh

Số liệu mới nhất do UKinbound, hiệp hội thương mại của hơn 300 cty du lịch khai thác tour trong nước tại Vương quốc Anh công bố, cho thấy lượng khách du lịch đến từ Vương quốc Anh phục hồi mạnh mẽ vào năm 2022, mặc dù vẫn thấp hơn đáng kể so với mức trước đại dịch.

Trong một cuộc khảo sát vào tháng 3 với các thành viên của nó, do Qa Research thực hiện, hơn 1/3 (39%) số người được hỏi cho biết rằng lượng đặt phòng và khách quốc tế trong tháng 4/5/6/2022 dự kiến ​​sẽ bằng hoặc cao hơn trước đại dịch, tuy nhiên phần lớn (61%) đang kỳ vọng lượng đặt phòng / du khách quốc tế giảm xuống, trung bình là 47%.

Các dự đoán về doanh thu của các cty du lịch trong nước trong giai đoạn này cũng tương tự, với gần một nửa (45%) kỳ vọng chúng bằng hoặc cao hơn trước đại dịch và 55% kỳ vọng thấp hơn trung bình 49%. Thị trường Mỹ đang phục hồi mạnh nhất, cứ ba doanh nghiệp thì có một doanh nghiệp tăng trưởng tại thị trường này.

Song song đó cũng xuất hiện khi các doanh nghiệp được yêu cầu xem xét đặt phòng và du khách quốc tế trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2022, so với thời điểm trước đại dịch. 50% mong đợi số liệu tương tự hoặc cao hơn, và 50% mong đợi lượng đặt phòng quốc tế và lượng khách sẽ thấp hơn trung bình 41%.

Niềm tin kinh doanh tiếp tục tăng, với 63% công ty tự tin về 12 tháng sắp tới, tăng từ 56% vào tháng 1 năm 2022. Tháng 4 năm 2020 chứng kiến ​​mức độ tin cậy ở mức thấp nhất mọi thời đại, 11%, nhưng chúng đã tăng đều đặn hàng quý kể từ đó.

Nhận xét về kết quả, Joss Croft, Giám đốc điều hành, UK-inbound cho biết “Thật tuyệt vời khi thấy du khách quốc tế quay trở lại Vương quốc Anh và chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất từ ​​thị trường số một của chúng tôi, Hoa Kỳ. Việc chấm dứt tất cả các hạn chế đi lại của Vương quốc Anh đã mang lại cho người tiêu dùng quốc tế sự tự tin để bắt đầu đi du lịch ở đây một lần nữa. So với năm 2020 và năm 2021, kinh doanh đang bùng nổ nhưng chúng tôi đang tụt hậu đáng kể so với sự thịnh vượng của năm 2019 và các đối thủ cạnh tranh.

“Tour trong nước là ngành xuất khẩu dịch vụ lớn thứ hai của đất nước, chỉ đứng sau dịch vụ tài chính. Nó có thể đẩy nhanh sự phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh nhưng đây là một ngành công nghiệp cạnh tranh và cần phải làm nhiều hơn nữa để thu hút du khách quốc tế quay trở lại Vương quốc Anh. Chúng tôi cần một hệ thống thị thực cạnh tranh hơn, để khắc phục tác động nghiêm trọng của việc loại bỏ việc sử dụng Thẻ ID đã gây ra đối với khu vực du lịch thanh niên nhập cảnh của Vương quốc Anh và giải quyết tác động tiêu cực đáng kể mà việc loại bỏ hoạt động mua sắm miễn thuế đang gặp phải.

“Sự chào đón của chúng tôi cũng cực kỳ quan trọng, cho dù đó là chế biến tại biên giới của chúng tôi, hay dịch vụ nhận được tại các khách sạn, điểm tham quan văn hóa và nhà hàng của chúng tôi. Việc tiếp tục đầu tư của Chính phủ vào việc quảng bá Anh ra nước ngoài và việc thực hiện các chính sách và nguồn vốn hỗ trợ sự phục hồi và tăng trưởng của các doanh nghiệp trong toàn ngành tiếp tục là yếu tố quan trọng. ”

breakingtravelnews

Bài viết liên quan
preloader