Du lịch Bali với ngân sách tiết kiệm: Đặt 6 đêm ở khách sạn sang trọng chỉ với 36.000 điểm

Du lịch Bali với ngân sách tiết kiệm: Đặt 6 đêm ở khách sạn sang trọng chỉ với 36.000 điểm: Đi Tour du lịch Bali với ngân sách sinh viên có thể khó khăn, và đó chính xác là lý do tại sao tôi đã tập trung rất nhiều sức lực của mình vào việc tối đa hóa số điểm và số dặm.

Du lịch Bali với ngân sách tiết kiệm: Đặt 6 đêm ở khách sạn sang trọng chỉ với 36.000 điểm
Du lịch Bali với ngân sách tiết kiệm: Đặt 6 đêm ở khách sạn sang trọng chỉ với 36.000 điểm

Không giống như nhiều nhà văn TPG, tôi cố gắng kéo dài phần thưởng của mình qua càng nhiều chuyến đi càng tốt thay vì đặt các chuyến bay và phòng khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, ngay cả với cách tiếp cận này, tôi sẵn sàng đưa ra một ngoại lệ khi có một thỏa thuận quá tốt để bỏ qua.

Du lịch Bali với ngân sách tiết kiệm: Đặt 6 đêm ở khách sạn sang trọng chỉ với 36.000 điểm

Gần đây, tôi đã nhận được một số ưu đãi đáng kinh ngạc cho Bali, Indonesia, vì vậy tôi đã có thể đặt phòng nhiều đêm ở các khách sạn sang trọng mà không phải phá vỡ ngân hàng. Tất cả là do bảng xếp hạng giải thưởng hào phóng của Hyatt và thực tế là tôi có thể chuyển điểm Chase Ultimate Rewards của mình vào chuỗi khách sạn.

Để xem liệu bạn có thể nhân đôi chuyến đi sắp tới của tôi đến Bali hay không, hãy xem xét kỹ hơn cách tôi đặt sáu đêm ở các khách sạn cao cấp với giá chỉ 36.000 điểm.

Địa điểm ngọt ngào World of Hyatt ở Bali

Một nhân viên TPG và độc giả yêu thích, chương trình Hyatt’s World of Hyatt có nhiều điểm đổi quà hấp dẫn.

Có một loạt các lựa chọn cho mọi loại khách du lịch, từ các khách sạn với mức giá giải thưởng cao nhất, chẳng hạn như Park Hyatt Maldives Hadahaa với 25.000 điểm mỗi đêm (thấp điểm), đến các khách sạn Loại 1 giá cả phải chăng hơn chỉ với 3.500 điểm mỗi đêm (thấp điểm).

Các khách sạn thuộc loại 1 của Hyatt có giá 5.000 điểm mỗi đêm cho giải thưởng tiêu chuẩn, 6.500 điểm mỗi đêm cho giải thưởng cao điểm và chỉ 3.500 điểm mỗi đêm cho giải thưởng thấp điểm. Với mức giá dễ dàng vượt quá 200 đô la một đêm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ hạn chế trong những năm gần đây, bất kỳ mức giá Loại 1 nào trong số này đều có giá rất cao.

Tôi rất thích thú, một trong những nơi tốt nhất để tìm các tài sản hạng 1 và hạng 2 là ở Bali. Trong khu vực này, Hyatt có các khách sạn liên kết với các thương hiệu cao cấp như Alila nằm trong cấp Loại 1, cho phép các thành viên giữ phong cách phù hợp với túi tiền.

Tôi đã có thể đặt hai đêm nghỉ tại hai khách sạn Hạng 1 khác nhau và hai đêm khác ở khách sạn Hạng 2, tất cả chỉ với 36.000 điểm World of Hyatt.

Hyatt Regency Bali

Khách sạn đầu tiên tôi đặt là Hyatt Regency Bali. Là một khách sạn bên bờ biển ở Sanur, nằm cạnh khách sạn chị em của nó, Andaz Bali, khách sạn này là một nơi lý tưởng để bắt đầu bất kỳ chuyến du lịch Bali nào.

Mới được tân trang lại gần đây, nơi nghỉ này mang đến một bầu không khí thư giãn nhờ cảnh quan tuyệt đẹp trong toàn bộ khuôn viên và ba hồ bơi yên tĩnh.

Trong lần lưu trú sắp tới, tôi dự định đăng ký chứng chỉ nâng hạng câu lạc bộ Hyatt để tham gia Câu lạc bộ Regency ngay trong khuôn viên và giảm chi phí ăn uống tổng thể của mình. Những người có trạng thái Globalist nhận được quyền truy cập miễn phí vào không gian.

Tổng chi phí cho hai đêm lưu trú là 10.000 điểm (chưa thuế hoặc phí). Nếu tôi sử dụng tiền mặt, tôi đã chi khoảng $ 402 khi đặt giá thành viên. Bằng cách sử dụng điểm, tôi chỉ nhận được hơn 4 xu mỗi điểm, cao hơn gấp đôi so với mức định giá 1,7 xu mỗi điểm của TPG.

Các studio tại Alila Seminyak

Muốn tiến gần hơn một chút đến hành động (và theo yêu cầu của người bạn mà tôi sẽ đi cùng), tôi biết mình cần tìm một khách sạn ở Seminyak.

Tìm cách sử dụng điểm Hyatt, ban đầu tôi đã để mắt đến Alila Seminyak, vì nó có một vị trí tuyệt vời bên bờ biển với một hồ bơi vô cực tuyệt đẹp, nghe thật tuyệt vời. Tuy nhiên, số điểm cần thiết nằm ngoài phạm vi 20.000 điểm World of Hyatt mỗi đêm của tôi.

Sau đó, tôi phát hiện ra Studios ở Alila Seminyak, một khách sạn nằm trong khách sạn lớn hơn, chỉ cách nơi nghỉ chính một đoạn đi bộ ngắn. Có thể đặt trước với giá 5.000 điểm mỗi đêm, Studios ở Alila Seminyak là một điểm ăn cắp. Biết rằng tôi sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tiện nghi tại khu nghỉ mát chính, tôi biết ở lại đây là cách tốt hơn để đi.

Tổng chi phí của một đợt lưu trú có trả tiền cho Studio 2 Giường Đơn sau thuế và phí sẽ lên tới 475 đô la, tốt hơn mức tiền mặt 525 đô la cho một phòng tương đương tại Alila Seminyak. Tuy nhiên, vì tôi quyết định sử dụng tổng cộng 10.000 điểm World of Hyatt để đặt phòng của mình, tôi đã nhận được một khoản giá trị đáng kinh ngạc 4,75 xu mỗi điểm.

Alila Ubud

Để phiêu lưu khỏi bãi biển và vào khu rừng rậm rạp nổi tiếng với Bali, tôi biết chuyến đi của mình sẽ không trọn vẹn nếu không có điểm dừng ở Ubud. Sau khi đọc một bài đánh giá phát sáng của TPG’s Andrew Kunesh, tôi đã nhanh chóng được bán trên Alila Ubud. Đó sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc chuyến đi với khung cảnh tách biệt của nó.

Tôi mong muốn được khám phá rừng nhiệt đới và núi xung quanh – với một chút may mắn, tôi thậm chí có thể phát hiện ra một số con khỉ. Ngoài ra, tôi rất vui khi được khám phá bể bơi vô cực và nhà hàng từ trang trại đến bàn ăn của khách sạn.

Alila Ubud là khách sạn Hạng 2, vì vậy bạn có thể đặt phòng với giá 8.000 điểm vào những đêm thưởng tiêu chuẩn, mặc dù nó có thể chỉ tốn 6.500 điểm vào những ngày thấp điểm và lên tới 9.500 điểm vào những ngày cao điểm. Xem xét rằng kỳ nghỉ hai đêm của tôi sẽ có giá khoảng 472 đô la với tiền mặt, tôi không ngại sử dụng 16.000 điểm, vì nó mang lại cho tôi giá trị 2,95 xu mỗi điểm.

Cách bạn có thể kiếm điểm World of Hyatt

Nếu không có nhiều kỳ nghỉ được trả tiền tại Hyatt, một số người có thể tự hỏi làm thế nào tôi kiếm đủ điểm cho những đợt lưu trú này. Tất cả đều có thể thực hiện được nhờ vào điểm có thể chuyển nhượng.

Để có đủ điểm trang trải cho cả sáu đêm lưu trú của mình, tôi đã chuyển 36.000 điểm cần thiết để đặt các đêm trao thưởng này từ Chase Ultimate Rewards sang World of Hyatt.

Nếu bạn mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Thẻ Chase Sapphire Preferred®, cho phép bạn kiếm được 60.000 điểm sau khi chi tiêu 4.000 đô la vào thẻ trong vòng ba tháng đầu tiên kể từ khi đăng ký. Thẻ có $ 95 phí hàng năm.

Ngoài ra, Chase Sapphire Reserve® cao cấp hơn hiện cung cấp 80.000 điểm thưởng khi bạn chi tiêu 4.000 đô la trong ba tháng đầu tiên mở tài khoản. Với thẻ này, bạn sẽ được sử dụng phòng chờ, tăng tỷ lệ thu nhập khi đi du lịch và các lợi ích khác. Điều đó nói rằng, những đặc quyền này phải trả phí; phí hàng năm là $ 550 khổng lồ mỗi năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ Hyatt, thì World of Hyatt Credit Card, có phí hàng năm $ 95, là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó cung cấp phần thưởng đăng ký 30.000 điểm sau khi chi tiêu 3.000 đô la trong ba tháng đầu tiên, cộng thêm 2 điểm cho mỗi đô la trên 15.000 đô la đầu tiên chi tiêu vào thẻ trong vòng sáu tháng kể từ khi đăng ký, vì vậy bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều hơn đến 60.000 điểm. Bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ nghỉ đêm miễn phí có giá trị tại bất kỳ cơ sở kinh doanh Hạng 1-4 nào hàng năm chỉ để giữ thẻ. Bạn có thể nhận được chứng chỉ bổ sung khi chi tiêu 15.000 đô la trong một năm dương lịch.

Điểm mấu chốt

Chuyến đi này là một ví dụ hoàn hảo về cơ hội sử dụng điểm và dặm để thực hiện một chuyến đi mà nếu không tôi sẽ không thể trải nghiệm. Xét cho cùng, với tư cách là một sinh viên có ngân sách tiết kiệm, sẽ rất khó để có được 1.300 đô la cần thiết để chi trả cho chuyến đi này.

Bao gồm để dễ dàng kiếm được điểm World of Hyatt với Chase, bạn sẽ không phải phá vỡ ngân hàng (hoặc tiêu hết số dư khách hàng thân thiết của mình) để tận hưởng khoảng thời gian ở thiên đường.

Theo: thepointsguy

Tour Bali 4 ngày 3 đêm chắc chắn tiết kiệm nhé.

Bài viết liên quan
preloader