Du lịch Maldives đắt như thế nào?

Đi Du lịch Maldives đắt như thế nào? Ngân sách Maldives của bạn ra sao. Bạn có muốn đi Tour Maldives mà không đắn đo chuyện tiền bạc không? Chúng tôi sẽ không đánh bại xung quanh bụi rậm, Maldives là một trong những điểm đến kỳ nghỉ đắt tiền hơn của chúng tôi tại ETG. Với một mùa khô kéo dài và những trải nghiệm đáng kinh ngạc như vậy được cung cấp, không khó để hiểu tại sao giá cả các ngày lễ ở Maldives nói chung lại cao như vậy. Ngoài ra, diện tích bề mặt của đất nước – được tạo thành từ hàng trăm hòn đảo nhỏ – rất nhỏ, hạn chế số lượng các khu nghỉ dưỡng có sẵn để đặt chỗ. Vì vậy, với ngày càng nhiều người mong muốn được tự mình trải nghiệm Maldives, ngày càng có ít phòng trống hơn, khiến giá cả tăng cao hơn nữa – một trường hợp kinh điển của cung và cầu!  Đúng vậy, Maldives khá đắt đỏ.

Du lịch Maldives đắt như thế nào?
Du lịch Maldives đắt như thế nào?

Du lịch Maldives đắt như thế nào?

Khi nào rẻ nhất để đi đến Maldives?

Là một điểm đến nghỉ dưỡng quanh năm bình dị, thực sự không có thời điểm nào tồi để đến Maldives. Tuy nhiên, có những tháng nhất định, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi cho thời gian lưu trú trên các hòn đảo khác nhau, cũng như các chuyến bay rẻ hơn.

Các công ty bay coi bất kỳ thời điểm nào từ tháng 12 đến tháng 4 đều là mùa cao điểm. Điều này có nghĩa là các chuyến bay thẳng có thể được tìm thấy khoảng ba chuyến một tuần, điều này – mặc dù rất thuận tiện cho những người đi nghỉ – có nghĩa là giá trong thời gian này có thể tăng cao.

Trong những tháng mùa hè ở Châu Âu hoặc giữa tháng 5 và tháng 11, bạn có nhiều khả năng tìm thấy các ưu đãi khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt hơn. Các chuyến bay trong khoảng thời gian này thường là của các hãng hàng không Trung Đông – và có thể sẽ bao gồm điểm dừng giữa Vương quốc Anh và Maldives – nhưng những chuyến bay này thường được lên kế hoạch tốt và ít gây rắc rối… và chúng tôi nghĩ rằng rất xứng đáng với mức giá thấp hơn

Chi phí cho một chuyến đi du lịch Maldives là bao nhiêu?

Thị thực và Vắc xin

May mắn thay, người Anh không cần thị thực để vào Maldives khi đi du lịch vào kỳ nghỉ, họ chỉ cần điền vào mẫu đơn trước khi đến. Cũng không có quy định bắt buộc về vắc xin, có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc trả tiền cho các xét nghiệm Covid-19 trước khi xuất phát. Một động lực khác để đi!

Chi phí các chuyến bay đến Maldives

Các chuyến bay đến Maldives đắt như thế nào sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm trong năm mà bạn đặt vé. Nếu bay thẳng trong mùa cao điểm, bạn có thể phải trả bất kỳ khoản nào từ 1.000 đến 1.500 bảng cho mỗi người – gần giống với giá cao nhất trong mùa cao điểm (đọc các ngày lễ Giáng sinh, ví dụ: bay từ ngày 18 tháng 12 trở lại ngày 3 tháng 1) . Để có các lựa chọn hợp lý hơn và các lựa chọn chuyến bay tiết kiệm chi phí, hãy đi du lịch vào các mùa tương ứng (ngoài kỳ nghỉ học), ví dụ: cuối tháng 4 và cuối tháng 10.

Chi phí các chuyến Thuỷ phi cơ cũng tốn khá tiền rồi
Chi phí các chuyến Thuỷ phi cơ cũng tốn khá tiền rồi

Các chuyến bay có điểm dừng tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn các chuyến bay trực tiếp – khoảng 14 giờ trong hầu hết các trường hợp, so với khoảng 11 giờ đối với trực tiếp. Như thường lệ đối với vé máy bay, đặt vé trước là cách tốt nhất để đảm bảo giá tốt hơn.

Là một nhà điều hành tour du lịch, ETG có thể tổ chức các chuyến bay với mức giá đảm bảo, trong khi chúng tôi thảo luận về các yếu tố khác nhau trong kỳ nghỉ của bạn. Hãy cho chúng tôi biết vào thời điểm yêu cầu xem bạn có quan tâm đến tùy chọn này không – nó có thể giúp tiết kiệm vài trăm bảng Anh trong khi bạn dành thời gian thực hiện nghiên cứu của mình!

Đi du lịch quanh Maldives

Với Maldives được tạo thành từ các hòn đảo tư nhân, tất cả đều nằm ở các đảo san hô khác nhau, có ba lựa chọn chính để đến khu nghỉ dưỡng của bạn 1) thủy phi cơ 2) tàu cao tốc 3) chuyến bay nội địa + tàu cao tốc. Tất cả những điều này đi kèm với các mức giá khác nhau.

Tất cả đều có chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, nhưng có lẽ cách kỳ diệu nhất là đi bằng thủy phi cơ. Là điều mà bạn sẽ không trải qua trong nhiều ngày lễ, đây là điều mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nếu ngân sách của bạn có thể kéo dài. Thủy phi cơ chỉ chứa được 14 người và bay ở độ cao thấp, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm độc quyền và tầm nhìn tuyệt vời khi bay. Tuy nhiên, chúng chỉ hoạt động vào ban ngày, có nghĩa là nếu chuyến bay quốc tế của bạn hạ cánh vào khoảng 16h30 chiều hoặc muộn hơn, rất có thể bạn sẽ không thể đến khu nghỉ dưỡng bằng thủy phi cơ trong cùng ngày. Thủy phi cơ có thể có giá trung bình 600-800 đô la một người cho một hành trình trở về. Điều này đáng chú ý, vì nó thực sự có thể khiến Maldives đắt hơn nhiều so với các điểm đến bãi biển khác khi so sánh giá chung. Để giúp giảm ngân sách, các chuyến bay nội địa là cách hiệu quả nhất về chi phí để đến các đảo san hô xa hơn.

Tàu cao tốc chạy 24 giờ một ngày và hành trình có thể dao động từ 15 đến 60 phút tùy thuộc vào khu nghỉ mát. Thuyền cao tốc sẽ được bao gồm trong giá phòng hoặc được tính từ 150-300 USD / người cho một hành trình khứ hồi. Điều đó có nghĩa là khu nghỉ dưỡng của bạn sẽ không quá xa xôi như những khu nghỉ mát có lựa chọn bay, nhưng có thể làm giảm đáng kể chi phí tổng thể.

Đồ ăn ở Maldives

Đây có lẽ là yếu tố lớn nhất cần suy nghĩ trước khi đặt một kỳ nghỉ đến Maldives – đó chắc chắn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần phải làm đúng khi nghĩ về chi phí. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn có sẵn khi nghiên cứu; nhóm của chúng tôi biết rất nhiều về các lựa chọn bữa ăn khác nhau vào và ra, vì vậy chỉ cần hỏi nếu bạn muốn được hỗ trợ.

Do chi phí nhập khẩu thực phẩm và đồ uống tươi sống, mua bất cứ thứ gì ở Maldives có thể khá đắt đỏ. Tuy nhiên, vì bạn không thể chỉ đến một cửa hàng hoặc nhà hàng địa phương, điều này có thể dẫn đến cảm giác bị ‘mắc kẹt’ và buộc phải tiêu số tiền mà bạn không muốn. Đây là lý do tại sao một gói thực phẩm và đồ uống có ý nghĩa – và tránh cho bạn bị phát hiện.

Ở Maldives, bạn sẽ được thưởng thức một số món ăn lạ của địa phương
Ở Maldives, bạn sẽ được thưởng thức một số món ăn lạ của địa phương

Nhiều người chọn gói Tất cả để không phải lo lắng về bất kỳ điều bất ngờ khó chịu nào khi ở đó. Hãy tưởng tượng bạn ngồi xuống chỗ du khách tắm nắng và muốn thưởng thức một ly bia và nhìn thấy mức giá $ 6 cho một chai 330ml hoặc $ 15 cho một chai nước. khoảng thời gian dài. Thay vào đó, Bao trọn gói là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có thể thưởng thức nhiều đồ ăn và thức uống tùy thích mà không phải lo lắng, nhưng mặt khác, có thể khiến chi phí trả trước có vẻ cao.

Bạn sẽ thấy rằng một số khu nghỉ mát chỉ cung cấp dịch vụ Bao trọn gói hoặc chỉ cung cấp dịch vụ chỉ phục vụ bữa sáng, bao bữa sáng và tối hoặc bao ăn 3 bữa. Trong khi vẫn có những trường hợp ngoại lệ, hầu hết các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Maldives đều có những kế hoạch tương tự khi nói đến bữa ăn. Thông thường, hiếm khi bắt gặp các khu nghỉ dưỡng ở Maldives cung cấp ít hơn Dịch vụ Bao ăn 3 bữa, vì điều này có ý nghĩa hơn khi xem xét giá cả. Tại ETG, chúng tôi luôn khuyến nghị mức tối thiểu là Half Board cho khách hàng của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bữa sáng và bữa tối được bao trả trong chi phí trả trước. Chúng tôi chắc chắn sẽ không khuyên bạn nên đặt một khách sạn với bất kỳ giá nào thấp hơn mức này vì giá có thể tăng đáng kể trong các gói chỉ dành cho bữa sáng.

Làm thế nào để đi Tour Maldives với ngân sách tiết kiệm?

May mắn thay, có nhiều cách để cắt giảm chi phí ở Maldives. Mặc dù có một số điều không thể bị xâm phạm, nhưng các chuyên gia hướng dẫn du lịch Maldives của chúng tôi đã đưa ra một số cách tuyệt vời để giảm thiểu giá cả trong khi vẫn có được trải nghiệm Maldives tuyệt vời.

Một mẹo hàng đầu từ các chuyên gia du lịch tại ETG là hãy chọn những phòng khách sạn cơ bản hơn ở những khu nghỉ dưỡng có chất lượng tốt hơn. Khi bạn thấy mình bên cạnh những bãi biển nhiệt đới thơ mộng, phòng khách sạn của bạn sẽ là điều xa vời nhất trong tâm trí bạn – chúng tôi hứa. Mặc dù mang tính biểu tượng cho Maldives, chúng tôi cũng khuyên bạn nên khám phá các biệt thự trên bãi biển thay vì biệt thự trên mặt nước, nơi có thể bắt đầu cảm thấy hơi ngột ngạt khi những người bơi qua có thể nhìn thấy bên trong phòng của bạn. Thường cũng có một khoản phí bảo hiểm cao cho các biệt thự trên mặt nước.

Nếu bạn ở Malé chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với các Đảo hoặc Resort trên mặt nước
Nếu bạn ở Malé chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với các Đảo hoặc Resort trên mặt nước

Khi cố gắng đến thăm Maldives với ngân sách tiết kiệm, bạn nên trả trước nếu có thể. Đặc biệt với Bao ăn 3 bữa hoặc các khu nghỉ dưỡng bao trọn gói, thanh toán trả trước là cách tốt nhất để đảm bảo bạn chỉ phải trả ít nhất có thể mà không có chi phí chồng chất khi kỳ nghỉ của bạn tiếp tục.

Một khả năng khác để xem xét là trải nghiệm Maldives chân thực hơn. Ghé thăm nhiều hòn đảo dân cư hơn và ở với người dân địa phương là một cách tuyệt vời để bắt gặp những điều thực sự độc đáo. Đồ ăn nấu tại nhà với những câu chuyện hấp dẫn từ người thật có thể là một cách tuyệt vời để làm phong phú thêm kỳ nghỉ thư giãn trên bãi biển của bạn, chưa kể đến một phương pháp tuyệt vời để tiết kiệm vài đô la cho chuyến đi của bạn.

Theo: experiencetravelgroup

Còn lo ngại về việc đi Tour Maldives không?

Câu trả lời này nằm ở trong Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm, trong đây có đầy đủ lịch trình chi tiết lẫn giá cả. Nếu bạn xuất phát ở Việt Nam thì công ty du lịch META sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Bạn lo ngại bất cứ điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan