Du lịch MICE ở Nepal

Du lịch MICE ở Nepal: Ngành MICE thường được gọi là Ngành Hội họp, Ưu đãi, Hội nghị và Sự kiện cung cấp các cơ sở vật chất cần thiết cho các mục tiêu nghề nghiệp, văn hóa, học thuật và kinh doanh. Dịch vụ bao gồm tổ chức các cuộc họp, hội nghị, triển lãm và các sự kiện liên quan khác.

Du lịch MICE ở Nepal
Du lịch MICE ở Nepal

Ngành MICE đóng vai trò then chốt trong sự phát triển trong tương lai của các doanh nghiệp. Nó sẽ không chỉ mang lại lợi ích về giá trị kinh tế mà kiến ​​thức và chuyển giao công nghệ mà các diễn giả, người tham gia hoặc nhà triển lãm quốc tế mang lại là rất lớn. Nếu sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng diễn ra suôn sẻ thì những du khách quốc tế tham gia sẽ kể những trải nghiệm của họ cho đồng bào của họ, điều này mang lại hình ảnh tích cực cho đất nước.

Du lịch MICE ở Nepal

Dịch vụ của Nepal

Cuộc họp

Các cuộc họp là một trong những phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi có thể tổ chức các cuộc họp nhóm từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của bạn (quy mô từ 20 đến 1300 khách). Với nhiều năm kinh nghiệm, Himalayan Luxury Holidays có thể xử lý hoàn hảo tất cả các cuộc họp kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn hội trường tốt nhất được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất.

Cuộc họp ở Nepal
Cuộc họp ở Nepal

Ưu đãi

Nhân viên là xương sống của bất kỳ công ty nào và tất cả các tổ chức đều biết tầm quan trọng của nhân viên của họ. Himalayan Luxury Holidays chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc giải trí cho nhân viên của bạn từ khi họ hạ cánh xuống sân bay cho đến khi họ trở về nhà. Chúng tôi có nhiều ý tưởng và chương trình khác nhau để khuyến khích bạn đi du lịch sáng tạo hơn và hướng đến kết quả.

Khuyến khích-Ưu đãi
Khuyến khích-Ưu đãi

Hội nghị-Hội thảo

Nepal đã trở thành một trong những điểm đến phổ biến cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở châu Á vì quốc gia này có nhiều khách sạn, trung tâm hội nghị và cơ sở hội nghị được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi cung cấp các phòng hội nghị hiện đại được trang bị tất cả các nhu yếu phẩm cần thiết cho hội nghị kinh doanh của bạn và cũng giúp trang trí nó để làm tươi mới tâm trạng của các đại biểu của bạn. Hội trường từ nhỏ đến lớn có sẵn theo nhu cầu hội nghị của bạn.

Hội nghị-hội thảo ở Nepal
Hội nghị-hội thảo ở Nepal

Sự kiện

Các sự kiện hoặc triển lãm là thành phần chính của các cuộc họp kinh doanh và chúng tôi biết rất rõ về tầm quan trọng của sản phẩm đầu tay đối với công ty. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để làm cho sự kiện của bạn thành công hơn với việc lên kế hoạch trước và sắp xếp trước, từ việc sắp xếp các thiết bị hiện đại như ánh sáng, âm thanh và vật liệu trang trí hay chọn địa điểm lý tưởng cho sự kiện/triển lãm của bạn. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ ý tưởng về các sự kiện khuyến mãi có thể góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn. Công ty có một đội ngũ quản lý sự kiện giàu kinh nghiệm, những người có thể tổ chức bất kỳ sự kiện hoặc triển lãm nào một cách hoàn hảo để bạn có thể thư giãn và tận hưởng sự kiện của mình một cách vô tư.

Sự kiện ở Nepal
Sự kiện ở Nepal

Tại sao lại là Nepal

Một hội nghị ở thành phố lịch sử Kathmandu với các di tích nghệ thuật và vô số lễ hội và nghi lễ là một trải nghiệm văn hóa tuyệt vời. Phần lớn kiến ​​trúc tinh tế, cung điện trang trí công phu và đền thờ nghệ thuật nằm bên trong Thung lũng Kathmandu là nhờ sự sáng tạo của các vị vua Malla cai trị Thung lũng Kathmandu từ thế kỷ 12 – 18.

Thung lũng Kathmandu, được tạo thành từ ba thành phố hoàng gia (Kathmandu, Patan và Bhaktapur), chia sẻ với nhau bảy Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Ba thành phố này có ba cơ sở cung điện hoàng gia lịch sử (Quảng trường Kathmandu Durbar, Quảng trường Patan Durbar và Quảng trường Bhaktapur Durbar), hai bảo tháp Phật giáo (Swayambhunath ‘Đền Khỉ’ và Boudhhnath) và hai ngôi đền Hindu (Pashupatinath và Changu Narayan). Vì tất cả các địa điểm hoành tráng này đều nằm không xa trung tâm thành phố, nên thời gian hạn chế của một người có thể nhìn thấy tất cả chúng trong một thời gian ngắn.

Khí hậu

Khí hậu của Nepal, đặc biệt là ở Thung lũng Kathmandu và trên các ngọn đồi, là một lợi thế lớn vì nó luôn dễ chịu trong hầu hết các thời điểm trong năm. Nhiệt độ trong mùa hè vẫn mát hơn nhiều so với ở nhiều thành phố trong khu vực.

Chi phí có lẽ là một trong những lợi thế lớn nhất của việc tổ chức một hội nghị ở Nepal. Mặc dù có cơ sở hạ tầng tuyệt vời và các cơ sở hội nghị công nghệ cao toàn diện, người ta sẽ thấy rằng do chi phí chung thấp hơn nên tổng chi phí tổ chức MICE ở Nepal thấp hơn nhiều so với ở các thủ đô và thành phố khác của Châu Á.

Kết nối

Nepal được kết nối tốt với các thành phố lớn trên thế giới. Nepal Airlines là hãng hàng không quốc gia của Nepal với các chuyến bay đến/đi từ Delhi, Dubai, Bangkok, Doha, Hong Kong và Kuala Lumpur. Các hãng hàng không quốc tế khác hoạt động từ/đến Kathmandu là Air Arabia (Sharjah), Air Asia (Kuala Lumpur), Air China (Lhasa, Thành Đô), Arke Fly (Amsterdam), Biman Bangladesh (Dhaka), Buddha Air (Paro, Vanarasi), China Eastern Airlines (Côn Minh), China Southern Airlines (Quảng Châu), Dragon Air (Hong Kong), Druk Air (Delhi, Paro), Ettihad Airways 9Abu Dhabi), Fly Dubai (Dubai), Indian Airlines (Delhi, Kolkotta, Vanarasi) , Indigo Airlines (Delhi), Jet Airways (Delhi, Mumbai), Korean Air (Seoul), Malaysia Airlines (Kuala Lumpur), Oman Air (Muscat), Pakistan International Airlines (Karachi, Islamabad), Qatar Airways (Doha), RAK Air (Ras al-Khaimah), Silk Air (Singapore), Spice Jet (Delhi), Thai Airways (Bangkok), Turkish Airlines (Istanbul) và United Airways (Dhaka). Do đó, việc vận chuyển đại biểu và hàng hóa đến và đi từ quốc gia địa điểm rất dễ dàng.

Và trong phạm vi Nepal, một số hãng hàng không nội địa kết nối các điểm đến ở vùng núi, đồi và đồng bằng trong cả nước. Đối với những người muốn bay đến những góc xa xôi của dãy Himalaya, Trực thăng có thể là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Những khách sạn hạng sang

Các khách sạn đẳng cấp thế giới xa hoa là một trong những lợi thế lớn nhất mà Kathmandu mang lại cho các đại biểu của mình. Bạn sẽ tìm thấy ở đây chỗ ở đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên hiếu khách và dịch vụ cá nhân hóa. Để bổ sung cho cơ sở vật chất, các khách sạn cung cấp các gói chủ đề khác nhau cho các bữa tiệc, hội nghị và ưu đãi thực sự đáng nhớ. Nói một cách hợp lý, Kathmandu có một số chuỗi khách sạn tốt nhất. Tất cả các khách sạn sao ở Kathmandu cung cấp hơn 4.000 phòng.

Bên ngoài thung lũng Kathmandu cũng có nhiều chỗ ở từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng đến các nhà nghỉ tiện nghi ở các điểm du lịch lớn. Các khách sạn ở Pokhara như The Fulbari Resort và Shagri-la Village Resort cung cấp các tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế và các cơ sở hội nghị.

Chỗ ở tốt cũng có sẵn ở các thị trấn biên giới phía nam Biratnagar, Birgunj, Bhairahawa và Nepalgunj.

Cơ sở hội nghị

Các địa điểm tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở Kathmandu bao gồm Học viện Nepal, Rastriya Sabha Griha và Rastriya Nachghar. Hội trường Học viện Nepal tọa lạc tại Kamaladi ở Kathmandu và luôn sẵn sàng phục vụ các hội nghị và sự kiện của kẻ thù. Khán phòng của nó có sức chứa 1.250 người. Rastriya Sabha Griha, hay Tòa thị chính trên Đường Triển lãm ở thủ đô có sức chứa 676 người và là nơi lý tưởng để tổ chức cácTour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và biểu diễn văn hóa. Rastriya Nachghar , hay Nhà hát Quốc gia mới được xây dựng, tại Rani Pokhari có sức chứa 750 người.

Ngoài các trung tâm hội nghị này, Kathmandu còn có nhiều cơ sở hội nghị tiêu chuẩn được xây dựng trong các khách sạn sang trọng. Trên thực tế, các khách sạn, đặc biệt là ở Kathmandu, đã được xây dựng vào những năm 70 với mục tiêu kết hợp các cơ sở hội nghị và hội nghị trong tương lai. Những khách sạn này cung cấp cho các nhà tổ chức tiệc, hội nghị và hội nghị mức độ linh hoạt và lựa chọn cao.

Các trung tâm hội nghị có nhiều loại phòng được trang bị tuyệt vời dưới một mái nhà duy nhất. Các phòng hội nghị có thể phục vụ các đại biểu theo phong cách lễ tân, nhà hát, lớp học và hình chữ U. Tiện ích có sẵn bao gồm hệ thống địa chỉ công cộng, micrô kẹp dây, micrô không dây, máy chiếu trên cao, slide và đa phương tiện, màn hình TV, bảng laze và con trỏ laze.

Cơ sở hội nghị ở những nơi khác

Tuy nhiên, các cơ sở hội nghị hạng nhất với công nghệ hiện đại phục vụ cho các cuộc họp và hội nghị quốc tế không còn giới hạn ở Kathmandu. Thị trấn nghỉ mát bên hồ đẹp như tranh vẽ Pokhara đặc biệt không xa phía sau. Dipendra Sabha Griha (trung tâm hội nghị) của nó phù hợp cho các hội nghị lớn hơn.

Và các thị trấn biên giới Biratnager, Birgunj, Bhairahawa gần Lumbini, nơi Đức Phật đản sinh, và Nepalgunj ở miền nam Nepal là những điểm đến cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng rất tiềm năng cho các đối tác kinh doanh và các cơ quan từ bên kia biên giới. Vì công dân Ấn Độ không cần thị thực để vào nước này nên có thể có rất nhiều khách hàng doanh nghiệp đến và đi qua biên giới mở. Các thành phố này được phục vụ vận tải xuyên biên giới, và khi đã ở Nepal, các hãng hàng không nội địa và vận tải đường bộ liên kết chúng với tất cả các điểm chính trong nước.

Sự thật về Nepal

Nepal là quốc gia không giáp biển bao quanh Ấn Độ và Trung Quốc nằm ở Nam Á với diện tích 147.181 km2. Nepal được chia thành 7 bang và 77 quận và 744 đơn vị địa phương bao gồm 4 đô thị, 13 đô thị phụ, 246 hội đồng thành phố và 481 làng. Nó có dân số 26,4 triệu người và là quốc gia có diện tích lớn thứ 93. Giáp Trung Quốc ở phía bắc và Ấn Độ ở phía nam, đông và tây, đây là quốc gia có chủ quyền lớn nhất trên dãy Himalaya.

Dãy núi Himalaya được chia sẻ giữa năm quốc gia theo thứ tự giảm dần là Nepal, Bhutan, Ấn Độ, Trung Quốc và Pakistan. Vùng núi phía bắc của Nepal có tám trong số mười ngọn núi cao nhất thế giới, bao gồm điểm cao nhất trên Trái đất, Núi Everest. Đỉnh Everest là đỉnh thế giới ở độ cao 8.848 m, ngoài ra còn có các đỉnh khác như hồ Tilicho – hồ cao nhất thế giới ở độ cao 4800 m, hồ Shey Phoksundo – hồ sâu nhất 145 m ở độ cao 3600 m, hẻm núi sâu nhất Kaligandaki 1200m và thung lũng cao nhất trên Trái đất- Thung lũng Arun.

Về đa dạng sinh học, Nepal là một trong những quốc gia giàu nhất thế giới. Nó được gọi đúng là Amazon của Châu Á do sự đa dạng độc đáo của các loài được tìm thấy ở đây. Nepal có hơn 900 loài chim, chiếm 8,9% tổng số loài chim trên toàn thế giới. Nó có 4,2% số loài bướm trên thế giới và 3,96% số loài động vật có vú trên thế giới. Nepal nắm giữ 2% số lượng hoa lan của thế giới (hơn 360 loài), 6% số loài đỗ quyên (quốc hoa) của thế giới và 250 loài đặc hữu của Nepal.

Nepal là quốc gia duy nhất có quốc kỳ không phải hình chữ nhật. Quốc kỳ của Nepal có màu hạt dẻ với hai hình tam giác xếp chồng lên nhau với viền màu xanh lam. Nepal không có ngày độc lập vì Nepal chưa từng bị đô hộ. Nepal cũng là quốc gia lâu đời nhất ở Nam Á.

Nepal là nơi sinh của Đức Phật Gautam. Siddhartha Gautam (Đức Phật) sinh ra ở Kapilvastu, Lumbini nằm ở Nepal. Lumbini là một nơi linh thiêng đối với những người theo đạo Phật.

Không một giọt máu nào đã từng đổ xuống ở Nepal dưới danh nghĩa bạo loạn tôn giáo và sắc tộc. Nepal có hơn 80 dân tộc và 123 ngôn ngữ.

Thủ tục nhập cảnh và hải quan

Thủ tục nhập cảnh và phong tục ở Nepal không rườm rà. Sau khi làm thủ tục tại quầy nhập cảnh, hành khách không có hàng hóa chịu thuế có thể đi qua Luồng Xanh để được thông quan nhanh chóng mà không cần ký gửi hành lý. Chỉ những người mang hàng hóa chịu thuế mới cần đi qua Luồng Đỏ.

Thị thực nhập cảnh nhiều lần trong 15 ngày (25 đô la Mỹ hoặc ngoại tệ chuyển đổi tương đương), 30 ngày (40 đô la Mỹ) hoặc 90 ngày (100 đô la Mỹ) có thể xin được từ bất kỳ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nepal nào. Bạn cũng có thể xin thị thực khi đến Sân bay Quốc tế Tribhuvan.

Thị thực miễn phí trong 30 ngày dành cho công dân của các quốc gia Nam Á như Bangladesh, Bhutan, Maldives, Pakistan và Sri Lanka. Công dân Ấn Độ không cần thị thực để vào Nepal.

NEPAL, một Trung tâm cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng Hiện đại mới nổi

Rất lâu trước khi các trung tâm hội nghị và khách sạn hạng sao xuất hiện ở đây, Kathmandu đã là một trung tâm gặp gỡ của những người bên ngoài vì nó là trung tâm của thương mại xuyên Himalaya thịnh vượng. Kathmandu là một điểm hẹn quan trọng cho các thương nhân không chỉ để trao đổi hàng hóa mà còn cả các ý tưởng và triết học. Trong nhiều thập kỷ, phương tiện giao thông cơ giới đã thay thế các đoàn lữ hành bằng la, nhưng Kathmandu vẫn tiếp tục sống theo di sản của mình như một cuộc vui gặp gỡ. Ngày nay, thành phố tự hào có các cơ sở tổ chức hội họp tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời mang đến cho các đại biểu nhiều lựa chọn tham quan trước và sau hội nghị thú vị để biến bất kỳ cuộc họp kín nào thành công cũng như bổ ích.

Nepal được quốc tế công nhận là một địa điểm gặp gỡ đặc biệt bắt đầu từ năm 1987 khi Nepal tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh SAARC lần thứ ba, hội nghị thường niên của những người đứng đầu Nhà nước hoặc Chính phủ của khu vực Nam Á, tại Kathmandu. Kể từ đó, nhiều hội đoàn trong khu vực và quốc tế đã chọn Nepal làm địa điểm thảo luận chủ yếu vì Nepal là điểm đến tốt nhất cho các hoạt động Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở châu Á. Chúng bao gồm một số hội nghị của Hiệp hội Đại lý Du lịch Ấn Độ (TAAI) và các hội nghị và siêu thị về Du lịch Mạo hiểm & Du lịch Sinh thái của PATA.

Không phải vô cớ mà trong các cuộc thăm dò lặp đi lặp lại tại các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, Nepal đã được xếp hạng là một trong những điểm đến được coi là có triển vọng “nóng” cho thị trường hội họp và ưu đãi. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà người ta có thể tìm kiếm để tổ chức thành công một cuộc họp kín tầm cỡ thế giới, bắt đầu từ vị trí tuyệt vời đến cơ sở hạ tầng xuất sắc, cơ sở hội nghị công nghệ cao toàn diện và trình độ chuyên môn sẵn có trong việc tổ chức thành công các sự kiện quốc tế.

Và một hội nghị, hội thảo hoặc khuyến khích đặc biệt không còn cần phải được tổ chức chỉ ở thủ đô Kathmandu. Với danh lam thắng cảnh tráng lệ và sự pha trộn độc đáo giữa các nền văn hóa của Nepal, một cuộc hội thảo hoặc hội nghị ở miền núi Jomsom, hoặc ở khu nghỉ mát trên đồi Nagarkot hoặc Dhulikhel, hoặc ở thành phố hồ Pokhara, hoặc ở vùng đồng bằng Biratnagar hoặc Birgunj có thể là một trải nghiệm đáng trân trọng .

Hoạt động bên lề Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng

Tour trực thăng Everest

Everest Heli Tour cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh hùng vĩ của đỉnh núi cao nhất thế giới Everest cùng với Ama Dablam, Thamserku, Kantega, Lhotse và Nuptse. Chuyến bay ngoạn mục hạ cánh tại Everest Base Camp hoặc Kalapathar, nơi mang đến tầm nhìn 360 độ ngoạn mục của Núi Everest.

Tour trực thăng Everest
Tour trực thăng Everest

Có nhiều điều thú vị hơn để làm trong chuyến đi của bạn đến Nepal. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với một trong nhiều công ty du lịch sẽ cung cấp cho bạn các hoạt động phù hợp với bạn.

Rừng safari

Công viên Quốc gia Chitwan, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, chỉ cách Kathmandu một bước nhảy, nơi có tê giác một sừng và Hổ Hoàng gia Bengal lang thang trong những khu rừng rậm rạp. voi, đi ca nô để xem cá sấu và chim nước, tham quan nông thôn để xem lối sống của người Tharu bản địa, và đi dạo giữa thiên nhiên để ngắm hệ động thực vật kỳ lạ.

Đi bè

Đi bè và chèo thuyền kayak dành cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu thực sự. Do địa hình dốc của Nepal, các con sông cung cấp một số vùng nước trắng tốt nhất trên thế giới. Ngoài cảm giác hồi hộp khi đi bè xuôi dòng sông Himalaya gầm rú, các chuyến đi còn mang đến cơ hội ngắm nhìn một số cảnh quan tráng lệ nhất trên đường đi.

Nhảy bungee

Trên đường cao tốc Arniko dẫn đến biên giới Nepal-Trung Quốc, người ta có thể thưởng thức môn thể thao đòi hỏi khắt khe này. Nằm cách Kathmandu tại Kodari khoảng 90km, mất 3 giờ lái xe ngắm cảnh, Đoạn đường lao từ cầu treo xuống khoảng 160m.

Dù lượn

Dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm tương đối mới ở Nepal. Bạn có thể trải nghiệm phong cảnh hùng vĩ chưa từng có của Thung lũng Pokhara khi bạn lênh đênh trên những ngôi làng, tu viện, đền thờ, hồ nước và rừng rậm, với dãy Himalaya hùng vĩ tạo thành phông nền.

Kết luận về Du lịch MICE ở Nepal

Nepal hiện đang nổi tiếng là điểm đến hội nghị và hội thảo quốc tế trong cộng đồng doanh nghiệp thế giới. Việc chọn Nepal làm điểm đến cho những sự kiện như vậy giúp kết hợp kinh doanh với niềm vui theo cách tốt nhất có thể. Nhiều hội nghị thượng đỉnh, hội chợ, triển lãm quốc tế và quốc gia được tổ chức trong nước khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Các phòng hội nghị và khách sạn năm sao hàng đầu ở tất cả các thành phố lớn cung cấp cơ sở vật chất hội họp tuyệt vời ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế, trong khi các nhà tổ chức chuyên nghiệp bao gồm khách sạn, nhà quản lý sự kiện và công ty lữ hành đã đơn giản hóa quy trình tổ chức và quản lý các sự kiện này.

Kết luận về Du lịch MICE ở Nepal
Kết luận về Du lịch MICE ở Nepal

Nepal đang trong quá trình liên tục nâng cấp các cơ sở Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở Nepal ngày càng phát triển rộng rãi và trở thành điểm đến nổi tiếng trên thế giới. Nepal cung cấp cơ sở hạ tầng tuyệt vời, cơ sở vật chất công nghệ cao toàn diện và nhân lực được đào tạo để tổ chức một sự kiện thành công. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu cung cấp hội trường và trang thiết bị hội họp tuyệt vời ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế. Là khách công tác, bạn có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đó theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn gói hoàn chỉnh cho các Cuộc họp, Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm của bạn. Chúng tôi bố trí phòng họp, hội trường, phương tiện đi lại, tài liệu và bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào khác của công ty (bao gồm áp phích, tờ rơi và thiết bị nghe nhìn) tất cả đều dựa trên các yêu cầu cụ thể của công ty bạn.

Nepal đã phục vụ khách hàng từ năm 2009 trong các chuyến du lịch của họ đến dãy Himalaya ở Nepal. Chúng tôi luôn cố gắng làm mới hơn, nhiều hơn và tốt hơn. Xem xét mức độ phổ biến và khả năng cao của du lịch MICE ở Nepal, chúng tôi đã lên kế hoạch cho các chương trình độc quyền của mình.

Nepal nổi tiếng là điểm đến gặp gỡ quốc tế trong cộng đồng doanh nghiệp thế giới. Các phòng hội nghị và khách sạn hàng đầu cung cấp cơ sở vật chất hội họp tuyệt vời ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế, trong khi các nhóm chuyên nghiệp bao gồm các khách sạn và công ty lữ hành đã giúp quá trình tổ chức và quản lý các sự kiện này trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao du lịch MICE ở Nepal?

Nó cung cấp một loạt các khách sạn, trung tâm hội nghị và cơ sở hội nghị với các tiện nghi hiện đại. Kathmandu và Pokhara cung cấp nhiều lựa chọn trung tâm hội nghị từ nhỏ đến cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Bên cạnh các cơ sở hội nghị tại các khách sạn năm sao, có những lựa chọn thay thế.

1. Đó là một điểm đến yên bình và an toàn. Người dân Nepal, đa dạng như họ, sống hòa thuận – có lẽ theo định mệnh, có lẽ bằng lòng, nhưng họ đón nhận khó khăn của cuộc sống với một nụ cười. Ấn Độ giáo và Phật giáo đã cùng tồn tại một cách hài hòa ở Nepal trong nhiều thế kỷ.
2. Là điểm đến khơi dậy trí tưởng tượng của các đại biểu. Họ có thể có các chương trình độc đáo trước hoặc sau chuyến tham quan được thiết kế đặc biệt để phù hợp với ngân sách cũng như ý thích và sở thích của họ.
3. Nơi đây cung cấp một trong những món ăn ngon nhất, các chương trình tham quan/du ngoạn, các hoạt động mạo hiểm, các chuyến bay trên núi đầy mê hoặc, giải trí, mua sắm, v.v.
4. Nepal là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với một tổ chức đang tìm kiếm một điểm đến mới và thú vị để cung cấp như một địa điểm đặc biệt cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Các dịch vụ của Nepal theo MICE:

• Lựa chọn ngày và địa điểm tổ chức hội nghị
• Cơ sở vật chất sân bay
• Quản lý toàn bộ chương trình
• Chỗ ở của đoàn tại khách sạn hạng sao
• Bố trí nhân sự và sắp xếp các nguồn lực khác nhau cần thiết
• Tham quan du lịch tại Nepal
• Các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building
• Các hoạt động mạo hiểm (Safari, nhảy Bungee, Dù lượn, v.v.)
• Chuyến bay leo núi
• Quà tặng, huy hiệu, biểu tượng tình yêu, giấy chứng nhận
• Bố trí an ninh
•Mua sắm
• Các hoạt động giải trí khác

Theo:miceinnepal.

Bài viết liên quan