Du lịch Nhật Bản lấy lại động lực

Du lịch Nhật Bản lấy lại động lực. Nhật Bản là một địa điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Những cảnh đẹp như tranh vẽ và những kỳ quan kiến trúc như núi Phú Sĩ và Kyoto được nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm.

Du lịch Nhật Bản lấy lại động lực
Du lịch Nhật Bản lấy lại động lực

Tháng 10 vừa qua, Chính phủ Nhật Bản đã quyết định thúc đẩy du lịch chuyển sang du lịch nội địa và nới lỏng việc nhập cảnh của du khách nước ngoài.

Du lịch Nhật Bản lấy lại động lực

Ngành kinh doanh du lịch ở Nhật Bản đang tăng tốc vào năm 2023. Vào năm mới 2023, rất đông khách du lịch ở Tokyo đổ về Cung điện Hoàng gia, Ga Tokyo làm bằng gạch và cây Bầu trời của tháp quan sát cao 634 mét. Đây là những điểm phổ biến cho khách du lịch ở Tokyo.

“Thật không thể tin được, Tokyo là một thành phố đáng kinh ngạc. Nó lớn hơn nhiều so với những gì tôi từng biết ở quê nhà. Nhưng người dân rất thân thiện và nồng hậu. Người dân ở đây đeo khẩu trang rất an toàn và thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa rất tốt. Và tôi cảm thấy hoàn toàn an toàn khi ở đây”, một du khách đến từ Canada cho biết.

Trong một phát biểu khác, một du khách đến từ Thái Lan cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đến khu nghỉ dưỡng trượt tuyết “Kiroro resort”. Và tôi cảm thấy rất lạnh. Và có rất nhiều người đang trượt tuyết.”

“Tôi rất thích Nhật Bản. Tôi thích con người, thích văn hóa, thích mọi thứ. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở Nhật Bản”, du khách này nói thêm.

Khu vực trung tâm thành phố Tokyo được gọi là “Ginza”. Có các cửa hàng thương hiệu sang trọng và cửa hàng bách hóa lớn.

Sự kiện thiên đường dành cho người đi bộ từng bị hủy trong dịch Covid-19 đã được nối lại vào năm ngoái. Trong những ngày cuối tuần và ngày lễ quốc gia, con đường mở cửa cho du khách.

“Sau COVID, mọi thứ trở nên tốt hơn. Tôi vừa trở lại Nhật Bản để đi mua sắm và ăn những món ăn ngon. Ý tôi là, tôi thích sushi và shabushabu và mọi thứ. Vì vậy, tôi chỉ quay lại thăm Nhật Bản một lần nữa. Đó là mục đích đến thăm của tôi. Tôi cảm thấy tuyệt vời. Mọi thứ đang trở lại bình thường. Tôi thích nhìn mọi người đi bộ trên đường phố. Rất nhiều người đang ở trên đường phố. Vì vậy, thật tốt khi được trở lại đây”, du khách đến từ Thái Lan nói thêm.

Đáng chú ý, ngành du lịch trên toàn thế giới tại Nhật Bản đang được tiếp sức bởi sự phục hồi của du lịch trong nước.

“Chúng tôi đến Osaka và sau đó chúng tôi đến Kyoto trong một ngày và sau đó chúng tôi dành thời gian còn lại trong ngày ở Tokyo. Tôi thực sự thích Nhật Bản vì đồ ăn rất ngon và đất nước này cũng rất tuyệt vời và công nghệ. Ở đây rất tốt ,” một du khách đến từ Indonesia nói về du lịch ở Nhật Bản.

Theo: nepalnews

Vậy để góp thêm phần động lực cho những Tour du lịch Nhật Bản, bạn có thể tham gia ngay vào Tour Nhật Bản 6 Ngày 6 Đêm: KOBE – OSAKA – KYOTO – NAGOYA – YAMANASHI – TOKYO

Bài viết liên quan
preloader