Du lịch vòng quanh Phuket và Krabi trước khi mặt trời lặn

Du lịch vòng quanh Phuket và Krabi trước khi mặt trời lặn. Bắt đầu từ Phuket, vùng đất nổi tiếng với vô số ngọc trai Andaman. Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, đừng quên mang theo giày chạy bộ và đóng gói những bộ quần áo thoải mái nhất của bạn. Sau đó, bắt đầu buổi sáng sớm trong lành tại Saphan Hin, công viên hay nơi giải tỏa mọi căng thẳng cho người dân Phuket.

Vị trí nằm cạnh Bãi biển có con đường dành cho người dân tập thể dục buổi sáng sớm, ngắm cảnh biển và quan sát lối sống của người dân địa phương. Sau khi đốt cháy nhiều calo vào buổi sáng, chắc hẳn bụng bạn đang kêu gào đòi ăn sáng.

Du lịch vòng quanh Phuket và Krabi trước khi mặt trời lặn
Du lịch vòng quanh Phuket và Krabi trước khi mặt trời lặn

Tuy nhiên, bữa ăn đầu tiên trong ngày sẽ khiến bạn no bụng với Ẩm thực địa phương Phuket! Khuyến nghị các bạn nên tìm những Nhà hàng có nhiều giỏ hấp Dim Sum và thử nếm thử các loại khác nhau. Nhưng đừng quên Gọi một tách cà phê nóng địa phương ko-pe, sau đó kết thúc bữa ăn đầu tiên của bạn với Khanom Jeen đi kèm với rau tươi, và ĐÂY được gọi là một bữa ăn hoàn hảo tại Phuket!

Sau khi làm nóng cơ thể bằng cách tập thể dục và lấp đầy bụng bằng những món ăn ngon, giờ là lúc thay quần áo, chuẩn bị sẵn sàng và đi đến điểm đến tiếp theo, Đảo San Hô Bạn thắc mắc sẽ mất bao lâu? Một giờ? Không! Chỉ mất 10-15 phút đi thuyền cao tốc từ bến tàu Chalong. Nhưng trước khi đến Đảo San Hô, thuyền sẽ thả chúng tôi đi lặn biển mini để khám phá vẻ đẹp bên dưới hòn đảo sau đó đưa bạn đến điểm đến. Bước chân đầu tiên xuống thuyền, bạn sẽ hiểu rõ ý nghĩa của “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, khi nhìn thấy mặt biển xanh trong vắt và chân chạm vào bờ cát trắng mịn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ở một bãi biển trong xanh tuyệt đẹp đến như vậy
Còn gì tuyệt vời hơn khi ở một bãi biển trong xanh tuyệt đẹp đến như vậy

Hơn nữa, Đảo San Hô cũng có nhiều loại hoạt động để tham gia, chẳng hạn như lặn với ống thở dọc theo Bãi biển, chèo thuyền kayak, đi bộ quanh Đảo để hòa mình vào thiên nhiên trong lành và tìm kiếm loài chim mỏ sừng phương Đông. Hơn thế nữa, bạn không nên bỏ qua hoạt động mạo hiểm này, Dù kéo. Nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Về cơ bản, chiếc dù sẽ mỏi ở phía sau Thuyền cao tốc, trong khi bạn sẽ treo lơ lửng trên bầu trời. Ngắm nhìn vẻ đẹp của Bãi biển Andaman từ góc nhìn bằng mắt chim và adrenaline sẽ bơm khắp cơ thể bạn.

Sau khi hoàn thành các hoạt động vui chơi, ngày nắng đẹp ở Phuket, hãy ghim GPS hướng đến Krabi, Thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều điểm tham quan từng đoạt giải thưởng như ko Phi Phi, Ko Lanta, Vịnh Maya và Bãi biển Railay. Bao gồm cả việc có một góc bí mật khuyên bạn nên đi vào buổi sáng như Tha Pom Klong Song Nam, một con kênh ngắn với nhiều loại thiên nhiên. Xuất phát từ nguồn gốc cái tên Khlong Song Nam bởi con kênh này thông ra biển. Khi thủy triều xuống sẽ rẽ sang một con kênh nước ngọt, trong vắt như gương. Nhưng khi nước dâng lên, nó trở nên mặn. Kết quả là có nhiều loại cây, bao gồm rừng đầm lầy, rừng thường xanh và rừng ngập mặn, nơi mà bộ rễ dọc theo bờ kênh đã thích nghi bằng cách trồi lên để thở. Hóa ra là một cảnh tượng thiên nhiên kỳ lạ nhưng rất ấn tượng.

Tiếp tục khám phá vòng quanh đảo với những khu nguyên sinh thế này nhé
Tiếp tục khám phá vòng quanh đảo với những khu nguyên sinh thế này nhé

Sau đó tiếp tục hành trình vòng quanh Đảo để hoàn thành chương trình One Day Trip. Các tuyến nổi bật có khoảng 3 tuyến chính, đó là tuyến Railay Beach gồm – ko Kai – Thale Waek – Ko Poda. Đối với tuyến đảo Hong bao gồm Ko Hong, Ko Lao Lading và Ko Phak Bia. Tuyến cuối cùng, tuyến Ko Phi Phi, Điểm đến hấp dẫn hàng đầu Ko Phi Phi, Vịnh Maya, Vịnh Loh Samah và Vịnh Bi Leh, có 3 cung đường để bạn lựa chọn khám phá vẻ đẹp bất tận của vùng biển Andaman.

Sau khi tận hưởng hoạt động lặn với ống thở và ngắm biển, hãy kết thúc một ngày với ánh sáng cuối cùng tại Bãi biển Ao Nang. Tìm một Nhà hàng yêu thích ở khu vực Bãi biển Ao Nang và nhâm nhi thức uống Mát lạnh, sẵn sàng ngắm Hoàng hôn. điểm xem ánh sáng cuối cùng nổi tiếng. Bầu trời bùng nổ trong sắc cam, hồng, một cách thường xuyên. Kết hợp với bố cục Bãi, biển, Thuyền và người, khiến Chuyến đi như một khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ.

Phuket và Krabi có thể không phải là Chuyến đi đầu tiên đối với nhiều người, nhưng tôi tin rằng cùng một địa điểm sẽ luôn tạo ra những khoảnh khắc mới. Hãy ra ngoài và tạo ra thời điểm thích hợp cho bạn!

Theo: tourismthailand.org

Trong trường hợp chúng ta chưa khám phá Phuket hoặc Krabi thì chúng ta có thể khám phá Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm – BANGKOK – PATTAYA – MUANG BORAN nhé

Bài viết liên quan