Dubai bỏ thời gian ân hạn 10 ngày đối với thị thực thăm thân

Dubai bỏ thời gian ân hạn 10 ngày đối với thị thực thăm thân. Một đại lý trung tâm cuộc gọi ICP đã xác nhận kết thúc thời gian ân hạn
Du khách đến Dubai sẽ không còn được gia hạn 10 ngày nếu thị thực du lịch của họ hết hạn, theo các đại lý / công ty du lịch địa phương và nhân viên trung tâm cuộc gọi.

Dubai bỏ thời gian ân hạn 10 ngày đối với thị thực thăm thân
Dubai bỏ thời gian ân hạn 10 ngày đối với thị thực thăm thân

Trước đây, bất kỳ ai ở lại quá thời hạn thị thực của họ đều được phép ở lại thêm 10 ngày tại tiểu vương quốc trước khi bị phạt.

Trước đây, những du khách ở lại quá thời hạn hiệu lực của thị thực được phép ở lại thêm mười ngày trước khi bị phạt. Sân bay Dubai

Giờ đây, những người ở quá hạn thị thực sẽ phải nộp phạt 50 Dh mỗi ngày.

Dự kiến, Cơ quan Liên bang về Nhận dạng, Quốc tịch, Hải quan và An ninh Cảng (ICP) sẽ đưa ra tuyên bố về việc loại bỏ thời gian ân hạn vào thứ Năm.

“Người sở hữu thị thực thăm thân do cục di trú Dubai cấp nên nộp đơn xin gia hạn thị thực trước khi hết hạn hoặc rời khỏi đất nước. “Nhân viên tổng đài, Amer

Một đại lý của trung tâm cuộc gọi ICP vào thứ Tư đã xác nhận kết thúc thời gian ân hạn đối với thị thực thăm thân được cấp tại UAE. Các tiểu vương quốc khác đã loại bỏ thời gian gia hạn cho thị thực thăm thân, với Dubai là tiểu vương quốc cuối cùng có hiệu lực.

“Thời gian gia hạn 10 ngày cho những người có thị thực thăm thân không còn được áp dụng nữa. Các quy tắc mới đã được thực hiện gần đây, người đại diện nói với The National vào thứ Tư.

“Nếu người có thị thực thăm thân ở lại sau ngày hết hạn thì sẽ bị phạt quá hạn. Mọi người nên nộp đơn xin thị thực gia hạn 30 ngày để ở lại hợp pháp trong nước.”

Một đại lý  / / công ty du lịc du lịch có trụ sở tại Dubai cũng cho biết thời gian gia hạn 10 ngày không còn nữa.

“Gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng Dubai đã loại bỏ thời gian ân hạn 10 ngày đối với những người có thị thực thăm thân,” một đại diện của đại lý / / công ty du lịc du lịch nói với The National.

Một đại lý dịch vụ khách hàng tại trung tâm dịch vụ Amer ở Dubai cũng xác nhận tương tự về việc kết thúc thời gian ân hạn.

“Những người có thị thực thăm thân do cơ quan di trú Dubai cấp nên nộp đơn xin gia hạn thị thực trước khi hết hạn hoặc rời khỏi đất nước. Họ có thể đăng ký gia hạn 30 ngày cho Dh800,” đại lý cho biết.

ICP vào tháng 10 đã sửa đổi mức phạt hàng ngày từ Dh100 xuống Dh50.

Một bộ thị thực mới đã được giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái cho phép khách du lịch ở lại 60 ngày một lần.

Quyết định làm cho tất cả các thị thực nhập cảnh có hiệu lực trong 60 ngày kể từ ngày cấp – gấp đôi mức cho phép trước đó – là một trong một loạt các thay đổi về thị thực được Nội các UAE phê duyệt vào tháng Tư.

Trước đây, không có thị thực cụ thể cho khách du lịch và những người muốn đến thăm UAE đã nộp đơn xin thị thực 30, 60 hoặc 90 ngày.

Tất cả các thị thực nhập cảnh đều có sẵn cho một hoặc nhiều lần nhập cảnh và có thể được gia hạn thêm 60 ngày.

Du khách ở lại quá thời gian cho phép mà không gia hạn thị thực cũng có thể bị bắt vì ở lại đất nước bất hợp pháp. Các chiến dịch kiểm tra thường xuyên được thực hiện để bắt những kẻ phạm tội.

Theo: thenationalnews.

Nên chúng ta hãy đi Tour Dubai 5 Ngày 4 Đêm của công ty du lịch META một cách đàng hoàng nhé, không lợi dụng kiểu thăm thân và tách đoàn

Bài viết liên quan