Dubai triển khai chiến dịch du lịch mùa đông

Dubai triển khai chiến dịch du lịch mùa đông mới để quảng bá các điểm tham quan hàng đầu của tiểu vương quốc. Chiến dịch mùa đông Dubai Destination quay trở lại trong năm nay để quảng bá tiểu vương quốc này như một điểm đến cho Tour Dubai là tour du lịch hàng đầu trong những tháng lạnh hơn.

Dubai triển khai chiến dịch du lịch mùa đông
Dubai triển khai chiến dịch du lịch mùa đông

Nó nhằm mục đích làm như vậy thông qua một chiến dịch kể chuyện hợp tác bao gồm các hướng dẫn, video và dự án truyền thông xã hội, tập hợp các cơ quan chính phủ, chuyên gia trong ngành, cộng đồng sáng tạo và phương tiện truyền thông.

Dubai triển khai chiến dịch du lịch mùa đông

Chương trình được ra mắt vào Chủ nhật bởi Brand Dubai, bộ phận sáng tạo của Văn phòng Truyền thông Chính phủ Dubai, cùng với trang web #DubaiDestinations mới dubaidestinations.ae, sẽ chia sẻ nội dung liên quan đến chiến dịch.

Chiến dịch mùa này, sẽ kéo dài đến tháng 2, khuyến khích người dân và du khách tham quan các điểm tham quan mùa đông đa dạng của Dubai theo chủ đề Đất đai, Bầu trời và Nước.

Bảo tàng Tương lai khai trương vào tháng 2 và với kiến trúc độc đáo, đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn thu hút du khách đến Dubai.
Bảo tàng Tương lai khai trương vào tháng 2 và với kiến trúc độc đáo, đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn thu hút du khách đến Dubai.

Hatta là một trọng tâm chính nhờ phong cảnh núi non, địa điểm khảo cổ và các điểm tham quan du lịch mạo hiểm như Đập Hatta và Công viên Đồi Hatta, cũng như các địa điểm thúc đẩy lối sống địa phương như Làng Di sản Hatta. Khu vực này phục vụ cho các hoạt động như cắm trại, đi xe đạp, đi bộ đường dài và bơi lội và là nơi có Khu bảo tồn Núi Hatta, nơi sinh sống của nhiều loài chim và động vật quý hiếm.

Mona Al Marri, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Hội đồng Truyền thông Dubai và Tổng Giám đốc Văn phòng Truyền thông của Chính phủ Dubai cho biết: “Chiến dịch là sự tôn vinh những địa điểm, hoạt động và điểm tham quan mang đến những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa.

“Sáng kiến này sẽ giới thiệu nền văn hóa hấp dẫn, ẩm thực hấp dẫn, bãi biển hoang sơ, cảnh quan núi non tuyệt đẹp, lối sống hiện đại độc đáo, những cuộc phiêu lưu thú vị, di sản hàng thế kỷ và cảnh quan thành phố tương lai mà Dubai mang lại.”

Cô ấy kết hợp “những câu chuyện hấp dẫn” từ nhiều nguồn khác nhau để nhấn mạnh tính độc đáo của Dubai với tư cách là một điểm nóng du lịch, cô ấy nói thêm. “Những người sáng tạo nội dung thuộc mọi quốc tịch có thể tham gia chiến dịch bằng cách đóng góp những câu chuyện độc đáo và nội dung sáng tạo của họ về sức hấp dẫn của Dubai như một điểm đến mùa đông. Chiến dịch nhằm mục đích truyền tải tính cách đặc biệt của Dubai, kết hợp tinh thần hiện đại và đặc tính quốc tế với lịch sử và di sản phong phú của nó.”

Công viên nước Wild Wadi ở Jumeirah là một trong những điểm thu hút khiến Dubai trở thành điểm đến thân thiện với gia đình.
Công viên nước Wild Wadi ở Jumeirah là một trong những điểm thu hút khiến Dubai trở thành điểm đến thân thiện với gia đình.

Shaima Al Suwaidi, giám đốc Brand Dubai, cho biết thêm: “Sáng kiến sáng tạo này sẽ làm nổi bật một loạt trải nghiệm được đánh giá cao nhất dành cho những người thuộc các sở thích và nhóm tuổi khác nhau tại các bãi biển và bờ sông, công viên công cộng và địa điểm giải trí, khách sạn, nhà hàng đẳng cấp thế giới và các điểm tham quan tự nhiên trong khu vực Al Marmoom và Hatta.”

Một loạt hướng dẫn sẽ được tung ra để làm nổi bật những điểm tham quan chính trong mùa đông này và các hoạt động nhất định phải thử, bao gồm các điểm tham quan thể thao ngoài trời, lựa chọn ăn uống, cửa sổ bật lên theo mùa, v.v. Những người sáng tạo nội dung địa phương cũng đã hợp tác với tổ chức chính phủ để phát triển các video nêu bật các trải nghiệm và sự kiện khác nhau.

“Trang web #DubaiDestination mới ra mắt sẽ cho phép người dùng nhận các bản cập nhật mới nhất về chiến dịch mùa đông, giúp nâng cao hơn nữa khả năng hiển thị của các điểm tham quan và điểm giải trí chính của thành phố đồng thời nắm bắt được không khí mùa đông đặc biệt của Dubai,” Al Suwaidi cho biết.

Một chiến dịch tương tự đã được triển khai vào mùa hè, cũng bao gồm nhiều hướng dẫn cho các nhóm nhân khẩu học khác nhau, chẳng hạn như các điểm tham quan thân thiện với gia đình.

Đối với chương trình mùa trước, Brand Dubai đã hợp tác với hơn 150 người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung và thu hút “mức độ quan tâm cao từ cộng đồng sáng tạo, gia đình và khách truy cập”, theo tuyên bố mới nhất.

Theo:thenationalnews.

Ngay dịp Tết này là những tháng mùa Đông, các bạn có thể đi Tour Dubai 4 Ngày 4 Đêm, DUBAI – ABUDHABI nhé

Bài viết liên quan
preloader