FITUR Cruises 2024: Trung tâm du thuyền tại FITUR!

FITUR Cruises 2024: Trung tâm du thuyền tại FITUR! Phần FITUR dành riêng cho các chuyến tour du thuyền trên biển tại Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế do IFEMA MADRID tổ chức sẽ giới thiệu những xu hướng mới nhất và ưu đãi tốt nhất về du lịch xanh với sự tham gia của các công ty chính trong ngành. Những chuyến tour du thuyền hàng đầu năm 2023 sẽ được công nhận với Giải thưởng Cruceroadicto.

FITUR Cruises 2024: Trung tâm du thuyền tại FITUR!
FITUR Cruises 2024: Trung tâm du thuyền tại FITUR!

Một lần nữa, “du lịch xanh” sẽ chiếm vị trí trung tâm tại Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế, FITUR, do IFEMA MADRID tổ chức từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024.

FITUR Cruises 2024: Trung tâm du thuyền tại FITUR!

Phần FITUR Cruises sẽ biến Hội trường 4 thành trung tâm của ngành du lịch tàu biển, với các điểm đến và các công ty lớn giới thiệu nhiều trải nghiệm thông qua một chương trình hoạt động, hội nghị và khán đài đầy đủ.

Trong 5 ngày diễn ra phiên bản FITUR lần thứ 44, khu vực này sẽ trở thành khu vực hàng hải tham khảo, nơi các chuyên gia trong ngành và công chúng có thể tận hưởng các phiên kết nối, tọa đàm thực tế, các sự kiện năng động dành cho mọi lứa tuổi và các cuộc gặp gỡ nhằm mục đích thúc đẩy một hiểu sâu hơn về ưu đãi kỳ nghỉ này dành cho các công ty du lịch cũng như hành khách.

Những thành viên đáng chú ý của FITUR Cruises

Với không gian khán đài ấn tượng, Disney Cruise Line mang tính biểu tượng sẽ mang đến trải nghiệm kỳ diệu về những chuyến du ngoạn và những điểm đến đẹp như mơ. Celebrity Cruises và Azamara cũng sẽ có mặt tại FITUR trên khán đài riêng của họ, cũng như hãng tàu du lịch nổi tiếng Costa Cruceros, với khán đài đôi phía trước khán phòng FITUR Cruises sẽ tái tạo boong tàu và giới thiệu các tính năng mới của nó hành trình cho năm 2024 và 2025. Là một sự bổ sung mới, công ty Thổ Nhĩ Kỳ chuyên du lịch quanh các hòn đảo của Hy Lạp và Đông Địa Trung Hải, Miray Cruises, sẽ tham gia lần đầu tiên tại FITUR và sẽ giới thiệu chương trình của mình cho năm 2024.

Trong số các địa điểm du lịch, điều đáng chú ý là sự hiện diện của Ceuta, nơi sẽ tiết lộ những điều kỳ diệu mà hành khách đi du lịch có thể tận hưởng khi cập bến cảng Địa Trung Hải và được coi là một trong những viên ngọc quý chưa được khám phá của bờ biển này.

Về phần mình, tổ chức phi lợi nhuận Mercy Ships sẽ thể hiện khía cạnh xã hội và tận tâm hơn của các chuyến du ngoạn, đồng thời sẽ thể hiện tinh thần đoàn kết của mình trên các tàu bệnh viện và các chương trình hỗ trợ y tế của mình ở các quốc gia châu Phi khác nhau. Những người quan tâm có thể tìm hiểu cách tham gia đội ngũ tình nguyện viên trên tàu của tổ chức.

Các hoạt động diễn ra trong thời gian diễn ra hội chợ

Khán phòng và không gian hội họp của FITUR Cruises sẽ trở thành điểm gặp gỡ và kết nối dành cho các chuyên gia hình thành nên một phần của phân khúc du lịch này: các tuyến tour du thuyền, điểm đến và bến cảng. Ngoài ra, những người tham dự có thể thưởng thức một chương trình hoạt động phong phú nhằm giới thiệu thế giới du lịch trên biển và củng cố vị thế ngày càng tăng của nó trong ngành.

Cruise Campus là một hệ thống sáng tạo gồm các khóa học nhỏ, sử dụng phương pháp tiếp cận thực tế và với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ các lĩnh vực tiếp thị, truyền thông khác nhau và thậm chí cả khách du lịch chuyên nghiệp, sẽ giải quyết các khía cạnh của trải nghiệm du ngoạn từ mọi góc độ.

Các hoạt động được cung cấp cũng sẽ được bổ sung bởi sự hiện diện trong 5 ngày của các chuyên gia từ Tổ chức Du lịch Thế giới (UN WTO), các giám đốc điều hành từ Puertos del Estado, các giáo sư từ Đại học Complutense của Madrid, các giám đốc điều hành từ các hãng du thuyền và văn phòng du lịch, cũng như với tư cách là những du khách dày dạn kinh nghiệm, những người sẽ thảo luận về tất cả các khía cạnh quyết định và ảnh hưởng đến trải nghiệm du lịch bằng du thuyền cũng như các xu hướng của nó.

Với trọng tâm là B2B, vào thứ Năm ngày 25 tháng 1, các cuộc đàm phán khác nhau sẽ được tổ chức để phân tích hiện tại và tương lai của lĩnh vực này và vào buổi chiều, những người chiến thắng Giải thưởng Cruceroadicto 2023 sẽ được công bố, một sự công nhận quốc tế trong đó các du thuyền nói tiếng Tây Ban Nha trao giải cho B2B. những chuyến du ngoạn tốt nhất năm 2023 ở các hạng mục khác nhau. Ngày cuối cùng của sự kiện mở cửa cho du khách thương mại, Thứ Sáu ngày 26, sẽ tập trung vào việc tiếp thị các chuyến tour du thuyền trên biển, nơi các công ty du lịch sẽ là trung tâm của các hoạt động với các buổi nói chuyện và đào tạo đặc biệt.

FITUR Cruises mở cửa đón du khách và công chúng vào cuối tuần

Vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1, điểm thu hút lớn nhất sẽ là phiên bản thứ ba của ‘Cuộc săn lùng người nhặt rác’, một cuộc săn tìm kho báu lớn, trong đó người tham gia sẽ phải xác định các bến cảng du thuyền khác nhau trong số tất cả các khán đài tại FITUR. Những người tham gia thành công sẽ đủ điều kiện giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả du lịch trên biển, tại một bữa tiệc vào buổi tối.

Cũng vào Thứ Bảy, ‘Café&Cruceros’ nổi tiếng do Cafés La Mexicana cung cấp sẽ diễn ra và vào Chủ Nhật, sẽ có bữa sáng dành cho du khách trước buổi nói chuyện cuối cùng tại Cruise Campus.

Còn nhiều tính năng mới và bất ngờ khác đang được trưng bày tại FITUR Cruises trong FITUR 2024, sự kiện du lịch quốc tế lớn nhất do IFEMA MADRID tổ chức từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan