Ghé thăm maldives để vui chơi không giới hạn dưới ánh mặt trời cho các bạn nhỏ

Ghé thăm maldives để vui chơi không giới hạn dưới ánh mặt trời cho các bạn nhỏ: Rất nhiều thứ liên quan đến việc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình, đặc biệt nếu bạn đi du lịch cùng trẻ em. Có rất nhiều điều cần xem xét và bạn muốn đảm bảo rằng đó là một điểm đến dành cho cả người lớn và trẻ em, với các hoạt động và trải nghiệm mà bạn có thể có cùng nhau và riêng biệt.

Ghé thăm maldives để vui chơi không giới hạn dưới ánh mặt trời cho các bạn nhỏ
Ghé thăm maldives để vui chơi không giới hạn dưới ánh mặt trời cho các bạn nhỏ

Đối với trẻ em, các hoạt động thông thường lặp đi lặp lại sẽ không hiệu quả, vậy tại sao không phải là một điểm đến trên đảo như Maldives, nơi chúng có thể mở rộng trí tưởng tượng của mình với vạn vật tự nhiên và vui nhộn dưới ánh mặt trời. Okay, let’s go, đi Tour Maldives cùng các bạn nhỏ thôi nào.

Ghé thăm maldives để vui chơi không giới hạn dưới ánh mặt trời cho các bạn nhỏ

Các lựa chọn lưu trú thân thiện với gia đình với dịch vụ quản gia và bảo mẫu

Chúng tôi có nhiều khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình từng đoạt giải thưởng để lựa chọn, cung cấp các biệt thự, dinh thự và nhà gỗ có phòng riêng cho trẻ em. Những nơi này thường được trang bị tất cả các dịch vụ cần thiết bao gồm cả quản gia, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc lên kế hoạch cho các bữa ăn và hoạt động ngoại khóa. Chỉ cần thông báo cho quản gia về những hạn chế trong chế độ ăn uống, giờ chơi, giờ ngủ trưa và các hoạt động khác mà con bạn sẽ thích nếu bạn muốn có một ngày thư giãn trong làn gió mặn dịu mà không bị gián đoạn.

Các lựa chọn lưu trú thân thiện với gia đình với dịch vụ quản gia và bảo mẫu
Các lựa chọn lưu trú thân thiện với gia đình với dịch vụ quản gia và bảo mẫu

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò và có thể lo lắng về việc lũ trẻ sẽ thức giấc hoặc phá phách khi bạn vắng nhà ở nhà hàng, thì đó không phải là vấn đề. Bạn có thể liên lạc với quản gia của mình để chỉ định một bảo mẫu trông trẻ khi bạn đi vắng, vì vậy bạn có thể tận hưởng bữa tối hẹn hò và khiêu vũ mà không phải lo lắng, căng thẳng hay lo lắng.

Câu lạc bộ trẻ em từng đoạt giải thưởng với hành trình thú vị dành cho các bạn nhỏ

Sẽ có những ngày bạn muốn thực hiện một số hoạt động mà không có bọn trẻ, chẳng hạn như đi spa trị liệu hoặc lặn biển. Trong những tình huống này, bạn có thể chọn để trẻ ở Câu lạc bộ trẻ em được chỉ định trong khu nghỉ dưỡng. Các câu lạc bộ này được trang bị với các chuyên gia được đào tạo, những người sẽ yêu mến và nuông chiều bọn trẻ bằng các trò chơi, hoạt động, đồ chơi vui nhộn và trải nghiệm tổng thể cực kỳ thú vị, hấp dẫn cho con bạn.

Nào cùng học lặn với ống thở ở Maldives nào
Nào cùng học lặn với ống thở ở Maldives nào

Ở trong câu lạc bộ trẻ em có nghĩa là chúng sẽ được tham gia các hoạt động hồ bơi dành cho trẻ em, trò chơi mùa hè, phiêu lưu ngoài trời, cầu trượt và xích đu ở công viên hoặc các hoạt động trong nhà như tô màu, hát karaoke, thi đấu, v.v. Có nghĩa là, trong khi bố mẹ đang tận hưởng thì lũ trẻ cũng vậy, và cả gia đình có thể tận hưởng một kỳ nghỉ không có cảm giác tội lỗi vì tất cả các bạn đều xứng đáng.

Niềm vui không giới hạn dưới ánh mặt trời!

Có vô số hoạt động trên bãi biển để các gia đình cùng nhau tận hưởng tại Sunny Side of Life. Đó có thể là một việc gì đó đơn giản như chơi bóng trên bãi biển cát trắng, xây lâu đài cát, dạy con bạn cách bơi trong làn nước trong xanh của các đầm phá nông của chúng ta, chèo thuyền hoặc cưỡi catamaran trên vùng nước lặng.

Dưới ánh mặt trời chúng ta có cát trắng, biển xanh, gió mát và những nụ cười ở Maldives
Dưới ánh mặt trời chúng ta có cát trắng, biển xanh, gió mát và những nụ cười ở Maldives

Đối với các hoạt động tham quan, các khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình cung cấp các buổi lặn với ống thở có hướng dẫn viên, nơi trẻ em có thể nhìn thấy các loài cá thủy sinh nhiều màu, rùa, cá đuối và rất nhiều loài động vật biển khác. Bạn cũng có thể chọn đi du thuyền với cá heo cùng con mình, điều này thường trở thành điểm nổi bật đối với bọn trẻ, những đứa trẻ kể lại những câu chuyện này một cách hấp dẫn cho bạn bè và gia đình khi chúng trở về nhà.

Bảo tồn môi trường, học hỏi kinh nghiệm cho các bạn nhỏ!

Một số khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình của chúng tôi cũng cung cấp các hoạt động phù hợp với tính bền vững và bảo tồn sinh thái, để cung cấp cho con bạn các hoạt động học tập mà chúng sẽ không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Điều này bao gồm các lớp học lý thuyết, các lớp học thực tế và các hoạt động cho phép trẻ em có những trải nghiệm mà chúng sẽ nhớ suốt đời.

Trong các chương trình này, trẻ em được giáo dục về các loại sinh vật biển nổi khác nhau, bao gồm rùa, bọ ngựa, cá mập và cá mập voi, trong một môi trường vui vẻ và kích thích tinh thần để đạt hiệu quả tối đa. Chúng được dạy về những loài động vật cần được chúng ta bảo vệ do khả năng bị tuyệt chủng và những cách mà chúng ta có thể giúp bảo tồn môi trường sống tự nhiên của chúng chẳng hạn như các rạn san hô.

Hiển nhiên rồi, chúng ta cần bảo vệ đại dương, bảo vệ động vật
Hiển nhiên rồi, chúng ta cần bảo vệ đại dương, bảo vệ động vật

Trẻ em cũng được dạy về sự nguy hiểm của ô nhiễm nhựa và cách chúng ta có thể giúp hạn chế tác hại của nó đối với các sinh vật biển và đất liền. Các em được tham gia vào các hoạt động bảo tồn rạn san hô, trồng san hô dưới đáy biển với sự giúp đỡ của các chuyên gia được đào tạo bài bản. Ngoài ra còn có các trung tâm bảo tồn rùa ở một số khu nghỉ dưỡng, nơi trẻ em có thể đến và giúp chăm sóc rùa biển bị thương hoặc thậm chí chứng kiến việc thả rùa con về tự nhiên – một hoạt động rất được trẻ em yêu thích.

Một kỳ nghỉ ở Maldives là một cách để gắn kết gia đình và tạo ra những kỷ niệm đẹp, cốt lõi và vĩnh cửu cho chính bạn và con cái của bạn. Một kỳ nghỉ trên đảo mang đến cho trẻ em một thế giới hoàn toàn mới, một thế giới mà chúng có thể rời khỏi cuộc sống đô thị, tất cả tiếng ồn, chất ô nhiễm và bê tông phía sau, đồng thời kết nối lại với thiên nhiên và những niềm vui thuần khiết hơn của cuộc sống bên ngoài màn hình.

Theo: visitmaldives

Rồi, đã rõ, chúng ta cứ thoải mái với các bạn nhỏ nhé, chúng ta đi những Tour Maldives và cứ tha hồ lôi theo các bạn nhỏ, vì Maldives luôn có những điều thú vị cho các bạn nhỏ khám phá, và chúng ta cùng khám phá Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm nhé.

Bài viết liên quan
preloader