Giới thiệu Đảo đô thị Maldives

Giới thiệu Đảo đô thị Maldives Urban Isle sẽ nằm ở Hulhumale’ chỉ cách Sân bay Quốc tế Velana (VIA) được kết nối với Hulhumale’ 6,5 km.

Giới thiệu Đảo đô thị Maldives
Giới thiệu Đảo đô thị Maldives

Maldives là một trong những điểm du lịch được tìm kiếm nhiều nhất kể từ khi ngành du lịch của nó cất cánh vào những năm 90. Tour Maldives hiển nhiên có lượng tìm kiếm cao. Với vị trí địa lý tự nhiên, các hòn đảo của Maldives được thiên nhiên ưu đãi với làn nước màu ngọc lam tuyệt đẹp, cây cối tươi tốt tươi tốt và một sự yên bình và tĩnh lặng mà bạn chỉ có thể có được trên một hòn đảo tách biệt với sự ồn ào và ô nhiễm của các thành phố.

Giới thiệu Đảo đô thị Maldives

Sự phát triển của ngành du lịch Maldives trong những năm qua

Ngay sau khi ngành du lịch được du nhập vào đất nước, ngành hàng không và vận tải cũng được phát triển để phục vụ cho lượng lớn du khách tràn vào đất nước – và du lịch nhanh chóng trở thành ngành lớn nhất đóng góp phần lớn vào nền kinh tế đang phát triển. của Maldives.

Cứ như vậy, ngành du lịch đã trở thành một trong những ngành lớn nhất và quan trọng nhất ở Maldives, giành giải thưởng điểm đến hàng đầu của Ấn Độ Dương ba năm liên tiếp tại Giải thưởng Du lịch Thế giới, và có vẻ như ngành du lịch của Maldives vẫn còn nhiều cách để đi theo hướng phát triển.

Từ lâu, Maldives đã được du khách biết đến như một điểm đến sang trọng đòi hỏi phải tiết kiệm hàng tháng, hàng năm trời để tổ chức những dịp đặc biệt như lễ kỷ niệm hay đám cưới. Năm 2010, ngành du lịch Maldives đã có một bước ngoặt mới với việc giới thiệu loại hình du lịch nhà khách tại các hòn đảo có người dân địa phương sinh sống. Điều này cho phép du khách đặt nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách hơn và tìm kiếm các kỳ nghỉ trên các hòn đảo địa phương, thay đổi hoàn toàn quan điểm về Maldives trong tâm trí thị trường khách du lịch.

Lĩnh vực này đã cho phép một số hòn đảo địa phương xinh đẹp của Maldives chưa từng được khám phá trước đây cuối cùng cũng được nếm trải những lợi ích của ngành, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn và mang đến cho người dân trên đảo cơ hội thể hiện vẻ đẹp của cuộc sống trên đảo địa phương. nhưng người nước ngoài.

Đảo đô thị

Trong khi các hòn đảo đang dần quen với việc du khách đến các hòn đảo để tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên độc đáo mà mỗi hòn đảo mang lại, thì với sự phát triển của Hulhumale giai đoạn II, có vẻ như ngành du lịch Maldives có thể đang giới thiệu một khía cạnh khác của Maldives cho khách đi Tour Maldives.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2022, Tập đoàn Phát triển Nhà ở (HDC) đã giới thiệu Đảo đô thị, sự ra đời của du lịch đô thị ở Maldives. Du lịch đô thị sẽ là một khái niệm mới khác được giới thiệu ở Maldives vì du khách đã quen nhìn Maldives chỉ là những khu nghỉ dưỡng và hòn đảo nhỏ, tuy nhiên, với hình thức du lịch mới này, du khách cuối cùng cũng có thể nhìn thoáng qua thành phố thủ đô và lối sống thành thị cũng được yêu thích ở Maldives.

Đảo đô thị nằm ở Hulhumale’, chỉ cách Sân bay Quốc tế Velana (VIA) nối với Hulhumale’ 6,5 km, khiến nơi đây trở thành điểm đến hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một kỳ nghỉ ngắn ngày trong thời gian quá cảnh.

Dự án này có kế hoạch giữ liên lạc với khái niệm khu nghỉ dưỡng một hòn đảo của Maldives bằng cách phát triển các tòa nhà hoàn hảo cho kỳ nghỉ dài hạn, hấp dẫn đối với những người du mục kỹ thuật số cũng như du khách ngắn hạn nhờ có vị trí ở ngay trung tâm của Maldives vì nó được kết nối với sân bay cũng như thủ đô Male’.

Cù lao đô thị được quy hoạch đa dạng để du khách lựa chọn trải nghiệm với nhiều loại hình lưu trú để lựa chọn như:

21 nhà khách với tổng diện tích 9224 SQM
11 căn biệt thự cao cấp với tổng diện tích 5083m2
10 căn hộ dịch vụ với tổng diện tích 7006 m2
9 gai thương mại với tổng diện tích 9474 SQM
3 khách sạn trung cấp với tổng diện tích 19.103 m2
3 khách sạn cao cấp với tổng diện tích 50.681 m2
4 khách sạn thành phố với tổng diện tích 2850 SQM
Khu vực này đã được HDC lên kế hoạch phát triển cho cư dân địa phương với nhà ở, ngân hàng, giáo dục, cửa hàng tạp hóa và thậm chí cả bệnh viện sẽ được phát triển trong khu vực này với nhiều kế hoạch phát triển sẽ được hoàn thành trong những năm tới.

Mặc dù có một số dự án phát triển khu dân cư sắp tới, nhưng việc phát triển du lịch đô thị trên đảo sẽ được phát triển như một dự án hoàn toàn tách biệt với dự án phát triển của Hulhumale.

Theo: mfr

Bạn đã sẵn sàng khi có mặt trong Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm và tận hưởng Maldives như trong mơ chưa

Bài viết liên quan