Giới thiệu Hình thức Tour Về Nguồn

Hình thức Tour về nguồn là một hình thức du lịch đi tìm về nguồn gốc văn hóa và lịch sử của địa phương. Đây là hình thức du lịch lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm và tìm hiểu sâu sắc về văn hóa, tôn giáo, truyền thống cách mạng và lịch sử của một điểm đến hay điểm di tích lịch sử, văn hóa cách mạng. Trong chuyến du lịch về nguồn, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị như khám phá văn hóa địa phương thông qua việc tham quan các di tích lịch sử, đền đài, chùa chiền, ngôi nhà cổ truyền thống, tham quan các khu làng nghề với nghề truyền thống và thưởng thức đặc sản địa phương. Du khách cũng có thể học hỏi thêm nhiều điều từ việc giao lưu với người dân địa phương, tham dự các hoạt động văn hóa, tập tục truyền thống.

Giới thiệu Hình thức Tour Về Nguồn
Giới thiệu Hình thức Tour Về Nguồn

Du lịch về nguồn mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt và tìm hiểu rõ hơn về những giá trị văn hóa và lịch sử của mỗi điểm đến cũng như giúp du khách hiểu biết sâu sắc, thấm thía hơn về những nỗ lực, tài năng, cống hiến, công lao to lớn của các thế hệ cha ông đối với quê hương, đất nước. Tour du lịch về nguồn trước đây là loại hình du lịch chỉ dành cho đối tượng cán bộ nhà nước, các cựu chiến binh, gia đình cách mạng nhưng gần đây loại hình du lịch này đã được lan tỏa rộng rãi đến các bạn trẻ yêu nước kể cả học sinh, sinh viên.

Giới thiệu Hình thức Tour Về Nguồn

Các địa điểm tham quan phổ biến trong Tour Về Nguồn

Việt Nam là một quốc gia nhỏ bé nhưng lại có bề dày lịch sử và văn hóa rất lớn vì vậy trải dài từ Bắc đến Nam nơi đâu cũng có rất nhiều điểm tham quan văn hóa kiến trúc hay những địa điểm tham quan gắn với di tích lịch sử để có thể đưa bạn quay ngược thời gian trở về quá khứ để cùng cảm nhận và tỏ lòng biết ơn hơn với những vị anh hùng đã cống hiến cho nước nhà. Ngay bây giờ thôi nhà META TRAVEL sẽ đưa bạn đến một số địa điểm tham quan du lịch về nguồn nhé.

 1. Quảng Trường Ba Đình – Hà Nội

Quảng trường Ba Đình (thường được gọi là Quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh) là một điểm đến hấp dẫn của thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Đây là nơi được xem là trung tâm chính trị, nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của nước ta cũng như các cuộc họp Quốc hội hay lễ mít tinh, diễn tập, lễ duyệt binh, diễu binh, diễu hành và các hoạt động nghệ thuật diễn ra trong suốt nhiều năm của lịch sử Việt Nam.

Đặc biệt hơn Quảng Trường Ba Đình là nơi Bác Hồ đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam vào ngày 2 tháng 9 năm 1945. Từ đó, ngày 2 tháng 9 được coi là ngày Quốc khánh của Việt Nam. Quảng Trường Ba Đình cũng là nơi Bác Hồ sinh sống và làm việc sau ngày Thủ đô giải phóng từ năm 1954 đến 1969. Tại đây, Bác Hồ đã gặp gỡ đồng bào, dự các lễ hội, diễn tập quân đội và các cuộc hội nghị quan trọng của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, Quảng Trường Ba Đình không chỉ là nơi đọc Tuyên ngôn độc lập mà còn là biểu tượng của sự độc lập, tự do và chủ nghĩa dân tộc của Việt Nam.

Giữa quảng trường là cột cờ cao 25m, nơi diễn ra lễ chào cờ tổ quốc vào lúc 6 giờ sáng hàng ngày. Quảng Trường Ba Đình không chỉ có hội trường Ba Đình – một công trình mang tính lịch sử cao mà còn là quần thể các công trình kiến trúc độc đáo bạn có thể tham quan lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những công trình nổi bật nhất đây là nơi lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bảo tàng Hồ Chí Minh là nơi trưng bày nhiều tài liệu, hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ. Chùa Một Cột là một công trình kiến trúc độc đáo, có kiến trúc viên hình trụ độc đáo. Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ là nơi tôn vinh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Ao cá Bác Hồ là một điểm dừng chân thú vị với nhiều loài cá đa dạng. Mỗi công trình đều mang ý nghĩa lịch sử và tôn vinh sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

 1. Khu di tích Pác Bó – Cao Bằng

Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút nhiều du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước, tọa lạc tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Nằm dọc biên giới Việt – Trung, cách thị xã Cao Bằng khoảng 40 km. Trong tiếng địa phương, Pác Bó có nghĩa là “điểm khởi đầu của dòng sông”, nơi đây quả thực là “điểm khởi đầu” của cách mạng Việt Nam.

Pác Bó là một vùng đất hùng vĩ, nằm giữa núi rừng rậm phía bắc, được biết đến là nơi Bác Hồ đã sống và làm việc từ cuối tháng 6/1941 đến đầu tháng 8/1945, tại đây ông đã chỉ đạo giải phóng miền Bắc, lấy nước từ tay bọn Pháp độc tài. Khu di tích lịch sử Pác Bó bao gồm các điểm du lịch chính: cột mốc biên giới Việt Trung số 108, lán Khuổi Nặm, bàn đá dịch sử Đảng, hang Cốc Bó, dòng suối Lê Nin trong xanh hiền hòa, ngọn núi Các Mác hùng vĩ do chính Bác đặt tên trong thời gian Người hoạt động tại nơi đây.

Du khách đến với khu di tích lịch sử Pác Bó có thể thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên đặc biệt của vùng núi cao, cảm nhận được sự khắc nghiệt của cuộc chiến giữa người Việt Nam và quân thực dân Pháp, tìm hiểu lịch sử, văn hóa của Việt Nam, đồng thời chiêm ngưỡng kiến trúc cổ kính và những công trình tôn vinh các anh hùng liệt sỹ. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, trải nghiệm đời sống và văn hoá của người dân địa phương.

 1. Cụm di tích Ngã 3 Đồng Lộc – Hà Tĩnh

Cụm di tích Ngã 3 Đồng Lộc nằm tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam. Đây là nơi diễn ra trận đánh lịch sử Ngã 3 Đồng Lộc vào thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước, nơi đây là biểu tượng cho ý chí sắt đá và sự hy sinh cao cả của 10 thanh niên xung phong trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước chứa đựng những giá trị văn hóa và lịch sử vô cùng quý giá.

Cụm di tích Ngã 3 Đồng Lộc bao gồm các phần chính như: Khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong, nhà bia tưởng niệm thanh niên xung phong toàn quốc, tượng đài chiến thắng, cột biểu tượng lưu niệm của ngành giao thông vận tải, phòng trưng bày truyền thống ngã ba Đồng Lộc, nhà truyền thống thanh niên xung phong toàn quốc, tháp chuông Đồng Lộc. Khi đến với nơi này, du khách sẽ được tìm hiểu và khám phá về cuộc đấu tranh của quân và dân ta chống Mỹ cứu nước trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, những tấm gương tinh thần cao đẹp và những phẩm chất quý báu của các chiến sĩ, của những người con gái Việt Nam và nhân dân đã hy sinh để bảo vệ tình yêu đất nước và dân tộc Việt Nam.

Tại đây, du khách có thể ghé qua những địa điểm hấp dẫn lân cận sau hành trình dâng mười nén nhang ở ngã ba Đồng Lộc như Chùa Hương Tích, tham gia dã ngoại và leo núi ở núi Hồng Lĩnh, vui chơi thỏa sức ở công viên nước Melia Vinpearl Hà Tĩnh hay ngắm cảnh và tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc của địa phương ở nhiều địa danh khác.

 1. Thành cổ Quảng Trị

Thành cổ Quảng Trị là một trong những địa danh lịch sử nổi tiếng của tỉnh Quảng Trị, Việt Nam, là nơi diễn ra các trận đánh ác liệt trong chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam. Nơi đây trở thành lăng mộ của hàng vạn chiến sĩ Việt Nam đã hy sinh mạng sống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Quảng Trị là nơi diễn ra nhiều sự kiện quân sự quan trọng giữa năm 1954 đến năm 1972. Nhưng đỉnh điểm chắc chắn là cuộc chiến kéo dài 81 ngày vào mùa hè năm 1972. Nơi đây được coi là nghĩa trang không nấm mồ cho tất cả những người lính đã hy sinh xương máu của mình vì độc lập tự do của tổ quốc.

Khi đến tham quan Thành cổ Quảng Trị, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử kháng chiến đấu tranh chống lại quân thù và lịch sử chiến đấu hào hùng của khu vực này trong giai đoạn chiến tranh khốc liệt tại Việt Nam, tìm hiểu và khám phá những công trình kiến trúc độc đáo, đồng thời chiêm ngưỡng những bức tượng và biểu tượng mang ý nghĩa lịch sử về quá khứ đau thương của dân tộc Việt Nam, viếng nghĩa trang liệt sĩ và thả đèn hoa đăng trên sông Thạch Hãn, đặc biệt khi đến đây bạn đừng quên dâng một nén hương cho những người anh hùng chiến đấu quên mình ở đây nhé. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, trải nghiệm đời sống và văn hoá của người địa phương, thưởng thức các món ăn đặc sản và tìm hiểu về tập quán văn hóa đa dạng của vùng đất Quảng Trị.

 1. Nhà tù Phú Quốc – Kiên Giang

Nhà tù Phú Quốc là một trong những địa danh nổi tiếng của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong những di tích lịch sử đặc biệt, đưa người tham quan trở về với thời kỳ kháng chiến chống Pháp thuộc, Mỹ – Ngụy cứu nước. Nơi đây tái hiện chân thực minh chứng rõ ràng nhất cho sự tàn khốc và ác liệt của chiến tranh.

Nhà tù Phú Quốc được xây dựng vào năm 1946, khi thực dân Pháp chiếm đóng Phú Quốc để xây dựng nhà tù lớn nhất Đông Nam Á. Lúc ấy nhà tù có tên là nhà tù Cây Dừa, nơi từng giam giữ hơn 32.000 tù binh và những sự tra tấn tàn bạo của thực dân Pháp để rồi đây cũng là nơi lưu giữ những ký ức đau buồn nhất của nhiều người dân Việt Nam. Nhà tù này là bằng chứng sống cho tội ác chiến tranh ở Việt Nam. Có những vật trưng bày trong nhà tù để du khách tìm hiểu thêm về chiến tranh, trong đó có một số công cụ tra tấn trước đây được sử dụng đối với tù nhân. Và nơi vô nhân đạo nhất phải kể đến “chuồng cọp Catso”, cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc tới nhà tù Phú Quốc.

Năm 1996, nhà tù Phú Quốc được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia. Sau nhiều lần trùng tu, xây dựng lại, nhà tù Phú Quốc hiện nay là điểm tham quan du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

 1. Địa đạo Củ Chi – TP Hồ Chí Minh

Địa đạo Củ Chi nằm ở ngoại ô TP Hồ Chí Minh, là một trong những khu di tích lịch sử nổi tiếng của Việt Nam. Địa đạo được xây dựng từ thời Chiến tranh Việt Nam, là hệ thống đường hầm phòng thủ bí mật của quân kháng chiến Việt Minh và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam, nơi đây đã chứng minh được tài năng kỹ thuật và sự kiên cường của quân dân Việt Nam.

Địa đạo Củ Chi có một mạng lưới đường hầm bí mật và các trung tâm phòng thủ. Đây là một trong những nơi chiến đấu quyết liệt nhất của quân đội và nhân dân Việt Nam trên chiến trường miền Nam góp phần quyết định chiến thắng của nước Việt Nam trong cuộc chiến tranh. Đến với Địa đạo Củ Chi, du khách sẽ được hướng dẫn tham quan hệ thống đường hầm, khám phá khu tái hiện vùng chiến tranh, tìm hiểu về các chiến thuật quân sự và phương tiện kỹ thuật được sử dụng trong chiến tranh. Du khách có thể trải nghiệm cảm giác sống trong những cơ sở địa đạo của chiến sĩ, đồng thời tìm hiểu lịch sử và văn hóa của Việt Nam.

Ngoài ra, đến với Địa đạo Củ Chi, du khách còn có thể tham gia các hoạt động giải trí như bắn súng, dùng thử súng AK hoặc tham quan khu hồ tắm mô phỏng Biển Đông hay thưởng thức vườn trái cây,t ham quan trạm cứu hộ động vật hoang dã,… Các hoạt động này mang lại cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị và đầy kích thích.

Địa đạo Củ Chi là một điểm đến lịch sử và văn hóa đáng để khám phá một lần trong đời đối với du khách yêu thích lịch sử và văn hoá Việt Nam.

Ý nghĩa và lợi ích của việc tham gia Tour Về Nguồn

Tour về nguồn là một loại hình du lịch nghiên cứu, giúp du khách trở về với hào hùng của dân tộc và khám phá lại bản sắc văn hóa, lịch sử, địa lý của điểm đến.

Ý nghĩa của việc tham gia tour về nguồn:

 1. Giúp du khách hiểu rõ hơn về nền văn hóa, lịch sử và phong tục tập quán của vùng đất được khám phá, từ đó tìm hiểu sâu hơn về quê hương và truyền thống của tổ tiên.
 2. Cung cấp cho du khách thời gian để thư giãn, vui chơi và trải nghiệm cuộc sống bình dị của người dân địa phương, từ đó giúp giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hiện đại.
 3. Giúp du khách tìm hiểu về khí hậu, địa hình và động thực vật của vùng đất địa phương, cùng với văn hóa ẩm thực và các nét đặc trưng của du lịch văn hóa.
 4. Tăng cường nhận thức của du khách về giá trị và ý nghĩa của bảo tồn và phát triển bền vững các nguồn tài nguyên và văn hóa của khu vực địa phương.

Lợi ích của việc tham gia tour về nguồn:

 1. Học hỏi được kinh nghiệm và kiến thức từ du khách khác và người dân đại phương, cùng tìm hiểu và trao đổi với nhau về văn hóa, lịch sử và tình hình du lịch của khu vực.
 2. Tạo ra sự kết nối giữa du khách và các hoạt động du lịch địa phương, giúp tăng cường sự phát triển của du lịch văn hóa và phát triển kinh tế địa phương.
 3. Góp phần bảo tồn và phát triển bền vững các giá trị văn hóa và tài nguyên của địa phương, giúp nâng cao giá trị kinh tế và văn hóa của khu vực.

Phương tiện di chuyển trong Tour Về Nguồn

Phương tiện di chuyển trong tour về nguồn thường là các phương tiện giao thông công cộng hoặc xe du lịch với số lượng người tham gia tùy vào mỗi tour mà lựa chọn loại xe và số lượng ghế. Tuy nhiên, phương tiện di chuyển còn phụ thuộc vào từng địa điểm và tùy thuộc vào chính sách cũng như nhu cầu của đơn vị muốn tổ chức. Vì vậy, việc lựa chọn phương tiện di chuyển trong tour về nguồn cần phải cân nhắc kỹ càng, phù hợp với từng mục đích khác nhau và giúp đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách du lịch.

Ngày đặc biệt để tham gia Tour Về Nguồn

Không có ngày đặc biệt để tham gia tour về nguồn. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mục đích và mong muốn của du khách, có thể chọn lựa thời điểm phù hợp để tham gia vào tour này. Trong mùa du lịch cao điểm, khi số lượng du khách đến tham quan các địa điểm du lịch đông đúc, việc tham gia tour về nguồn vào những ngày trong tuần được khuyến nghị, giúp du khách tránh được tình trạng đông đúc và kẹt xe, đồng thời tiết kiệm được thời gian cho mọi người.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn khám phá văn hóa, phong tục và các sự kiện đặc trưng của địa phương, thì tham gia vào các ngày lễ, hội chợ và các sự kiện văn hóa truyền thống sẽ giúp cho tour của bạn thêm phần đặc sắc và ý nghĩa. Đối với những khách du lịch có niềm đam mê về thiên nhiên, thì tham gia vào mùa xuân hay mùa thu mới có thể thấy được một vẻ đẹp khác nhau hiện ra lúc mùa xuân rực rỡ sắc màu hay sự tươi trẻ của mùa hè.

Vì vậy, không có ngày đặc biệt để tham gia tour về nguồn mà còn phụ thuộc vào mục đích, mong muốn của du khách tại từng thời điểm khác nhau.

Giá thành của Tour Về Nguồn

Giá thành của tour về nguồn thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Địa điểm tham quan: Địa điểm càng xa và khó tiếp cận, giá thành càng cao.

– Thời gian: Thời gian du lịch càng dài, giá thành càng tăng do chi phí phát sinh cũng sẽ càng nhiều.

– Dịch vụ kèm theo: Các dịch vụ đi kèm như ăn uống, nghỉ ngơi, vận chuyển, hướng dẫn viên,… cũng ảnh hưởng đến giá thành của tour.

– Hình thức tour: Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà tour có thể là tự túc hoặc tour theo nhóm, đi du lịch bằng phương tiện công cộng hoặc xe riêng.

Vì vậy, giá thành của tour về nguồn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có thể dao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng tùy vào mục đích và yêu cầu của khách hàng.

Cách đăng ký và thanh toán cho Tour Về Nguồn

Điều kiện và quy định khi tham gia Tour Về Nguồn

Khi tham gia tour về nguồn, khách hàng cần lưu ý các điều kiện và quy định sau đây:

 1. Thanh toán: Khách hàng cần thanh toán đủ số tiền và theo đúng các hình thức thanh toán được nhà tổ chức đề ra.
 2. Hủy tour: Nếu khách hàng muốn hủy tour, cần thông báo cho nhà tổ chức trước ít nhất từ 20-15 ngày. Nếu hủy gần đến thời gian tour, khách hàng sẽ phải chịu khoản phí hủy tour tương ứng.
 3. Không tuân thủ lịch trình: Khách hàng cần tuân thủ lịch trình và quy định của nhà tổ chức. Nếu không tuân thủ, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và chi phí phát sinh.
 4. An toàn: Khách hàng cần tuân thủ quy định an toàn của nhà tổ chức, bao gồm không kích hoạt các thiết bị ngoài sự cho phép, không vượt qua các biển báo cảnh báo nguy hiểm hoặc không đảo ngược các quy định an toàn khác.
 5. Đầy đủ giấy tờ: Khách hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân hợp lệ như CCCD, hộ chiếu và giấy chứng nhận sức khỏe (nếu có).
 6. Phí phát sinh: Nếu có các phí phát sinh khác như chi phí du lịch ngoài lịch trình, chi phí vận chuyển cá nhân hoặc chi phí ăn uống ngoài chương trình, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm.

Những lưu ý quan trọng khi tham gia Tour Về Nguồn

Khi tham gia tour về nguồn, khách hàng cần lưu ý các điểm quan trọng sau đây để tour diễn ra thành công và trọn vẹn:

 1. Chuẩn bị đồ dùng: Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, đồ dùng du lịch như balo, túi xách, nón, kính mát, kem chống nắng, máy ảnh, sạc dự phòng,… để sẵn sàng cho mọi hoạt động trong tour.
 2. Tuân thủ lịch trình: Khách hàng cần tuân thủ lịch trình và thời gian di chuyển của tour. Nếu muộn giờ, sẽ ảnh hưởng đến lịch trình và các hoạt động tiếp theo trong tour.
 3. Tuân thủ quy định của nhà tổ chức: Khách hàng cần tuân thủ quy định của nhà tổ chức, bao gồm không chụp ảnh hoặc quay phim trong những khu vực cấm hoặc chụp ảnh theo yêu cầu của các trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên.
 4. Tôn trọng văn hóa địa phương: Khách hàng cần tôn trọng văn hóa địa phương, không xả rác hay gây ra bất cứ hành vi xấu hổ nào.
 5. An toàn và sức khỏe: Khách hàng cần chú ý đến an toàn và sức khỏe của mình và người tham gia cùng tour trong mọi hoạt động du lịch.

Những trải nghiệm thú vị có thể có trong Tour Về Nguồn

Tour Về Nguồn là chuyến du lịch tuyệt vời để trải nghiệm và khám phá những điều thú vị. Dưới đây là một số trải nghiệm đáng chú ý mà bạn có thể có khi tham gia tour này:

 1. Khám phá thiên nhiên: Du khách sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá những khu rừng, thác nước, hồ nước tươi mát, thung lũng và những dòng sông kỳ vĩ.
 2. Tham quan các làng nghề truyền thống: Khách hàng có thể trải nghiệm việc sản xuất và có thể tự tay làm các vật dụng hay ẩm thực ở các làng nghề.
 3. Thăm quan các ngôi chùa và di tích lịch sử: Mỗi điểm tham quan trong tour đều mang một giá trị lịch sử và tâm linh, giúp du khách hiểu sâu hơn về văn hóa và lịch sử của địa phương.
 4. Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức ẩm thực địa phương: Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi cano, leo núi, cắm trại, câu cá hoặc thưởng thứ đặc sản trong chương trình sẽ giúp khách hàng cảm nhận được hương vị của con người ở địa phương

Giới thiệu META Travel là công ty du lịch có chương trình Tour Về Nguồn nhiều dấu ấn khó quên

META Travel là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. META Travel cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao, đa dạng và phong phú, bao gồm tour trong nước và quốc tế, đặc biệt là tour Về Nguồn – chương trình du lịch mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh thần, văn hóa và lịch sử đầy ấn tượng.

Với chương trình Tour Về Nguồn, META Travel đã thiết kế những chuyến đi đầy tính nhân văn với các điểm di tích lịch sử cách mạng, văn hóa và cũng mang đến những trải nghiệm khó quên với cảnh quan thiên nhiên, kiến thức lịch sử, văn hóa và ẩm thực. Những chuyến đi này sẽ đưa khách hàng đến những điểm tham quan hấp dẫn, nhưng cũng sẽ khám phá các vùng đất lịch sử, những hành trình cả dân tộc vượt qua bom đạn, dùng tính mạng, xương máu và hy sinh để giành lấy hòa bình, độc lập, tự do.

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, META Travel sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi chuyến đi để mang lại những trải nghiệm du lịch tốt nhất. Công ty đã và đang nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cấp các chương trình du lịch, đảm bảo khách hàng sẽ có những chuyến đi an toàn, tiện nghi và đáng nhớ.

Quỳnh Ly-META

Bài viết liên quan
preloader