Giới thiệu lại 5 sân bay ở Maldives

Giới thiệu lại 5 sân bay ở Maldives: Mọi thứ về Maldives đều đẹp đến nỗi ngay cả những sân bay hàng đầu ở Maldives cũng là một trong những điểm hấp dẫn nhất trên thế giới. Maldives là một tập hợp của một số hòn đảo và nằm ở Nam Á. Có khoảng 1.200 hòn đảo ở quốc đảo này, trải dài khoảng 900 km ở Ấn Độ Dương. Mặc dù có rất nhiều hòn đảo nhưng chỉ có khoảng 200 hòn đảo trong số đó có người sinh sống. Địa lý của đất nước này thực sự mê hoặc và là một điều gì đó thu hút du khách trên khắp thế giới. Maldives là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho một nơi nghỉ ngơi thư giãn cho mọi người trên khắp thế giới. Mặc dù Maldives là một trong những điểm đến tuần trăng mật nổi tiếng nhất, nhưng nó có một cái gì đó để cung cấp cho bất kỳ ai và tất cả mọi người đến thăm! Đất nước này có một số loài động thực vật và các môn thể thao dưới nước. Nó rất phong phú về đa dạng sinh học và đất nước cũng tự hào về điều đó.

Giới thiệu lại 5 sân bay ở Maldives
Giới thiệu lại 5 sân bay ở Maldives

Một trong những nguồn tạo ra doanh thu lớn cho Maldives là du lịch và Tour Maldives luôn hút rất nhiều du khách. Vì vậy, bất cứ điều gì và mọi thứ về du lịch và khách du lịch đều được quan tâm tối đa! Mỗi khi nhắc đến Maldives, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là những khu nghỉ dưỡng và bãi biển sang trọng, đẳng cấp. Đối với một đất nước quá xinh đẹp, vẻ đẹp bắt đầu ngay từ khi đặt chân đến Maldives. Vâng, nó không chỉ là các khu nghỉ mát, đa dạng sinh học, văn hóa và các bãi biển. Nó cũng là về các sân bay ở Maldives! Có 4 sân bay quốc tế chính và 86 sân bay nội địa trải dài khắp Maldives. Điều này đảm bảo kết nối giữa các đảo được kết nối tốt. Tìm hiểu thêm về các sân bay tuyệt vời ở Maldives đóng vai trò là điểm vào trong điểm đến ngọc quý này!

Giới thiệu lại 5 sân bay ở Maldives

1. Sân bay quốc tế Velana

Sân bay quốc tế Velana là một trong những sân bay lớn ở Maldives. Sân bay này ở Maldives còn được gọi là Sân bay Quốc tế Ibrahim / Malé / Hulhule. Sân bay quốc tế Velana nằm ở Đảo Hulhule và là sân bay bận rộn nhất ở Maldives. Vì vậy, hầu hết khách du lịch vào Maldives đều nhập cảnh qua sân bay này. Hầu hết các sân bay lớn trên thế giới đều được kết nối với sân bay này. Do đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hãng hàng không lớn kết nối đến nơi này. Emirates, AirAsia, Indigo, GoAir, v.v. là một số hãng hàng không đáng chú ý có đường bay đến đây. Tất cả các thành phố lớn trên toàn cầu, như Mumbai, New Delhi, Dubai, Singapore, Moscow, v.v. đều được kết nối với sân bay này ở Maldives. Do đó, đây là một trong những cách dễ dàng nhất để đến Maldives.

Sân bay quốc tế Velana
Sân bay quốc tế Velana

Sân bay này không chỉ đóng vai trò là cửa ngõ quốc tế mà còn kết nối rất tốt với các nhà ga nội địa ở Maldives. Nó rất gần thủ đô Male. Male chỉ cách sân bay này ở Maldives khoảng 2-3 km. Do đó, bạn có thể tìm thấy các chuyến phà sẽ đưa bạn đến thành phố thủ đô từ sân bay này. Một nhóm độc lập xử lý các công việc của sân bay và các chuyến phà. Do đó, bạn có thể tìm thấy một danh sách các dịch vụ đa dạng, ngay từ máy ATM đến khu ẩm thực đến cửa hàng miễn thuế. Đây dễ dàng là một trong những sân bay tốt nhất và được đánh giá cao nhất ở Maldives.

2. Sân bay Kadhdhoo

Đây là một trong những sân bay đầu tiên được xây dựng ở Maldives. Sân bay Kadhdhoo nằm trên đảo Kadhdhoo. Sân bay này rất nổi tiếng với môi trường xung quanh xanh mát càng làm tôn lên vẻ đẹp của nơi đây. Mặc dù sân bay này không có kết nối quốc tế, nhưng nó vẫn là một trong những sân bay nổi bật nhất ở Maldives. Các hãng hàng không như Flyme và Maldives Airlines hoạt động từ sân bay này. Thông qua sân bay này, đảo san hô Haddhunmathi được kết nối với các đảo Maldives khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một sân bay ít nhộn nhịp hơn ở Maldives, thì đây là điều bạn có thể cân nhắc trải nghiệm!

Sân bay Kadhdhoo
Sân bay Kadhdhoo

3. Sân bay quốc tế Hanimaadhoo

Nằm ở đảo san hô Haa Dhaalu, sân bay Hanimaadhoo vừa là sân bay quốc tế vừa là sân bay nội địa. Có một đường băng duy nhất đóng vai trò là đường băng cho cả các chuyến bay quốc tế và nội địa. Mặc dù là một trong những sân bay lớn ở Maldives, nhưng mật độ đám đông tại sân bay này ở Maldives khá thấp. Maldives Airlines là hãng hàng không duy nhất hoạt động tại sân bay này. Trivandrum, nằm ở Kerala, được kết nối với sân bay này. Các hòn đảo khác cũng có thể được nhảy đến và bao phủ từ sân bay này thông qua thủy phi cơ, vì vậy nó phục vụ nhiều mục đích!

Sân bay quốc tế Hanimaadhoo
Sân bay quốc tế Hanimaadhoo

4. Sân bay Dhaalu

Được coi là một trong những sân bay có cấu trúc và tổ chức tốt nhất ở Maldives, sân bay Dhaalu đã đạt được ý nghĩa to lớn trong thời gian gần đây. Đây là một sân bay nội địa mới mở nhưng đã đạt được động lực, sức kéo và sự phổ biến trong một khoảng thời gian rất ngắn. Sân bay nằm trên đảo Kudahuvadhoo và nổi tiếng với khung cảnh hoàng hôn ngoạn mục. Sân bay này được phục vụ bởi Hãng hàng không Maldives, kết nối với một số hòn đảo ở Maldives. Male, Gan và Kadhdhoo là những sân bay nổi bật được kết nối ở đây. Sân bay được bảo trì nguyên vẹn và bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng mua sắm đồ lưu niệm ở đây. Bạn cũng có thể sử dụng phòng chờ, khu ẩm thực, máy ATM và các dịch vụ khác tại đây. Do đó, đây dễ dàng là một trong những sân bay tốt nhất ở Maldives.

Sân bay Dhaalu
Sân bay Dhaalu

5. Sân bay quốc tế Maafaru

Nằm ở Noonu Atoll, Sân bay Quốc tế Maafaru có một trong những đường băng lớn nhất trong số các sân bay ở Maldives. Sân bay này mới được khai trương cách đây khoảng 2 năm. Đường băng của sân bay này đủ lớn để đáp ứng các chuyến bay của Boeing. Vì vậy, sân bay ngày càng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất nằm ở khu vực phía bắc của đảo san hô này. Do đó, sân bay này đang bắt đầu thu hút rất nhiều khách du lịch và các điểm tham quan. Do đó, nhờ sân bay này, khu vực này đang trở nên nổi tiếng là một nơi cực kỳ sang trọng.

Các sân bay ở Maldives là cửa ngõ dẫn đến hòn đảo thiên đường này. Các sân bay là đẳng cấp thế giới và được trang bị rất nhiều tiện nghi và được bảo trì rất tốt. Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Maldives của bạn với sự hỗ trợ của các chuyên gia du lịch từ Pickyourtrail để có được một hành trình phù hợp và tùy chỉnh thông qua gói tuần trăng mật Maldives của chúng tôi. Còn rất nhiều gói tour trong nước và quốc tế hấp dẫn hơn nữa. Do đó, tất cả những gì bạn phải làm là sẵn sàng đến với viên ngọc quý của Nam Á, đó là Maldives!

Hiển nhiên bạn là du khách đến từ Việt Nam thì khi bạn đi Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm bạn sẽ đáp cánh chủ yếu xuống sân bay chính ở Thu đô Malé rồ, còn được gọi với cái tên sân bay Malé

Bài viết liên quan