Giới thiệu Resort ở Maldives: Conrad Maldives Rangali (Phần 1)

Đây là nhận xét về khu Resort ở Maldives Conrad Rangali sang trọng trên đảo san hô Alifu Dhaalu ở Maldives. Conrad Rangali là một lựa chọn phổ biến trong số các độc giả HfP, một phần bởi vì nó đã từng cung cấp giá trị quy đổi đặc biệt trong lịch sử và nó vẫn là một công cụ tuyệt vời để sử dụng điểm Hilton Honors. Hãy nhớ rằng các thành viên ưu tú của Hilton Honors nhận được ‘5 đêm tặng 4’ khi quy đổi, điều này thực sự hữu ích khi lưu trú tại resort.

Độc giả lâu năm Cat gần đây đã ở lại khu nghỉ mát và đề nghị đánh giá nó cho chúng tôi. Vì đây là một vị trí đẹp như vậy, và bởi vì nó là một sự cứu chuộc tuyệt vời như vậy, chúng tôi rất vui khi chấp nhận. Và cụ thể là bạn cần tham gia Tour Maldives một cách đầy hào hứng nhé.

Không phải tháng nào chúng tôi cũng công bố bài đánh giá ba phần về một khu nghỉ dưỡng – trên thực tế, lần gần đây nhất có lẽ là vào năm 2017, đối với khách sạn chính xác này trước khi nó được tân trang lại. Chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho những ai đã đặt phòng ở Conrad Rangali hoặc những ai đang cân nhắc nghiêm túc về nó. Tôi khá chắc chắn rằng Cat đã bao quát tất cả các căn cứ!

Giới thiệu Resort ở Maldives: Conrad Maldives Rangali (Phần 1)
Giới thiệu Resort ở Maldives: Conrad Maldives Rangali (Phần 1)

Giới thiệu Resort ở Maldives: Conrad Maldives Rangali (Phần 1)

Chuyển đến Cat:

“Tôi biết rằng Conrad Maldives có thể là một chủ đề gây tranh cãi trên HfP và chỉ đề cập đến Đảo Rangali có thể gây ra mức độ phân cực luồng bình luận thường được dành cho Trump Turnberry, marmite và quần bơi bằng nhựa tái chế trị giá £ 220.

Tuy nhiên, khu nghỉ mát vừa mới mở cửa trở lại sau khi nâng cấp toàn bộ 50 biệt thự trên mặt nước và tất cả các phòng đều trông lấp lánh và mới trở lại, vì vậy chúng tôi đang ở đây.

Tôi không ở đây để thuyết phục bạn rằng đây là kỳ nghỉ để kết thúc tất cả các kỳ nghỉ hoặc bạn đang bỏ lỡ, nhưng đó là một món hời không thể phủ nhận khi các khoản đổi thưởng diễn ra. Đối với tôi và nhiều người khác, Conrad Rangali là thiên đường.

Tôi đã tiết kiệm điểm Danh dự Hilton của mình với ý định đổi chúng ở Maldives trong khoảng thời gian tuyệt vời nhất của một thập kỷ hiện tại, và cuối cùng tôi đã có đủ cho một chuyến đi 10 đêm. Khi ngày tháng 4 năm 2022 có sẵn, tôi đã vội vàng. Thậm chí tốt hơn là nó tăng gấp đôi như một số sự nuông chiều rất cần thiết sau đại dịch!

Đặt chỗ Conrad Rangali bằng điểm Hilton

Nếu bạn đặt Conrad Rangali để đổi quà – và thành thật mà nói, bạn sẽ không muốn làm vậy, vì mua điểm Hilton trong chương trình khuyến mãi tích điểm và đặt chỗ đổi điểm sẽ rẻ hơn nhiều so với thanh toán tiền mặt – bạn có thể lựa chọn biệt thự bãi biển hoặc một biệt thự mặt nước mặt trời mọc.

Cả hai lựa chọn này đều có sẵn dưới dạng quy đổi Phần thưởng Phòng Tiêu chuẩn lấy 120.000 điểm mỗi đêm (hoặc 96.000 nếu bạn có trạng thái Hilton Honors Silver trở lên và đặt 5 đêm với giá 4). Chúng tôi đã đủ may mắn để đặt trước khi tỷ lệ quy đổi tăng lên và quản lý để đặt với 76.000 điểm mỗi đêm (95.000 điểm mỗi đêm, với 5 đêm với giá 4).

Cần lưu ý rằng việc đổi thưởng có xu hướng có sẵn trước 11 tháng, thường là trong 6 ngày đầu tiên của tháng. Mặc dù có sẵn rất nhiều biệt thự trên bãi biển tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng các biệt thự trên mặt nước hoàng hôn thường hết chỗ khá nhanh – vào mùa cao điểm, chúng có thể đi nhanh như vé tiệc HfP. Tôi đã kiểm tra xem liệu các khoản đổi thưởng có sẵn sàng 3-4 lần một ngày trong vài ngày đầu tiên của tháng 5 năm 2021 để đảm bảo tôi nhận được chúng hay không.

Sau khi đã đảm bảo đặt chỗ, bạn có thể gửi email trực tiếp cho Rangali để nhận báo giá nâng cấp (đừng mong đợi được nâng cấp miễn phí – ngay cả các thành viên Diamond Honors cũng không chắc sẽ nhận được.) Bạn sẽ nhận được một báo giá tùy chỉnh dường như rất khác nhau từ người này sang người khác. Tôi yên tâm rằng đây là hàm theo thời gian trong năm và mức độ lấp đầy tương đối của các loại phòng khác nhau, nhưng báo giá tôi nhận được cao hơn nhiều so với dự kiến.

Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp, hãy cố gắng đặt biệt thự mặt nước mặt trời mọc, vì đây là loại phòng có giá trị cao hơn so với biệt thự bãi biển và giá nâng cấp từ biệt thự trên mặt nước nhìn chung thấp hơn đáng kể so với biệt thự trên biển.

Đến Conrad Maldives Rangali

Hành trình đến Conrad Rangali vào thời điểm tốt nhất là khá gian nan – một khi bạn hạ cánh xuống Malé, bạn phải có một máy bay đường biển nối chuyến – nhưng ném vào sân bay vào kỳ nghỉ lễ Phục sinh hỗn loạn, những hạn chế về đại dịch (bao gồm một hoặc hai chi tiết mà Qatar Airways đã bỏ qua cho tôi biết), và hành lý mà chúng tôi tin rằng đã được chuyển đến Mông Cổ, và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đó là một phép màu mà chúng tôi đã làm được!

Đến Conrad Maldives Rangali
Đến Conrad Maldives Rangali

Chúng tôi đến Malé, tuyệt vọng lấy túi và lên đường đến phòng chờ Conrad trước khi máy bay đi biển của chúng tôi đến đảo san hô Alifu Dhaalu, nhưng không phải vậy. Hành lý của Em ngoan cố từ chối xuất hiện trên băng chuyền và sau 90 phút chờ đợi tốt, chúng tôi quyết định đó là nguyên nhân thất lạc và đi qua hải quan.

Khi chúng tôi đến gặp một đại diện của Conrad, người trông khá căng thẳng, vì họ đã cầm chiếc thủy phi cơ và đang tự hỏi chúng tôi đang ở đâu. Người đại diện đưa chúng tôi đến bàn làm thủ tục thủy phi cơ, nơi trông giống như một thùng máy bay, và đẩy hành lý của chúng tôi qua để cân.

Có hạn mức hành lý ký gửi 27kg và hạn mức hành lý xách tay 3kg. Nếu bạn vượt quá (giống như tôi đang mang theo hành lý xách tay – rất tiếc) thì bạn sẽ bị tính phí $ 5 + 23,2% thuế cho mỗi kg.

Sau đó, chúng tôi đợi trong phòng chờ thủy phi cơ khoảng năm phút trước khi được đưa ra ngoài để lên chiếc thủy phi cơ nhỏ đến mức đáng báo động:

Không phải là bắt đầu cho kỳ nghỉ mà chúng tôi mong muốn, nhưng sự phấn khích cuối cùng lại bắt đầu bùng lên thông qua trạng thái máy bay phản lực khó chịu của tôi, khi chúng tôi bay qua những đảo san hô trắng mù mịt lốm đốm những cây cọ giữa biển xanh trong xanh khiến tôi liên tục xuýt xoa. mắt tôi – chắc chắn biển không thể thực sự có màu đó?

Chúng tôi đến nơi, với thủy phi cơ bay / lênh đênh đến bến thủy phi cơ trên lối đi giữa các hòn đảo, nơi chúng tôi được chào đón bởi người chủ của chúng tôi, Bema, người đã đến mang theo những trái dừa sảng khoái nhất từ ​​trước đến nay.

Khu Resort Conrad Maldives Rangali

Conrad Rangali thực sự bao gồm hai hòn đảo, được kết nối với một lối đi bộ và bến đậu thủy phi cơ. Rõ ràng hơn trên bản đồ:

Hòn đảo gầy bên trái là đảo Rangali chỉ dành cho người lớn trong khi bên phải là đảo Rangalifinolhu dành cho gia đình cũng là đảo chính. Đảo chính có hai hồ bơi, bao gồm cả hồ bơi dành cho trẻ em, trong khi đảo Rangali chỉ có hồ bơi “khu vực yên tĩnh” trên mặt nước.

Khu Resort Conrad Maldives Rangali
Khu Resort Conrad Maldives Rangali

Chúng tôi đã được đưa đến đảo chính trong một chiếc xe hơi để hoàn tất việc đăng ký. Tôi đã nhân cơ hội để lấy cho chúng tôi cả hai thiết bị lặn biển, có sẵn để mượn miễn phí trong suốt thời gian bạn ở lại trung tâm lặn biển.

Sau đó, chúng tôi được đưa đến đảo Rangali, nơi yên tĩnh hơn, chỉ dành cho người lớn chỉ bằng một nửa khu nghỉ mát và biệt thự trên mặt nước của chúng tôi, mà tôi sẽ kể cho các bạn nghe trong phần sau.

Lưu ý rằng Rangali có múi giờ của khu nghỉ mát riêng. Malé là GMT + 5 giờ, nhưng Rangali (cách thủy phi cơ 30 phút về phía tây) là GMT + 6 giờ. Điều này ban đầu nghe có vẻ lạ, nhưng khi bạn đã ở đó thì điều này thực sự có ý nghĩa – điều đó có nghĩa là mặt trời mọc vào khoảng 7 giờ sáng và hoàng hôn vào khoảng 7 giờ 30 tối ”.

Theo: headforpoints.

Ngay cả trên web của công ty du lịch META này cũng đã giới thiệu khá nhiều các khu Resort ở Maldives. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm đến từ công ty chúng  tôi.

Bài viết liên quan
preloader