Hãng Du thuyền lớn cung cấp khoản tín dụng tàu trị giá 1.000 đô để tăng lượng đặt chỗ

Hãng Du thuyền lớn cung cấp khoản tín dụng tàu trị giá 1.000 đô la để tăng lượng đặt chỗ: Có vẻ như Regent Seven Seas Cruises đã sẵn sàng chơi trò “Hãy thỏa thuận” với ba chuyến Tour du thuyền sắp khởi hành mà vẫn chưa bán hết vé.

Hãng Du thuyền lớn cung cấp khoản tín dụng tàu trị giá 1.000 đô để tăng lượng đặt chỗ
Hãng Du thuyền lớn cung cấp khoản tín dụng tàu trị giá 1.000 đô để tăng lượng đặt chỗ

Dòng xe hạng sang có trụ sở tại Miami đã tung ra một chương trình khuyến mãi rất ngắn hạn nhưng hấp dẫn sẽ mang đến cho những người hâm mộ du thuyền đặt một trong ba chuyến Tour du thuyền khoản tín dụng khổng lồ trị giá 1.000 đô la cho mỗi cabin để sử dụng trong các chuyến tour du thuyền.

Hãng Du thuyền lớn cung cấp khoản tín dụng tàu trị giá 1.000 đô để tăng lượng đặt chỗ

Ngoài ra, Regent đang nhân đôi số tiền tiết kiệm mà các thành viên cấp cao hơn trong chương trình khách hàng thân thiết của Hiệp hội Seven Seas sẽ nhận được khi đặt một trong các chuyến đi. Các thành viên cấp Diamond và Commodore của Seven Seas Society thường được giảm giá lần lượt là 5% và 10% cho chi phí của một chuyến Tour du thuyền.

Dòng này cũng đang tăng gấp đôi số điểm đêm trung thành đối với trạng thái Hiệp hội Seven Seas cho bất kỳ ai đặt một trong các chuyến đi.

Hầu hết hành khách trên các chuyến đi của Regent thường kiếm được 1 điểm đêm trung thành cho mỗi đêm họ đi thuyền. Hành khách đi một mình (những người trả mức giá cao hơn cho mỗi người) kiếm được 2 điểm đêm trung thành cho mỗi đêm họ đi thuyền. Tuy nhiên, với chương trình khuyến mãi hiện tại, hành khách sẽ được nhân đôi số tiền đó.

Trong một lợi ích cuối cùng, dòng này sẽ cung cấp cho những khách hàng đặt một trong các chuyến đi một kiện hành lý xách tay miễn phí của Briggs & Riley trị giá 700 đô la. Các tàu tuần dương sẽ nhận được một kiện hành lý như vậy cho mỗi cabin.

Ưu đãi Double the Joy, như hãng đang gọi chương trình khuyến mãi, có sẵn cho các đặt chỗ được thực hiện trước ngày 6 tháng 1 trong ba chuyến đi sau:

Bờ biển Ca-ri-bê và Di tích cổ đại: Chuyến Tour du thuyền kéo dài bảy đêm khởi hành từ Miami vào ngày 6 tháng 3. Chuyến đi khứ hồi trên Seven Seas Navigator sẽ dừng tại Roatan, Honduras; Thu hoạch Caye, Belize; và Costa Maya và Cozumel, Mexico. Giá vé bắt đầu từ $5,099 mỗi người trước bất kỳ khoản tiết kiệm nào của Hiệp hội Seven Seas.

Casa Rosada đến Sugarloaf: Chuyến Tour du thuyền kéo dài 10 đêm khởi hành từ Buenos Aires, Argentina, vào ngày 5 tháng 3. Chuyến đi một chiều đến Rio de Janeiro trên Seven Seas Voyager ghé thăm Montevideo, Uruguay và Rio Grande, Porto Belo, Santos của Brazil , Ilha Grande và Buzios, và nghỉ qua đêm tại Rio de Janeiro. Giá vé bắt đầu từ $12,899 mỗi người trước bất kỳ khoản tiết kiệm nào của Hiệp hội Seven Seas.

Truyền thống và Lễ kỷ niệm của người Bermudian: Chuyến Tour du thuyền kéo dài 14 đêm khởi hành từ Miami vào ngày 5 tháng 4. Chuyến đi một chiều, xuyên Đại Tây Dương đến Barcelona mang đến các chuyến thăm tới Bermuda, cũng như quần đảo Azores, Bồ Đào Nha và Cadiz, Tây Ban Nha. Giá vé bắt đầu từ $8,699 trước bất kỳ khoản tiết kiệm nào của Hiệp hội Seven Seas.

Mặc dù cao, nhưng mức giá cơ bản của Regent không chỉ bao gồm chỗ ở và bữa ăn trên tàu mà còn bao gồm các chuyến du ngoạn trên bờ không giới hạn, đưa đón giữa sân bay và tàu, vé máy bay khứ hồi, vé máy bay hạng thương gia trên các chuyến bay quốc tế, dịch vụ giặt là cho người phục vụ, Wi-Fi và tiền thưởng.

Hành khách Regent lưu trú trong các dãy phòng cấp Concierge trở lên cũng được ở khách sạn một đêm trước khi lên tàu đã bao gồm trong giá vé của họ.

Giá vé là một trong những giá bao gồm tất cả nhất trong kinh doanh du lịch.

Chương trình khuyến mãi mới là ưu đãi lớn thứ hai mà Regent đã thực hiện trong những tuần gần đây để tăng lượng đặt chỗ vào phút cuối trên các con tàu của mình. Vào tháng 11, hãng đã thông báo sẽ cung cấp các chuyến du lịch trên đất liền miễn phí trị giá hàng nghìn đô la cho những khách hàng đã đặt các chuyến đi châu Âu chọn lọc vào năm 2023. Ưu đãi đó vẫn còn hiệu lực.

Một lưu ý với ưu đãi mới: Nó “được kiểm soát năng lực” và có thể bị rút bất cứ lúc nào, theo dòng.

Nhiều tuyến du lịch đã phải vật lộn để đưa công suất trên tàu trở lại mức bình thường kể từ khi họ khởi động lại hoạt động trong đại dịch COVID-19. Thay vì giảm giá vé, một số đã cung cấp quà tặng “giá trị gia tăng” cho khách hàng, bao gồm tín dụng trên tàu, chuyến Tour du thuyền tham quan bờ biển miễn phí và các đặc quyền miễn phí khác, chẳng hạn như gói đồ uống, gói Wi-Fi và tiền thưởng.

Theo: thepointsguy

Bài viết liên quan